Bình luận

Hụ hụ ! Mẹ ơi, mẹ có thể nghe nhạc chùa, nhưng ngta ko thể ăn nhang ăn khói để sống qua ngày nha mẹ. Làm cái MV phải từ mấy trăm triệu đến cả tỷ để có 4 5 phút youtube của mấy mẹ thôi. Ngta ko nhận quảng cáo thì lấy gì làm MV cho mấy mẹ chê bai ? Miễn sao ngta có tình tiết hợp lý để đưa sản phẩm vô là được rồi, mấy mẹ nhắm mắt cho qua dùm để ngta có cơm có cháo ăn nữa. Ngay cả phim hồ ly gút, transformers kia nó còn quảng cáo cả mấy chục brand 1 bộ phim kia kìa, trong khi nó là phim chiếu rạp, có bán vé có lợi nhuận. Còn đây làm để chiếu chùa cho thiên hạ coi lấy tiếng để chạy show kiếm tiền bù lại, đã free mà mấy má chê bai rồi ý kiến cò mệt quá à !
Mình thì thấy Min đóng chung với Mr.A trong Có em chờ chemistry ầm ầm ra cưng ko chịu nổi ý chớ :))) Còn trong mv Ghen thì giống chị em bạn dì thiệt :))))
Thím nêu thiếu 1 bài nữa là " gọi tên em " nhé , vs lai còn vụ quảng cáo mình có ý kiến vầy : người ta cung cần có tiền để quay mv chứ , người ta mới tách ra khỏi st319 thì làm g có nhiều tiền ra 1 phát 2 3 mv . Còn phần diễn xuất thì mịn cung không phai diễn viên , nên diễn xuất sẽ được cai thiện qua từng mv