Bình luận

Con này, con hôm kia bash Jisoo, con hôm kìa bash Róse với hôm trước bash Lisa. 4 con lập hội những con điên đi. Tao ủng hộ .
Thằng thớt giống như mấy con dở ghét nên cứ soi :) Tụi nó làm trainee chung với nhau mấy năm nên thân lắm, chứ không phải đứa không biết gì ngồi đó soi
Mắt bị thọt à =)))) rõ ràng Jen cởi áo ra vì thấy nóng chứ đéo phải Jen bắt Lía cởi nha mạy =)))))
Vãi cả scandal bắt nạt, bằng chứng đâu? Lôi ra cho bà con xem nào . Rồi cả bắt nạt Lía nữa chớ. Có bằng chứng thì dán link vào, ăn bậy đc chứ nói bậy là BLINK vã vỡ mồm đấy nhá
Trong khi Jennie đông fans nhất nhì BLACKPINK. Nhìn cái mặt là đủ hiểu nó bitchy như nào rồi nhé, rap ko hay hát ko hay mà được chia line rap-hát nhiều vl vậy à ???
- Bạn có thể đào sâu các dẫn chứng của mình hơn một chút không? :) Cá nhân t thấy bài viết của bạn quá sơ sài, quá thiếu thuyết phục đi. Vậy nên BLINK sẽ k care bạn đâu :))))
Nếu như thớt nói thì có một vụ bắt nạt kinh hoàng khác đã diễn ra từ rất lâu mà chưa ai khui. Đó là 4 thành viên BB bắt nạt maknae Sưng Ni tội nghiệp vl
Về khoản rap của Jennie thì nhiều người lầm tưởng chứ thực sự là Jennie hơn hẳn Lisa. Phần rap không phải do họ viết nên phần đắt hơn luôn dành cho Lisa vì Lisa có giọng rap lạ hơn nên cuốn hút hơn. Và nếu ai xem live nhất ở ở ngoài trời Jennie rap k bao giờ hụt hơi mà bắt tông cao hơn cho người ta dễ nghe còn Lisa như diễn ở sân khấu trong nhà nên phần rap luôn bị chìm ở ngoài trời, Jennie thường đệm khi rap cho Lisa nữa :)
Ừ đấy không có tài đâu hồi ấy bao tuổi đã được feat với đàn anh hàng đầu Kpop nhé. Tại vì chị thương nên hay bắt phụng phịu nũng nịu với chị đấy thì làm sao? Em Lisa cũng cưng chị hết nức toàn níu tay níu chân lum la. Hồi về Thái còn gặp cả mẹ của Jennie nữa thế sao không chắc Chắc thớt là loại thiếu thốn tình thương nên mấy điều đơn giản vậy chắc thím cũng không nhận ra đâu ha. Ném đá có tâm xíu nha, dẫn chứng thì không có, thử quăng bằng chứng con bé bắt nạt bạn xem nào. Vụ đấy ngay cả dân Hàn cũng chửi vì vô căn cứ vcl. Học đòi ném đá hả, còn non lắm :)
Ăn gì mà ngu dữ vậy thớt. Đặc điều thấy ớn. Cái scandal cũ rích nhai từ năm này qua năm khác k chán sao. Con điên bịa chuyện bảo chị t debut nó tung bằng chứng mà giờ sao mất tích cmnr kìa méo thấy mặt. " Bắt nạt maknae Lisa " haha cho t cưòi vào mặt m. Hôm đấy ng cởi áo khoát là Jennie đây con điên ạ. Nó còn qua tận Thái Lan hẹn họ vs con Lía kia kìa. Tìm coi tân binh thế hệ 3 này có mấy ai cân cả rap vocal dance visual như Jennie k hả con thớt. Ngta k rảnh háng phân chia lead vs main rapper ra để chưng đâu. Mấy stage live BP t xem muốn nát rồi và Jennie vô cùng cute nhé đừng ở đó mà lật lọng. T bit m thuộc thể loại gì rồi con ngu ạ.
Bash nhan sắc và nhân cách là cái bash dẩm lồn nhất. Thử hỏi thớt đây gặp Jennei được bao nhiêu lần hay thâm chí là theo dõi Jennie được bao nhiêu lâu mà bash nhân cách và thái độ của em ý? Còn về nhan sắc thì thớt không thấy đẹp nhưng Blink chúng tôi thấy đẹp. Thế nên tốt nhất là thớt câm mẹ mồm lại đi
Con nào tung scandal dìm chị tao xuống, bị kiện xong rén nhục l vcc :)) giờ đến mày tiếp tục nhai bài ca bắt nạt, nhục tiếp luôn ahihii ! Còn chắc m không biết, maknae Lía đã từng đuổi 3 chị ra khỏi phòng KTX để 3 đứa tụi nó phải qua đêm ở ngoài :'<< Jisoo thì là chồng nó nên nó thích thì nó bắt nạt okkk, chồng vẫn yêu thương nó. Nhan sắc...dẹp đi, vì cái ảnh với cái op nó tự vả bôm bốp rồi, cảm ơn admin nhiều :>> <3 À mà thôi chúng nó thương nhau như nào khỏi đến lượt chúng m phán :>> rảnh thì về cày view cho Idol đi nhé <3
T k biết ai gọi Jennie là CL mới, nhưng t dám chắc trong cộng đồng BLINKs k ai có suy nghĩ đó và có phát ngôn đó. Hôm trước thì là bash nhan sắc của Rose, tiếp nữa chê Jisoo, giờ tới Jennie cũng không thoát. Nghĩ cũng lạ, thiên hạ lúc nào cũng đòi đấu tranh vì bình đẳng nam nữ mà hở ra là đi chê bai nhan sắc cô này kém, cô kia nhạt nhẽo. T nói điều này không phải vì t là BLINK mà t nghĩ bất cứ fan nào cũng sẽ cảm thấy bất bình khi có người mang ngoại hình của các idol nữ ra bình phẩm 1 cách tiêu cực như vậy. Còn về cái vụ bắt nạt thì xin lỗi cho t cười cái, tại sao YG phải để tâm tới việc đó trong khi bản thân nó là một câu chuyện hư cấu từ trên trời rơi xuống? Còn về tính cách, Jennie thuộc mẫu người ngoài lạnh trong nóng đấy. Bề ngoài con bé có vẻ lạnh lùng nhưng đối xử với mọi người rất chân thành. Con bé có thể tỉnh bơ chê cái đèn Jisoo muốn mua là món đồ không có công dụng gì, nhưng sau đó cũng nó lại là người lặng lẽ mua cái món đồ vô dụng ấy về tặng Jisoo đấy. Còn bắt nạt Lisa à??? M có thấy đống hình nó về nhà Lisa bên Thái chơi cả mấy ngày Tết chưa, đi đâu cũng có nhau, ngay cả lúc VLive Lisa và Rose cũng gọi điện cho nó và m bảo mấy đứa em của t bắt nạt lẫn nhau à? Nay mùng 5/5 nha, rảnh thì ăn cơm rượu hay uống thuốc đi cho trừ hết sâu bọ đang dần dần làm hư hại não m. Méo thân nhé.
mỗi người 1 tính bạn êi, Jennie lạnh lùng, hay chê sở thích của những thành viên khác, nhìn na ná chị đại thế ấy. Chứ đợt nói Jisoo thích quả cầu như trẻ con, rốt cuộc lại lén đi mua quả cầu ấy cho Jisoo á, đợt Lisa về Thái chơi, xong Jennie cũng qua đi chơi cùng cơ mà :))
Sao lại chê mắt của ẻm nhỉ? Hồi trước tui có xem cái ảnh mắt của các thành viên ghép lại (hình như là quả ảnh này nè các bác). Uầy mắt con bé sắc sảo dã man, nhìn phát ấn tượng cmnl.
T thấy Jennie xinh vcl ra ý, thần thái trên stage kinh người luôn, lúc đứng riêng thì không thấy, đứng chung với mấy người khác thì mặt jennie bé tí, nhìn yêu méo chịu được. Rap chất còn cân cả vocal giỏi phát sợ, đặc biệt thần thái của bạn ấy trên stage là đỉnh nhất. Support BP vì Jennie cho hay =)))
hahaahaha, Jennie bắt nạt Lisa ?????. Lisa nó không đem mấy chị nhốt ngoài ban công, cù lét, quăng người ta lên xuống thì thôi =)))) vãi bắt nạt.
Trước ai nói vụ bắt nạt thì coi như chưa biết thì thôi đi, giờ bọn đặt điều bên kia bị bóc rồi mà thớt vẫn còn chém gió bên này. Thớt đừng đứng ngoài cửa sổ hóng chuyện câu được câu không rồi đi buôn chuyện giống mấy bà hàng xóm xấu tính được k? Theo Kpop lâu rồi, nói chung t cũng khá tỉnh ít khi tôn thờ idols thái quá nhưng mấy đứa trẻ BP đều ngoan ngoãn, tốt bụng, đôi lúc ngây thơ nhưng rất biết ý đấy. Hiếm có lắm, cả bốn nhé, trong đó tất nhiên có Jennie ( trong th thớt đọc k hiểu hết...)
Tâm Giang khỏi cần đọc cmt cũng biết thớt nó bị chửi sml. Mấy nay BP bị lôi lên cfs hơi bị nhiều nha. Ủa làm v chi? Nó bảo Jennie xấu nhất BP kìa m. Tao có đọc lộn k. K thì trả tao cái đĩa bay đi. Trái Đất thiệt nhiều đứa ngu còn tỏ ra nguy hiểm ??
Cái đìn địt hôm đấy mặc chung áo với nhau xong chén cởi áo mình ra vì nóng mà từ bh lại thành bắt Lía cởi áo vì k muốn giống nhau?Trình ảo của anti cao quá=))))))
Đm anti hãm lờ ra, thị Chén thương cả đám nhé, còn nói về nhan sắc thì tao xl nhá, Chén đẹp hơn mày đó hãm, hát ko hay thì mày nghĩ coi sao nhỏ vào YG Cho tao cười phát ;)))))))))))))
Tao tự hỏi?? Chắc mấy nữa sẽ có bài đisss bé lía nhà tao luôn nhờ :) khổ thế đấy giỏi quá hoàn mỹ quá cũng khổ :* :* méo có chuyện gì để tụi bay đisss được nên toàn lấy những lý do thật vãi lìn :)
Đứa nào chê ngoại hình chị thì nhìn lại đi, bao nhiêu người mơ ước đấy, còn đã đầu quân cho YG thì không bao giờ có chuyện rap kém ok chưa? Thái độ cái quần gì khi trên sân khấu nghệ sĩ nào chẳng có khí chất riêng? xem Weekly idol đã đủ rõ về sự khác biệt giữa ngoài đời và khi biểu diễn của Jennie rồi, tém lại đi không tao cười vào mặt bọn đặt điều chúng mày =))