Bình luận

Trùng hợp là tôi cũng mới xem 1 cái video phân tích. Thấy cũng dễ thương lắm. Cơ mà theo góc nhìn của 1 đứa mới xem như tôi thì thấy bạn Hân đúng là tránh bạn Phong mà. Ai cho tôi tí thông tin với
Ngô Hân ở HC là hiền lành nhất,chả bao giờ bon chen hay chơi shock để nổi mà cũng bị ăn chửi là kẻ mặt dày. Cũng đến chịu luôn!
Lý Dịch Phong vốn là một người lịch thiệp, với ai cũng quan tâm cả, không chỉ với Ngô Hân đâu mà còn với DM, ĐY, TLD...nên ngưng nói LDP đi, LDP cũng đủ nổi tiếng rồi nên không cần phải làm cái việc sao tác CP gì đó đâu. Còn shiper Dịch Hân thì đúng thật là không chịu nổi, bài không liên quan cũng lôi người này người kia vào. Còn cái vụ đính chính hôm 8/3 rõ ràng là fan Ngô Hân sai bởi lẽ cái này chẳng phải có lợi cho NH sao, cổ bị đồn sống chung với trai trẻ đấy, thế mà một loạt shiper rồi fan NH phản ứng thái quá, còn vào page LDP để chửi vì vậy fan LDP mới chửi lại, rõ ràng là fan NH gây trước vậy mà giờ lại đóng vai nạn nhân. Dù sao k thích fan NH nhưng vẫn thích cổ, NH cũng không mua Hotsearch đâu
Đm mệt mỏi vl. Tao cúng chúng bây nãi chuối đừng gọi hồn anh tao nữa. Tháng cô hồn còn xa lắm, khoan hãy trồi lên. =v= cứ bảo nhà này hổ báo mà toàn nhà nào đó réo tên. Ko nhắc tới Phong thì đây rảnh mà xía vào, lúc đó lại đổ vỏ nhà này hiếp đáp, bớt tự ngược đi.
Ai đó làm ơn hãy hốt dùm em mấy thím mất não này đi, từ hôm qua đến giờ manh động hơi quá rồi đấy.Các thím đến tháng hay là khó ở khó đẻ bảo em 1 câu em cho ít thuốc. Hay là hôm nay tết Đoan Ngọ mấy thím ăn nhiều quá chèn hết cmn dây thần kinh rồi!!! Phong Phong, chúng ta lên sao hỏa thôi!!!
Ờ rồi túm lại là lỗi của Phong là đã quá ga lăng với gái cho fan gái ảo tưởng chèo thuyền đi ha ? Ship ko sao , ship quá đà đến nỗi mặc định trong não luôn chúng nó là một đôi , trai ko thừa nhận đeo đuổi gái thì trai là tra nam , chửi trai sấp mặt nào thì đàn ông dám làm ko dám nhận , nào thì đàn ông hèn . Đến khi trai chịu hết nổi , fan trai chịu hết nổi yêu cầu trai đưa ra thông cáo chính thức thì giãy đành đạch lên "ừ gái nhà này ko xứng với nó đâu , đừng lôi ra làm cameo nữa" bla bla . Vừa khua chiêng đánh trống vừa kêu gào hãy giữ yên lặng hả ? Fan Ngô Hân hổ báo cáo chồn thì thôi đành đi , fan bênh idol ấy mà , rồi còn con thớt viết cfs này để làm gì , đổ lỗi (nhà) Phong chửi (nhà) Ngô Hân . Thứ đứng giữa 2 bên đốt lửa , tao khinh !
Đây LDP tung hint này. Sao ko có ai ship đi. Là fan LDP tôi thật sự thấy đời sống fangirl của mình thiếu thốn vch. Đến 1 anti có kỹ năng đọc hiểu bình thường, à thôi có bộ não phát triển bình thường cũng ko gặp nổi. Suốt ngày phải đi nhắc lại những vấn đề giống nhau, nội dung giống nhau. Thôi ngày 11/8 vẫn còn xa lắm, mà cũng chẳng ảnh hưởng gì đến bên TQ đâu, thế nhá. Ngưng phô bày sự ngu dốt cho thiên hạ biết đi,vì cái cấu trúc cfs này câu sau cắn câu trước rồi đấy, ok?
LDP công khai phủ nhận tin đồn tình cảm rồi, fan Ngô Hân cũng nói chỉ tránh né, thế thì rõ ràng rồi nhé, cả 2 bên đều chả có dính dáng liên quan tình cảm gì hết, đừng ship thái quá nữa, ngừng gọi hồn réo tên lên confession và các page tin tức giùm Kêu gọi bạn bè đồng đạo gần xa thúc đẩy ship CP này siêu đẹp đôi
Nói là thích 2 người chứ toàn đổ vỏ lên đầu nhà Phong, Phong đính chính mà bịt mắt bịt tai không chịu nghe, chỉ lo quay ra chửi vì đã phá hỏng cái ship. Gõ thì nói là công tâm chớ coi thì coi clip của shippers cắt ghép rồi nói chỉ thấy hint với mỗi với NH, đầu mặc định sẵn rồi tới khi chuyện không giống thì chửi đủ thứ. Fan Phong bênh idol thì bị chửi là ghen tị, ờ, fan NH hiền lắm, chỉ chê MF vừa xấu vừa nghèo, bắt cha mẹ để hình Phong lên bàn thờ rồi đòi cưới. Hiền ghê ha, comment ở confess dưới còn nguyên, xuống dưới xem nha. Cứ vin mãi vô 2 cái HC nói Phong nhà này chủ động, chớ nó đính chính 2 lần rồi phủ nhận 1 lần tất cả CP thì có thấy không, hay vì nó phủ nhận mà bay vô chửi từ fan lẫn Phong? Mà chửi vì lý do đã thanh minh cho nhà gái nữa chớ, admin fanpage NH có tâm tới độ chửi tới 3 bài dành riêng, còn fan NH cũng có tâm tới mức bay vô page riêng của Phong chửi. Xưa shippers nói Phong đu bám cô NH, yêu thương quỵ lụy năn nỉ cổ xin cổ cho công khai, sao không thấy fan nào của NH vô lên tiếng vậy, tới lúc nó phủ nhận thì chửi nó, mà nó có xúc phạm danh dự NH không vậy? Chửi nó như được mùa rồi kêu để yên, ngưng cosplay nạn nhân đi ha. Giờ thì ai mới đang ăn vạ vậy?
Thực sự xem Happy camp mình ko thấy tí hint nào của Phong và NH cả. Hay vì mình chỉ mải để ý đến Phong nhỉ? Cũng ko hiểu vì sao lại có "thuyền" này luôn. Phong rất ít đi show, có phải vậy nên khi thấy anh hát cùng MC nữ thôi là các shipper đã chèo thuyền ra biển rồi?? Bản thân anh ko phải người thích tung hint rải thính. Nếu các bạn quan tâm Phong sẽ thấy khi chụp ảnh cùng ng khác giới bản toàn chắp tay sau lưng, cười mỉm ấy, thành thương hiệu r đó. Studio của anh cũng đã đính chính toàn bộ sự việc vô căn cứ này, ai đời chuyện ngàn năm rồi cứ đeo đẳng thì ảnh hưởng đến cả 2 bên đấy các shipper ạ. Và bạn ko phải fan ai nên sẽ tốt hơn nếu bạn ko lôi Phong và MC ấy lên đây vì những chuyện ko đáng có này.