Bình luận

Thớt này là Choi Si Mã thuê vô phớ hem???? Lâu quá mới thấy người dính thính trai nhà, còn là boy nữa, em hông có quen.
Thớt có biết chuyện lão này gửi hồ sơ vào SM, phần để ảnh thì lão viết là "muốn nhìn mặt tôi? Hãy chọn tôi " không? Sau đó lão đc chọn và lão đã hát quốc ca trong buổi thử giọng đó =)))) riêng với Kim Heechul thì thầy Man cũng chẳng thèm nói nữa là ? trên đời có 3 loại người, đàn ông, phụ nữ và Kim Heechul =))))
Không bàn đến vẻ ngoài xuất sắc thì cá tính, lối tư duy cũng như cách hành xử của Heenim thực sự là của hiếm trong Kpop. Cá tính thẳng, không vòng vo lấy lòng nhưng biết điểm dừng để ko mất lòng đối phương. Lối tư duy thông minh trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao (thêm vụ ông nói chuyện với sasaeng và dằn mặt anti là đủ hiểu), cách hành xử rất đàn ông cùng những phát biểu chất hơn nước cất của Nim. Nhìn qua có cảm giác ông hơi bất cần, thích gì làm nấy nhưng ngót 20 năm trong nghề trừ vụ hát U lệch tông ra ông chả có gì đáng chê trách cả. Nhưng nhân vô thập toàn, ông được những cái trên nhưng ông bị điên có chứng nhận của mấy đứa e đó. Và hội duy nhất chịu đc sự điên của ông chắc chỉ có sở thú SuZoo với ông bạn lâu năm Gunhee thôi. Vẫn chưa tưởng tượng đc người thương của ông tròn méo ra sao nhưng nếu chịu đc độ phũ của Nim hơn fan thì yên tâm là chị đã gặp đc người đàn ông manly nhất team Siêu Nhí đó. Mong chị sớm xuất hiện và bình thường hóa ông ấy hộ Ép, bệnh nặng và lâu quá rồi.
nói đến KnowingBros thì thật sự lúc nhìn mấy cái vid thì chỉ thoáng qua thôi, ko có ý định xem dù thấy lão này tham gia =)))))))))) nhưng cho đến 1 ngày chán cả thế giới, tự nhiên nhớ ra cái show nên đi tìm xem, và ko hề cảm thấy hối hận khi xem cái show ấy =))))))))))))) ban đầu thích mỗi lão này thôi, sau lại thích gần hết các thành viên =)))) Show bao hài
Không phải ELF nhưng trong nhóm biết mỗi ông này vì hay xuất hiẹn chung với bà Hi Dơn ;-; ấn tượng đầu tiên là ổng lầy nhây bựa dữ dội hà, sau đó coi thêm vài tập Weekly Idol càng thích hơn vì tài năng đi show của ổng (ổng dư muối quá trời luôn)
Thứ nhất, bạn có thể nào "cũng" một cách đàng hoàng đc k :)) cứ cụng cụng đọc mệt não quá Thứ 2, HeeChul là siêu sao vũ trụ rồi nên cuộc đời của ổng có thể nói là viết sách bán chắc chắn đắt, chứ đừng nói tới những chuyện lặt vặt cỏn con này :))
toi nhớ Heechul từng nói ổng không chắc lắm về giới tính của mình, và đọc báo thì toi biết ổng tự ship mình, tự viết fanfic giữa ổng và các anh em khác trong nhóm. Nhưng có lẽ Heechul thẳng đấy. Ông í không có bạn gái cũng có lí do