Bình luận

Gữi Admin đôi lời thế này :D Không biết Admin quan tâm yêu thương chi chi đó với Đồng như thế nào nhưng với mình ấy , mình biết Đồng trước cả Thượng Ẩn đây :D Trong phim cô gái ấy thánh thiện hiền thành hoạt bát khả ái vân vân mây mây cái đó thì chắc bạn Admin biết rồi nhễ , nhưng chắc bạn chưa biết vài chuyện về cô nàng này . Mình không muốn gây thù oán gì từ Fan CP đến Fan Đồng cả , Nhưng có một con Only Zhou Bash Yu nó nói với mình rằng Đồng rất dễ thương , nếu quen Châu thì cũng đẹp đôi , ờ đúng rồi đẹp đôi lắm nạ . Bọn bash gọi Hoàng Cảnh Du là gì ? tin rằng chắc bạn của biết đi ha :) Việc chúng tôi không gọi Đồng đầy đủ họ tên đơn giản thôi "CÔ TA LÀ CÁI GÌ MÀ CHÚNG TÔI PHẢI QUAN TÂM" . Giống như các bạn Bash ấy , muốn gọi Hoàng Cảnh Du thế nào thì gọi , muốn gọi Hứa Ngụy Châu ra sao thì gọi có quan tâm là ai dị nghị không ? Không biết Admin có thành kiến gì không nhưng mà mình nói thẳng với Admin thế này nhé "CHÂU VŨ ĐỒNG KHÔNG SẠCH SẼ ! BÁM GIƯỜNG TỪ BIÊN KỊCH ĐẠO DIỄN ĐẾN DIỄN VIÊN CHÍNH , DÙNG VẺ NGOÀI TRONG SÁNG THU HÚT ÁNH NHÌN ĐẠT ĐƯỢC LÒNG TIN ĐỂ LƯU MỜ VẾT NHƠ CUỘC ĐỜI , CHÂU VŨ ĐỒNG VỐN CHỈ LÀ MỘT MẪU ẢNH NHỎ BÉ THỬ HỎI TẠI SAO CHỈ TRONG 1 NĂM ĐÃ TRÈO LÊN ĐƯỢC DIỄN VIÊN CHÍNH CỦA MỘT BỘ PHIM THẦN TƯỢNG ? KHÔNG GIA THẾ KHÔNG BỐI CẢNH CHỊ ẤY ĐI BẰNG CHÍNH SỨC LỰC CỦA MÌNH SAO ? DIỄN XUẤT GÃY VỤN , LÀM MÀU , HAY QUÊN KỊCH BẢN LÀ NHỮNG GÌ MÀ MỌI NGƯỜI LÀM VIỆC VỚI CHÂU VŨ ĐỒNG NÓI ĐẾN . CÁI CẢNH XUẤT HIỆN 15S TRONG THƯỢNG ẨN CŨNG ĐÃ NG HƠN 5 LẦN CHỈ VÌ CÔ TA KHÔNG NHÌN NHÂN VẬT BẠCH LẠC NHÂN MÀ NHÌN THẲNG VÀO ÓNG KÍNH QUÁ NHIỀU LẦN :) Mình xin hết . Mình là Anti Yu Bash Châu nha :* Mãi yêu Admin và các bạn Bạch Chúc bash muốn Châu Vũ Đồng quen Hứa Ngụy Châu nạ :)
Phải nói là vài bạn fan Du Châu gây thù chuốc hận đủ team luôn. Thậm chí có hôm vào clip Trương Lượng Dĩnh hát Ly Ca ấy. Thấy mấy fan Du Châu vào so sánh rồi kiểu " vẫn là nghe bản của Du Châu cảm xúc nhất", " Du Châu hát hay hơn", " Chị này đc cái kỹ thuật thôi chứ về cảm xúc Du Châu hát hơn hẳn". Bó chiếu các vị vô duyên vcc luôn. Hay thì ôm nhau về tự thẩm, đây nhảy hẳn vào vid của ng ta chê.
Ko phải ai cũng ngu như một số người thích thể hiện mình nguy hiểm biết học Hoá =)) Chửi mà còn ko dám nhận phải lôi hết lí do này nọ ra nói =)) ai có não đọc vào cũng biết là cố ý sỉ nhục tên người ta chứ ko tốt đẹp gì =))
Vâng. Đến Hứa Ngụy Châu nhà chúng tôi cũng bị chửi sml ấy chứ hơn gì Đồng. Động vào Nam Thần châu Á là auto bị chửi đấy bạn à. Nam thần châu Á đánh rắm thì họ cũng thất thơm. Nên bạn cũng đừng cảm thấy buồn phiền làm gì.
Cũng vất vả cho bạn. Thân là fan CVĐ nhưng vẫn phải ngó nghiêng theo dõi động tình mấy nhà hàng xóm. Kể cũng đáng thương, nếu idol bạn rõ ràng tí thì bạn cũng không phải lo được lo mất vậy. Chúc bạn luôn vui vẻ trên con đường yêu idol nha =]]]
Vâng, rất là công bằng. Thấy mấy thuyền khác đang có nguy cơ chìm mà sao cái thuyền này nó không sập cmn luôn đi nhờ??? Cứ sống trong ảo tưởng và tưởng tượng không thấy mệt sao?
Gì mà Đồng nhỏ tuổi hơn, Hinh lớn hơn nên gọi vậy. Ờ thì Hinh tỷ, nhưng Đồng tên rõ ràng, éo phải Cu. Đừng lôi mớ hoá học nghèo nàn của mấy ng ra biện hộ. Trong lòng gọi vậy là ý gì. Và đừng hất nước bẩn cho rằng bài này của fan Z. Nhà này muốn chửi, chửi ở tường nhà, éo bẩn như lũ nào đi vác hắc của Z ra các page công cộng đâu nhé.
Tại sao gọi Đồng bằng cái tên md như vậy mà gọi gf HCD là tỷ : thứ 1 là vì chị kia là kim chủ của HCD, có thể giúp cho anh ta nhiều tài nguyên phim ảnh; thứ 2 là vì page cp đó bias HCD, cả HNC còn bị chửi sml huống gì bạn Đồng. P/s : xem ra fan HCD biết thừa anh ta có kim chủ, và cảm thấy hãnh diện vì điều đó ??
Đọc chỉ thấy mắc cười ở chổ là... tại sao fancp gọi Hinh tỷ mà vẫn gọi Đồng là Cu...1 là do chị kia lớn tuổi rồi...fancpl lịch sự quá còn j....2 là nếu chị ấy tên kẽm... chắc chắn fancpl sẽ gọi chỉ là Chị Zn... bạn ko phải bì vụ này.... Đồng = Cu còn j....tên hay vậy còn la ??
1. Cảm ơn vì đã chọn ảnh có tâm ??? 2. Yêu hay ghét là quyền của mỗi người ☺️ bạn rảnh quá hay sao mà đi mò vào nơi bạn biết là ghét cô gái nhà bạn để dạo vạiiiiiiii ? thật nghi ngờ bạn có chứng tự ngược đó nhoaaa ? chứ giờ page đó nó ghét cô gái nhà bạn, mà đòi nó tử tế sao được :))) chả khác nào vào page only bash/anti đòi nó không hắc người nó ghét :))) ncl từ giờ có rảnh thì cũng đừng vào mấy chốn không dành cho mình nữa nha bạn ơiii :))) khuyên thật đấy chứ không phải là nói đểu gì đâu nhé. Biết vào đó cũng chỉ toàn lời không hay về người nhà mình thì mò vào chi cho mợt vại -_- tránh xa chốn thuỵ phuy bạn ạ :))) 3. Hồi xưa xem TÂ, ngoài YZ ra thì tôi còn thích cô bé mũm mĩm dễ thương này cơ, dù chỉ xuất hiện có vài giây trên màn ảnh. Hết phim cũng thấy tiếc vì không biết là diễn xuất ra sao. Và rồi đến khi có quả hành tung clip thì tôi chuyển qua không thích cô gái này nữa :"> không thích là không thích thôi :))) thích 1 người có thể cần nhiều or không cần lý do, thì ghét 1 người cũng vậy :))) Ncl yêu ghét là quyền tự do của mỗi người. Cũng như, page người ta, nhà người ta, người ta thích nói gì thì nói. Kệ người ta đi :))) à mà vẫn chưa đoán ra được page bạn nói đến là page nàooo :)))
t là fan only của Hứa Ngụy Châu và cũng rất bức xúc với 1 vài bộ cpf nhìn cách họ cư xử thái độ mà cho đó là công bằng. chuyện hèn hò của người khác mà Châu nhà m bị lôi vào bao nhiêu chuyện rắc rối thì mình châu hứng còn chuyện ng kia thì 2ng phải chịu chung
1. Cạm ơn vì tấm ảnh đẹp. 2. Nghe phong phanh chị Đồng có liên quan Tống Uy Long cơ mà, à ko đến nổi thân thiết như Hứa Ngụy Châu thôi! 3. Mặc dù t ko gọi là Hinh Tỷ nhưng ko gọi tỷ chả lẽ gọi mụi à, hay con Hinh? 4. Tụi nó ko làm rần rần như vụ Châu Đồng là vì tụi nó bị chai rồi :)))))) Nói hoài 1 chuyện mệt lắm nên ko có nói nữa, chứ ko phải như only bash có vài chuyện mang ra nói hoài, da mặt tụi nó mỏng, chứ ko phải như anti da mặt dày thích thừa nước đục thả câu :)))))) Mấy anh chị only á không muốn nhà khác chửi idol nhà mình thì mấy vụ anti tốt nhất câm cái miệng lại, hay lắm, cứ thích đi chửi người khác á. Hihi
Thật ra mình nghĩ bạn là fan của bạn Châu chứ k phải fan của bạn Đồng =))))))). Bạn có vẻ bị tiếu cực hóa khi chỉ nhìn và chăm chăm vào những cmt chỉ trích khi bạn Châu có ny mà lại bỏ qua nhiều cmt chúc phúc. Và đã là idol thì ai có ny ít nhiều đều bị chửi cả thôi, nhất là những sao nổi lên nhờ hiệu ứng cp nữa. Nhưng mình tin là bạn có anti Du ít nhiều, nên rất rất muốn ngta chửi Du, xong không được như ý lại vô cùng tức và ức =)))))) Rồi nhớ về các cmt thất vọng về bạn Châu có ny, lại càng ức hơn, đúng k?. Thật ra cái sự nạnh họe này của bạn cũng dễ hiểu vì cá nhân bạn là fan only và bạn mong muốn trai nhà được mn yêu thương nhiều hơn, cho dù là có ghét cpf nhưng thật ra vẫn để ý, đúng chứ? Nhưng vừa là fan only ng này lại còn anti người kia, mà lại xấu tính nữa chứ, thích ngta chửi Du te tua cơ, bớt xấu tính cho khỏe cái đầu bạn à =.= . Mình nghĩ là việc bạn mang lên cfs này thật sự cũng chẳng để làm gì, cũng k mang lại lợi ích gì - ít nhất là đối với bạn Châu. Nhỡ đâu lát sau 1 đống ng vào chửi (vì đây là page công cộng mà, đâu phải page của fans nên nhiều ng ngoài lắm, họ nhìn ảnh và hoàn toàn có thể chửi vì vụ...ừm...lưỡi bò) thì có phải rất mệt không?. Dẫu sao cũng chẳng muốn thấy mặt Du nhà mình lên mấy cái page thị phi này, mà chẳng hiểu sao bạn vẫn gửi bài (bộ bạn k lo lắng khi Châu của bạn bị đăng lên đây hử?, ý kiến dư luận còn nhiều thứ lắm, k phải bạn viết rồi vài bạn của bạn vào định hướng chửi rủa là mọi thứ nó theo ý của bạn đâu). Cơ mà, thôi, chuyện xưa như Trái Đất, idol ai về nhà nấy, đến thời gian này còn để ý đến fcp thì ngày đêm là fan only như bạn chắc chìm vào tiêu cực và sống trong thù hận mất =))))))))) p/s: Mà cho hỏi bạn có phải là ng có nick ảo là Phan Luu không? thấy đi khóc mướn vụ này mấy lần rồi. Hay là bạn bè của Phan Luu? @@
bạn yên tâm, mình là fan Hứa Ngụy Châu và mình cực kì cực kì ủng hộ, nếu Châu Vũ Đồng hẹn hò với Ngụy Châu nhà bọn tớ thì rất tốt, nhà bọn tớ rất mừng, nhưng nếu không có gì thì cũng không sao, cả làng vui vẻ. Bộ phận fan sủng ai đấy trá hinh fan couple nhân danh tình yêu với Hứa Ngụy Châu làm đủ trò thiếu não, bọn tớ nhìn đã quen rồi, xin lỗi đã để các bạn fan CVĐ phải nhìn thấy.
theo như hóa lớp 8 mình học thì đồng gọi là Cê U túm gọn quần là CU, và mình là admin page đó =)))))))))))))) ------ mà đọc cmt các bạn bảo không fcp không chỉ chữi Đồng mà còn chữi Châu, con nào thằng nào chữi? đừng cái gì cũng bắt cp tụi này đổ vỏ nha! nói ra thì bảo tụi này biện hộ này nọ, nhưng mà gián trong cp này nhiều lắm, tụi only bash la liếm gr cp tụi này nhiều lắm :) chỉ là cpf tụi này biết vào vết dơ của Đồng nên mới chữi đồng thôi :) còn Châu, cp only bash dell biết đứa nào chữi thì đừng có đổ lên đầu tụi này, trong cái fandom này dell phải mỗi mìn cp đâu. biết thì nói đéo biết cái lồn gì thì câm mồm lại. TỤI NÀY BẤT HẠNH ĐỦ RỒI VÀ ĐỂ TỤI TAO HIỀN, ĐỪNG BẮT TỤI TAO ĐỔ VỎ NỮA OK?!!!!??
admin 1 page mà đéo có tí tôn trọng người khác tí gì nha , cả cái tên của người ta mà không ghi ra được còn đặt ký hiệu để gọi để vui đùa nha , không sợ ngta chửi idol nhà bạn à , admin còn như vậy chả trách cái fandom nó có tôn trọng đâu , hay là do fandom mất dạy sẵn rồi nên chả ra cái qq gì :v poor fandom cp :*
Đm :) biết Cu là đồng, nhn dám chắc bọn nó kêu ngta như vậy không có ý chửi là "con cặc" không? Thớt nói hay lắm.
nhìn cách mà mấy bạn cpf cmt thì cũng đủ hiểu cách yêu thương của mấy bạn rồi. thôi thôi an phận về nhà tiếp tục dối trá với thiên hạ đi. Bạn chủ thớt nói đâu có sai, thảo mai chi cho mệt v ????
Mình thắc mắc là đến bao giờ bọn cp TA diệt vong nha , fandom bất hạnh nhất hệ Mặt Trời và mặt dày nhất hệ Mặt Trời
Chẳng phải riêng CVĐ nhà bạn mà Hứa Ngụy Châu nhà tôi mấy bản cũng vẫn chửi như đúng rồi ấy nhé =)) Nào là HNC phụ tình này nọ, thất vọng thế này thế kia, rồi diễn để thoát phong sát, tạo nhiệt để pr album (dù album ở thời điểm đấy ổng chắc còn chưa làm dc đến nửa cái album) - cứ nghĩ ra được cái drama nào là gán cho HNC hết.
mị cảm ơn bạn thớt vì đã ghi rõ là "ném đá 1 bộ phận fcp Thượng Ẩn" chứ k phải là ném đá fans Hứa Ngụy Châu, vì mị là fan only HNC nhiều lần lên các page công cộng hóng tin mị cũng bức xúc 1 bộ phận fcp như thế lắm, có nhiều người qua đường k biết cứ đem fans HNC ra mà chửi, bản thân mị gặp các cmt chửi Đồng mình vẫn lịch sự mà repcmt lại nhưng nhiều bạn vẫn cứ bướng nhiều khi đang repcmt kịch liệt mà bị chủ thớt block lúc nào k hay. Có nhiều chị only HNC lớn tuổi gọi Đồng là "bé Đồng" các bạn fcp vào cmt hỏi "gọi bé thân thiết quá há" cảm giác thật khó chịu. Mị quen biết với nhiều fans only HNC nhóm fans only HNC k care HCD có mà nhóm only HNC ghét HCD cũng có luôn nhưng chưa bao giờ họ xuất phạm Đồng nhiều khi xưng hồ bằng mấy biệt danh dìm dìm đáng yêu,còn khen họ có ngoại hình xứng đôi, thấy mấy tin đồn về Đồng mị cũng méo tin. Cảm ơn thớt đã ném đúng chỗ đúng người?
Là fan Hứa Ngụy Châu nhưng khi đọc thấy nỗi lòng của mình trong đó. Thớt không ở trong fd này nên thớt không biết khái niệm ''yêu thương đồng đều'' như thế nào đâu. Khi PH tung tin của Hứa Ngụy Châu bao nhiêu người từng bảo yêu thương cậu ấy không tiếc lời than trách, giận dỗi và rồi quay lưng với cậu ấy. Mình còn mừng vì họ đã buông Hứa Ngụy Châu ra vì fan như họ chỉ muốn biến Hứa Ngụy Châu thành người đàn ông thua cả phụ nữ để thoả ham muốn yy. Bạn hàng xóm ấy làm gì luôn được hoan nghênh, ngay cả bạn gái cũ còn bị lôi ra so sánh rồi bảo bạn gái Hứa Ngụy Châu không hiểu chuyện bằng bạn gái hàng xóm. Thật lòng chuyện của Đồng và Châu có thật hay không thì mình vẫn luôn chúc phúc họ. Mình thấy thuyền Cp này chưa ra khỏi cảng đã chìm sấp mặt luôn rồi còn biện minh tàu ngầm. ???
Đúng rồi tụi fan cp nhiều đứa hãm l lắm :'((( lúc lộ tin Châu nhà tôi hẹn hò vs Đồng nhà thớt bọn nó còn chửi thg Châu sml nói chi đến chửi Đồng của thớt huhu đéo biết gì thì ngưng cosplay nạn nhân đi :) Rồi lúc Du lộ tin, đã vậy còn nghi vấn là quen nhau từ hồi đi Cannes thì đéo biết tụi fan cp từng chửi thg Châu phản bội biến mẹ đâu rồi :)