Bình luận

cám ơn bạn vì đã viết cfs này cho nhiều kẻ nhận ra sự lố bịch của mình :) chỉ vì ghét một nhóm mà ôm đồm sỉ nhục hạ thấp cả một giải thưởng lớn. :))
Ko đọc kỹ từng câu, nhưng đoạn cuối thì buồn cười vãi =)) ng ta thích ai, muốn ai thắng thì ng ta vote, quyền gì cấm mấy người đó =))) dở hơi =)))
Vừa ném đá "fan tiền bối" , vừa cấm fan lai vote cho JB, thông minh, thật thông minh. Nhân ngày của mẹ, mình mừng cho mẹ bạn vì đã sinh ra được đứa thông minh như bạn =))))
Cãi đi, cãi lại cho hết sự ngu người của chúng mày đi :) confession nào xấu thì chúng mày mặc định là Ami viết còn confession lên tiếng bảo vệ thì chúng mày bảo trá hình :) Cãi đi :) TIẾP TỤC ĐI LŨ THẢM HẠI :)
Dù chúng có nói gì thì Justin Seagull vẫn sẽ gặp Justin Bieber thôi nhá :3 I'm under pressure. About millions people in the world try to talk Sh** (about my idols)
Belieber nào rãnh đến độ kéo JB lên đây thế. Và ai muốn vote cho JB là quyền của họ. Là Belieber mà lại từ chối vote của người khác, và dù có hay không fan anh vẫn không thiếu nhé. Belieber thì care mấy cái war vớ vẩn kia làm mẹ gì, kệ chúng nó đi cho khỏe bạn.
Dù thớt có là fan JB hay không, thì t thấy cfs này khá đúng thực trạng. Không bênh ai nhưng làm ơn đừng hạ thấp cả 1 BXH danh tiếng chỉ vì idol mình ghét đạt được. Buồn cười vl luôn ấy. Nhở may năm sau idol mình cũng đề cử, chả khác nào vả vô mặt à? Hãy tôn trọng thành quả và cố gắng của ng khác đi. =)))
Klq nhưng mấy bọn hay nói cái giải này tầm tường các kiểu ý rồi chửi BTS...vô duyên vch , nhóm ngta được đề cử cmay không thích thì thôi , lờ đi lại còn chê , nói kiểu đang mỉa mai làm như mình ghê lắm ,với chửi các thứ.... Vô duyên vch....
Nhiều khi quăng cho câu "giải mua vui" thấy tự ái. Nhớ ngày trước vote xong còn cài báo thức coi lễ trao giải trên MTV. Vote cmn từ EMA, Teen choice hay People choice luôn nói chi đến BB :)) không có bất cứ cái hạng mục nào được cho là mua vui cả, đó đều là công sức của người nghệ sĩ, đừng vì bạn ghét ai đó rồi hạ bệ họ nhưng lại không nhìn những người đứng cạnh, no plz :)
Vũ trụ này Ami thâu tóm rồi =))))))) cái mẹ gì cũng nhà này làm, nhà này giả danh, nhà này trá hình :)))))))))))) còn nhiều mẹ vào đọc cmt rồi avatar thì idol khác mà cmt thì bảo đừng đụng đến JB của t đồ như kiểu fan lâu năm fan chân chính lắm :))))) tui chẳng cần biết chủ thớt có phải Belieber hay không mà cái thấy ở đây là chủ thớt đang nói đúng vl. Miệng thì mấy má cứ bxh rẻ tiền, giải xàm này xàm nọ vậy mà mấy má thử có idol dc vậy đi, có nhảy đỏng đảnh lên ko? Có xách đít đi vote ko? Miệng mồm nói hay lắm :)
Nhiều người thắc mắc tại sao chủ thớt lại từ chối vote cho JB. Mình nghĩ do bạn ấy có lòng tự trọng cao thôi, muốn chiến thắng nhờ nỗ lực của bản thân hơn là nhờ cậy vào yếu tố như antifan nhóm khác để giật giải. Như vậy khi đc giải cũng cảm thấy mất một phần ý nghĩa rồi, người khác vote cho Justin kp vì yêu mến mà vì không muốn nhóm nhạc khác được giải mà thôi. Đây chỉ là suy nghĩ của mình về quan điểm của chủ thớt thôi nhé. Còn việc quan tâm có quan tâm hay không còn tùy người, kp các cậu kqt thì ai cũng kqt đâu =))) 1 số tp khác thì Billboard chả là gì, Billboard cũng bình thường thì mời các mẹ next =))) Gg đâu chỉ để làm cảnh, right? Tphan tiếp theo là tphan đoán già đoán non, tại sao các mày bảo cfs này của Ami hay vậy =)) chui gầm giường chủ thớt huh? Lol =))))) Btw tớ chẳng quan tâm, tớ chỉ biết Seagull nhà tớ sắp đc gặp Bieber thần tượng cả đời của em ấy thui =))) Peace.
Rồi lại có team khóc mướn. Team liên kết vào đây nói ARMY trá hình viết cho mà xem. Nhưng chả cần biết là Belieber thật hay ARMY tôi chỉ cần biết rằng đây là bài Confession đầu tiên tôi đọc thấy hay nhất và chín chắn nhất. Ko phải vì tôi là ARMY mà tôi nói như thế các bạn cứ thử suy nghĩ như mình ko phải fandom này fan dom kia chỉ là 1 người lắng nghe US/UK bình thường thì lúc đó các bạn mới có thể nhận ra và đủ bình tĩnh để phán xét về giải Billboard. Đừng cay cú quá mà dìm lễ trao giải danh giá như thế xuống thành trò mua vui. Dù sao thì cũng cảm ơn thớt vì bài viết quá hay này. Tôi biết thớt ko phải bênh chúng tôi nhưng tôi vẫn cảm ơn vì thớt đã dám nói lên điều đúng đắn như này