Bình luận

Do lâu không gặp idol nên fan không kìm được thôi cậu ơi, thử có mà idol cậu đứng trước mặt cậu thì cậu có kìm nổi bình tĩnh mà ít nhất không hú hét một tí hay la tên idol không chứ? Tớ nghĩ mọi người trong phút chốc quá vui mà quên mất thôi chứ không phải muốn làm mất hình ảnh VN hay gì cả
Về cái chuyện nên đu hay không thì nếu idol mình về xong đi được thì có chen bẹp ruột mình vẫn sẽ đi đu -_- cái người ta gọi là cơ hội ngàn năm có một nó chính là cái này đây, mình không cần chạm vào, mình chỉ muốn thấy idol mình bằng xương bằng thịt. Fanpage lớn share địa điểm mình cũng thấy bình thường, vì fan muốn đu lại đang đi hóng từng cái tin như thế mà. Đu vô ý thức là sai, nhưng cố gắng để đến nhìn idol mình tận mắt chẳng có gì là quá quắt cả!
Mình biết là hành động của các fan như thế là không tốt. Mình không bênh vực đâu. Nhưng chả nhẽ chủ thớt không hiểu được cảm giác idol mình thích bao nhiêu năm trời, vốn chỉ được theo dõi qua mxh, nay lại xuất hiện trong cùng một thành phố với mình, hit thở chung một bầu không khí...Mình tin rằng chẳng fan nào kiềm chế được đâu. Chỉ mong các fan hãy đứng quan sát từ xa và k làm ảnh hưởng đến quá trình quay thôi
Đm. Các mày hãy thôi thánh nữ và cất mẹ cái giọng kiểu " người ta đến quay chương trình thực tế , đến hò hét làm gì , hãy để yên cho các anh ý quay đi ". Tao chính là người đứng hàng đầu tiên trong dãy fan đứng chờ ở Phan Đình Phùng đây. Đm , bọn tao rất ngoan nhé , xếp hàng chứ đ phải lộn xộn nhé , lúc đầu rất giữ im lặng nhưng mày biết bọn công an phường nó hành bọn tao như nào không ? Nó bắt bọn tao dồn - bọn tao cố bấu vào nhau để dồn , nó bắt bọn tao ngồi , bọn tao quỳ xuống đất để cho bớt chiếm diện tích , nó bắt bọn tao giải tán , bọn tao nài nỉ xin xỏ và im lặng chờ . Bọn tao cứ như thế im lặng chờ thì có gì là sai. Bọn mày giàu bọn mày có tiền đi concert để ngắm anh thoải mái , bọn tao đ có hoặc chưa làm ra , bọn tao không vào quán , chỉ đến ngắm bóng lưng anh có gì sai . Bọn tao làm hàng rào để anh đi, bọn tao xin lỗi staff vì đã làm họ khó xử ,bọn tao xin lỗi chủ quán vì đã làm phiền , bọn tao ôm nhau khóc vì đã nhỉn thấy anh . Bọn anh ra xe đi rồi bọn tao mới hô tên , Mino còn ghé vào tai chú Jiwon bảo là " fan của cháu đấy " . Nhà hàng có hai bảo vệ thôi nhưng còn bận trông xe , không có bảo an , vậy mà bọn tao vẫn giữ hàng được cho anh lên xe là mqy biết bọn tao không nhảy vào anh rồi . Bọn tao đ làm gì sai nhé , bọn tao cảm thấy tự hào vì anh nhìn thấy bọn tao . Thế thôi . Đm
Mình muốn nói là team ELF Hải Phòng tuyệt vời lắm nhé. Các cậu daebak lắm ??? anh cùng staff đã mỉm cười với chúng ta rồi nhé ???
Quá đà 1 là team đã đi rồi còn hô hoán check-in chụp ảnh quay vid tiết lộ địa điểm public rầm trời, quá đà 2 là team ở nhà mà phán là tại các bạn mà Na PD với staff giận trong khi có ai giận qué đâu cuối buổi vẫn cười tươi hơn hớn và fan ở đó rõ trật tự :))))
25 này anh tao vô trại, 2 năm sau mới được thả :) nên đặt vào trường hợp bon t thì sẽ rõ. Bọn t cũng chỉ mong thấy được anh từ xa thôi chứ mấy kiểu đu bám thiếu văn hóa t cũng đéo đồng ý :)
Mình nhớ lần Kim Jong Kook-ssi về VN quay show, ad page KJK Vietnam nắm được kha khá lịch trình nhưng bên cung cấp lịch trình yêu cầu là không nên share để anh quay show được an toàn, dễ dàng, ad page cũng trình bày lí do vì sao không share lịch trình cho fan biết cũng như chụp màn hình tin nhắn cho các bạn fan xem nhưng vẫn bị kha khá bạn vào cmt bảo ad page ích kỉ có lịch trình mà không nói cho mọi người biết. Thật ra mỗi lần idol mình về là vừa mừng vừa lo. Nếu là đi du lịch hay nghỉ dưỡng thì không nói nhưng là quay show, với cả thời tiết nước mình dạo mưa thì mưa ngập lụt, nắng thì muốn vỡ đầu lại còn hầm hì, mình sống ở đây đã quen còn không chịu nổi huống chi họ. Mình chỉ những ngày kế tiếp mọi người có đu thì cũng đừng quá khích, để lại cho họ cái nhìn tốt thì sẽ còn nhiều show nữa sẽ quay tại VN thế là tha hồ được gặp idol rồi.
Mày đăng đéo đúng lúc rồi vì hôm nay bọn tao làm tốt lắm hihi =)))) Cho Kyuhyun cùng cả đoàn nghe fan chant bọn tao còn cười cười r vẫy tay cơ =)))) lò vé =)))) klq mà mày thiếu thốn tình cảm hay chỗ để viết à mà đăng lên đây? Bố tổ sư con dấm dở =)))))
Ôi giời ạ, cậu có được tận mắt chứng kiến không mà phán như biết tỏng hết mọi chuyện thiên hạ thế, hôm qua cậu có ra PĐP không, hôm nay cậu đã nhìn thấy FC Hải Phòng chưa, cậu đã xem video, nghe tiếng fanchant chưa, hãy thôi việc giả thánh nữ đi
Thôi con lạy mẹ, ngưng thánh nữ đi. Ngta lm hết sức có thể r, nếu để bung xoá thì nó còn ghê gấp mấy lần nữa. Đừng mang cái danh VN ra để chửi ng khác, mình cũng đã lm được cái qq gì đâu =)))
Cứ lần nào giai về cũng có mấy mẹ thánh nữ như này ? fandom thì bất hạnh vl đã ít đc gặp rồi hầu như lần nào sang cũng bị đánh úp bất ngờ. May mắn đc gặp thì hò hét một tí cũng là bình thường, chứ có lao vào xâu xé idol đâu mà bảo quá khích. Lần nào cũng doạ nhau là cuồng quá ngta sợ ngta k dám quay lại =)) thấy fan thái với trung còn cuồng hơn sao vẫn quay lại miết =)))) sao k nghĩ ngược lại thể hiện tình cảm đúng mức thì lần sau ngta mới quay lại chứ sang k có mống fan nào chán chết =))) Với cả nếu thớt biết tin mà vẫn ở nhà thì hẵng nói, chứ còn cái loại vẫn đu bám nhiệt tình nhưng lại không share tin và kêu gọi fan ở nhà thì ngta gọi là đạo đức giả đó ?
Hôm qua thành phần gây ách tắc giao thông đéo phải fan đâu mà là thành phần qua đường đấy. "Sơn Tùng à " "Có chuyện gì thế" "Đón ai đấy" "À chúng nó đi đón thằng Hàn,nó ăn tí ra" " T tưởng Ronaldo hay Messi,đón cái bố mẹ chúng m à" " Rảnh vc " .....blah blah mỗi 1 câu như thế họ đứng lại xem xong họ quay sang chửi fan. Rồi mai lên báo lại bay vào cmt tỏ vẻ có học. Dmmmmmmmmm
Mày có chắc đấy 100% là fan ko? Tao cũng ở 34PĐP hqua đây và tao khẳng cmn định vs mày là rất nhiều FAN TỰ DO, BỌN HÁM FAME, NHÀ BÁO, PHÓNG VIÊN LÁ CẢI trà trộn nhé. Bọn tao đứng bên đường, rất trật tự, CA phường đến bắt bọn tao đỗ xe chỗ khác, lùa bọn tao như tị nạn, bọn tao vẫn bảo nhau nghe theo. Cánh săn tin cố tình chụp ảnh quay phim, bọn tao hét vào mặt "chú ơi, anh ơi đừng quay phim chụp ảnh" vẫn cố tình quay hẳn hoi. Ban đầu rất bthuong, nhưng mà đến lúc bên 113 tới, họ lùa bọn tao đòi dùng vũ lực vs bọn tao đấy. Và có điều mày ko biết, là bọn tao ngồi thành hàng, năn nỉ 2 chú bảo vệ và mấy anh CA cho bọn tao ở đây nhìn ng thật thôi chứ ko mất trật tự nên họ ko đuổi bọn tao đi và để bọn tao nhìn thấy KyuHyun. Cũng có thành phần ý thức ruồi, có cả những đứa chuyên gây thị phi nhưng phần lớn bọn tao đều ngoan nhé. Bất chấp nóng nực mệt mỏi vẫn làm thành hàng để đoàn phim đi ra ngoài an toàn. Nhà khác, fan khác tao ko biết chứ ELF có ý thức nhé.
Hãy là fan có văn hoá =)) Chứ không phải là hãy là người dưng có văn hoá ok ? Phân biệt hộ t cái :) Chim ngoài lồng hót gì chẳng hay :) Riêng ai t không biết chứ team ELF k hề gây cản trở cho đoàn phim nhé !
team ở nhà nhận được thông báo fan hôm qua cực kì ngoan nhé, người vô ý thức ở đây không phải là fan hôm mộ mà là bọn phóng tinh viên của cống rãnh và người đi đường vô ý thức, fan không hề tràn ra đường, không gây ách tắc giao thông (hôm qua mình xem được live của Saju), chỉ có những người qua đường đứng nán lại nhòm nhòm rồi chửi chúng mình thôi. trong cái live đấy không hề có tiếng fan la hét, chỉ có tiếng bíp xe ing ỏi của hằng hà đa số người tham gia giao thông
Mịa cứ thử 7 năm mới gặp xem có rú ầm lên ko??? Mà hôm qua bọn tao rất ngoan nhé. Ngồi xếp hàng trật tự. Có tế thì đi mà tế mấy thằng công an não tôm ấy. Hành bọn tao phát mệt. Đang ngồi thì bắt dồn xuống. Dồn xuống rồi, giữ ổn định rồi lại bắt đứng dậy dồn xuống tiếp. Dồn dồn cái mả cha chúng nó. Ôtô đón các anh thì cứ đi ra đi vào, lần nào bọn ta cũng phải dẹp đường cho xe đi. À quên, còn xe của mấy thằng công an não tôm nữa. Tưởng bọn tao sung sướng lắm đấy. Mà có phải ai cũng gặp được các anh đâu. Bớt sủa.
Chắc chủ thớt cũng ở đấy từ sớm nên mới biết cảnh hỗn loạn. Tôi đứng từ khi trước cổng Army không có một bóng fan đến lúc nó thành cái chỗ hổ lốn chả nói gì thì thôi, mấy mẹ cứ gào lên bảo có ý thức=)). Các mẹ chỉ giỏi bắt nạt các bạn trên mạng thôi. Kể cho nhé ban đầu trước khách sạn chẳng có một ai, đến khi có hai bạn đỗ xe máy lên và gọi điện kêu gọi một đoàn người đến và dựng xe trước cổng khách sạn? Có ý thức nhỉ? Đến lúc đoàn phim bước vào quán ăn thì các bạn không phải 'đứng xếp hàng' đâu mà là các bạn chạy ào sang bên đường và HÉT??? Tất cả mình nghe được chỉ là á á á á á á á á á á?? Và cứ 10p các bạn lại lặp lại cái điệp khúc kinh dị ấy một lần.. Ngay giữa đường? Toi không bảo các bạn đừng đi đu idol, chỉ xin khi gặp được idol các bạn đừng á.. Cái tần số âm các bạn á í tôi thề nghe ảnh hưởng não hơn cả tiếng còi xe đấy. Các bạn bảo chẳng làm gì sai? Wow, đứng ngay trước cổng vào của một quán ăn là không gì sai?? Đừng bảo các bạn xếp hàng lịch sự văn minh, nếu mà lịch sự thật ý thì các bạn phải đừng bên vỉa hè bên kia đường và xếp hàng, chứ không phải đứng ngay trước cửa quán ăn đâu. Mà ngay từ đầu khi có một, hai bạn fan chạy sang bên quán chú bảo vệ đã bảo sang bên kia đường đứng thôi, nhưng sau đó các bạn không hề nghe và sang quá đông nên chú không nói gì được nữa, công an phải vào giải quyết. Các bạn bảo khốn khổ với công an á? Gây loạn đường phố thì công an mới là những người cần lên than thở trên fb chứ không phải các bạn đâu! Sau đó mình còn nghe các bạn hô to khẩu hiệu 'ngồi xuống đê' trước quán ăn cơ =)))). Các bạn gọi đây là lịch sự và văn minh í hả??
Trời địu :)) mày có ở đó chứng kiến hết mọi chuyện không mà lên đây gõ phím phán vậy thớt? Mày hãy thôi thánh nữ và cất cái giọng dạy đời đi. Team ELF HN lẫn team HP ở bến Bính của bọn tao ngày hôm kia và ngày hôm qua rất ngoan nhé :)). Nhưng vì chương trình không chỉ 1 idol mà còn có anh nhà khác nữa nên ko chỉ có 1 fd mà còn fan nhà bên nữa :)) . Thì đâu có cái mẹ gì để đổ thừa bọn tao. Mày đăng cũng đéo đúng lúc đâu vì lúc này bọn tao còn đang hạnh phúc vì Chộ nhà bọn tao thấy team HP ngồi ngoan, fanchant nên vẫy tay rồi cười ngoác mang tai nữa cơ :))) Hay mày đang không đi gặp được nên ở nhà giở cái giọng thánh nữ trời địu đó ra với bọn tao thế? :) Thế thì poor mày nhé :)). Bọn tao rất ngoan ngoãn và không hề ảnh hưởng đến việc ghi hình, staff nim thấy bọn tao ngồi ngay ngắn cũng đã cười vui vẻ rồi. Thế nên ở nhà thì đừng có mà phán :))