Bình luận

Tui k có đủ dũng cảm đọc mấy thể loại viết về bản thân or cá nhân như này. Thớt mua r thì đọc hết đi=))))) chúc vui vẻ ?
Bà Gào này có một số quyển khá hay, bìa sách đẹp, font các thứ hay trình bày đều ổn, nhg lại có một số chỗ văn phong thì không ổn lắm, hoặc ít nhất đối với gu của mình thì kh hợp :)) nhưng ráng đọc hết đi thím, tốn tiền mua rùi :)
Mình thấy văn của Gào toàn là mang tính cá nhân và thể hiện cái tôi của chị ấy. Có khi còn hạ nhục ng khác nên mình ko quan tâm Gào. Mặc dù có hàng triệu ng yêu mến chị ấy, mình vẫn thấy tính cách chị ấy dưới mức trung bình.
thì đúng rồi mà thớt. Quyển sách này nói về gia đình của chị Gào mà. làm ơn hãy tìm hiểu chi tiết một vấn đề gì đó trước khi nhận xét nó nhé
Gào viết được cái gì mà đọc :))) sân si bỏ bà. Chả hiểu muốn chứng tỏ cái gì suốt ngày khoe khoang muốn mợt, khoe trên fb chưa đã còn ra cả sách để khoe. Đừng ai nói tôi gato với cô ta nha, tôi còn chả thèm. Lâu lâu thấy khoe còn hay, khoe hoài thấy phản cảm vl. Viết thì chả nuốt được. Cái danh nhà văn thời nay rẻ rúng dễ sợ. Cứ viết tào lao rồi ba hoa trên fb là thành nhà văn cơ
đúng là chỉ viết về gia đình chị ấy mà. đây là cuốn sách Gào tặng cho 2 đứa con của mình là Bìn và Min, và là tản mạn nên nó mang hơi hướm riêng tư rất nhiều. cá nhân t k đọc nhiều truyện của Gào, mới đọc chúng ta rồi sẽ ổn thôi và thêm quyển này thì thấy giọng văn tuy k thật sự đắc sắc nhưng cũng k tệ như n cmt :))
Trước có đọc Nhật ký son môi, đọc xong thật đau đầu, cảm giác không rút ra được điều gì tốt đẹp hay một cái hay nào để áp dụng cho cuộc sống cả! Và t tự hỏi: cái này cũng là "sách" à?!