Bình luận

Nói thẳng ra là bài đợt này của chú Psy ko catchy bằng mấy bài trước nên tôi nghe chả để lại ấn tượng gì. Nhưng vì Naeun quá sang chảnh và xinh đẹp nên tôi replay cái MV cả mấy chục lần và bây giờ thì thuộc luôn bài New Face rồi =))))
Nực cười . =]]] vậy mà Naeunie được PSY khen lắm đấy nhé :) hẳn là "bánh bèo vô dụng" =]]] ng ta làm ăn ngon nghẻ lắm bạn ahhh =[[[[[ Riêng tôi thì trong MV thấy Naeun đẹp và sang chảnh hẳn ra nhé :)
Mình thấy I luv it không hay nhưng mình thích New Face , nghe khá bắt tai còn NaEun thì sao hả bạn , chú PSY thấy hợp ms mời bạn ấy tham gia chú , mình vẫn chả hiểu nổi cái khí chất mà bạn muốn
Đâu có tui thấy Naeun "chảnh" quá ấy chớ :)) có điều hơi gượng 1 chút nhưng nhìn tổng thể thì thấy Naeun vẫn ok lắm
Tôi nghe hết tất cả rồi. Cực ngạc nhiên với chị Tạ. Đm, giọng ca sĩ, tướng chuẩn người mẫu, đóng phim hay.... ?
T không rõ chị này có tài năng thế nào nhưng thực sự thì ko thích vẻ đẹp của chị, cảm giác cứ gượng gượng, chỉ thấy chị hợp style cute chứ style khác thì ko thấy hợp chút nào
Không phải fan Apink nhưng mà khi thấy tấm ảnh này mình đã phải save ngay lập tức. Có thứ được gọi là thần thái đó má :3 Và đây là hình báo chụp chứ chả phải fansite gì :v
Ahihi thớt viết cái ném đá Naeun nhà em như cay cú lắm, xem MV ko thấy sang chảnh à? Ngta khen nát báo từ hôm qua tới giờ. Vì bả mà nhiều người replay hàng chục lần. Thớt nói dancer hút mắt thớt, Sonna ko để lại ấn tượng? Hừ, thấy gái nhà em đc khen mà gato ngập mặt. Ko ấn tượng mà phiền lòng thớt ghi nhớ cái ko hot đó còn lặn lội viết cfs. Cám ơn sự ko ấn tượng của thớt, Sonna vẫn đc khen đó ạ, cay cú tiếp thì uống sữa đi
Khi những chuyên gia âm nhạc hiểu rõ về ca khúc và phong cách của một nghệ sỹ hơn cả nghệ sỹ đó. Nói nghe nè. PSY ko phải mới vào nghề đâu ạ.
Trên youtube , t thấy tầm 90% comment có nhắc đến naeun đấy , thấy ai cx khen chỉ xinh và sang chảnh
Haters gona hate. Cảm ơn bạn đã vì nhỏ bánh bèo vô dụng nhạt nhẽo không ấn tượng của nhà này mà lên hẳn đây để bày tỏa nỗi lòng. Dạo nay được lên sóng nhiều ghê. Thích thật!!!
Hóa ra vẫn tìm cớ bash Naeun được.. .. Là hình mẫu sang chảnh nhưng có nét hiền thục nhé... Sexy đâu ra vậy.. Nếu sexy thì Na đã quất luôn bộ bikini rồi
Mình nhớ có đọc bài báo nói rằng lần này PSY mời Naeun mà không phải ai khác là vì cô ấy phù hợp hình tượng trong MV lần này của chú, cái gì mà mang vẻ đẹp thuần khiết nhiều hơn là sexy ấy. Tóm lại là mỗi concept một hình mẫu mà :)) thím quen khí chất ai thì kệ thím chứ :))
Ahihi đơ cc ấy thớt,c đơ nhưng vẫn được chú PSY khen diễn rất tốt thì làm thế nào bây giờ nhỉ ? =)) Thớt còn gà đến nỗi chẳng biết đơ thật hay đơ diễn =))
Nếu là idol khác thì sẽ khen là DIỄN vẻ mặt không cảm xúc xuất sắc vcl, nhưng với Naeun thì mọi thứ sẽ được quy vào ĐƠ :)) Cơ mà chủ ý của PSY trong MV là làm mặt lạnh xong nhảy mấy điệu hài hước mà :)))
Vcl mặt đơ =))))) đọc hộ t cái. Có cần vietsub dùm không. Đm cố bắt đóng mặt poker face thì chê mặt đơ. Quỳ
Biết ngay kiểu gì cũng vào ném đá Naeun mà. Đúng là thói đời. Thấy ngta hot nên lại vào na niếm =)))
Hình tượng nhân vật trong MV của Na Eun nó vậy má ơi. Muốn ném đá thì chịu khó bỏ ra vài phút tìm hiểu đã rồi hãy ném. Không đá lại bật lại mặt cho hỏi sao khổ!
Xin lỗi , nhờ cái tính thiếu muối nên ẻm mới xuất sắc hợp vai đó chứ :))))) kg phải ẻm đơ mà do ẻm làm theo lời đạo diễn thôi nhé :)))) đc PSY khen thích hơn hay bị anti soi mói chê bai thích hơn nhỉ :)))