Bình luận

đã có người qua đường nào hơi hơi có cảm giác thương Choiza chưa :3 nhận vai phản diện suốt từ đầu drama đến giờ
Lol tao buồn cười vs tụi anti này quá. Những ai nằm vùng mọi mặt trận về vụ này chắc cũng biết fan chỉ bênh em dữ dội là lúc Sulli có ng yêu ms mà đó là bởi vì bọn anti chúng mày trc kia trù ẻo ẻm sẽ k ai thèm ngửi sau khi chia tay Choiza. Rồi xong những bài báo tiếp theo về gia thế người ms hay báo chí xàm quần lôi cái ảnh của Choiza đăng từ tháng tư chỉ trích Sulli bắt cá hai tay thì bên dưới đều là dấu răng của tụi anti nhiều hơn. Chúng m chửi Sulli điên khùng đĩ điếm này nọ chửi sang tới fan thoái trào đạo đức. Thấy chúng m chửi như v k lẽ nằm im chịu đạn. Ng ta phản pháo lại như thế đều là đường cùng do chúng m ép thôi. Éo thân :) ;)
Sulli đẹp thì có đẹp nhưng lifestyle thì quá khủng khiếp luôn. Còn đám fan thì bênh điên cuồng. Thử mà trong nhà có em gái gì đấy nó xinh nhưng nó up toàn ảnh thả rông, rồi ảnh cơm dương vật, rồi máu kinh và vô số ảnh điên điên khùng khùng khác xem có mắng nó sml ra cho tỉnh k hay chống lại cả thế giới, vẫn nuông chiều nó và tuyên bố "em tao đẹp em tao có quyền" ?!
(.) để chờ fan Sulli cmt, đôi khi fan Sulli khiến mình giải trí cực..chưa fandom nào lật mặt như chong chóng như fandom này :))
Sulli rất đẹp không thể phủ nhận may mà em ấy sống ở thời hiện đại , em ấy mà ở thời xưa thì chắc sẽ là mỹ nhân khiến đế vương ngu muội =))) . Trong chuyện chia tay thì mình không phải người trong cuộc ai đúng ai sai thì chưa biết , nhưng cách fan em ấy Choiza blaming khiến mình thấy khá buồn cười . Em ấy yêu Choiza bỏ nhóm , đăng những tấm ảnh không bình thường , thả rông , bh là chia tay có người yêu ms tất là lỗi của Choiza . Em vẫn mãi là Sulli bé nhỏ , xinh đẹp yêu kiều của các fan .Các bạn fan vì em có thể chê bai phong tục văn hóa châu Á là cổ hủ , lạc hậu , bảo những người nói em ăn chơi không bình thường là suy nghĩ soi mói , lạc hậu ... . Sulli đâu có lỗi gì , lỗi tại bố mẹ em sinh ra em với khuôn mặt nức lòng người =))))) . Mình rất yêu và trân trọng con gái , nhưng vs Sulli mình chả thể yêu nổi :)
Thớt có viết thế viết nữa thì người ăn chửi vẫn là Choiza thôi, fan em này không đọc hiểu Tiếng Việt đâu =)) fandom này là cực phẩm trong việc đổ lỗi đấy... Sulli có chuyện mọi người đều hả hê chủ yếu là do fan cổ, 8/10 cmt đều chỉ bảo chờ fan cổ vào bênh thôi là hiểu lý lẽ của fan Sulli rồi :)))
Đến giờ vẫn thắc mắc khs anti của Sulli lại sân si dữ vậy ? Cuộc đời các bạn rảnh tới nỗi ngồi viết cả bài văn tế như này để chửi một người thậm chí đoé liên quan gì đến cuộc đời mình vậy luôn đó hả :v
Ns hay lm, đọc mà hả hê, fan Sulli suốt ng bênh idol các thứ,bảo sông tự do tự tại. Bn à dù có tự do tự tại thì lm ơn có chút đạo đức đi :3
Công nhận, fan Sulli có 2 3 hợp đồng mà lấy ra khè thiên hạ hoài, mà hình như có hãng nào đâu kí nữa mà chuyển qua Sohee rồi
Ng qua đường, từ ng thấy Sulli sống ảo, rồ dại, hớ hênh, không não... tới giờ thì phát ngán cái sự sân si, bẩn bựa, soi mói, hèn kém của thể loại anti như bài viết trên. Kiểu sống nhơ nhớp quá :P Thật sự giờ đọc bài nào về con bé khùng khùng này cũng chỉ muốn đập 1 câu "sống thế nào kệ mịa ng ta, ng ta có ép mày ăn sh*t đâu mà thối mồm xen vào!"
Sulli rời nhóm, con đường duy nhất mà cổ có thể theo là diễn viên. Thế nhưng ngoại trừ cái To the beautiful you sáu năm trước thì cũng méo có drama nào. Phim điện ảnh thì có cái phim cướp biển đóng với Son Ye Jin thì xuất hiện đã ít nhưng diễn xuất thì cũng méo hay. Còn hai phim đóng với Kim Soo Huyn và Joo won thì chả biết đã đi đâu về đâu. Ko phải diễn viên nhí nào lớn lên cũng diễn hay và diễn xuất ngày càng toả sáng như Yoo Seung Ho, Kim Yoo Jung hay Kim Soo Huyn đâu :v . Biết tại sao Sulli hay đc lên báo vì đời tư không ? Vì ngoài cái đó ra, sự nghiệp của cổ cũng còn cái gì đâu mà nói...
nói chung Suli đã nữ chính, nữ chính đết bao giờ sai nhá. thêm nữa mỗi lần ẻm quen trai thì lại tuột áo ngực ra, chia tay thì lại mặc vào nhể.
Vậy mà vẫn còn một con bảo vì Sulli đẹp nên Sulli làm cái gì cũng đúng hay là mình ủng hộ Sulli.Định mệnh t cạn lời =))