Bình luận

Lúc đầu t thích ổng vì ổng đẹp Sau này t càng ngày càng mê ổng vì ổng tốt Càng ngày t càng dìm ổng vì cách sống của t ko bao h bằng đc ổng P/s: Ko phải fan ổng mak nhìn pic này đoán đc ai thì t thặc sự nể phục đứa đó.
Kim Heechul lúc nào chả làm tốt, chả quân sự vẫn MC thường xuyên các loại show nhé=))) Cách nói của hai MC WI là kiểu nói đùa thôi và dù sao cũng là người lớn tuổi hơn, nhưng mà xin lỗi các bạn "fan" là cái gì mà đủ tư cách vênh mồm lên phán xét Kim Heechul cơ=)))))))) Xong fan của idol trẻ tuổi nào ý kiến đấy=))))) Kim Heechul lăn lộn trong cái giới này mười mấy năm rồi, fan cũng học theo idol tôn trọng người lớn yêu thương trẻ nhỏ những cũng không phải loại gỗ mục mà mặc người muốn nói gì cũng được đâu. Kim Heechul không chấp nhưng fan Kim Heechul thì chấp đấy :)
Vẫn nhớ mãi cái comment của bạn fan BTS rằng HeeChul đồng bóng nên thiên vị cho bạn gì đấy rồi vì k thích nên chặn họng hắt hủi bạn Suga của nhóm. Dễ sợ.
Mặc dù mình thích HeeChul và đồng ý với chủ cfs, nhưng với lối viết lách làm mình không thể kiên trì đọc hết nổi cfs này.
Thật ra lúc HeeChul làm MC lúc nào cũng khiến mình hứng thú coi, nhất là mấy đoạn ổng chặt chém vs Hani