Bình luận

Ờ, thì keme mày, cứ ở đó mà mong mà chờ đi, đến ngàn thu cũng đéo như ý mày muốn đâu mà ☺️☺️☺️
Chắc lúc má thớt biết rằng Kang Daniel ko những ko bị out khỏi chương trình mà còn bay lên top2 chắc ọc máu dữ lắm he :)))) #nonfan
Chắc con thớt đang ngồi tự vả =)))))) Daniel không những không out khỏi top 11 mà còn được top 2 nhe lêu lêu
Sai lè rồi nhé cậu, ad phải đăng bài sớm hơn cho fan Kang như tụi e lo lắng chứ, đăng muộn thế này thì bạn thớt lại bị tự vả mất rồi, lêu lêu =))) tập tuần này anh top2 nhe e, anh cũng chỉ ko đc chọn bài thứ 4 thôi :)chẳng biết về sau anh m có bị out top ko nhưng mà tuần này anh top2 đấy =))) rồi giờ mắt anh m như 2 cái đường chỉ thì cười ko tít mắt lại thì trợn ra à =))) mới nghĩ đến thôi đã thấy dị vcl =))) còn chuyện của Kang thì cả cái fandom của anh đã cho anh 1 trận rồi, ko cần cậu lên tiếng =))) lo cho idol mình trước đê =)))) spam quả anh sẹc xy của gấu hường nà =)))
T sẽ chờ đến lúc Kang oppa debut để chửi m sau. Dân Hàn nó không bị ngu đến mức đưa 1 thằng nhóc "thiếu nhân cách, thiếu kỹ năng" từ hạng 12 lên hạng 5 rồi giờ đang chiễm chệ ở hạng 2 đâu cưng. T biết là m GATO rất nhiều nên uống sữa cho bớt cay nha ??????
Troidou, t là non fan đây, nhìn Kang Hường cười phát là t cười theo trong vô thức luôn :)))) đá ra á?? Để t vả cho tỉnh ?? tuần này hạng 2 nhé :)))
:)) Daniel kiểu như cái gì cũng giỏi :)) nếu kh giỏi thì cũng là khá giỏi, rap này ( :) thấy giọng ảnh trầm sẵn rồi mà ) nhảy , hát nếu kh tin thì xem đoạn ảnh hát Nayana xem. phải có gì đó người ta mới có nhiều fan, mà không lẽ kiểu người tỏ vẻ ngu ngơ và không yêu thương mọi người là người xã hội quí trọng? :( Với lại ngta mắt hí mở mắt thôi đã thấy như hai sợi chỉ rồi, kh lẽ cười bắt ngta mở banh mắt ra :) Và mình nghĩ mình sẽ không chuẩn bị tinh thần đâu
Tội nghiệp con Thớt. Con tao đã lên NO.2, nó chỉ nói là Idol phải biết mọi thứ chứ ko bảo là phải giỏi hết đâu, thì rõ là rap, nhảy, hát nó đều làm đc còn gì. Sao m ko nhắc lúc Con t dạy vũ đạo cho các bạn lớp B, cười tít mắt cũng bị cho là giả tạo, đúng như m nói, thế giới thật đáng sợ.
Cười nhăn tít mắt là giả tạo??? Thế như nào mới là ko giả tạo? Thần thái sang chảnh lạnh lùnh swag các kiểu à??? Mình thấy Daniel dễ thương dã man ý còn về tài năng thì tất cả đều cùng cố gắng nên k thể đánh giá qua vài tập được :)))
. M trốn dưới gầm giường người ta hả sao biết hay vậy mẹ, cơ mà t đâu thấy ai tung hô quá đà như m nói đâu, t thấy toàn cmt bảo chơi ngu rồi cho chừa không mà =))))) Ai tung hô vậy =))) T về Sao Hỏa sống đây =)))
Sao ? Cay không ? Thằng nọng nhà tao giờ đang ngồi #2 chơi với dế đấy, ngon thì đạp ra khỏi top 11 đi nào =))) "Chơi đâm sau lưng 59 TTS " ù ôi, trong đêm con tao bị chửi thì phát hiện hơn 7 người khác và chục người trong vòng nghi vấn đang bóc từ từ nhé =))) mày hãy cảm thấy may mắn vì con tao nó quá nổi nên hứng hết gạch đá từ dư luận, chứ để fan nó bóc ra ko biết có dính bias của mày đi theo con tao ko =)))) Và cuối cùng nó ko những ăn ngon ngủ kỹ mà còn tăng thêm mấy kí nữa, nào hãy cay cú đi nào hater =))))
trong trường hợp em không biết thì cái fancam phần diễn lạc giọng í vẫn top 1 view naver tới giờ nhé =))) mà người ta là bboy có tiếng ở busan từng đoạt giải cuộc thi lớn đó em êi~ tỉnh táo giùm cái~ idol của em rụng đài cũng chưa tới lượt Kang hường đâu, thương nè~ <3
Trời đụ người ta cười m cũng chửi nữa hả chẳng lẽ suốt ngày mặt ngư đưa đám không cảm xúc m mới thích à? =))))) rồi m có xem lúc lớp B tập nayana không, m có thấy gv nhảy với gv thanh nhạc khen nó không? Tuần này nó no.2 đấy con ạ không có bất tài như m đâu suốt ngày chỉ biết soi mói gato :)
Và bây giờ nó lên chễm chệ top 2 ngồi =))) thương lắm em ạ bao nhiêu tâm sức đổ dồn vào bài viết đổ hết xuống máng lợn rồi em ơii =)))
Có một số người thở thôi cũng tỏa sáng, cái khí chất idol tự nhiên có thôi, one in a thousand hiểu không Kang Daniel chính là người như vậy đấy, nên mấy lời của thớt nó chả ảnh hưởng gì ok?
Ý ùi ui Kang Hường nhà mình mình k coi nó là tốt nhất dị hông lẽ coi nhà ngta tốt nhất hả =))) Ủa nó muốn chơi cái đầu màu gì kệ nó chớ =)))) bộ đem tiền nhà mài đi nhuộm hay s mà ý kiến. Ủa nó cười tít mắt thì tại nó muốn thì nó cười hoy =))) nhảm chưa...mình thấy sống như cậu mới khó sống ấy =)))) cười cũng k cho =))))) Còn có...TOP 2 nha mại...=))))) TOP 2 nha chưa tuột đâu...dù nó tuột thì nó vẫn là Kang Hường (phấn) của mình hoy cậu à =))) Pleu Pleuuuu
Núp gầm giường hay gì mà biết nhân cách ngta k tốt v thớt =)) t ghét thể loại bash nhân cách, chắc gì nhân cách mình tốt đẹp mà xỉa xói ngta =)) Niel k biết nhảy giỏi hay k nhưng hơn vài người cào bàn phím ăn vạ =)) hời ơi cái màu tóc ngta cũng bash cho bằng được =) kém quá là kém đi =)) Hát á =)) về coi tập 2 liền, đm ảnh hát v mà kêu thều thào =)) giỏi ra nhảy sung v rồi hát rõ cho t xem với =) k có việc gì lo ăn học đi chứ rảnh rỗi cào bàn phím có ích gì k huh =)
Thớt này chắc là dân sao Hoả đag đi du ngoạn thì phi thuyền hư nên rớt xuống trái đất. Do ở đây khí hậu khác nên não tạm dừng phát triển cmnr. Ai đó làm ơn tìm cái phi thuyền tống bả về cho não hoạt động cái:))))
thả cái ảnh rồi ra nhìn hội này thân vs nhau là biết tính cách sao rồi khỏi cần bàn cãi nhiều ahihi JR vs Ngơ đi đánh lẻ bỏ rơi Kang công chúa vs Choi mỹ nhơn ở nhà :v ? ?
Thiếu kỹ năng mà lên hạng đều đều từ 12, lên 5 và hiện tại thì đang ở hạng 2? Ừ vậy thì thiếu gì người muốn được thiếu kỹ năng như Kang Daniel =)))))))))) visual ổn, hát ổn, rap ok, và dance hơi bị đỉnh, chúng mày còn muốn gì nữa? =)))))) cay đắng cho mày khi thật sự là khả năng debut của Kang Daniel rất cao nhé =)))))))))) stop being stupid, haters =))))