Bình luận

T là t lạy hồn mấy con người Hàn không có đất diễn cứ dắt nhau sang Việt Nam rồi đó. Gạch đá cứ ném. Ghét vẫn ghét. Tài năng k có, hát lớ lớ khó nghe. Khs vẫn nổi tiếng được ???
Cái kiểu Bụt chùa nhà không thiêng của showbitch Việt t ngán lắm rồi :))) người nước ngoài hát tiếng Việt rõ rõ lời một chút là tâng lên tận mây :)))
Mình ko thích bạn này ngay từ màn giấu mặt. Mình rất nghiền nhạc BB hầu như cứ bật nhạc BB cái là nhận ra ngay nhưng khi bạn này hát Haru Haru nếu ko phải bạn mình bảo thì chắc mãi mới nhận ra được
Mình ko theo dõi chương trình nhưng cho hỏi con này bị loại chưa? Đợt nghe nó hát Haru Haru của BB được báo chí giật tít các kiểu cũng rán mò vào xem. Ai dè xem chưa xong đã bưa rồi. Như này mà vào vòng trong thì ...
Không biết có giống ý bạn thớt không chứ nghe mấy ca khúc nhạc vàng mà bn cứ cho remix vào tớ cũng đủ điên rồi
Nói thật là em này hát nghe chả ra cái đếch gì, ngay từ bài haru haru vòng giấu mặt cái kiểu chế thành buồn buồn nghe cứ khiên cưỡng, chưa kể hát thường bị lạc tông ???
Thật ko ngờ có ngày nhạc Trịnh lên confession của giới trẻ =)) mình nghe bạn này hát rồi và mình ko nghĩ đó là tiếng Việt. Nếu đã ko phát âm ko chuẩn thì làm ơn đừng làm ca sĩ hát nhạc Việt, yếu tố phát âm rõ ràng quan trọng lắm đấy =))
Nhạc Trịnh không phải muốn hát là hát. Trịnh Công Sơn là một huyền thoại, thế nên xin hãy tôn trọng những tác phẩm của ông ấy. Những ca sĩ kì cựu còn chưa chắc cảm nổi được nhạc Trịnh để mà hát, chứ huống hồ gì mấy bạn nữ được chút nhan sắc tập tành đi hát Cá nhân mình thấy vô cùng thắc mắc về thị hiếu âm nhạc hiện giờ khi mà những hiện tượng như Jang Mi, bây giờ là bạn trong bài, cứ nổi như cồn, trong khi chả biết giọng hát đặc biệt ở chỗ nào? khả năng cảm nhạc được tới đâu? Giờ ở Việt Nam làm gì cũng dễ nhỉ? Hát hai ba bài nhạc thị trường dễ nghe chút được gắn mác ca sĩ. Có chút nhan sắc đá sân sang làm vài vai cameo được gắn mác diễn viên. Cho nên mấy bạn ca sĩ trẻ giờ làm ơn đừng lôi nhạc Trịnh với bolero ra đi hát đại trà nữa, những tác phẩm đó không dành cho các bạn và nói thẳng ra các bạn cũng chưa đủ trình độ với khả năng để hát.
Trời còn làm mưa *lấy hơi* mưa rơi mênh mang *lấy hơi thêm phát nữa* ĐM hát không được thì please đừng có hát, gớm lắm. Trịnh Công Sơn mà nghe được chắc phải chết thêm lần nữa
Mình ném đá thớt. Tự nhiên viết cfs làm j làm mình đi mò nghe thử mất mẹ nó mấy giây của cuộc đời. Hát j như ?
Cái bạn này từ lúc hát Haru Haru xong, đã chả muốn ngó ngàng gì đến nữa, chỉ đc cái mác người Hàn hát tiếng Việt. Trong mấy người nước ngoài hát tiếng việt, chỉ Có Kyo York là m thích nhất. Anh ấy thân thiện, là người nước ngoài 100% nhưng còn giỏi tiếng việt hơn cả Hari won (mang nửa dòng máu việt và ở vn đc hơn 10 năm). Cứ xem cái clip anh ấy hát Việt Nam quê hương tôi vs cái bé gì cũng là con lai người Hàn ấy mà xem. Mấy cái thể loại như bạn này vs hari won gọi = cụ.