Bình luận

Fandom nào mà chả có fan não tàn nhất là fandom của NB còn khá mới nên việc xuất hiện mấy tp như này cũng dễ hiểu. Các alice khó mà quản đc mấy kiểu quá khích này lắm. Nên mình mong lần sau xuất hiện mấy thể loại này thì các b cứ vào chửi sml nó đi. Chứ NB k lm gì mà suốt ngày bị đăng đàn như này thật ảnh hưởng đến cả NB à alice lắm ạ
Mình thích Nhiệt Ba từ lúc em mới bắt đầu lấn sang diễn xuất ,thời ấy fan em ấy ở VN cũng chẳng phải dạng nhiều gì , mà sao bây giờ mọc ra lũ ko não nhiều thế :(
Thật sự nhiều lúc đoc cmt mà ứa máu, đấy đấy cái bài page RB đăng ko có bạn Ba rồi nhiều bạn vào hỏi các ad có trả lời thì nói ad là anti bạn Ba, :))) cạn lời.
Trời đụ đhs cap màn hình cmt của mấy bạn shipper LuBa xong bảo Alice nên xem lại??? Có cái lone áy mà xem.....đm s dạo này óc chó đc thả ra nhiều v.....đã ghét r thì ghi mẹ cái chữ anti vào cfs ngta đỡ ghét.....ĐM thớt....ĐM thớt....ĐM thớttttt Còn nữa việc ship cp các fan ngta thích thì ngta ship...có người còn ko biết NB là ai....ngta thấy đẹp đôi ngta ship xong quy chụp đó là fan Ba??? Có người từ khi xem TSTT ms bắt đầu ship QuangBa thì cx là fan NB???? Ở đâu ra cái định lý này thế??? T chưa đọc hết cfs của thớt (dài quá t lười bome.....đọc được cái nào thì t ns cái đó)
=)))) trời đụ, chủ thớt có duyên vãi. Núp lùm nhà người khác r đi bêu xấu không biết nhục mặt à ? Fans thích fans sao tác ai thì có cái gì để lên án :)))) Đã thế, người ta đã chui vào động, để không ảnh hưởng đến ai còn bị tế sống. Hãm :)))
Ngày nào cũng có cfs gọi hồn bà ba.:)) bã phải đi bán quần lông và pr bán hàng đa cấp rồi. Xin đừng gọi bã lên đây nữa. Thân ái ✋?
Nếu thớt đã trà trộn vào group LuBa của họ thì thớt cũng phải hiểu cái quy tắc của nhóm họ nhé thớt. Thớt ngu vừa vừa thôi. Thớt cap ảnh trong nhóm kín LuBa của nta r đi nhắc fan Alice. Bộ thớt bị điên hay thực sự ai ms là kẻ não tàn? Họ đóng cửa bảo nhau, tự tạo niềm vui của họ k ảnh hưởng ai. K đem chuyện ra ngoài gây hoạ. Mà thớt lại cắn đít nta ak? Nhục quá thớt ak.
Bày đặt :))) nhắc nhở thì vào cmt của đứa nào đấy mà nhắc nhở chứ lôi alice, fan ship LuBa, Luhan vs Ba lên đây làm cái mẹ gì??? Khiếp, giọng văn lại còn ra vẻ lịch sự. Ôi đùa chứ viết được dài như này chắc cũng tốn thời gian đi thăm dò khắp nơi nhỉ??? Fan chỗ nào mà chả có ng nọ ng kia? Đây là nhắc nhở? Thắc mắc? Hay là chỉ trích? Tôi nói thật chứ, ghét thì cũng ghét rồi. Thà làm mẹ cái cfs "tao ghét abc xyz" các thứ đi cho nhanh, bày đặt đạo đức giả làm cái mẹ gì??? Nói người nọ người kia diễn xong não tàn các thứ chứ. Này, xem lại bản thân đi :))) tốt đẹp đã chả viết cfs giấu mặt.
Lạy mẹ, vào núp lùm trong động Luba rồi xách ảnh ra tô tô xoá xoá làm trò con bò gây war. Người ta đã set group bí mật mà cũng chẳng yên nỗi với mấy thể loại não tàng. Đồ điên!
Làm ơn out ra cái GR của LuBa đi nhé, người ta đã lập nhóm kín rồi còn chui vào đó làm gì vậy-)) chụp lại ảnh trong GR kín của ng ta rồi lên đây viết cfs ? hèn hạ vãi-))
Con ch* m chọc t điên rồi đó, sao m dám vào nhà người khác rình mò rồi lôi lên đây hả, m giỏi thiệt đó, giả bộ để được vào group, giả bộ thích Luba để chụp cái này đó hả, đúng là thứ hl mà
Là một con người văn minh tôi không muốn chửi tục. Nhưng mà cứ im lặng không nói thì nó lại tưởng mình dễ bắt nạt. Bạn chủ thớt có vẻ phân tích lập luận các kiểu 1, 2, 3 gì đó... Ok bạn k thích, bạn ném đá, không ai quản dc mồm bạn nhưng cái việc chà trộm vào trong gr của fan shipper lôi ảnh ra rồi phán này nọ thì ngừng luôn đi nhá. Bạn bất lịch sự và vô duyên quá đấy, bây giờ thử hỏi ai vào nhà bạn và mang đồ nhà bạn đi rêu rao khắp nơi chắc bạn ổn lắm hả? Làm người phải sống có ích một tí, tích đức cho con cho cháu. Dừng cái việc mang anh chị lên đây lập đàn tế đi. Cuối cùng đề nghị bạn out khỏi gr, tự dời đi còn hơn là đợi người khác đá ra ngoài. Thân gửi chủ thớt-spy chính hiệu :)
Ad chúng mình đã dặn phải tu tâm dưỡng tính trước những cfs đầy tính khiêu khích như thế này ?? cơ mà đọc cfs này lại nổi máu lên, tức nhất cái chỗ đã vô động người ta anti trá hình rồi mà còn mặt dày cap lại cái màn hình cmt trong group. Mặt dày quá không?. ? đề nghị bạn chủ thớt trả lại sự bình yên cho động với. Ngày 2,3 bữa lại bị lôi lên đây ??
Đm nói luôn,Luhan cũng là đàn ông,sau này vẫn phải có vợ sinh con :v cơ mà đm,cái này tụi t thích thì tụi t ship,căn bản là có thành thật đeos đâu? =)) Idol cũng là con người chứ :3 Xong vào anti luôn Ba Béo nhà này ?? :D ?? Nhiều khi thấy 1 số bạn fan Luhan vs anti Ba Béo khó hiểu quá =(( sống sao cho vừa lòng cách bạn?
Mà mắc vui... Vào group KÍN LuBa rồi cap màn hình r chửi Alice ???? ôi... tôi phải sống sao với thớt??? xin lỗi, nhưng group KÍN khác với page bạn nhé.. Chúng tớ muốn "kín", muốn riêng tư, muốn thoải mái mà YY... Đôi khi chỉ là Fmv, chỉ là ảo tưởng nhg chúng t vui.. OK??? Mà thớt bị não à mà những gì chúng t YY, thớt đều coi là thật hả??? Người gì mà thật thà dễ sợ, não nhẵn như bi ???
Chủ thớt cho t hỏi cái... chủ thớt ns ai não tàn v? Núp trong lùm cũng vui đấy nhỉ.. trà trộn vào GR kín ngta rồi đem lên đây viết cfs v àk...?
Bớt bớt cho con cái. mày rảh háng lắm vào gr kín soi luôn mới ghê mà mày cx siêng vê lờ luôn í viết cả một bài luận văn mày tháh à sao biết 75% là fan ba xạo quần vl luôn mày ăn gì tao cúng Heo Linh Trần Hoàng Anh Phan Dương Nhi
Cái quần gì vậy vào group người ta núp lùm. Cap hình ra nói như đứng rồi. Dm nhưng cho hỏi chút bạn phán đâu ra được con số 75% là Alice vậy. Gắn não vào sử dụng dùm cái. Đây là group của LuBa chúng tôi đóng cửa bảo nhau yy với nhau. Nghe bạn phân cmn tích tui cười *khinh* ngưng ngay kiểu sống giả tạo ấy đi. Và còn chút IQ thì out group dùm luôn đừng làm ảnh hưởng bầu không khí của chúng tôi.
Đã núp vô động ngta thì câm cái mồm lại dùm. Đéo thích thì biến. Đừng có lm cái trò chó đó. Bộ bn k có lương tâm? Hay lương tâm bị chó tha. Ngta yy chuyện của ngta. Bộ đem ra ngoài hả mà nói!! Ghét thì biến chứ rảnh qq lắm hả chơi trò đó. Rảnh thì lm ơn lo học dùm cái. Đi chửi kiểu này k có thông minh lên đc tí nào đâu nhé. Còn hông đi lm thám tử đc đấy suy luận sâu xa vãi chưởng ?? thể loại bao khinh ??
Thứ 1, bạn bảo tư tưởng Alice có vấn đề sao? Khi mà những gì các page bát quái đăng đều chỉ là lời nói từ 1 nick weibo, có thể nào biết được độ xác thực không? Thế nhưng vẫn lũ lượt người tin răm rắp thôi. Nhưng mà cùng là blogger đăng tin xấu idol mình thì không chịu, chối đây đẩy rồi chửi cả blogger. Thói đời gì vậy :) Đúng là fandom tụi mình còn mới, nên sẽ có fan này fan kia. Fandom nào cũng vậy cả, nhưng đừng có mà gom hết cả fandom vào chửi như thế. Thứ 2, sao các cmt ném đá Ba đấy các bạn không nói? Chỉ chăm chăm vào các cmt nhân danh fan Ba đi chửi người khác? Bây giờ cái del gì cũng là Ba sai, Alice sai cả. Người ta chửi cũng bắt Alice đổ vỏ. Thứ 3, cái vấn đề fan CP ship giờ tđn cũng thành lỗi sai của Alice thế? Các bạn có mắt mà không muốn nhìn đường à? Hơn nữa, nhà kia đừng có mà vào đây mỉa nhà này. Đây là cfs ném đá dấu tay, del phải của nhà này viết. Nhà này cũng del có muốn người ta lôi cục Ba nhà này lên đây đâu. Nên đừng có kiểu mà vì cục Ba mà anh nhà các bạn bị gọi tên. Các bạn nếu có năng lực ấy, thì đi chặng hết những đứa nào muốn lôi tên anh nhà các bạn lên đi. Đừng có mà mỉa nhà này, đổ lỗi cho nhà này.
Thứ nhất , chuyện mày vào group kín LuBa núp lùm , cap lại r đăng stt ném đá là t thấy mày quá hèn rồi. Thứ hai , mày lấy đâu ra shipper 75% fan NB? Cho t bằng chứng đi , k có thì ngậm miệng lại , ăn thì có thể ăn bậy , nói thì không được nói bậy nhé. Thứ ba , mày bảo có gì xấu fan Ba lại đổ cho fan não tàn , người qua đường , anti, ... tao nói thiệt , hầu hết tất cả idol mà bị nói xấu thì đều do anti , fan trá hình , hay mất não cả , đ riêng 1m fan NB cảm thấy v , chứ đ có fan chân chính nào nói xấu idol mình đâu mày ạ. Thứ tư , đoàn đội Gia Hành t nghĩ chưa ngu đến độ đi hắc gà nhà , rồi đem anti về cho gà nhà đâu. Thứ năm , việc NB được ship vs nhiều người cũng méo có mẹ gì là k tốt , cái đó chứng tỏ NB được mng yêu quý r đem ship nhiều. Thứ sáu , tao muốn gửi tới mày 1 lời " BIẾN KHỎI GROUP KÍN LUBA ĐI ĐỒ HÈN HẠ "
Cbiz thật hư thế nào cũng khó nói. Nhiều rumors, nhiều scandals, nhưng ai biết thật giả thế nào. Cứ bảo ekip này nọ mua chuộc comment/top search, nhưng sự thật như nào chả ai biết. Người thực sự biết chuyện thì chả bao giờ lên tiếng. Người lên tiếng thì luôn luôn "theo một nguồn tin"... Đọc nhiều, riết rồi chả hiểu ai mới là kẻ giật dây dư luận??? Vậy mới nói, tin chưa được xác minh thì đừng có tin. Cũng đừng có vin vào rumors chưa xác minh mà chửi người. Nhất là khi tiếng chửi của mình chả đến tai được đối tượng mình muốn chửi. Làm việc vừa vô ích vừa ôm tức vào bụng, được gì? Còn chuyện thích ghét idol thì tuỳ mỗi người thôi. Cái này không ai dám quản. Như mình cũng ghét vài sao nữ (chỉ ghét sao nữ, không ghét sao nam :v). Lí do ghét chỉ vì nhìn thấy ghét, không thích thì ghét :v. Nhưng ghét một người và nói xấu, tin tưởng vào rumors để nói xấu về người đó thì không nên. Ghét thì cứ cạch mặt ra, phim nó đóng ko xem, sp nó quảng bá mình ko xài, tin liên quan nó ko đọc. Thế là xong. Sân si làm gì. Cuối cùng, thân gửi bạn chủ cfs, cái ảnh capture màn hình là chụp trong group ship LuBa. Group ghi rõ đó là động YY, bài post và comment trong động dĩ nhiên nặng tính YY. Bạn ko thích YY hay ko ship LuBa thì đừng mò vào. Mà mò vào thì đừng có chụp màn hình đi post linh tinh và chửi đổng. Group của ngta là group kín, bạn ko thích mà cố tình mò vào làm gì? Khác gì đứa tâm lý biến thái, rình mò nhà ngta, xem ngta ăn nằm với nhau thế nào sau đó ra ngoài khoe "chúng nó dâm lắm". Thế có ra làm sao không? Người văn minh không làm vậy, nhé! P.s: à quên, còn nữa. Chuyện YY nặng hay nhẹ cũng là quyền của mỗi người nhé. Giống như bạn thích idol của mình ít hay nhiều vậy. Cái đó là TỰ DO của mỗi người. Bạn không thể ép người ta giảm YY chỉ vì bạn chướng mắt, understand? Đừng có tỏ ra vô lý. Còn vụ fan cuồng thì kmcn thôi. Đến idol còn ko bảo được fan cuồng của họ, bạn nghĩ mấy câu văn của bạn chắc đủ sức cảm hoá họ ấy. :v
Đầu tiên cảm ơn thớt đã quan tâm và góp ý về các vấn đề liên quan đến Nhiệt Ba. Mấy vấn đề khác có thể t không biết nên không bàn tới nhưng có vài điều cần thỉnh giáo thớt. 1. Đúng là KR nhiều lùm xùm thật, nhưng sao thớt không quan tâm đến những lúc Ba và Alice bị chửi sml mà vẫn phải im, cố gắng không war nhau để giữ gìn hình ảnh. Fans trẩu nhà ai thì cũng nhiều, nên đừng quy hết về cho 1 bên thớt ạ. 2. Mời thớt đưa bằng chứng mua thuỷ quân, lê lết sang nhà LH ( xin lỗi nhà LH nhưng nói lại lời thớt thôi) tạo trò lố các thứ. Hay chỉ là thớt đọc rumor blogger rồi phán đoán và áp định kiến vào Nhiệt Ba? Và blogger nằm góc giường nhà người ta để biết đấy nhé thớt. 3. Thớt cap ảnh ở đâu thì nên ghi nguồn, dựa vào đâu mà nói là Alice? Hay là của bên shipper. Mặc dù fans only như bọn t không thích và không khuyến khích shipper vì con đường Ba cần đi còn dài, còn nhiều tác phẩm nữa nhưng chuyện trong động shipper riêng của người ta. Thớt ghét thì thôi kệ đi, dù gì cũng trong nhà riêng kín đáo của họ, thớt lấy ra xong nói, có thấy vô duyên không? Còn chửi, nhận xét thì phải đúng người, đừng có quy chụp là Alice. OK? Đéo thân!
Dm, nói là thấy ngu rồi! Nhà ng ta m éo thik thì m biến, ai mượn lãng vãng rồi ngứa mắt. Trc h ít cmt ai mà thấy cái bài của m cũng đủ ngứa mắt rồi. Tao éo fan ai nhưng thấy bữa h bài suốt ngày gọi hồn nó trong khi nó có động chạm j tới mồ mả đứa nào! Còn ship ai là quyền ngta, nhà ngta, động ngta:)). K thik thì xéo
- Tốt nhất là mày nên câm và cút khỏi cái group của bọn tao đi. Là group bí mật, group ẩn rồi đó. Ship ntn là quyền của bọn tao, chuyện là chuyện trong nhà của bọn tao, bọn tao rất biết điều ra ngoài mạnh ai về nhà nấy, trong group vs fanpage mới thẩm với nhau cho vui thôi thì hà cớ gì không để bọn tao yên? Hơn nữa, chuyện trong group người khác mình vào rình mò rồi cap lại, đem vu khống cho bên thứ 3 vui không? Tao thì tao cảm thấy mày làm người hơi sai rồi đó. Tao thân ái trù dập sml những đứa trá hình LBs đi rải cứ* khắp nơi và những con hl gián điệp, núp lùm trong group nhé. Nhân tiện, LBs vẫn chưa hùng mạnh lắm đâu, k dám nhận danh hot nhất. Đơn giản thấy thích thì ship họ với nhau thôi. Còn nữa, tao là fan LH đây, tao thích thì tao vào đó thẩm, ra ngoài tao k YY ở page công cộng là đc rồi, cái gì mà 75% là Alice nghe chối k tả được. Team LH ít nhưng vẫn tồn tại và hoạt động tốt nhé! :)))
Cái này tự ý vào động ng ta rồi nói nè ng ta đã để nhóm kín rồi mà mấy ba mấy má thích ngược đưa cái bản mặt vào ko hiểu sao cái j cũng đổ thừa Fan Ba chac mìk fan ba làm à tự mấy má thích ngược vào độg ng ta rồi cũng tự mấy má7 làm ầm lên t đáng lẽ là ko muốn nói mà thấy càng nhịn càng làm tới làm ơn Dừng Ngu lại giùm t để cho thần Tượng của mỗi ng có đường thở
Bạn gì gì ơi bạn ko thấy mấy cái dòng trong ảnh của bạn là của fan LuBa à? Hả? Là fan của cả Lu và Ba của cp này nhé bạn, ko phải fan only ai cả mà lên đây nói Alice như thật thế. Mà bọn tớ đã cho gr của bọn t thành gr kín rồi, bạn mất công xin vào làm gì để rồi ra đây đăng ảnh rồi phán như là đạt đk thành tựu to lớn thế :)))). Đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra đk ạ.
Alice là tên cả fandom của Ba, k phải chỉ riêng fan LuBa đâu bạn nhé :) Bạn trà trộn vào gr LuBa, đã biết đấy là gr để fan LuBa ship xong cap vào chửi đổng cả 1 fandom Alice? =))))) Bạn vào 1 gr chuyên để ship xong bạn chửi ngta YY level max?=))) Bạn kể cho mình xem có idol nào mà k bị ship, k có những gr chuyên để ship với :) Bạn có cần mình thống kê lại trong gr chính thức của Alice VN có bao nhiêu phần trăm là fan LuBa k? =))) fandom nào cũng có thành phần này thành phần kia, đặc biệt là dạo gần đây tên của Ba càng ngày càng đc nhắc nhiều nên đương nhiên sẽ có nhiều kiểu fan gia nhập. Bạn có thấy chỉ 1-2 ng hỏi Ba ở đâu ở page của RM hay fandom khác là những Alice khác sẽ vào cmt nhắc nhở và xin lỗi page cả fandom đó k? Không thể nào quản lí đc tất cả thành phần, nhưng con người k nhìn 2 mặt 1 vấn đề mà chửi đổng, lấy số ít đánh giá toàn thể như thế thì k ổn đâu bạn ạ :) Còn mấy cái mà bạn bảo những cmt thô tục thì mình xin phép k bàn đến vì cơ bản mình chưa đọc đc cmt nào chửi quá đáng như bạn bảo, ít nhất là trên page chính thức của RM hay page chính của những fandom khác. Vấn đề hotsearch, bạn biết tiền bỏ ra mua hotsearch là bn k? :) Bạn thấy có fandom nào bỏ ra 1 đống tiền để lần nào lên hotsearch cũng là bị hắc chưa? :) Vấn đề cái gọi là TƯ TƯỞNG Alice ý, cái gì nó cũng có lí do cả bạn ạ :) 80-90% những nick fb mà gây thị phi cho Ba ý, trong gr Alice đều k có tên ở phần member, thậm chí là còn k like fanpage của Ba =)))) Bạn cần thì cho mình vài cái tên fb, mình có thể search cho bạn xem. Fan mà k thèm like fanpage idol thì gọi là fan gì hả bạn? :) Mình khá tò mò. Với cả mình hỏi thật nhé, tất cả những cái bạn nói xấu về Ba, bạn lấy từ nguồn nào vậy :) Mấy page bát quái lấy lời từ 1 weibo, hay là blogger? Blogger được bao nhiêu ng k nhận tiền để đăng bài? :) Đọc cái gì cũng chọn lọc 1 chút bạn ạ không lại bị người ta chửi tin người vcl đấy hihi :)
Ôi xl mấy bạn nha tui chả phải fan bạn nào. Từ ngày từ ngày xem KR mới biế đc 2 bạn và yêu mến 2 bạn ấy thôi. Cũng chẳng muốn nói đâu cơ mà đọc thấy bực bội quá thể. Mấy bạn nói đi đâu cũng hỏi Luba, cũng bảo NB. Xin lỗi phải coi lại xem là thành phần fan trá hình hay fan thật. Ngta yêu mến thì ngta đăng ở tường nhà ngta. Khi bạn yêu mến 1 ai đó bạn sẽ ko thể ngừng nói về họ. Vậy đăng ở nhà mình có gì là sai? Bạn vào copy ra rồi lại bảo lúc nào cũng gọi hồn réo này nọ. Bạn ngứa mắt thì bạn cứ lờ đi. Cái kiểu ghét mà cứ thích đi hóng hớt chi cho mệt mắt vậy bạn. Fan Luba ko nói nhiều, tụi tui có nói chỉ tám và yy trong nhóm kín. Mấy bạn cứ thích đem những thứ nhà người khác ra bêu rếu là sao? Lúc fan Luba thấy mấy bạn fan quá khích đều vào nhắc nhở mấy bạn sao ko nói? Tụi tui chẳng cần rêu rao đâu nhé. Yêu thương 2 anh chị thì bình chọn cho luba và ủng hộ cho KR thôi. Còn tám hay yy đều ở nhóm kín và tường nhà. Nói thật nếu yêu mến bạn sẽ chẳng mang lên đây làm gì