Bình luận

Quy tắc đầu tiên viết đúng tên người và đúng chính tả nếu mày muốn đc ngta tôn trọng. T đ thích gì em Tay nhưng mày viết như cc =)))
Tay gặp Kim cũng vừa lắm, chị Kim này không có gì ngoài điều tiếng nên cũng dí búm vào mà sợ điều tiếng anti chửi rủa nữa. Chị này cũng ghê gớm nên tôi đề nghị mọi người mùa bỏng ngồi xem drama thôi nhé.
Đọc cái tiêu đề thôi đã chả muốn đọc rồi. Taylor Swift nhé NOT TAYLUR SWEFT. Cũng chẳng phải fan chị này đâu nhưng thấy kiểu viết cfs ném đá người khác mà đến tên còn viết sai thì dẹp cmn đi
Cố tình viết sai tên người khác? Vcl quá bạn ơi :) chẳng khác gì một đứa trẻ trâu #ngunglamanhhungbanphim ;) #nhodemnaokhinch
đếch hiểu dòng cuối nghĩa là gì nữa. ờ hay. Katy với Taylor mâu thuẫn gì k ai biết là ai đúng ai sai trừ 2 người và cùng lắm vài người thân thiết. thế mà chủ thớt lại trải qua rồi à ? chứ bạn nghĩ ngta ngu sao mà viết hẳn bài hát kể xấu chỉ vì 3 vũ công ? những chuyện xảy ra chưa biết ai đúng ai sai đâu. Katy với Taylor ai đúng ai sai mình k biết, vụ Kanye West thì bạn nghĩ có ai bình thường lại đồng ý người ta gọi mình là bitch với thái độ thản nhiên thế k ? kể cả có định âm mưu thì lúc đầu cũng phải tức giận chứ. đoạn video của Kanye k đầy đủ, ai biết có cắt ghép chưa. Kanye West yêu vợ, là người chồng tốt. Nhưng chỉ thế thôi. Kim nổi nhờ băng sex, k phạm pháp nhưng cũng chả hay ho gì, kể cả là ở Tây. Nhưng thôi dù sao thì cũng k giật chồng, cướp bồ hay ngoại tình nên coi như k có gì. Ellie Goulding bạn thân Katy mà vẫn chơi với Tay được chứng tỏ có ẩn tình, Gigi Hadid thân với Kendall Jenner, em gái Kim mà vẫn chơi với Tay chắc là tự nhiên ?
Chúng mày có ghét TS thế nào thì chị vẫn cứ nhiều fan, vẫn cứ giàu và vẫn cứ nổi tiếng thôi =))) còn rắn hay rết gì thì Katy cũng chả kém =)))
Hôm nay ms đọc tin chưa kịp ns Kim mà đã có đứa bash Tay rồi. Dài t ko dc hết chỉ muốn ns là Taylor chứ ko phải Taylur nhé.
Thực chất nếu muốn bash Rắn chúa, thì cưng phải đẳng cấp hơn thế này miếng, chứ bash Rắn chúa kiểu này không ăn thua đâu ???
Ờ Katy bông hậu thánh thiện qué t khinh ? con mụ đó lợi dụng LGBTQ+ để làm lợi cho bản thân mụ ta, fan mụ ta đa số là Queers mà mụ ta lại đi hợp tác với Migos ( lũ homophobic ) sao đ ai nói nhỉ ? con mụ đó chỉ coi fan chúng m là công cụ kiếm tiền thôi, thức tỉnh đi lũ ngu ?
Katy cũng chẳng phải dạng vừa. :)) Nhắc đến vụ shade Nụ là t đã đ' ưa rồi. Nghĩ mình là ai không biết. :))
ghét nhất con mụ TAYLOR này và lũ fan của nó nhá bày đặt con SNAKE là nữ hoàng ủa ADELE, RIHANNA và BEYONCE chết hết rồi hả.Sửu nhi TAYLOR , nhải ranh săn chúi thúi tha đó là nữ hoàng cái thá gì.SWI** SWI** BI***.Thớt viết hay quá, cộng đồng anti con SANKE ủng hộ thớt
Chị ở ẩn hơn cả nữa năm , ko single mới, ko ablum mới mà sao chúng bay cứ thích gọi hồn gái nhà này dậy ấy nhỉ -.-
Cái post toàn quơ đũa cả nắm cộng với góc nhìn một phía :3 ủa rồi Katy nói cái gì là cái đó đúng 100% hỏ , ủa sao Taylor nói mà đéo ai tin còn Katy nói vài câu thì mấy má cứ như lật ngược thế cờ dị ??? Đéo có khách quan thì đừng có mà bày đặt đi chỉ trích :3
chắc mấy con kutydog như hiền quá ,có shitties thì cũng có kutydog thôi ,tởm cứ tỏ vẻ fandom bị hại ,bị ăn hiếp,chội katy hát live hay qué mà nói taylor ,há há đéo biết nhục
có lẽ bạn ko chứng kiến cách mà chị ấy yêu thương fans có lẽ bạn ko chứng kiến những việc thiện nguyện mà chị ấy đã làm có lẽ bạn ko chứng kiến chị ấy đau lòng thế nào sau những mối tình tan vỡ(mình nghĩ việc này thông bài hát cũng có thể hỉu) và còn nhìu điều nữa bạn ko chứng kiến. Cũng phải con người ta chỉ thấy những gì mà họ muốn thấy.