Bình luận

Thắng rồi ko phục thì kệ mẹ bạn nhé =)))) đứa nào nhiều fan thì leo lên top ngồi, thử coi tồn tại trong cái showbitch này ko có nhân cách đc ko?? Tại sao chú Jae Suk lại đc mọi người đặt là MC quốc dân vì nhân cách của chú ấy tốt oke chứ tài năng mà nhân cách như shit thì đừng mơ nhé
Chưa biết tài năng họ đủ không, nhưng nhìn cfs là biết trình của má rồi. Ném đá thì ném cho đàng hoàng 1 tí, chứ cái kiểu "ak" "mink" thì thôi về đắp chăn ngủ đi má =)))))))
Gio Fan ở đó thích nên vote thì làm sao? Cũng chả phải do Fan hoàn toàn đâu nhé. :)))) Đúng Lin nhà này không giỏi vì mới TTS hơn 6 tháng thôi. Nhưng rồi sao? Thê nào mới là xứng khi em ấy không hề gian lận? Rap cũng càng ngày càng cải thiện, phát âm thì càng ngày cang chuẩn. :)))) À, viết tiếng Việt cho đúng rồi ra đây nói chuyện, Tiếng Việt còn không viết nỗi thì mở mồm bảo phục hay không phục ai. " Tất cả đều cố gắng nên dù ở hạng nào thì họ đều hoàn toàn xứng đáng, chả riêng ai, OK?"
Thứ nhất bạn đổi kiểu viết được không thế "j , ak " là cái gì thế Thứ 2 , Lâm Lâm ở tập 6 đã thể hiện được tài năng và rất tiến bộ rồi còn gì Thứ 3, caia buồn cười nhất YoungMin k xứng thì ai xứng , cậu ấy lớp A , rap được nhảy tốt , tính cách tốt có gì không được . Muốn bias của mình lên top cũng k phải đạp đổ người khác xuống như thế Từ 1 con bias Jihoon chia sẻ ( con t tụt hạng t còn chưa lo ngồi đó mà xồn xồn gen vs chả tị )
Chữ ghi thì sai lên sai xuống, teencode tá lả thế kia thì mị nghĩ các chị em ko cần tốn não vô phản bác làm gì =)))). Mỗi người 1 cách nghĩ, các chị em muốn cãi lại antifan cũng chả nghe mình mà họ muốn nói gì thì cũng chả thay đổi được kết quả đâu. Xếp thì cũng xếp rồi, không phục nữa thì thôi =)))
Thứ nhất bạn nên viết cho đúng tiếng Việt và viết hoa tên riêng của người khác. Thứ hai bạn ném đá top 11 tôi tưởng bạn sẽ phân tích ra điểm không hợp lí của từng người chứ đây là ném đá 2 thằng chứ 11 thằng đếch đâu. Thứ ba ở cái chương trình cẩu huyết này thì công bằng trong xếp thứ hạng nó không tồn tại. Nhiều fans thì ngồi trên, ít fans thì ngồi dưới. Bạn bất mãn vì idol của bạn không được lọt top? Cfs toàn mùi GATO =)))
Mẹ giờ muốn bias mày vào top thì chăm chỉ vote thôi , đm cũng đâu phải là lỗi tụi nó đâu . Bé Lâm đang trên đà rap tốt hơn rồi có gì k xứng . Ctrinh này dựa vào vote mà bạn đòi công bằng thì thà bạn kiếm ctrinh khác xem đi nhé . Mẹ nào cảm thấy k vừa lòng thì đừng xem nữa , xem làm gì để tức rồi đăng cfs vậy .
Nhiều Fan mới làm ra tiền đấy bạn eey. Có những idol, biết hát 1 ít, nhảy 1 ít, rap cũng chỉ 1 ít... ấy thế mà vì có duyên, nhiều fan mà lại nổi tiếng đấy. Album bán ra vẫn đều đều. Tất cả nhờ fan đấy. :))
Hạng 2 thì cũng hạng 2 rồi, không phục nữa thì thôi =))) à mà tui có 2 điều muốn nói với chủ thớt: 1. Viết tên con người ta thì nhớ VIẾT HOA đi má 2. Fan ai đông thì người đó hạng cao thôi =)))
vâng Lâm chưa có kinh nghiệm nhiều, em nó còn thiếu sót. Nhưng so với những tập đầu thì chẳng phải Lâm đã tiến bộ rõ rệt rồi hay sao? T thấy việc Lâm đạt #2 cũng chẳng có gì cả, hoàn toàn xứng đáng với công sức cố gắng. Nói thật chứ nó có thừa tố chất đấy :))
Bạn nói thẳng thì mình cũng nói thẳng, không phục thì kệ *** bạn nhé! Bạn không có góp 1 vote nào vào cái BXH này thì đừng mở mồm ra đòi chứng minh công lý gì ở đây. Chắc tại bias của bạn không vào top 11 nên lôi đầu lôi cổ thg Lâm với Alpaca vào đây mà sỉ mà vả (thừa biết bias bạn là ai r :) ) Cái no.2 vs cái no.5 đó mà là của bias của bạn thì bạn có nhảy dựng, máu dồn lên tới não như thế này ko.
Im Young Min là lớp A đấy, là A đấy mẹ :)) ủa bộ ko có tài thì đc vô lớp A hả :))) Alpaca ngoài tốt bụng thì còn rap hay, nhảy đẹp vs đẹp trai nữa nhé :)))) Cái chương trình ai nhiều fan fan chịu vote thì lọt top thôi, ở đó ý kiến gì :))))
chương trình này từ đầu cho fan Hàn bình chọn top 11 chỉ 1 mục đích duy nhất là fan ai nhiều thì vô top thôi thớt ạ :)))))) đùa chứ Lâm công nhận chưa nhiều kĩ năng như những tts khác nhưng biết sao đc bây giờ fan đông vô top nhé. Nếu thắc mắc thì qua Hàn mà gào kêu bên ấy đừng vote cho Lâm nữa :))))))))) đùa Lâm còn chẳng tin lọt vô top 2 đâu nên đừng như kiểu Lâm ăn hết của nải của bias thớt ok :)))))))) còn nữa viết tiếng Việt dùm đi chứ đọc mệt mắt quá. Thân ái chào quyết thắng
Lúc Lâm #6 #10 ko ai nói gì xong #2 bị chửi k xứng. Mà cho dù hạng mấy thì trong top 11 vẫn đc debut thôi bạn à, hồi trước k nói giờ lại nói mệt mỏi ghê, ai ham hạng cao k biết chứ nhà này xót con lắm mệt ghê bias của mấy bạn "tài năng" cứ chiếm hạng cao hết đi toi quá mệt rồi. À còn Im youngmin mà bạn bảo là bất tài thì chắc PD101 bạn xem mỗi phần xếp hạng nhỉ?
Thằng bé cũng đã khiêm tốn nhận mình chưa đủ kỹ năng ở vị trí 2 mà mấy mẹ cứ đay đi đay lại chi vại nhế. Em nó đã cố gắng nhiều rồi, mỗi ngày mỗi tiến bộ, bản thân hi vọng em nằm trong top 11 là ổn đừng cao để bị hứng thị, khổ. Cái mặt hoang mang cụa em nó lúc Ji Hoon lên trước thiệt thương mà, ngơ ra, haiz ! để Lâm trái đào khoe lúm đồng tiền với mấy chị nào ^^
Thôi nào... Xứng hay không thì thằng đệ tao nó cũng # 2 rồi, mầy thấy không xứng thì kệ con mợ mầy. Mầy ếu phải là má thiên hạ, một câu không xứng của mầy thì sự tiến bộ của thằng đệ tao đều không tồn tại nữa à?????
2 đứa tui thích nhất cùng với No Tae Hyun và Park Woojin nữa, 4 chàng Nuest, k thích thì lượn đi thớt ơi. Đứa nào cũng có tài hết tại thớt quen nhìn bất tài nên k nhìn ra :D
Lin lin của tui tiếng hàn nó ko tốt thôi. Chứ nó đang giỏi lên từng ngày đấy. Còn cái vụ vote thì fan trong nước vote nên fan ai nhiều thì cứ lên top thôi. Trong cả cái ctrinh tui chỉ nhớ đc tên 5 người tui thích.
đã do fan bình chọn thì nó muốn leo lên mấy cũng được có phải do BGK chấm đâu mà kêu ca. Cả Hwan Ung của mị đây nhảy đẹp hút hồn mà còn ra khỏi top 35 . Đẹp trai fan nhiều on top là chuyện đương nhiên
M biến hộ t cái. Em Lâm nhà t có chỗ nào không xứng #2. T hỏi m cái cái động kpop này có nhóm nào mà các thành viên nó đều trong lớp A không? M bảo idol ko đi kèm nhân cách, thế phải vừa hát, dance, rap, visual thì mới được làm idol à. Em t nó đi thi để học hỏi mà cái số idol nó đến sớm, fan nó yêu thương thì sai à. M thương các em khác thì m sang naver mà gọi vote, đừng có lôi em t lên đây.
T biết ngay rồi sao cũng có người ném đá mà. Đầu tiên viết tên các em ấy cho đúng đã nhé, in hoa vào đi má. Việc xứng đáng hay ko cũng nhai đi nhai lại mãi rồi nhỉ. Đầu tiên bé Lâm ý, lúc mà tranh #1 t đã chắp tay cầu nguyện em ấy #2 thôi bởi vì t sợ mấy cái chuyện này nè, em cũng đã nói rồi em còn nhiều thiếu sót, hạng này cũng cao hơn thực lực của em, nghe em nói mà t thương còn không hết bởi vì thứ hạng này hình như ko hợp phong thủy đấy với em sẽ áp lực nhiều hơn, mà càng ngày bé Lâm càng giỏi kĩ năng của em phải nói là tiến bộ vượt bậc đấy nếu siêng thì đi nghe em rap hoặc chờ tới thứ 6 mà xem Never nhé, nhưng t lo thế thôi hạng này xứng đáng với em ở một cuộc thi sống còn đó thớt à. Thứ 2 Alpaca ấy tài năng đầy mình đó thớt à, thớt có xem kĩ về em ấy ko nhỉ? Thớt ko thấy rằng em ấy rap rất tuyệt sao. Tóm lại t thấy rank ấy HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG :)) mà đây là cuộc thi sống còn thớt à là sống còn nhé. Hạng của các em là do ĐẠI HÀN DÂN QUỐC vote đó thớt ạ, các chị yêu thương các em mới vote cho các em. HẾT