Bình luận

Ừ tụ tập ồn ào ở khu chung cư, bị bảo vệ nhắc nhở, xong up clip nói bảo vệ làm khó chắc là tốt hen :)))
T chỉ nói là t thấy chị ấy giả tạo bỏ mẹ ra ý =)))) quan trọng là cái thái độ của chị ấy còn t thấy mấy cái video thì có cái cũng vui vui cho tụi con nít mà cũng có cái xàm vcđ
Trẻ con thì n có biết gì đâu. Mặc dù tiếng kêu của b này đúng là có hơi... nhưng vì mình là người lớn nên thấy dâm dê gợi dục bla blaz. Nhung thử hỏi con nít 1-10t n biết gì đâu?? Nhiều đứa cứ hơi bị hãm lồn quá thể :))))
Ừ, bảo chị đừng làm vlog đọc cmt chửi chị mà k che từ ngữ tục tĩu nữa nhé, đừng đăng clip trẻ em chửi mắng ngta lên page cũng như đừng đùa theo kiểu "chúng ta không nên đọc tin nhắn của người khác khi có người đó ở đấy, mà phải đọc lúc khác" nữa nhé. Hãy cẩn trọng hơn với từng việc làm và lời nói, dù chỉ là 1 câu nói đùa thì kênh của chị sẽ rất vui và bổ ích với trẻ em.
Tại sao các bạn lại lấy chị Thơ Nguyễn ra soi mói, bới móc vậy chứ? Làm vậy các bạn có thấy vui ko? Riêng mình, mình thấy rất vui ?
Mình chính thức chuyển từ không quan tâm sang anti khi chị ấy đăng video nói về những cmt nói xấu chị ấy. Có 1 đoạn chị ấy bảo "có nhiều loại củ quá các em nhỉ, có củ cải (?) rồi có cả củ lìn nữa". Đấy, dành cho trẻ em của bạn đấy. Nhỡ đứa nào tò mò search gg chắc vui, được phổ cập giáo dục từ gốc tới ngọn thế còn gì =)))). Ghét thêm cả vụ chị đấy làm video phản pháo lại Zingvn, cái đoạn khóc lóc đầu video ấy. Với người khác sao mình không biết, nhưng mình thấy chị này diễn sâu dã man, không làm diễn viên hơi phí, trình mếu máo của Nhã Phương còn kém xa.
Dạo confess về chị này chung một kiểu là thớt sẽ chỉ ra chị Thơ bị soi quá đáng ra sao còn comment được like nhiều sẽ là chửi lại nói bà này cũng quá quắt vì thế này thế kia. Sao có một sự thật là cả hai bên đều hãm nó khó chấp nhận lắm sao mà cứ chửi nhau hoài vậy :/ Bên chị này làm clip thái độ đáp trả không đúng thì đúng là hãm, không nói. Bên ném đá lại vẫn hãm như thế :)) Ngay từ đầu bới mới móc chửi người ta không ra gì. Nói lập luận kiểu ngu đtt. Tự sexualize mấy cái cho trẻ con lên rồi body shaming người ta, trách người ta PR đồ chơi để con em đòi mua (LOL giáo dục 100/100 điểm) :)) Chung là rặt một chữ hãm cho vụ này. Cái quái gì cũng đòi phải đen trắng rõ ràng người tốt người xấu trong khi đang nói 1 khía cạnh cứ lôi việc khác vào. Kiểu bà này không xấu cài này thì xấu cái kia nên thế nào thì chửi cũng đúng tất? Ugh. Chửi đúng người đúng việc thì mọi thứ đơn giản hơn bao nhiêu.
May thằng em mình k biết Thơ Nguyễn =))) nó lên mạng chỉ coi Poli với 3 con gấu thôi, lâu lâu coi ké với nó hay lắm =)))
bạn có thể nói thế vì bạn chưa có 1 đứa e quá khích vì chị này thôi có hiểu nổi cảm giác khi vừa đến nhà đã nghe thằng e ns chị thơ nguyễn này chị thơ nguyễn nọ đòi nấu cái này cái nọ đến bực mà chưa kể đã làm thì phải chịu ý kiến trái chiều thôi có thể cắt phần đó đi nhưng k cắt thì bị mắng là phải bọn trẻ con k biết j thì chẳng biết j thì s
Làm youtuber ít ra thứ đầu tiên bạn phải có giọng thiệt dễ nghe và nhan sắc dễ nhìn tí xíu. Cũng đã lớn tuổi cũng đừng cố tỏ ra mình dễ thương quá lố làm gì thì thành ra giả tạo. Tại s vô số kênh khác cũng làm cho thiếu nhi cũng triệu người theo dõi mà đâu cần tỏ ra dễ thương hay quá lố như v!? Chưa nói tới khoản tiếng kêu "ré" như heo thọc huyết và nội dung khóc mướn bị tổn hại tâm hồn rồi vài hôm sau post clip vụ bác bảo vệ rồi thêm clip ng ta chửi ra s nữa. Tại sao kênh Song Thư vẫn nhiều lượt xem mà đâu cần ré nv, cũng đâu có chửi ai mà vẫn triệu view!?
Hqua tò mò lần đầu vào youtube search vid của bà này, phải tắt ngay sau 2p vì phát ớn quả giọng. Mất cmn 2p của cuộc đời :))
Đúng là nhiều ng vô duyên khi chửi bới chị này vì clip bị cắt ghép kia, nhưng bả cũng chả vừa gì đâu, chắc bn chưa xem clip bả nói về những cmt nói xấu bả, hở cái mịa gì cũng làm clip tỏ vẻ nạn nhân, giả tạo đến phát mệt ?
VN mình là v k đó. Ngta phục vụ bằg trí não mún mấy e nhỏ đc vui thì cố dìm cho tận đáy. Còn mấy con cướp ck, khoe dú thì đưa lên tận nóc. Qq gê ><
Đây, gửi mấy bạn bảo: Người lớn xem nghe mấy tiếng JAV mà chị ấy kêu rồi phản ánh là vì đầu óc người lớn đen tối quá chứ trẻ con chả biết gì. Vâng. Thứ nhất: con nít luôn có ý nghĩ làm người lớn thật hay, rồi chúng nó sẽ bắt chước học đòi tất cả mọi thứ từ người lớn. Sẽ ra sao nếu lũ con nít nghe cái chị này rên aaaaa như làm tình suốt ngày, xong mỗi lần chúng nó bị lạnh, bị nóng, đùa giỡn, vân vân và mây mây chúng nó lại rên ư hử như lúc người lớn làm tình? Để chống mắt lên coi fan chị Thơ phản bác sao Thứ hai: Con nít bây giờ có giống con nít lúc xưa khong? Không, hoàn toàn không. Chúng nó nhận thức được tất cả mọi thứ đấy ạ, hôn kiểu Pháp, làm tình, hẹn hò, đĩ điếm, không ít đứa biết và hiểu rõ về nó đâu. Cho nên thôi cái giọng hở ra là con nít nhỏ xíu chúng nó biết gì. Chỉ vậy thôi mong mọi người đọc hết