Bình luận

Đúng rồi,bọn này đã ghét nhau từ hồi thi WIN, nhưng bọn này không lập group chat nói xấu,bôi nhọ danh tiếng của các bạn idol kia,không chỉ ngón tay thối vào mặt idol bạn khi họ đang hát,được chưa từng đấy việc đã đủ t ghim mãi rồi.
ICs đây và làm ơn đừng lôi cameo như nhà tôi lên sàn nữa. Các người thanh minh thanh gì đó cg đc nhưng hãy để WINNER và ICs yên. Làm ơn đã ko thích nhau thì ít dây vào nhau đi. Còn nữa, cách thớt xl vs ICs ngứa mồm vl ra nên sau này đừng đính chính hay xl bọn này nữa. Nếu thật sự biết suy nghĩ thì có lên thớt hay gì đừng lôi nhà này vào đã là cảm ơn r. Chúc mãi giàu
Làm ơn nếu thương iKON thì làm ơn đừng gọi hồn tụi nhỏ lên mấy cái cfs này đi, comeback hứng cả đống thị rồi chưa đủ hả? Làm ơn để yên cho tụi nhỏ comeback. iKON là để yêu thương.
Mình nonfan đây và khuyên bạn đừng có lôi iKON lên đây nữa, mình còn xót dùm do nhóm nữa. Về anti ấy mà, không phải cứ nói xin lỗi thì bọn nó sẽ vui vẻ bỏ qua cho đâu, bạn càng xin lỗi thì bọn nó càng hả hê và làm tới thôi (mình đang nói antifan chứ không nói tới bộ phận người ghét vì thái độ cố chấp của iKONIC). Đã là anti thì chả cần lí do nó cũng ghét, thở cũng ghét, debut cũng ghét mà nói thẳng ra dù giờ có disband tụi nó cũng ghét. Nên thôi, hãy xin lỗi những ai cần lời xin lỗi đó chứ đừng có lôi lên đây nữa
K muốn chửi tục đâu. Nhưng thớt nói hãm thế. Ai đó mỉa mai? Xin lỗi? Đính chính? Ai xin lỗi. 3/23 ng xin lỗi? Nước sông k phạm nước giếng. Còn chả ai nói nhà tôi flop mà tôi lôi iKON. Có phải chăng chính iKONIC chê chúng tôi flop rồi bị nói lại nên cú à
Ờ chế ghi nhận lời xin lỗi nhưng chế ko đời nào chấp nhận cho đến khi team màu bàn thờ ngưng ăn cắp màu, ngưng xài ké ảnh, ngưng cosplay nạn nhân. Thả tym luôn nà :v Vậy hen :))
Vụ màu rõ ràng là khác nhau, spam biển đỏ rồi tự nhận là của mình. Tao trc giờ là đứa khó ở, nên thôi. Đel cần xl đâu. Hành động đi. Dùng màu khác đi. Đảm bảo tao buông đôi tay ra ngay
Nếu là iKONIC thật thì về nhà tăng view đê, hoặc lên Vapp hóng tụi nó live kìa, còn nếu k phải thì cút nhé. Đem tụi nó lên đây để bị xỉ vả à, best rảnh rỗi.
đệt, không phải tao ngu đọc hiểu đâu nhưng mà đoạn nói về ICs ấy, sao tao cứ thấy nó lồi lõm thế nào ấy nhỉ :) edit: với lại cho tao hỏi W flop lúc nào thế, cho tao 1 cái định nghĩ rõ ràng về flop cái, lâu lâu mới cb gọi là flop à? mà giọng văn kiểu "nói là xin lỗi thế thôi chứ có cl í", lại còn xưng "chúng tôi","iKONic",,,, hẳn là thớt thay mặt cả cái fanfom cmnr :)
Cho nhau lối đi riêng dùm đi giải thích về gì fandom 23 ng hay trái cây và bánh mỳ hay n thứ khác trong quá khứ và cả hiện tại ??? Những gì fandom bạn lm vs ICs vs W hình như giản lượt hết nhiều quá đó cỡ 95% nhỉ :/
Ờ. Mình cũng chả cần đợi đâu. Chờ tin đính chính, nghe có vẻ viễn vông quá :)))) Chửi ngta cho đã rồi mong ngta bỏ qua, ngta k bỏ qua thì bảo là fandom lâu năm thù dai ăn hiếp fandom trẻ :)))) Còn chuyện bạn hy vọng chửi fandom chứ đừng chửi idol, mình nói thật, khá là viễn vông. :). Tại sao, à thì mà là các bạn trù dập Đại Boss Jung Béo nhà này mà đúng k? Trù dập ngta chết đi đó :)))) Jung YunHo là cái tường thành rất là lớn, tốt nhất là k nên đụng tới, ngoại trừ vụ diễn xuất ra. Nhưng rất tiếc là một phút mất não của một bạn nào đó trong fd của bạn đã động vào cái ngàn lần k nên đó, bên cạnh vụ màu, chửi tụi này với nhà Công Chúa Cam (ShinChang) nhận vơ, nhỏ mọn, ích kỷ bla bla cơ mà. Đó là thái độ mà một trong số các bạn dành cho idol của idol, 19 năm và 13 năm đó. :) Thế nên xin lỗi, đừng hy vọng mình sẽ thay đổi cái nhìn về iKON. Người ta bảo idol sống nhờ fan (một phần), nên đừng hy vọng quá nhiều vào việc chuyện đó sẽ thay đổi. Còn chuyện giữa nhà bạn với WINNER, mình k quan tâm :)
Mình mong sau này các iKONIC k gửi bài nữa. Bản thân support iKON, gần đây rất lo cho Bin, cho dù có lên tiếng thế nào cũng bị người khác nói thôi. Bài hôm qua cũng vậy. Nên thôi tốt nhất về tăng view, lên Vapp xem mấy đứa nhỏ là được r. Ko cần phải vào chốn thị phi này nữa. Nói rõ ràng hay xin lỗi cũng ko đc chấp nhận. Ngta đã ghét rồi thì cũng thế thôi
Đừng có lôi lên cfs nữa hộ cái, có xin lỗi thì cũng thế thôi, chuyện đã rành rành rồi cũng chả ai nhờ bạn đi xin lỗi cả đâu. Tôi không biết bạn làm thế này vì gì nhưng nếu muốn lấy lại bình yên cho iKON thì bạn sai rồi. Để cho iKON bình yên mà hoàn thành nốt được lần comeback này, bọn nhỏ đã mệt lắm rồi !!
Thế nào mà tôi nghe thành nó đang mỉa mai nhà mình mù màu thế nhỉ. Xin lỗi làm éo j. Cứ đổi sang màu khác là tôi ngừng chửi ngay. Còn dùng màu đỏ ngày nào tôi gặp là tôi chửi.
Bạn xin lỗi có tâm ghê ha :> Xin lỗi với thái độ này thì chả ai cần đâu hihi với lại ý, fandom nhà bạn mình thấy đa số xúc phạm idol nhà người ta rồi có thấy hối lỗi đâu =))) điển hình là bạn đó, giọng điệu thấy mà tởm
Chắc nghe câu chưa từng có ai đứng ra xin lỗi nên nhột=))))))))))) Mình cũng xin lỗi bạn luôn là lời xin lỗi của bạn như lờ :) Xin lỗi cho có và bố thí như vậy thì đ ai đồng cảm nổi :))) Vụ màu giải quyết đơn giản lắm, cần chút ít chất xám là xong thôi :) Cứ nhìn các idols thế hệ 3 mà học tập=)))))))
"Xin lỗi vì những gì k phải do chúng tôi gây ra" =)))))))). Sao ngày nào cũng khiến tao thấy buồn cười thế fan nhà bên =)))))))))
đổi màu đi là được, một khi idol mấy cưng đổi màu thì bên nhà này sẽ chẳng dây dưa nữa, có động chạm cũng ko thèm động lại nhé, ok =)))))))))
'' vụ biển màu của mỗi nhóm rõ ràng khác nhau'' WHAT THE ...??? vậy ý là màu nhà đó ko trùng vs nhà này ý hả???? . Cass ko cần lời xin lỗi, xin lỗi bằng hành động ấy, lời nói có thể thay đổi màu idol nhà các bạn đang dùng bây giờ à? Chỉ muốn nói xin lỗi ko thay đổi gì đc đâu. CÒN DÙNG THÌ MÌNH CÒN GHÉT THÔI
Thân gửi bạn thớt, nếu bạn là ic, cass, carat thì bạn giả tạo vl ấy. Còn nếu thớt là IKONIC thật thì mong bạn bỏ luôn cái danh xưng ấy đi nhé. Nhận là fan mà chẳng biết đứng ra bảo vệ idol, chỉ toàn bắt lỗi người nhà. Sai gì mà phải xin lỗi, sai gì mà phải nhận lỗi rồi sửa lỗi. Nói thẳng luôn nhé, bạn chẳng là thá gì để đứng ra nhận lỗi cả đâu nhé.
Không biết các IC khác sẽ còn thù đến bao giờ, có thể là mãi mãi. Nhưng tôi thì tôi ủng hộ iKON nhé. iKON không quen biết thì thôi, quen rồi thấy nhiều bạn đáng iu bỏ mẹ =))) Với B.I là không thể nào ghét nổi luôn ấy. Mà thôi tốt nhất lần sau thớt đừng đem iKON lên nữa, xin lỗi chả giải quyết được gì đâu. Mỗi người có một suy nghĩ riêng rồi, như tôi IC mà mến luôn iKON thì cũng chả ai cản được, còn ICs khác họ ghét rồi cũng chẳng ai khiến họ hết ghét được. Chúc thớt may mắn
Gớm, các bạn cứ như chúng tôi rảnh rỗi mà anti nhà các bạn ấy. Không đụng đến thì bọn này cũng lười care, đừng cos vai nữ chính bị nữ phụ hãm hại nữa đi, nhọc nhọc với các bạn. Đến lời xin lỗi cũng hãm.
ơ kìa "biển màu của mỗi nhau là khác nhau" là cái gì đấy. :))). ok khác. thế sao lấy được biển của người khác (lại còn đính chính, hihihi). sau bao lần gây hấn với đủ nhà, sau đợt này thấy k ai đứng về phía mình nên xin lỗi à. gom lại 1 lần cho tiện? mà á, xin lỗi thật lòng hay k thật lòng thì đã quá muộn rồi. ngày nào cũng phải cmt cũng hơi mệt. nói nhiều cũng nhàm mà.
Nghe cái câu "xin lỗi những gì không phải chúng tôi gây ra" là vl rồi. Thế chúng bây k gây ra thì mấy fandom khác tự biên tự diễn à.