Bình luận

Nhận xét thật lòng đúng là Twice hát live dở thiệt. Nếu có thím nào thắc mắc+ném đá mời lên youtube sớt 'chất giọng thật của các idolgroup đình đám' nha mấy thím xem tui nói có sai không.
Ôi dồi ôi,idol thì bất tài vcđ ra mà đc cái fan vừa não tàn vừa ảo tưởng :))) cho cười phát :))) hở 1 cái là lôi view ra khè khè nè,so sánh hết nhóm này đến nhóm khác,ôi tự hào quá ý :)) cái kiểu view bố cao bố cân cmn thế giới rồi nhé,còn tài năng chỉ là phù du hoyy :)))
Các bác không thích nghe chúng nó hát thì kiếm bài khác mà nghe, không thích ngắm chúng nó thì đi kiếm gái khác mà ngắm. Có phải chúng nó dí bài hát vào tai các bác, dí ảnh vào mặt các bác bắt các bác thẩm đâu. Khổ lắm khổ vừa. Ờ nhưng được các bác kêu không thích nhạc của các cháu nhưng chắc bài title nào ra cũng thuộc :)))))))
1 câu thôi : YÊU THỚT VCL :v tôi thề là tại sao bài hát cực tệ và cực dở lại nắm cúp no.1 bữa giờ trong khi PSY vs IU ra những bài hay cực kì nhưng chỉ có ở TOP 5 ? :)))))) ONCE à =)) TWICE của mình bất tài thì đừng cố gắng cày view , like MV và mua album nữa =))) làm mất hết cơ hội NO1 của những người tài năng rồi =)) và cũng đừng dối lòng , biết ONCE là fd của TWICE và hội tụ những người thích TWICE những hay góp ý kiến cho đúng để idol mình rút kinh nghiệm và tiến bộ hơn :)) ở đó ra MV nào cũng kêu hay các kiểu mà trong khi đó MV cực dở nên TWICE chả cố gắng tiến bộ thêm tí nào là v
H mới hiểu tại sao TWICE bị ghét nhiều nhưng lại chẳng bị flop mà ngày càng đi lên, nổi tiếng, phủ sóng nhiều với kiếm được nhiều tiền rồi đấy. Do có nguyên cả một dàn Anti tích cực và chịu khó như Thrice, quan tâm chịu khó tìm tòi và soi mới còn hơn cả ONCE nữa, Thrice cứ làm PR vs Marketing cho miễn phí thế này, nhờ thế mà bảo sao bố Park mới đỡ tốn được một khoản tiền lớn nên ms sẵn tiện dời đô qua trụ sở mới quy mô to đẹp hoành tráng và sang chảnh hơn đấy, đồng thời cũng tậu được thêm nhiều tòa nhà quy mô hùng hậu khác nữa, chờ khi nào bên đây tân gia Thrice nhớ làm thêm một bài PR cho nha! Cảm ơn Thrice trước <3
Hầy, hồi bữa bấm vào bản signal trên stage nghe thử, Mị thề là đến bây giờ còn ám ảnh sài nế bô nê với cái giọng không thể gớm hơn :((( Mị thề, Mị chỉ qua đường và Mị cực kì buồn nôn lẫn nổi da gà khi nghe mấy câu đó vang lên
Mẹ nó chứ giờ MR tốt là FAKE còn kém ms là real chắc có lí? Lí luận của anti TWICE live tốt: hát nhép. Không tốt: bất tài. Knet chửi TWICE: dân Hàn giờ thức tỉnh rồi Knet chửi idol bọn nó: đúng là K nát Có báo khen bài của TWICE hay: nhờ nhan sắc ms nổi đc như thế Có báo khen nhan sắc: nhìn có đẹp lắm đâu, đại trà, trong như mấy em hàng xóm vv ( tao muốn đến làm rể xóm của mấy đứa này quá) P/s nói như chủ thớt thì sao ko nói MR dở là do anti làm giả đi
Twice ko có tài lắm thì cũng kp lỗi tại các e ý. có thể cố gắng đc. Twice cũng ngoan. cơ fan thì hãm quá. mang view ra hù.xl các e chứ idol của c có view lên đến hơn 200 rồi ý. hát live chuẩn đét từ khi ra mắt. rap nhảy ok. các e bảo các e yêu Twice vì dễ thương hay đáng yêu còn đỡ . đằng nãy cãi cố ghét vl. lại còn cãi cùn cãi ngu cgi đúng thì phải nhận
Klq chứ t nhớ trước đây từ nuốt đĩa dùng để chỉ những người hát live quá hay quá thần sầu như Taeyeon hoặc DBSK mà sao giờ khái niệm lại bị bẻ ngược lại với ý nghĩa là hát lip vậy:)))))))
Eo ôi tao chịu thôi giờ live tốt trong khi ngày xưa live kém thì là hát nhép đấy =))) giờ MR REMOVED tốt thì là fake còn kém thì mới là real đấy eo ôi sợ quá =))) Tao nghe stage của cno trên YHY SB có tiếng thở rõ ràng, mà đâu chúng nó bảo nghe y như CD, thế là thành nhép chứ =))) bằng chứng nào chứng tỏ chúng nó nhép vậy?? Hay cm dựa vào mấy cái cmt của bọn nát trên Pann với dựa vào cái tai trâu của bọn mày rồi phán như thánh =))) À mà mấy con bảo nhà chị chỉ có view, chắc cm quên là nhà chị cân cả digital physical =))) nhưng chỉ nhắc mỗi view còn digital physical sao ko nhắc =))) hay view thì thèm lắm mà tỏ vẻ ko thèm còn đc, chứ digital vs physical thì ko nói ra mồm đc câu ko thèm =))) tội gke^ =)))
Không thích thì xê ra, xáp vô rồi phân tích, dẫn chứng lum la làm huần gì, có làm người khác bớt ghét hơn hay thích đc miếng nào ko =))))) ghét thì có nhiều lý do để ghét, giờ có nói cỡ nào thì cũng ghét thôi và thích cũng vậy, hiểu không? Nếu viết bài này nộp cho giáo viên chấm bài về phân tích nghị luận đời sống xã hội thì 1đ đi về nhé, vì giáo dục ở VN chưa có giáo án về TWICE đâu, khỏi cần nhọc công, nhọc lòng =)) riết rồi anti có tâm quá thì khi nào TWICE flop đây =))
Vũ đạo đâu phải là khó?? Toàn chạy vòng vòng xog chèn một đống aegyo õng ẹo. Nhìn Gfriend đi ha. Mà thôi, ngta có ô rồi thớt ạ
Chuyện ONCE lấy view ra khè cũng giống như Thrice lấy vụ live yếu ra nhây đi nhây lại thôi :)))) cả 2 kiếm chủ đề khác để nói được hem ?
Các bạn fan cứ bảo anti gato nhưng thực sự bất tài mà lại quá thành công thì chả ghét. Tất nhiên bây giờ Twice sẽ ngày càng nổi, nhìn thành tích hiện tại thì biết. Nhưng mình chưa bao giờ thấy Twice xứng đáng với những gì ở hiện tại cả.
Thật ra hồi Sixteen con bé Jihyo hát ổn lắm nhé. Những thành viên khác ko bàn n Jihyo hát kém đi, theo m có thể vì đợt giảm cân quá nhanh dạo trc ảnh hưởng đến sức khoẻ + lịch trình cb liên tùng tục khiến con bé ko kịp ổn định lại cũng như luyện tập để nâng cao kỹ năng thanh nhạc.
Đúng. Đúng. Đúng rồi. Tui xem Mina thậm chí còn k dám mở miệng rộng ra để hát. Nghe removed thì thấy giọng nhỏ xíu. K để ý chắc k nghe đc. K sử dụng backtrack thì sao có màn trình diễn xuất sắc.
Tối ngày cứ bàn về live của TWICE hoài, biết nó tệ rồi còn lôi ra chi cho mệt ??À, mấy má TWICE không bất tài đâu, đẹp, agyeo suốt ngày, õng a õng ẹo cũng là cái tài đấy bạn.Chắc gì bạn đã được như vậy mà nổi bằng TWICE, người ta fanbase mạnh, cho dù hát dở cũng thành hát hay, bài dở cũng thành hit No1.Không chừng quay qua quay lại vài ngày thì cái hit có câu Sài nứ bu nê tào lao gì gì ấy lên trăm triệu view bây giờ, không chừng vượt qua view MV của đàn anh đàn chị,Sau đó sẽ thống trị cả Thế giới mà thớt ko biết á :)
dành cho thím nào lười đọc ( không đảm bảo đúng 100% nhưng chắc là đủ ý) Bài viết được chia làm 5 phần: phần 1: giới thiệu vấn đề; phần 2: Twice quá lạm dụng BACK VOICE; phần 3: chất lượng bài hát đi xuống (dễ hát hơn) nên hát không được thì câm luôn; phần 4: fan lợi dụng BACK VOICE lớn để làm MR Removed fake; phần 5: tổng kết vấn đề đã nêu.
Bạn sai lầm rồi, giờ là bài ca 200M view, album triệu bản nhé. Mà nói về Yoo Hee Yeol's Sketchbook thì quả thật đó là vết nhơ lớn nhất trong lịch sử chương trình luôn :(
Chẳng để ý lắm mấy cái vụ live live gì đấy, nhưng mà ấn tượng mỗi Mina mà thớt nói. Xem gần hết đống stage chỉ để ngắm ẻm. Hết!
Mặc dù không phải fan của Twice nhưng mình thấy nhóm cũng đâu đến nỗi tệ,đang tiến bộ. Vs lại fan phản ngược lại anti thì đừng khè vụ view nữa nghe mệt lắm.
ngta live yếu do đông thành viên , do dàn âm thanh , do mic ko tốt , do là con gái ba =)))) Fan nói hoài ko nghe cứ phải để fan lôi view ra khè ko là sao dị :v
:) :) Trước sau vẫn là bất tài :) không chịu tập luyện thì tự dưng biến mất thôi :) đừng lấy những stage ở Sixteen :) t xem hết r :) :) :) :) :) Twice nếu không có concept hoặc bài chủ đề, vũ đạo khó hn thì nhanh chóng lụi tàn thôi :v :v AEGYO chỉ là tài lẻ chứ không phải là TÀI NĂNG để khoe Sái sài sai, nóc nóc, kung kung , nố mú hề, sái nứ bon e đâu Pi Ai Vi
Hát k ra hơi thì đúng cmnr :v nghe lần r say goodbye Cơ mà xinh và fan trâu chó cũng là lợi thế, cái khoản này thì k thể ns twice bất tài
nói thật là mình không ưa nhóm này nhưng mà nhạc kiểu ngấm nhanh và bắt tai mà, nghe nhạc trừ khi nghệ sĩ mình thích lắm mới coi sub còn bài nào cũng nghe thành nhí nha nhí nhố như nhau bắt tai thì nghe nhiều, chắc tại m dễ tính :)) , khoản live thì no comment và mình cũng chả quan tâm vì chắc cả đời cũng chả xem mấy bạn này hát trước mặt mình lần nào :))))
Ừ đối với fan bọn tôi TWICE ngày càng tiến bộ hơn. Nghĩ sao thì tuỳ, không cần phải chứng minh bla..bla..bla.. các thứ đâu. Tìm hiểu rành rọt thế này chắc là Anti hả. Còn Non-fan thì tôi nghĩ là đéo rảnh để suy luận ba cái trò này.