Bình luận

Ôi đừng lồng tiếng miền Nam, mất chất phim lắm! Giọng miền Nam nghe cứ nhẹ nhàng, uyển chuyển thế nào ấy, giọng Bắc nghe lạnh và sắc hơn, phù hợp với mấy kiểu phim như thế này =)) mà để tiếng miền Bắc nghe mới rõ chứ nhỉ ?
Uầy cái vụ lồng tiếng giọng Nam mình thấy có hay ko cũng ko sao, dù mình người miền Nam nhưng mình rất thích xem phim của mấy chú đạo diễn ngoài ấy ( rất có chiều sâu)
Chỉ muốn ns là cái cảnh khóc của bồ của Phan Hải khi bị ông cảnh sát đe doạ nhờ vả (!?), chị ấy khóc xấu kinh hoàng, khóc bị ngượng quá! Nhưng mà chị này diễn rất ra chất của "người thứ 3" =))
Thằng em tiểu học của tui lần đầu nhìn thấy Thế chột nó đã thốt lên đầy ngạc nhiên "Ơ, Bác... À mà không phải, Bác không có chột, nhưng mà rõ là giống Bác!"
thời điểm quay là mùa hè mà các dv toàn phải đóng mấy bộ mùa đông chết ngốt mà thần thái cử chỉ vs giọng nói vẫn best cmnl phim này là phim thu âm trực tiếp thành công lần thứ 2 mà mình thích (cầu vồng tình yêu là 1) mà lại thích ông Tú do Doãn Quốc Đam diễn nhất ông này diễn phim nào cũng như k diễn,từ hình sự sang tình cảm,xem mê chết đc
Thề nghe thím giới thiệu mà muốn xem vkl =))) Tôi trước giờ tư tưởng luôn là tránh mấy cái đang hot, đợi lúc nó hết hot mình xem sau, nhưng review của thím đã làm tôi gục ngã =))) có khi phải xem ngay ấy nhở =)))