Bình luận

Chuẩn bị Trang Trần sẽ Live Stream chửi đổng cả cộng đồng page mình đấy các bác ạ vì cái tội nói xấu bả :)))))
Bà này khác gì La Thị Bải phiên bản nữ đâu =))) . Thề nhìn mặt đã xấu rồi mà ăn nói còn vô duyên , độc mồm độc miệng lại còn kiểu mất dạy hành xử chợ búa :)). Những con người như bà này nên cần được thanh lọc khỏi Showbiz nhanh và khẩn trương .
Thớt chưa vào fb bả nên chưa biết rồi, đây đã là gì, người ta khen con bả hay hỏi sao chị chưa ngủ thôi, bả vô profile chụp màn hình tên tuổi chửi hay như hát.
Giờ nhắc tới Trang Trần người ta chỉ nhớ tới là con mụ mạnh miệng nào đó đánh công an giao thông bị gông cổ vào tù 6 tháng thôi chứ mấy ai biết mẻ là ai =)))) Mẹ này cũng ít có mất dạy lắm =))))
Chuận rồi, đem giới tính ra để chửi không phải là việc mà một người có văn hóa, có nhân cách sẽ làm :) Mắc cười cái nữa, bị lôi vào đồn rồi mà còn gân cổ lên nói rằng do sự cố =)))) Vkl sự cố =))))) Tốt đẹp gì đâu =))))
Chời ơi đang định gửi cfs ném đá bà này này. Đúng là HG idol thì sai đấy nhưng cái bà này còn tệ hơn còn nói ai, cả mấy ng cũng viết stt chửi HG nữa, liên quan gì mà phải viết hẳn stt để nói, làm như mình thánh thiện lắm =)) cái showbiz việt này thật là daebak, cứ ai có scandal nào là lên fb viết stt chửi thật lực :)) wow cạn lời :)
Nhắc đến Trang Trần em cứ tưởng chị Thu Trang đóng Nắng, nhìn ảnh chả biết là ai. Nên cho em hỏi ngu tý bả làm gì trong showbich mà nổi tiếng vậy? Ko phải hoạt động chửi thuê chứ?
Bà này hôm trc livestream chửi ng làm ko còn 1 cái gì luôn, mặc dù cô ng làm của bả đáng tuổi mẹ bả. Bả chửi ng ta như là ngang hàng hay nhỏ tuổi hơn vậy á, bộ có tiền là ko coi ai ra gì chắc. Mấy đứa fan não tàn của chỉ nói chỉ sống thẳng tính nên vậy. Ủa sống thẳng hay vô học, có miệng muốn chửi ai thì chửi à, sống bố đời vừa vừa, ng ta đéo làm gì cũng chửi ng ta làm đĩ làm phò, lôi ba mẹ dòng họ ng ta ra chửi, mà mấy má bị chửi thì thôi r 1 câu cúng chả dám hé răng, ko biết ở nhà ba mẹ chửi có im như vậy ko nữa. Chưa nuôi ai ngày nào mà lăng mạ ng ta ko khác gì 1 con chó cả. Chị bảo chị đi từ thiện nhưng miệng chị lành quá cho nên có từ thiện cũng chả ai chứng đâu
Thiệt sự trước thích bà này dã man vì tính tình thẳng thắn nhưng từ vụ bả gọi HG là thằng thì unfollow k cần suy nghĩ. Mồm luôn bảo là ủng hộ ng đồng tính này kia mà thốt ra lời lẻ như "chỉ gọi đúng giấy cmnd"
Ko hỉu sao bà này bả chửi tục như thế mag các em cmt vào toàn khen ôi chị thẳng tính quá. Ôi mạ ơi, thẳng tính là cứ phải lôi bộ phận sinh dục ra chửi, ai đụng cũng chửi ak
Vào fb mẹ này xem bà cmt mới thấy tởm =))))) , biết là thẳng tính nhưng mà mụ này cmt nào đụng tới bà là bà chửi cho sml luôn :))) đéo gì sao vs người của công chúng chửi như tát nước vào mặt :))) . Bà này chuyên nước đục thả câu :)) ghét ai là ghét tận xương tuỷ , bả hận HG vụ bà bị dính phốt xog HG có post stt dài nói ý bà, giờ HG bị vầy bà hả hê lắm đấy :))) , nhưng mà hả hê tới nỗi mang giới tính của ng ta ra mà mạt sát thì cũng chả hơn HG là mấy , chửi k khác gì mấy mẹ tôm mẹ cá ngoài chợ :)) tởm mụ này luôn .
Bà này có 1 cái mồm nhưng phải trèo lên tỉ cái mâm :)))) Cứ có chuyện lớn chuyện bé, chuyện từ đ liên quan đến đ thể liên quan thì cũng phải lao vào bình luận. Tôi chẳng hiểu bà này lấy cái tư cách đ gì mà suốt ngày tha mồn đi chửi thiên hạ, chẳng khác mấy đứa bị điên xong gặp ai cũng chửi. Bảo rút khỏi showbiz rồi mà còn quá chó săn tin. Tòa sạn chưa ra bài thì bà này đã live stream chửi xong mn rồi :)))) cái câu "Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi" thì chắc hợp với bà này. Chửi mà người ta không thèm đáp lễ luôn :)))) người ngoài nhìn thì thấy thế là nhục còn bả thì chắc thấy hay nên cứ sống ảo trong sự ca tụng "thẳng tính và cá tính"
Chả biết con này tài giỏi ở đâu mà cứ mở mồm là chửi ng khác ngu. Hôm trc đăng bài chửi HG, gọi HG là anh, có bạn vào comment là dù ng ta sai nhưng chị cũng ko nên gọi thế chứ. Thế là Trang độp lại: E ngu vừa thôi, c gọi theo cmt. Thế mà nhiều ng vào khen chụy trả lời chất. Ko biết chất chỗ nào chỉ thấy vô học thôi
Con mẻ này mắc bệnh k kiểm sỏát đc cái mồm =)))). Sống thật thẳng tính k có nghiã là mồm lúc nào cũng trong trạng thái lu loa lên chửi, chửi như ngta mắc nợ mẻ ấy 8 kiếp. Vđ =)))). Trang Trần là mất dạy và bố láo chứ k phải thẳng tính.
Cho mình hỏi Trang Trần có phải cô bị cảnh sát gt tóm mà đánh cảnh sát xong phải vào tù 6 tháng ko nhỉ, ko nhớ rõ lắm chỉ mang máng thôi @@