Bình luận

Dài quá tui đọc k hết nổi... -_- ngoi lên chỉ để khoe Tiểu Bảo nhà tui thôi :))))) P/s: dì sao vẫn công nhận là phim này hạ thấp IQ của khán giả quá :)))) pháp y nhưng loi choi đy phá án + mấy cái xác giả thấy mồ mà nhiều bạn cứ kêu xem k ăn được cơm :v :v trong khi xác vừa giả còn vừa bị làm mờ... chs ????
=)))))) phim chỉ được cái nội dung khá ổn ~ mấy tập đầu còn hí hửng cày vì là đề tài phá án, nhưng tầm tập 5,6 trở đi thì nãn vcc, nội dung coi được 10p thì tự biết hung thủ là ai luôn :v ko gây cấn gì sất, diễn viên đẹp nhưng quá ít, xác chết, bằng chứng, thủ phạm.... quá giả hoặc quá dở =)))))) nhờ ơn phim này mà mị đã bỏ hẳn 2 ngày cày lại 3 phần Bằng Chứng Thép đó
Đồng tình với chủ thớt. Rất thích coi phim trinh thám Trung, Hongkong. Từ hồi coi bằng chứng thép rồi tất cả phim của TVB đều cực kì hài lòng. Coi Pháp Y Tần Minh cũng khá thích nhưng vẫn cảm thấy ko hợp lý lắm. Biết là phim tập trung vào Pháp y nhưng mà kiểu các vụ án đều chỉ để cho ba nhân vận chính phá án khiến cho người xem cảm thấy cả cục cảnh sát chỉ có ba người này thôi vậy. Ngay cả cấp trên cũng như bù nhìn. Nội dung ổn, rất thích dàn cast. May là không thêm các tình tiết ngôn tình như bên "Tâm lý tội phạm". Nhưng về sau lại thấy khá chán. Nói chung phim chỉ dừng ngang mức ổn.