Bình luận

Không dám phán xét vì không biết rõ sự thật nhưng mà nếu chuyện quấy rối fan hay bạn gái cũ là fake thì tại sao cậu ấy hay công ty không lên tiếng thanh minh? Việc tự rời chương trình là chuyện cậu ấy lựa chọn nhưng ít nhất cũng phải lên tiếng giải thích vì scandal này vì nó có thể ảnh hưởng xấu và huỷ hoại luôn tương lai sau này đấy, chứ kiểu rời chương trình rồi bất cần kiểu đấy thì chẳng ai hiểu cho đâu
Từ lúc đọc vụ này đến h bao nhiêu cmt nào là thương yêu hay nhân cách tốt gì đó, cái đó thì mị ko biết, nhưng mị nghĩ là con ng ai cũng ích kỷ, anh này đã cố gắng nỗ lực bao nhiêu cho P101 ( tập group battle bạn sẽ thấy a này luôn cố tìm cơ hội để thể hiện ưu điểm rap của mình ) thì sẽ ko dễ dàng vì 1 scandal fake mà từ bỏ cơ hội của mình. Nếu là bạn đang cố gắng hy sinh vì mục tiêu của mình mà tự nhiên có đứa bịa chuyện nói xấu bạn thì bạn có từ bỏ ko ? Mình nói v thôi còn vấn đề anh này sai hay đúng tuỳ ng suy nghĩ :)
Lạy trời. Chưa nói đến vụ Mnet, nếu vụ cô bạn gái kia là giả thì công ty của cậu này bật lại r. B có biết 1 công ty đầu tư vào 1 thực tập sinh cho đến lúc debut mất bao nhiêu k? Nhất là khi c này còn đang có sức ảnh hưởng.
Cái vụ photoshop với xin lỗi vì tin fake là vụ fan tố inbox gạ tình chứ có phải vụ bạn gái đâu nhỉ? Hai vụ hoàn toàn khác nhau luôn. Các bạn cũng đừng bảo công ty không lên tiếng cho thực tập sinh hay cậu này không thèm nói. Đây là danh dự con người đấy. Không lên tiếng thì một là thật hai là quá ngu. Mình thấy chả có lí gì mà không lên tiếng cả.