Bình luận

Tớ đang đọc truyện hả các cậu?? :3 Đã từng có người rời khỏi SM sau 3 năm làm trainee, cậu ta than thở về thời gian biểu của mình, và bạn đây làm trainee mà còn có thời gian để tìm hiểu về chuyện của Tao và Beak Hyun Đây, tặng thớt về kham khảo, hoàn toàn không có vụ bắt nạt đâu ai cũng bận sml ra https://m.facebook.com/smvtrans.news/photos/a.396749550520056.1073741828.396485323879812/636916166503392/?type=3
Tớ đang làm thực tập sinh tại YG. Vào căn tin mỗi ngày như đi vệ sinh ?. Tớ làm tts ở đây được 10 năm rồi, gặp các idols mỗi ngày, ai cũng thực là đẹp trai ?. Tớ còn được Hoony dạy vũ đạo, Yoon dạy hát nốt cao, Mino dạy rap, Jinu dạy diễn. Tin hay không thì tùy các cậu ????
Thiếu cái IQ 200/200, tên Băng, Phong, bố là trùm của băng đảng hàng đầu thế giới, xinh đẹp lạnh lùng kiêu ngạo... là chuẩn mẹ teenfic Việt. :v Nói cho cùng mấy cái tin này cũng chẳng ai tin mấy đâu mà bạn up cho phí công ?
Người Việt, nói tiếng Trung giỏi, tiếng Anh giỏi, có bạn là người ngoại quốc, không biết bạn này sống ở đâu và thi tuyển ở đâu nhỉ :)) à còn khúc mà "gương mặt xinh đẹp của Mia không còn giá trị gì khi 12 thành viên được thông báo", ủa không phải đang nói về việc EXO sắp được debut lúc đó hả, ủa vậy bạn Mia là trai hay gái, là gái thì liên quan gì =)) Cảm ơn chủ cfs vì nhờ bạn mà tui đang mệt muốn chết mà được đọc mấy thứ giải trí thế này =))
Thật ra thì làm sao các cậu biết được tất cả. Cũng có thể bài đăng này là fake nhưng trong cuộc sống này không thể khẳng định đó là giả hoàn toàn. Việc bắt nạt hoàn toàn có thể xảy ra, việc debut cũng do SM quyết định là tất yếu. Chúng ta khi bước chân vào trường học cũng có thể bị bắt nạt rồi huống hồ đây là việc cạnh tranh khốc liệt. Giới showbiz là những gì mà người ta phải bỏ lại tất cả nếu muốn thành công.
Thật ra lúc trước tao là trainee của YG và sắp đc debut chung với LEEHI nhưng do tiếng hàn tao học hoài k tốt nên đành ngậm ngùi bỏ cuộc về quê nhà bán cơm
Một cái sai lè là EXO chỉ duy nhất Chen và Baekhyun đào tạo trong (chưa được) một năm. Còn Tao một năm hồi nào v hả mẹ. ???
Tớ làm TTS từ ngày GD còn TT bên SM. Tớ vốn là người Việt nhưng tớ đã mua quốc tịch Hàn lai Úc. Tớ khẳng định không có lớp tiếng Việt nào. Đáng nhẽ ra tớ đã được vào SHINEE hay là SJ. Nhưng vì họ bắt tớ cải nam trang nên tớ cương quyết từ chối debut. Sau này tớ nằm trong đội hình đầu tiên của SNSD nhưng tớ đã gặp vấn đề về da liễu suốt khoản thời gian đó. Tớ đã suy nghĩ việc vào EXO với tư cách nhóm trưởng. Họ bảo với tớ rằng tớ quá nổi bật nên quyết định để tớ solo đánh vào thị trường Bắc Cực và Nam Cực. Hãy đón chờ sản phẩm solo đầu tay của tớ nhé :)))))=]]]]]]
Mà bạn ơi bạn còn thiếu IQ mấy trăm nữa là đủ =))) dù là cfs giấu mặt nhưng biết 99,999% là fake =))))) lỗi nhiều vcl. Ban đầu kêu là 3 đứa con gái được tuyển xong xuống dưới tự dưng bảo là tuyệt vọng khi nghe sắp có nhóm mới tên EXO rồi cái gì mặt đẹp bị bỏ qua, nhóm nam thì nữ bị bỏ qua đúng quá rồi còn gì, còn nhắc Byun Đào cơ mà =)))))))) bộ SM tính lập Co-ed à =))))))) Bớt đọc fanfic lại nha bạn
Thật ra lúc trước tao là thực tập sinh JYP, suýt thì tham gia Sixteen nhưng có việc nên bỏ lỡ, sau đó JYP định cho tao kết hợp với Somi nhưng tao thấy không hợp nên thôi. Sau đó tao sắp tham gia Produce 101 năm sau với tư cách là trainee CUBE =)))
Nhi Machimachi Nguyễn Hoàng Thùy Trang t là Mia á, sau khi thực tập 7 năm xong về lại VN thì đổi lại là Mâu cho hợp phong thủy :))))
Tóm tắt cfs =))) "Chủ thớt cùng 2 người bạn Mia - người Kazakhstan và Maddy - con lai Trung Quốc, Cap-pa là trainee ở SM. Nhưng 3 người họ sau 7 năm luyện tập mà không được ra mắt cùng với việc kết thúc hợp đồng với SM vào năm ngoái nên đã quyết định dứt áo ra đi để đi đại học. Chủ thớt có nói qua về việc ghen tị với Tao và Baekhyun khi họ chỉ đào tạo trong vòng một năm mà đã được ra mắt. Chủ thớt cũng nói về việc Baekhyun đã cố gắng như thế nào và việc Tao đã cầu xin người quản lý cho anh được luyện tập thêm vài năm nữa. Kết thúc cfs chủ thớt đã nói lên một chân lý mà bất cứ fan Kpop nào cũng biết đó là: Trainee có được debut hay không đều phụ thuộc vào công ty quản lý :v"
Tôi từng là trainee của YG. Được tuyển thẳng. Sắp ra mắt feat chung 1 bài với Big Bang. Các cậu chờ nhé. Đây là nick clone của t thôi :v
Mình là người yêu của Bobby iKON. Do lịch trình bận rộn nên Bobby đã cho mình sang Nhật trốn và mỗi lần sang Nhật, chúng mình lại đi trốn với nhau. Yang biết điều đó nên đã tạo cơ hội cho iKON diễn nhiều tour Nhật giúp Bobby với mình giữ lửa từn iu =)) Mình iêu Bob, Bob yêu mình y đúc nhé ?
"Maddy không bị bắt nạt. Cô ấy nói đc 1 ít tiếng Trung. Cô ấy là người Trung Quốc".... đúng r. T người Việt nhưng chỉ nói đc 1 ít tiếng Việt thôi =)))))))
Tao đi showcase của EXO, đứng cạnh taff, taff nghe tao la hét đã quá nên mời tao vào SM. Vào SM, tao đc xếp để debut vs RV nhưng vì có tin đồn tình cảm vs Baekhyun nên bị loại ra khỏi RV. T biết khá nhiều chuyện nên có gì tò mò thì inbox cho t, chứ nói bô bô như kia chó nó tin.