Bình luận

bạn cho mình hỏi ONCE nào nói Momo nhảy giỏi hơn Hyoyeon nhà bạn vại?? toàn nhà báo nói thôi. nói thiệt là ONCE chưa bao giờ muốn so sánh với SNSD vì như các bạn nói đó là SNSD là tường thành rồi, tụi này chả so làm gì, là bọn nhà báo và 1 số thành phần kick war, cộng thêm 1 số SONE so sánh trc nên tụi này so lại mà thôi. bạn chê Jihyo hát kém, xl bạn nha, riêng mình thấy Jihyo hát như nuốt đĩa, đồng ý là có một số chỗ em ấy lên cao yếu nhưng k tệ như bạn nói, có nhiều bài em ấy vẫn hát nốt cao rất tốt. còn nữa Sana và Mina hát rất tốt mà, có bị lệch tông với đĩa mấy đâu?? chỉ biết làm aegyo??bạn có lộn k zị? còn vụ ship BangTwice tụi này cũng chả ham đâu bạn, 1 số thành phần fan lai thôi, cộng thêm báo lá cải viết nữa. tụi này ship mấy cặp trong nhóm cũng đủ xài thoải mái rồi bạn nha. à mà trc khi ném đá người khác bạn nên tìm hiểu kỹ đi nha. Méo thân
Tớ thèm vào ship BangTwice =) nực cười, couple khác nhóm ngoài Sunmin và Jisic ra í thì dm t chỉ ship BLACKPINK x Twice cụ thể là Nayeon và một số đứa thôi nhé =))))
TWICE vs S8 như ulta vs sephora ý nhỉ. Không cùng 1 đẳng cấp nhé. Tôi đồng ý thếm không thích giọng hát của TWICE, không thích lắm ngoại hình của TW, không thích cách fan tung hô quá đà. Nhưng không thích cách thím nói lắm. Sặc mùi trẻ trâu. Nói giọng hát người ta như chó kêu thì hơi quá. Nói như thếm thì dân Hàn đang nghe chó sủa à. Rồi cái cty JYP nữa, nó đào tạo những đứa chó sủa à. Không thích nhưng xin đừng nói lời cay đắng. Tôi không thích TWICE nhưng đọc op của thếm mà thấy khó chịu ý. Giả dụ bây giờ có ai nói xấu S8 hay bất cứ idol của thếm như thếm nói thì thếm có chịu được không???? Không yêu xin đừng nói lời cay đắng.
T thì chỉ muốn nói là hình như đầu gối của Nayeon có vấn đề từ nhỏ (nghe nói tai nạn xe)̉, bị di chứng nên mất thăng bằng 1 bên chân, có nhiều khi đứng còn bị khuỵu xuống. Mấy hôm t có từng ghét TWICE đấy, nhưng dù gì nhóm cũng mới ra mắt được 2 năm, chưa thể hiện được hết nên bash vậy là hơi quá đáng rồi đó. Và từ "bất tài" thì không nên dùng cho mọi idol. ́
Mình là SOne và mình thề là thớt nó quá trẩu. Thiết nghĩ là m nên cày view hoặc kiếm tiền mua album kỉ niệm 10 năm comeback của Gái đi, thiết thực hơn không?
Tao mệt tụi bây quá đi, anti có giúp tụi bây sống thọ thêm được ngày nào k, ca sĩ ngta cống hiến hết mình cho khán giả giải trí,k thích thì next đừng quan tâm làm gì, quan tâm rồi kiếm chuyện soi mói bới móc ngta, ủa làm vậy chi? Thấy ngta bash củng hùa theo bash cho đã cái miệng, ủa có ích lợi gì k? Tao lướt rất nhiều page về kpop, mấy bài đăng về TWICE toàn bash TWICE k thì nói ONCE tâng bốc idol mình gì gì đó mà dô đọc cmt toàn thấy cmt chửi TWICE, dùng lời lẽ rất là vô học, một cái cmt của ONCE thì có cả chục cái cmt của anti trả lời, đây là một thực tế mà ai vào đọc cmt củng sẽ thấy rất rõ. Rồi lại còn đánh giá ngta này nọ, chuyên gia ngta còn chưa nói đến, anti nói như đúng rồi vậy, riết rồi tui thấy gần như anti toàn là chuyên gia âm nhạc. Còn muốn bash thì phải tìm hiểu thật kĩ họ tại sao họ thế này thế kia, đâu phải cứ thấy vậy rồi bash theo ý mình là được.
Riêng cá nhân t thấy once chẳng tâng bốc cái mẹ jr cả. Giỏi hay k thì nhìn vào thành tích. Còn sone ak sao cứ phải ghen ăn tức ở với twice nhở??
Lạy chủ thớt, nếu là Sone thật thì làm ơn đừng rước anti về cho Gái nhà mình nữa. Rảnh hơi hay sao ma mang Gái mình đi so sánh, thay vì ngồi đây kick war thì đi coi MV đi?
Vừa vừa thôi thớt , t đồng ý tất cả mọi chuyện thớt kể ra vì thực ra cũng không thích nhóm này cho lắm có lẽ là vì kĩ năng hát của họ chưa tốt, nhưng thớt lôi bệnh của người ta ra mà nói được à? Hôm trước có đọc bài báo nói về bệnh của Nayeon là bị làm sao đấy ở chân và đứng không vững, thế mà thớt lại viết vớ va vớ vẩn là Nayeon đúng không đứng nổi, rồi xỉa xói này nọ. Tớ thấy SONE nào cũng đều rất tử tế có thẻ là họ đã theo idol nhiều năm và họ miễn nhiễm với những lời so sánh. Hãy chứng tỏ mình là SONE chân chính đi nhé :))
T SONE mà đọc cfs này chả khác gì phốt hộ SNSD -.- À bênh vực xíu là Nayeon nghe nói có bệnh án nên không đứng vững nha
Có thể các cậu không thích TWICE của ONCE chúng tớ, thậm chí là ghét cay ghét đắng chỉ vì cái sự đố kị trong lòng các cậu.Nhưng hãy làm ơn, nếu đã ghét vậy rồi, thì cũng đừng quan tâm tới TWICE, hay ONCE làm gì.Tự bọn tớ biết bản thân mỗi ONCE phải thể hiện sự mến mộ đến idol của bọn tớ bằng những cách nào.Làm ơn đừng tạo khẩu nghiệp nữa,đừng xúc phạm danh dự,nhân phẩm của 9 chị nữa.Tớ không cấm các cậu ghét TWICE, vì tớ lấy đâu ra quyền đó chứ, tùy gu mỗi người mà.Nhưng làm ơn hãy là một con người có đạo đức,đừng bán rẻ nhân cách của chính các cậu như vậy chứ.TWICE cũng là con người mà, họ cũng đã phải trải qua những thử thách trong cuộc sống để gặt hái được vinh quang chứ.Chốt lại, tớ chỉ muốn nói một câu : Không yêu xin đừng nói lời đắng cay ! Còn về khuyết điểm của Nayeon nhà bọn tớ, nếu các cậu thắc mắc, tớ sẽ giải thích sau. GỬI ANTI FAN CỦA TWICE !!!
Tui chỉ đồng ý chắc vụ ship Bangtwice thôi nhé, riêng vụ này thì ko hiểu sao mấy người lại có thể tung tin đồn, soi hint, ghép ảnh 1 cách nhảm nhí như vầy :v Kookie nhà tui nhát gái lắm nhé :v International playboy đấy nhé :v Nghĩ j mà ship vớ vẩn như vầy :v Còn lại thì tui thấy chủ thớt dùng ngôn từ hơi kích động quá r :v Mặc dù tui thấy thớt ko ưa j Once cơ mà cũng nên ns chuyênn nhẹ nhàng hơn, chứ ns thế khác j gây war đâu :v
đù =)))))))))))) sao m biết mấy con viết fic thì chỉ có fan Twice? Nếu nó ship thì nó cũng phải là fan oppa nhà m chứ :D :D :D
Cfs của thớt có 3 ý chính "Bash cả nhóm trừ Jungyeon", "Kì thị shipper BangTwice" và "Nâng Hyo bash Momo để rước thêm anti cho Hyo và Soshi" :v Nội dung tạm ổn nhưng lời văn lại mang đầy mùi đố kỵ + mẹ thiên hạ + thảo mai 4đ về chỗ .-.
SNSD từng là nhóm nhạc có lượng antifan đông đảo nhất có tên AFS, nếu thớt muốn nói đến việc tiếp bước đàn chị trong việc này thì có vẻ đúng ;))
Dù gì cũng vừa vừa thôi thớt :))) mình thấy idol chẳng có tội tình gì, mình không ghét TWICE nhưng mình ghét một bộ phận fandom quá khích và hl :))) mà nhóm nago thì cũng có fan đó cả :))))
Đừng sân si, con nít chê trẻ trâu má ơi :))) ừ mà Twice tuổi lol gì S9 thật. Chưa gì khoảng hát là đi r :)) đừng tung hô, mệt quá. Ko đứa nào đẹp vừa mắt tớ đâu, nữ thần cái cu
T biết con thớt viết những dòng này trong lúc đang tức giận :) k sao t thông cảm cho m mà :)))) ngoài việc bất lực xúc phạm người khác thì m k còn gì để làm nữa :)))) Nghe cái vụ ship đã thấy nhảm nhí, có mấy co shipper nó ship chứ Once ngta rãnh háng ship với trai nhà khác :) À mà kêu nhái á, từ LOA, CU, TT rồi KK kiếm cho t có giống cái qq gì k, hay tôn thờ số 9 nên thấy nhóm nào 9 người cũng kêu nhái :) xin lỗi nói thẳng Twice k cần giống nhóm nào đó, vì Twice đang tạo ra những thành tích của riêng nhóm rồi :)
aww. Thật ra fan trẩu thì fc nào chả có, chứ đừng vơ đũa cả nắm như thế. Mình chả thấy bạn once nào lên tiếng là twice hơn snsd nọ kia =)) Mặc dù mình cực ghét mấy bạn ship Bangtwice, nhưng mà viết fic ghép ảnh các thứ thì cấm làm sao được. - Chia sẻ của team qua đường
Đm có những thứ bạn nhìn thấy vậy nhưng ko phải vậy "sống trong chăn mới biết chăn có rận" khi nào bạn thử 1 ngày sống trong cái fandom này xem, ko ngày nào là ko phát hiện những fan trá hình mới, ko ngày nào ko phải đổ vỏ vì tội lỗi của lũ trá hình gây ra. Cái gì mà ONCE ship Bangtwice đm bọn tao đọc những cái fanfic đó mà tức điên lên. T nói thẳng là với bọn t thì TWICE luôn là quan trọng nhất vậy nên dell ONCE nào ship Bangtwice cả vì bọn t cx như những fan khác chỉ ship trong nhóm. Đừng chỉ nhìn vào bề nổi và phán xét như thể bạn hiểu rất rõ. Thân
Bạn này nói kì nhỉ, trước đây bị tai nạn xe nên chân nayeon còn di chứng nhiều lần không thể đứng vững được, cái này k buồn cho ẻm thì thôi mà còn lôi ra bash, thớt có lương tâm quá nhỉ
Thôi đi nào, tự dưng lôi lên đây làm chi vậy ? Nếu thớt là SONE... thì về cày tiền cmn đi, Gái già sắp comeback rồi ! Còn k phải thì đừng lôi Gái nhà t vào để thị lại rơi nữa.
Tớ nói thật, nếu cậu có thể ghi tên và chú ý được từng tiểu tiết của các thành viên để bash thì cậu nên bỏ ra mấy phút để tìm hiểu lí do tại sao Im Nayeon không đứng vững được nhé. Cậu có thế bash kiểu gì cũng được nhưng đừng có nói như thế, chả ai muốn chân mình bị như vậy để được chú ý đâu.
Cá nhân mình thấy nhóm này nhận sắc bình thường so với nhan sắc của Kpop.Nên đừng có tung hô vẻ đẹp quá đà thôi.Còn về cái khác k muốn nói vì chưa nghe hết bài nào cả :v