Bình luận

Đeo' qtam mẹ này nhưng từ khi phát biểu là fan của GD rồi cũng fan của xếp là ta thấy éo ra chi rồi đó Vụ Jes thì khỏi nhắc lại cũng hỉu.Hãm thôi rồi,nhưng mà " lỡ vui " thì nên nhận chứ đừng kiểu vừa ăn cướp vừa la làng ??
Con này nhỏ tuổi nà rất biết luồn lách và giả tạo nhé. Chỉ có lũ trẻ mới ko nhận ra.. từ cái vụ The face nhận tiền PR r rút. Xog bảo bố ko cho than gia. Thử hỏi bố nó bị bại não s ko cho tham gia khi nó đag hoạt động nghệ thuật trog showbiz. Nói trắng ra chẳng có tài, đc cái lấy cái nét cá tính đầy ng có ra mà khè r cuỗm tiền r đi. Trog khi nhiều ng bầu chọn tốn cả công. Tất cả chỉ vì TIỀN r đổ lỗi số phận.. Xong đến vụ Jessica. Vào nhoi nhoi diễn nhiệt tình. Thái độ là đủ hiểu. Hán fame xog r giả vờ thích Jess. Đăng lên đổ lỗi số phận diễn cho thằng Kelbin. Đi ỉa xog ăn cứt luôn nên ko biết tội lắm. Đăng stt tỏ ra mình bị hại : )) Chụp ảnh thì cá tính chất lừ chỉnh 180 độ. Ra phim thấy ko giống ảnh chút nào : )) Giả tạo mọi phương diện ^^
Mất cảm tình từ cái hồi rút ra khỏi The Face, thiệt chứ cứ như kiểu đi PR cho ct v. Rồi sau vụ Jessica là ghét luôn. Thêm ông bồ lúc nào mặt cũng như bị táo bón mà nghĩ mình là high fashion :) ăn mặc như tụi teen đú v tr đụ =))))))
Cái hồi bả tung cái clip mà bà đi trên cái nền nhạc là King Trap ý tôi thích bả dã man xong cái vụ The Face tôi vote nhiệt tình xong mọe rút thi lúc đấy đã mất cảm tình cmnr lại đến cái vụ Jessica thành anti luôn
Sau vụ Jessica thì châu đã mất hết cmn hình tượng xây dựng bấy lâu nay.nhìn lại cái video là không thể nuốt nổi cách cười cợt nhả của bả.
Thấy Châu cũng xinh nhưng tốt nhất Châu nên ngậm miệng lại hoặc chỉ nên cười đừng nên nói . Vấn đề chỉ một phần nhỏ ở giọng nói của Châu thôi , phần còn lại là cái cách nc của Châu nó thật sự rất là xàm , rất là nhạt , vô cùng nhảm và thiếu muối . Thật sự , mở mồm ra là hết cảm tình . Thêm nữa là sau vụ Jess về VN thì mất cảm tình trầm trọng .
Bữa gặp Châu Bùi ghé tiệm mình, mất 39s để khẳng định coi phải Châu ko. Mẻ bé xíu, gầy nhom luôn, nói chung nhìn thường lắm , chả có high fashion như trên instagram. Rồi mông ngực cũng ko giống kiểu đùi to, mông tô, eo bánh mì gì sất. Nhưng được cái nc cũng nhỏ nhẹ, dễ thương, nc vs nhân viên mình cũng dễ chịu, nên cũng bớt bớt ghét xíu. Chứ cái phim e chưa 18, nguyên phim ko biết cảnh của mẹ nó nói nổi 10 câu thoại ko, kiểu nó còn thứ hơn cái chữ thứ luôn, nhạt toẹt í. Mà phim đang vậy, mỗi lần nghe chị đó mở miệng nói là hết muốn nghe.
Tao không ghét vì vụ thái độ vì con nào chẳng hám fame, tao ghét là vụ nó biện minh rồi hắt nước bẩn lên đám kia, trong sạch như cái hố giữa hai chân vậy đó :)
Mình cũng thích Châu Bùi lắm nhưng dạo này cũng thấy đỡ rồi không biết là nhìn nhiều thấy chán hay là biểu cảm không đã dạng nữa.
Sao mình thấy kiểu như bã chụp hình thì ăn ảnh thật với cái đoạn clip thì thấy trông rất cá tính. Nhưng mà thấy bã mồn một trong Em chưa 18 kiểu như lúc bình thường thì mình thấy không đẹp. Có phần lạ hơn với mấy tấm ảnh thường thấy, không gọi là đẹp đc. Tại sao nhỉ? Hay mắt t có vấn đề?
Châu Bùi từ ngày rút tên ra khỏi The Face là đã mất cảm tình rồi. Như kiểu nhận tiền để PR cho chương trình. Trong khi khán giả thì thành thật ủng hộ, có cảm giác bị lừa một vố to.
Mềnh thì k thấy ẻm xinh hay cá tính chi cả . Với chắc mềnh thuộc dạng cổ hủ nên thấy ẻm có vẻ bạo ở tuổi đó . Xem mấy cái ảnh ẻm với Hoàng Ku mà hết hồn . Đợt The Face, đăng ký rồi kêu gọi vote viếc xong cuối cùng bỏ thi làm mềnh mất cảm tình . Nhưng ở tuổi ẻm mà kiếm đc nhiều xèng thì cũng giỏi
Bà này xinh từ trong trứng rồi. Nhưng đúng thật là có vài biểu cảm trông chán lắm. Lúc xem phim em chưa 18 cứ kiểu há mỏ ra không hiểu làm sao.