Bình luận

mình thấy rất rất nhiều idol nói về chuyện sắp đi NVQS nhưng 2 năm rồi chưa đi :)))))) thứ 2 là JCW nói sau K2 không nhận phim hành động nữa, bằng chứng là lão nhận phim Romcom đóng vai công tố viên đấy thôi ㅋㅋㅋㅋ
Nghĩ chi cho mệt. Nói chung k hiểu dc mấy ng này nghĩ gì trong đầu đâu. Những gì thấy trên tv nhiều khi chỉ là hình tượng, k phải giả tạo mà là công việc bắt buộc z th. Nhưng là nghệ sĩ chỉ cần hoat động nghệ thuật nghiêm túc, ko scandal là chắc chắn sau màn ảnh vẫn sẽ là người tốt.
sau K2 anh ấy có đóng phim hành động nữa à, sao t không biết thế??? thế mà đi bảo ổng nói dối. Rồi thì người ta là diễn viên, chả lẽ phải bê cái tính cách ngầu lòi của nhân vật trong phim ra ngoài đời thì với không bị bảo giả tạo. Vả lại đi nghĩa vụ tự đi là được à, chưa có giấy triệu tập nhập ngũ thì đi bằng niềm tin. Thân.
Mình là nonfan JCW nhưng mà có support bạn này, dễ thương còn đẹp trai. Đồng ý với bạn là sống trong cái giới giải trí thì không thể không giả tạo với cảm xúc của mình. Nhưng còn cái vụ phim hành động kia, bạn nghĩ chỉ vì mưu cầu danh tiếng cho bản thân mà phải đóng mấy vai như vậy sao ? Có đáng không? Đóng phim hành động đâu phải dễ dàng gì, vất vả rồi còn chấn thương nữa, rất nguy hiểm,... Anh này nhân khí khá cao chắc chắn có cả tá kịch bản chờ ảnh chấp nhận chứ đâu cần gì cứ phải sân si mấy vai khổ sở như vậy. Túm quân lại là JCW đẹp trai vch ra bà con ạ, đóng phim cũng tuyệt vời nữa, dễ thương không kém ai luôn =)))
Con ngu, chuẩn bị là việc của người công dân còn giấy triệu tập tới thì mới đi nha mày, thế mày chờ mắc ị sắp ra mày mới chạy vào nhà vệ sinh để đi hả con. Người ta cân nhắc kịch bản, kịch bản hay k đóng chắc đến lúc ấy cả họ mày nhảy vào chửi chảnh cún à??? Mà sau K2 phim hành động là phim nào nhỉ? Mày đang nói về tính cách mà sao đọc đ thấy liên quan cái gì, về học lại logic với hùng biện dùm rồi hãy đi múa mép. Đ thân. Sống môi trường show biz,mắc cười quá, lội sình thì ai cũng phải dính sình hả mày, thế gia đình trí thức thì đẻ con ra sẽ k ai thất học phải hok, sao mày ngu mà cứ phải tỏ ra ngu hẳn thế. Có thời gian tìm hiểu ổng mà lên đây múa mép như này thì nên bỏ thời gian tìm não mình ấy, rơi mọe rồi kia!
Thứ 1,ổng luôn bảo giới giải trí phức tạp và cuộc đời nhiều phiền não nên ông luôn tập sống cho m 1 lối sống vô tư,yêu đời như trẻ con để tránh phải suy nghĩ quá nhiều.Hơn nữa,ông k cần thiết phải cho fan thây quá nhiều mặt của c người m,ổng chỉ muốn fan dc vui vẻ,thoải mái vs hình tượng 1 dv thôi.Ổng làm vậy có gì sai,chẳng nhẽ phải xấu tính phải móc hết ruột gan ra cho fan nhìn mới phải đạo. Thứ 2, ổng nhắc đến chuyện nhập ngũ là vì áy náy và muốn giải thích cho fan biết mặc dù ổng đến tuổi nhập ngũ nhưng vì sao chưa đi,là vì chưa có giấy triệu tập và ổng sẽ thực hiện nghiêm túc việc đấy.Bằng chứng là trg lần pv mới nhất ổng bảo sau khi hết Sp ổng sẽ đi ngay. Thứ 3 ổng bảo k đóng hđ nữa rõ ràng là sau K2 ổng có đóng nữa k,còn phim tp ảo là đóng ngay sau Healer.Và chính xác ông dùng từ hạn chế hoặc tạm thời k đóng nữa nhé chứ k phải là k bao h đóng nữa. Ổng là 1 dv có lòng đam mê và vô cùng kính nghiệp.Tài hoa thì dc minh chứng qua nhiều vai diễn,còn có khả năng ca hát.Sống giản di khiêm tốn,có hiếu vs mẹ,đời tư trong sạch chả có cái vẹo gì để chê cả nên mấy cái đứa fan như con thớt nếu k hiểu rõ thì chịu khó tìm hiểu,hoặc có mồm thì hỏi chứ đừng tự nhận là thích xong rồi tỏ vẻ hiểu biết định bóc phốt ổng vs giọng điệu giả vờ tử tế nữa đi.Chào,k thân !!!!
Ơ thớt hay thiệt :)) Về việc nvqs ngta hỏi thì phải nói thôi chứ sao, hỏi nhiều thì nhắc nhiều, có thế cũng thắc mắc. Và ổng cũng đã kêu chừng nào có giấy triệu tập ổng sẽ đi, giờ chưa có thì đi Tây Thiên à? Ổng đã bỏ đóng hành động từ sau K2, nhận tiếp là nhận cái mé gì cơ? Nhấn mạnh Fabricated City đã quay xong lâu rồi giờ mới chiếu thưa thớt. Đến mẹ ổng còn nói '' con tốt nhất đừng tham gia show thực tế'' thì cho hỏi giả tạo ở đâu?? Ở Đâu Chỉ Giùm Cáii?
Dở hơi! May mà fan ổng hiền và lịch sự chứ không nonfan như tao cũng muốn cmt chửi cho đã, rip chết mẹ con mọe thớt :)
Ngầu trong phim liên quan gì ngoài đời trời. Lại nhớ hôm trước có con cmt bảo Sik giả tạo vì ngoài đời Sik ưa cảm giác mạnh mà lên phim diễn lại sợ sệch =))) Ngọc Quỳnh chết dở ko khéo mai mốt tụi nó ném đá diễn viên nào đó "trên phim anh chết rồi sao còn đi đóng phim khác" =))))
Xin lỗi bạn nhưng mình phải đính chính 1 vài điều như này về cái mà bạn gọi là " thắc mắc về JCW" và cách bạn nói anh ấy giả tạo. Nếu bạn nếu thật sự thắc mắc mà không có ý nghĩa mỉa mai hay anti gì với ổng thì sẽ đọc được cmt của mình thôi. Ok đầu tiên là vấn đề đi nghĩa vụ quân sự. Năm nay anh ấy 30t bắt buộc phải đi nghĩa vụ quân sự. Anh ấy đã từng tl rằng mình đang chuẩn bị cho việc sẵn sàng đi NVQS của mình. Gia đình anh ấy chỉ có 2 mẹ con nên thiết nghĩ việc anh ấy đợi đến cuối hạn đi của mình thì anh ấy mới đi cũng là điều dễ hiểu. Và xin đính chính lại là trong cuộc pv gần đây nhất anh ấy mới phát biểu rõ ràng về việc ngưng đóng phim và đi NVQS còn lúc trước anh ấy chỉ bảo sẽ đi thôi. Và muốn đi pgair có giấy triệu tập nữa bạn ơi. Ơ thế bây giờ ngta hỏi thì phải tl chứ còn mục địch gì nữa. Thứ 2 là anh ấy không phải là nhiều lần nói sẽ từ bỏ phim hành động mà là sau khi đóng the K2 thì anh ấy mới nói như thế và sự thất là từ sau the K2 thì anh ấy chỉ nhận phim "Đối tác đáng ngờ" và chắc chắn không phải phim hành động rồi. Cho hỏi bạn nói anh ấy vẫn nhận phim hành động là phim gì thế ạ. À nếu bạn có chỗ nhầm lẫn về bộ phim " Thành phố ảo" mới ra rạp hồi cuối tháng 3 đầu tháng 4 gần đây ấy thì phim đó đúng là phim hành động nhưng anh ấy đã quay xong từ hồi năm 2015 ấy tức là ngay cả trước khi anh ấy quay the K2. Nếu bạn đã không tìm hiểu về anh thì xin đừng đoán bừa rồi buộc tội anh ấy nói dối,ok. Mình theo ông ấy cũng được 3 năm rồi mà lắm lúc cũng ko hiểu được ổng mà. Ờ lúc xem hậu trường hay tham gia show thì ngờ nghệch thế đấy mà chs lúc đóng phim phát là thay đổi 180° liền à. Bởi ổng cũng nói tính cách của ổng ko hợp đi show nên dù fan đây có mòn mỏi chờ đợi thế nào thì cũng sẽ chỉ ổng xuất hiện trên RM 1 lần duy nhất ấy thôi. Vì vậy hi vọng bạn đừng dùng ý kiến phiến diện l, chưa tìm hiểu của mình để đánh giá về anh ấy giả tạo nữa nhé. Tớ là tớ ghét nhất cái thể loại không biết gì mà cứ sồn sồn lên ấy ạ :) Nếu bạn còn thắc mắc gì vế tính cách của anh ấy có thể hỏi trong cmt này của mình. Mình sẵn sàng giải đáp. À phim mới của anh ấy đã phát sóng rồi ấy bạn tên là " Đối tác đáng ngờ" của đài SBS ra vào tối thứ 4-5 sub có vào sáng t5-6 trên phim14 hi vọng bạn xem và cho mình biết đó có phải là phim hành động như lời bạn nói không nhé! Bonus cho bạn quả ảnh công tố viên kiếng tròn đẹp trai tài giỏi :)
Bn à tìm hiểu kĩ đi r hẵng ns. Anh ý ns ko đóng phim hành động nữa và k2 là phim cuối. Bn ko thấy ông đi đóng phim tình cảm cộng sự đáng ngờ à. Thành phố ảo ông đấy đóng trc the k2 r =)) Đọc thấy nực cười ghê, ngây thơ cx bị ghét~ thế chịu. Hơn nữa tham gia RM sao nào chẳng bị troll- 1 runner cho hay- cả GD cx bị troll mà :)) nên vc ngơ cx là bìnhthg thôi. Hậu cung chúng tôi đông lm nên dù ko có bn cx ko sao đâu ^^
1. Mình chưa thấy người nổi tiếng nào đi nghĩa vụ quân sự mà âm thầm cả, báo chí lại chả rầm rộ cả lên, còn Wook là được hỏi thì mới trả lời, ok? Người ta cũng có TRỐN nghĩa vụ đâu mà xoắn. 2. Làm ơn tìm hiểu kĩ, Wook nói sau The K2 ko đóng phim hành động nữa, giờ ảnh nhận phim hài đó ko thấy hả? Cũng đừng có nói như kiểu đóng phim hành động nó nhàn hạ và dễ kiếm cơm lắm ấy. 3. Nếu bạn đã có thời gian tìm hiểu và yêu thích thì có nên làm thế này ko? Mang Wook lên đây thắc mắc đã đời rồi chốt hạ một câu ảnh giả tạo ?? :/
Thớt không hiểu gì về anh Wook thì im mồm đi, đừng nói bậy nói bạ để chúng chửi sấp mặt lờ nhé!
Về việc đóng phim hành động, tại thời điểm quay k2 vì quá vất vả nên Wook có nói sẽ ko đóng phim hành động (ng nổi tiếng cũng là ng, mệt thì than là điều bình thường, hơn nữa 1 mình cân hết cảnh hành động trong phim thì nói vậy cũng là hiển nhiên). Tính cho tới nay Wook ko hề đóng phim hành động nào nữa. Có lẽ nhiều bạn sẽ hiểu lầm Thành phố ảo là dự án sau k2 nhưng ko phải nhé, nó được quay trước đó rất lâu rồi (năm 2015). Về nghĩa vụ quân sự, bản thân wook chưa bao giờ thông báo chính xác ngày nào sẽ đi, chỉ nói là trong năm nay. Yên tâm là anh sắp đi rồi nhé! Còn tính cách, bạn cho rằng anh ấy giả tạo, vậy sau gần 10 năm dấn thân vào cái showbiz này mà anh ấy vẫn ko hề có 1 cái scandal nhân cách nào thậm chí cũng ko có scandal nào luôn thì bạn nghĩ sao ?
Mày ngon mày lòi cái đầu ra đây bà xem mặt mũi mày thế nào mà dám đăng cfs núp lùm thế hả . Mày là còn may đấy fan Wook hiền lành kh ném đá sml mày ra là may đấy :)))
Con thớt này nó chưa tìm hiểu kĩ đã nói năng tầm phào rồi ! Mấy má nonfan đọc được cũng đừng hiểu lầm tội Wook. Mình chỉ trình bày ngắn gọn cho bạn thớt thôi, mình cũng ko biết là bạn đang thắc mắc thật hay cố tình móc mỉa nữa ! Wook ko hề có mục đích trốn NVQS, thậm chí còn định mổ mắt để đạt thị lực tối đa nhằm phục vụ cho tốt.Còn dời thì có nhiều lí do, tôi chưa thấy ai nói mà tháng sau đi liền nhé ! Chuyện đóng phim hành động , sau phim k2 W đã giã từ nó rồi nhé, sao nghe giọng điệu thớt như ý nói anh ko giữ lời hứa vậy? Nếu có đóng nữa thì cũng chả ai trách đâu vì cái phim hành động nó khổ gấp trăm lần phim bình thường đấy nhé tưởng sướng lắm sao ! Tính cách của W thì coi nhiều show sẽ biết thôi, ngơ là do fan hay chọc W thôi chứ thật ra W ga lăng,sâu sắc, chín chắn lắm nhé ! :) Mà đọc giọng văn là biết cái mục đích của thớt rồi nhé , chỉ mong nonfan đọc được cmt này đừng hiểu lầm W thôi
Thật vui khi bạn cũng đã công nhận tài năng diễn xuất của anh nhà, nếu bạn bị ám ảnh bởi những vai diễn và mặc định đó là tính cách thật của anh thì chứng tỏ anh đã rất thành công trong diễn xuất rồi. Và cũng thật nực cười khi bạn đang cố tìm hiểu rồi nghi ngờ về tính cách thật sự của 1 người thông qua 1 cái màng hình ^_^