Bình luận

Ném đá thế này thì hơi quá đáng. Vì việc phát triển sự nghiệp ở đâu là quyền của mỗi người, ai mà chả vậy, ở chỗ này ko làm ăn được thì phải tìm kiếm nguồn sống mới thôi. Còn về giọng hát thì cũng ko đến nỗi tệ như bạn nói. Chỉ là ko xuất sắc chứ làm gì đến nỗi hát thều thào...
Nể nhất là vòng giấu mặt, đoạn Noo lên sân khấu nhìn bạn này giả tạo vcl =] Mấy vòng sau thì đỡ hơn, vòng nào cũng chỉ khóc thôi :)
Thật ra giữ em này lại để thu hút truyền thông thôi chứ em này tài năng chẳng có gì nổi bật để vào sâu như vậy cả. Người Việt mình sính ngoại quá thể ?
Từ cái lúc hát Haru Haru được bao nhiêu người chia sẻ này nọ lọ chai làm tao cũng phải lần mò xem thử thế nào. Nói chung là tất cả mọi thứ tao thấy cũng bình thường thôi đéo có ấn tượng gì cả. Chắc được cái mác người HQ hát bài hit HQ được nhiều bạn trẻ yêu thích nên cứ đẩy đẩy lên PR chương trình tí Vẫn vào tận vòng trong nữa cơ à =)))
nói thật là chả qua là ng Hàn, r trong khi dân mình lại đang có tư tưởng sính ngoại, cuồng Idol Hàn nên bạn này mới nổi như vậy. Thực lực giọng hát của bạn í quá tầm thường, stage cover lạc trôi thậm chí mình còn thấy khá tệ nhưng ko hiểu s vẫn tiến sâu vs đc nhiều ng ủng hộ?
Dân VN? Thế thớt chui từ lỗ chó ra à. Bé này chỉ mới 16 tuổi thôi hát như vậy là quá oke rồi. Có highnote đàng hoàng. Giờ đầy nhóm HQ chỉ đc cái mã lên sân khấu thì hát nhép như muốn nuốt cả dàn âm thanh. Mà đây là page ném đá idol nhưng em này vẫn chưa debut mà đã bị chửi sml thì chỉ có bọn anti não tàn thôi nè hihi . Tóm lại chê cái lol. Vắng mợ thì chợ vẫn đông. Tao fan bé này nè :* moahzzz
riêng cô này hát bài của BIGBANG từ đầu là t chả ngấm nổi rồi -_- rồi kiểu chương muốn lôi khán giả nên "đặt cách" càng thấy nhảm nên ko xem. Còn Hari Won thì nói chúng hát cũng ổn mà. Chỉ là ghét bà này lố lố với giả cái giọng đớ đớ trong khi nói tiếng Việt rành rọt. Rồi thêm cái vụ cắm cái sừng to chà bá lửa lên trán TIẾN ĐẠT nữa thì ghét cực kì.
mình thấy em này ko xinh, bt mà, bỏ makeup xuống có khi chẳng bằng 1 đứa bình thường ý chứ, hát hò thì chán chs đc tung hô hết lần này tới lần khác, riết nản toàn tập
Nghe xong Side 2 Side của Hansara phải nghe lại bản gốc Ariana mấy chục lần lấy lại tinh thần , với quá ko tới nốt , giọng ko khoẻ đừng chọn bài cao, ko hiểu sau lần đó vẫn có thể lọt vào vòng trong và Đông Nhi khen như đúng rồi , Ariana nghe được cười xĩu Còn nếu xét về gốc thì bạn này cao số thì đậu được giấu mặt The Voice Hàn chứ ngành giải trí bên đó khắc nghiệt lắm , xem KpopStarHunt mới thấy nhìn ng hát hay vãi ra mà còn rớt lên rớt xuống training mấy năm mới được làm idol chưa tính đến chuyện debut ko may flop, Showbiz Việt vốn dễ dãi mà
T vẫn nhớ mãi khi hát Side To Side lên nốt cao ko đc nên thay vì hát liền mạch lại hát thành ớ ớ ớ ớ ớ ????
thì tại flop nên phải làm mấy trò mèo này đấy thôi, tôi thì tôi chả có xem luôn mà vòng giấu mặt thấy bàn dân thiên hạ share kêu la người Hàn này kia là biết vào vòng trong rồi chả cần biết hay hay dở luôn :))
Bạn này thở còn to hơn hát =)))) không hiểu sao nước mắt nhiều thế =))))) xong còn gặp cô Đông Nhi nữa =)))) nhưng được cái Hàn Quốc nên thu hút truyền thông khá mạnh =))))) trước 11h đêm mình xem livestream mặt trắng bệch son đỏ chót =))))) là mình thấy k vừa mắt =)))) không phải là ghen tỵ nhan sắc đâu =)))) chỉ là không ngờ bạn ý bằng tuổi mình =)))) 16 đúng k ?
Vâng. Thưa bạn người ta làm cái gì cũng có chiến thuật và tư duy người ta mới ngồi lên cái ghế hlv đó... Cần hlv để làm gì? Để mài dũa cho các em... khai phá những tiềm ẩn mà các bạn ấy chưa thể tận dụng, khai phá hết nó. Riêng về team Nhi tôi thấy dừng giáng my và huyền dung là đúng. Vì sao? Vì ngay từ những vòng đối đầu , đo ván họ đã biết ai là người đủ sức để đi đến cuối. Còn Dung và Giáng My hát hay hơn Sara đấy, nhưng họ chỉ dừng ở mức độ đó, không thể có màu sắc nào hơn được nữa. Thôi thì cho 2 người dừng lại để cho khán giả cảm thấy tiếc nuối và có ấn tượng mạnh. Còn sanhara bé có 16t . Nhi thấy được bé có những điểm gì khai phá được, hay chỉ dừng lại ở đó tại sao lại ko tạo cho em cơ hội, và mọi người thấy rõ đó, em ấy đã rất cố gắng và tiến bộ nhiều ở những note cao, và Thu Minh hay 2 hlv còn lại cũng nhận xét như vậy, không lẽ họ ko biết nghe nhạc còn các bạn ràn hơn. Chúng ta nên xét mọi mặt theo cả lý lẫn tình. Xin thưa tiếng Việt đã khó mà nước ngoài háy được tiếng việt còn khó hơn. Và xin thưa em cũng mới 16t chưa đủ độ dày giặn chín mùi để chịu những lời lẽ đả kích độc mồm từ các bạn đâu. Ước mơ của họ là được hát vậy các bạn chửi người ta hát dở, hát thế này thế kia thì hỏi bản lĩnh ở đâu để em thực hiện ước mơ của mình đây????