Bình luận

Đm rumor giờ đào đến cả tầng cách chịch và thời gian chịch của idol rồi à :(((( Đây là ngồi ngay ngắn cho idol thờ lạy cmnr chứ ko phải núp gầm giường nữa ?
Đm riết thấy mấy vụ rumor này quài, cứ như núp gầm giường ngta làm quần gì cũng biết còn cho % độ chính xác nữa mới ác
chắc lại đi tổng hợp mấy cái rumor từ mấy ông chú ông bác làm việc bên Viettel hay Mobiphone rồi ??? mà chả nhẽ chủ thớt đu từ nơi này sang nơi khác của tất cả 10 ông, ko làm việc mà rảnh thế cơ á ?? pv Lê hồng quang thì tao còn tin tin nhé chứ Viettel vs Mobi hay Vietnammobile thì tiễn :v :v
Chồng của dì ba con ông chú mình là bảo vệ ở SM, ổng nói Shim Changmin tâm sự với ổng là mai mốt dắt Kim Jae Joong với Jung Yunho qua VN thăm các mẹ VN đó. Tin mình đi ???
À mình gửi bạn chủ thớt, tất cả những cái bạn viết về DBSK chỉ cần là fan có theo dõi các tràng rumors thì sẽ biết. Cụ thể có vài cái bạn nói DBSK là từ Behind The Scene. Mệt ghê đời sống đã lắm đu đủ rồi mà còn tổng hợpp lại cho lên cfs.
Ok ok. Cảm ơn những thông tin của thớt nhưng làm ơn TRÁNH XA DBSK của t ra ? dù tin tốt hay tin xấu thì cũng cứ kệ c.nó đi ?
Chuyện của GD còn thiếu nhé, anh ấy có yêu 1 ng VN tên Bình Nhi. Và cả 2gđ đã gặp và nch vs nhau r, chuyện cưới thì trong vài năm nữa. Nhưng chuyện chăn gối thì GD bảo đợi đêm tân hôn cho lãng mạn ^^ tin hay k tùy các cậu.
Ội biết Dung có bạn gái luôn. Hâm mộ quá nha :))) CHẮC TAO TIN. Khi nào khoai Dún hết to và dú hết bự thì t tin mày :))
BigBang thì tôi ko quan tâm nên ko biết chứ chuyện 5 th kia cũng đúng 80% đấy chứ. Chuyện JJ có bạn gái thì biết r nhưng rậm rịch cưới hình như sai sai :)))) Junsu bảo ổng thích các cô biết suy nghĩ mà :))) còn chuyện nhà ông Yoochun thì xin phép ko nói tới ở đây
Cái đụyt, bố thà tin JaeJoong tự khai ở nhà làm trạch nam còn hơn nhé =)))). Đm, bố có hình gái chụp ở nhà JJ đây còn đéo dám bô bô là gái của Trung mà đây tận tiếp viên hàng ko =))))).
đù mas! phán như thánh luông! thánh leo lên bàn thờ ngồi đi để iem cúng nải chúi! chứ thánh chui gầm giường nhà 5 zà của iem thì sao e lạy đc! lạy thánh! nói như đúng zồi! =))))))))) nội đọc tới cái dòng "tin có thai 70% là thật" mà cười mún té gế! =)))))))))))) 70% của thánh moi đâu ra hay thế! =)))))))))))))))) nhức nách P/s: cơ mà đm thánh, mí zà nhà iem đang đi nvqs, ngưng triệu hồn dùm cái! mún kích war thì thánh chưa có bản lãnh đó đâu! tại căn tu fan DB cao lắm! =))))))))))))))))
Đcm =)) riêng tin Dae hẹn hò thì real là quá tốt rồi =))) Trước tao còn nghe là có vợ luôn cơ =)) nhưng giờ rumor lại ngược mẹ về bạn gái r =))
Ờ đéo tin thiệc :))))) bộ núp gầm giường nhà ngta sao mà biết hay vậy ??. Trừ vụ Yoochun mới nghe, còn mấy tin kia ta đọc nát hết rồi. Cả một bầu trời giải trúy
mô phật chắc thí chủ núp gầm giường nhà anh tôi nên thở ra toàn mấy câu thấm đẫm mùi mùi fake thế này đây -_- mô phật mong thí chủ sớm siêu thoát ?
Đọc đến phần Yunjae là tau đã ngộ ra : tốn mọe nó 5s cuộc đời đọc cái đ j thế này :)))) vớ vẩn vch
500 chị em chúng tao còn đang đợi KJJ sang nhận con, mà nó còn mải chơi game hành động RPG cảm giác mạnh với JYH không thèm ló mặt ra đây =))))))
Tóm lại là Top đẹp trai vch. GD Playboy thứ thiệt. Daesung k ế như giang hồ đồn và taeyang chiều bạn gái hơn cả báo viết. Đấy! Tui chỉ nhớ dc có thế ?????
Đm đọc tới câu "Ri thay bồ như thay áo" là thấy xàm vcđ r đó. M nói v cứ làm tụi anti tưởng Ri nhà t ăn chơi, sát gái?? Còn chuyện tình cảm của GD với Ri tất cả đều fake hết nhóe. GD và Ri yêu nhau 10 năm rồi nhaaa
T cảm thấy nực cười khi thớt đan xen giữa thật giả rất tốt khiến cho cfs đáng tin cậy và độ chính xác cao. Người đọc sẽ tin vào hầu như sự việc và đíu thể biết có những yếu tố không phải sự thật
Ôi trời, trong lúc thớt đang ngồi viết cfs não tàn ( 99,99999999xn lần bao quanh vũ trụ là tổng hợp mấy rumor từ mấy người cũng não tàn nốt trên Naver hay Weibo gì gì đó) thì Yunho và Jaejoong đang hạnh phúc bên nhau, Yoochun đang sờ má vợ mình, Junsu đang cười tươi rói trong quân đội và Changmin đang đi chơi với Choi đại gia rồi nhé! À mà, Amour YoonJae với Yunjae Lovebar dẹp tiệm chưa nhỉ, sao t chưa nghe nói nhỉ?
Bổ sung phần bạn gái GD cho nhé : GD đang hẹn hò cùng 1 người trong cty , mập mập , nói nhiều , mông công . 2 người hẹn hò được 10 năm rồi ha , thậm chí 2 mẹ đi ăn riêng với nhau rồi . Chấm hết =)))
Thế mày có biết Jaejoong lần nào livestream cũg phải thề thốt nhắc đi nhắc lại chắc chắn chưa có bạn gái ko hả ?
Tui biết JaeJoong yêu ai mà. Ổng yêu Jung Yunho. Tin tui đi, tui là bạn gái cũ của ổng, tui bị ổng đá vì Ko quên đc Dún
Trên hết t tin YunJaelovebar nhà t, các bà tà còn thì YunJae nhà t còn. Nhà nhìn cách Kim Moe Moe dạo này bung lụa nền nã nết na điệu đà nhân thê là t biết đôi chim nhà t vẫn ok lắm, nên miễn thông báo hay gì gì đó nha P.s: mấy vụ liên quan đến Thần m nói bố biết lâu rồi, thậm trí mấy bà tà nhà t còn nhẩm đc thời điểm 3 lần chia tay r quay lại của đôi chim nhà t nhé, m cập nhập tin tức quá muộn Còn vụ có ny vs tiếp viên hàng k nó xàm y vụ Uee thăm Yunho trong quân đội nhé. Tiếp đó t nhìn hội chị em bạn dì của Dê Dung là t biết liền sồi ?
Xin lỗi không phải nhưng các bạn cũng tin mình đi, mình có ông chú làm bảo vệ ở YG Ent, biết mình thích BB nên ngày nào thấy BB lượn qua lượn lại ở cổng là về nhà hú mình biết liền nhé; mình đang nhờ chú lia giùm cái sđt Mobi của mình cho ông út của BB, sắp lia được rồi nhé. Khi nào Gấu nhà mình liên lạc thì mình sẽ mở tiệc ăn mừng mời các bạn đến chia vui =)). Nhưng "Mình cũng không cam đoan tất cả những gì mình nói ra là sự thật." đâu =))))