Bình luận

Thế m không thấy em HB vì kém tài nên bị rớt hạng đấy hả m? Người ta có mắt có não cả đấy. Thế m nghĩ Jihoon nó chỉ cần nháy mắt cái là HLV cho nó vào lớp B à? M bảo nó k có thần thái? Thế lý lẽ quái nào mà nó lại hút đc hơn 1tr vote hả m? Nào, rep cmt t xem.
Câu chuyện của ngày trước: Chả hiểu sao Daehwi được làm center, không khí chất gì cả, bao nhiêu người khí chất hơn cậu ta bla bla.... Câu chuyện ngày nay: Chả hiểu sao JiHoon được no1, không khí chất hay tài năng gì cả, bao nhiêu người giỏi hơn cậu ta bla bla..... Ôi hai đứa trẻ của tôi
Bây giờ "Thiếu muối" cũng là một tội để bị bash nhé các ae =))) Quàng thượng dành tiền nuôi mấy chục đứa ái phi còn tiền đâu mà mua iot bổ sung cho mình =))) Bởi nghĩ cho người khác mà quên bản thân mình cũng bị chửi :)
Từng đổ vì ngta vì Ngoại hình mà giờ quay lại cắn như đúng rồi :))) giờ k thích nữa thì lại chê Chỉ cần đẹp thôi à? Tài năng k quan trọng à? Xl nhưng ngta có cả tài năng nhé, chuyện đấy thì đã đc chứng minh, nếu ai chưa phục thì thời gian sẽ chứng minh. Nghĩ sao chỉ có nhan sắc thôi mà đi đc đến tầm này? =)))) còn nửa chặng đường nữa để thể hiện, đừng có chỉ vài 3 tập đã đánh giá cả 1 quá trình nỗ lực của người khác
Đhs hài hòa hát, nhảy, rap, diễn xuất còn muốn cái gì nữa :))) đây ấn tượng kp do cái nháy mắt đâu nài :v đúng là càng nổi càng bị bash nhiều
~~~ Bác cứ ném đá hay gạch gì cũng được để em xây cái cổng chắn luôn gạch đá chấp hết. Bác ném em thả ❤❤❤
Mày bash nhầm mẹ người rồi con chủ top ạ =))) Hẳn k có thần thái cơ =)))) Mày show cái mặt m với idol mày ra đây cho t xem cái gọi là thần thái mà PJH k có cái =)))) K phải tự nhiên mà thằng bé ở lớp B đâu,hay mày lại định nói mắt nhìn tai nghe của HLV bên đó kém,k bằng mày =)))))
Bạn thớt nên coi lại là dàn visual do tts tự bầu chọn chớ liên cmn quan gì tới fans. Còn cái chuyện mà chỉ cho fan Hàn vote cũng có nguyên nhân của nó. Thứ 1 là bạn thấy những ng dc đi đến stage để vote trực tiếp là phải r chi biết bn tiền để dc đến chớ ko phải đk tên là dc đi đâu. Thứ 2 là nhóm này dc debut trên danh nghĩa là nhóm nhạc "quốc dân" chớ không phải nhóm nhạc "quốc tế" mà phải vừa lòng bạn. Ai cũng có ý kiến riêng, ng này đẹp nhưng bất tài vô dụng trong khi đó, những ng khác thì đầy đủ nhưng ko dc chọn. Bạn nên tự biết bản thân rằng mình không phải "Những nhà sản xuất quốc dân"!!!!!
riết mắc mệt ghê :) no.1 cái đi đâu cũng bị nói nổi vì sắc đẹp, nháy mắt :) ủa chứ bộ trong PD101 có mình Jihoon đẹp hả bộ có mình Jihoon nháy mắt :) ủa chứ lòng ng chỉ bị chiếm trọn bởi 1 cái nháy mắt sao :) bởi ta nói chứ gato nên cái mẹ gì cũng nói đc :)
Ghét thì cứ nói là ghét chứ dân Hàn vote cái mặt đó giờ rồi. Nói cho cậu biết HyunBin có thần thái nổi bật t cũng quỳ cậu. JiHoon thần thái có gì chê không :)) Cả trainer còn khen :)) Mà nói chứ 2 Team BIL 1 Team hơn rap và dance 1 Team hơn Vocal. Tóm lại thật sự cũng chẳng hơn nhau là bao nếu cậu coi bản gốc :)) Samuel thì nhìn cứ kiểu moe không hợp aura chứ không phải manly như Dongho nên khảo sát thấp. Còn bạn Gualin mà cậu khen thần thái với rap thì t với cậu khác ý kiến r =)))
t cũng không phải là fan đâu nhưng mà thấy chương trình nổi quá nên lên xem mấy phần biểu diễn thôi. Nói thật với bạn chứ trong nhưng TTS thì t thấy bạn jihoon này là được nhất hát được, nhảy được, rap tốt ...còn cái khí chất bạn nói thì xin lỗi chứ t thấy jihoon khi biểu diễn rất giống với jimin bts đấy....t cũng có xem phần diễn của các bạn khác rồi nhưng chỉ thấy có jihoon và bạn Ong gì đó (?) là được nhất thôi. t thấy bạn vì người ta nhất nhiều quá nên ra bạn ghét đến nỗi không còn tỉnh táo nữa rồi
Bạn thớt có vẻ cay cú nhỉ. Thấy đa số ifans không thích Jihoon làm center nên cứ đâm ra bash tài năng thằng bé. Mà xin lỗi thớt nhé, thằng bé nhà mị tài năng với có sức hút lắm mới no.1 5 tuần liên tiếp. Còn về Bae thì ý thớt là no.2 về mảng gì, em nó mới được no.2 visual là do các thực tập sinh bình chọn nhé, do em đẹp nên các anh mới bình chọn chứ. Em nó mới rớt hạng rồi tưởng là Vnets sẽ tha cho em nó chứ, suốt ngày đá xéo em nó hoài không biết mệt à =))).Biết là Vnets không ưa gì BaeJin nhà mị nhưng mà Bae cũng không quan tâm lắm đâu, miễn được các chị bên Hàn thương là được rồi. Dù sao thì miễn có hậu cung luôn ở bên Bae là được rồi
Đây là một show đào tạo Idol! IDOL I-D-O-L đấy!!! Hiểu chứ ạ? Mà Idol là gì? Là thần tượng, cũng là người của công chúng nhưng lại khác ca sĩ chuyên, diễn viên, dancer. Họ phải la những người được công chúng yêu mến. Dù tài năng hay không tài năng, dù xấu hay đẹp, họ cũng phải là những người chiếm được trái tim của người khác. Thế nên trong PD101, ai được nhiều bình chọn chính là xứng đáng rồi. Đừng hỏi tại sao người này người kia hát hay, nhảy giỏi mà lại không nổi bằng những người có thể kém tài hơn nhưng ngoại hình ưa nhìn. Nên nhớ: đây là show đào tạo idol chứ không phải là show tìm kiếm tài năng. Không phải cứ có tài là được đâu. Còn ngoại hình, cho dù có đẹp long lanh hay gì gì đi nữa mà không có thần thái trên sân khấu hay sức hút của bản thân thì cũng là đồ bỏ. Thế nên người ta được no.1, no.2 cũng là có lí cả đấy. Tớ biết chủ thớt bất bình như vậy không phải là vô lí. Nhưng đấy là vì ban đầu bạn đã ấn định tư tưởng rằng đây nơi mà tài năng là quan trọng nhất, thế nên khi thấy những người mà bạn coi là "chưa đủ giỏi", "bất tài" thì tự nhiên những gì họ thể hiện là chưa thuyết phục và bạn sẽ suy nghĩ tiêu cực về họ. Chính vì vậy nên bạn nên có cái nhìn khách quan khi nhận định một sự việc nhé. Còn nếu bạn vẫn thấy bất mãn, thì thôi đừng xem PD101 nữa! Đi tìm mấy cái show tài năng mà xem nhé :)
Ờ! Muốn tài năng thì đi coi Korean got talent hay gì gì tương tự nhé, chương trình này tìm kiếm idol nhé, mà cháu nó cũng không bất tài thế nhé!
Cậu ơi biết vì sao Mnet không cho inter fan vote không vì lợi nhuận của I.O.I đều do fan Hàn mang đến, mấy bạn hợp gu fan quốc tế lại chìm hơn hẳn mà toàn fan các bạn hợp guu dân Hàn support nhóm. Vì là nhóm nhạc dự án có 1,2 năm thôi nên chả cần hút inter fan làm gì, cái đó chỉ cần thiết cho nhóm hoạt động lâu dài thôi. Vậy nên Jihoon vs Jinyoung hợp guu thì họ vote thôi~~
Thớt là ai? Ra đây để tôi ôm cái :))) đm nói chuẩn ý bố quá cơ thương nhắm thương nhắm :)) công nhận thớt dũng cảm thật đấy :))) dám lên đây nói điều này bất chấp bị mấy mẹ fan cuồng ném đá :))) nhưng may mắn là mấy mẹ ý éo biết thớt là ai :))) tôi là tôi rất dị ứng cái kiểu fan chỉ theo idol vì nhan sắc hay mấy cái act cute hay nháy mắt này nọ :))) nên việc tôi ko thích bạn Jihoon lắm là điều bình thường mặc dù tôi thừa nhận bản rất đẹp trai :))) nhưng dù coi đi coi lại cái stage trên m countdown tôi vẫn thấy hơi sởn khi nhìn bản nháy mắt :))) nhưng ko hẳn là tôi ghét cậu ta chỉ vì cái nháy mắt đó. Tôi chính thức ghét cậu ta sau tập 4 và đó cũng là tập duy nhất của cái show nhảm này mà tôi coi. Thiệt tình cái quả highnote tôi thấy đúng là không thể chấp nhận dc khi mà cả 3 người cùng hát, với lại họ có nói đã thảo luận trước với team kia và họ cũng đồng ý rồi thì tại sao lúc lên stage anh bạn tóc vàng đứng giữa lại quay mặt lại khiến cho ai cũng tưởng là chỉ có 2 người lên highnote đến khi bị Dongho phát hiện ra??? Nhưng bất chấp tất cả bạn Jihoon vẫn dc nhiều lượt vote nhờ mấy mẹ fan cuồng và cái nháy mắt cuối bài :))) nói thẳng nhé, bạn này làm ơn đừng nháy mắt dc ko :))) đó là ý kiến của tôi đấy :))) còn bạn còn lại thì tôi ko biết vì đâu có cuồng cái show này đâu :))) xem show này tôi chả thấy giống show sống còn gì cả mà chỉ cảm giác đang xem cái chương trình sắc đẹp hay màn kịch gì thôi vì cái show này tuổi lol gì do với 2 show sống còn của idol tôi :))) nên tôi đang nói những gì tôi cảm nhận về Park Jihoon có thể là sai, nhưng đừng vội lôi cái hình tượng nhân cách tốt đẹp của bạn này vào vả tôi chỉ vì tôi coi show này có mỗi tập 4 :))) đã là idol thì bắt buộc phải có một hình tượng đẹp trước mặt fan hâm mộ, chưa kể cậu này chỉ mới là thực tập sinh, có ngu mới hành động cái kiểu ko tôn trọng ai để phá hỏng hình tượng, mất fan ném đá khắp mọi nơi chứ chả vừa đâu :))) nên tôi đồng ý với chủ thớt trên rằng bạn này ko xứng đáng ở vị trí no1 vừa rồi :))) còn rất nhiều người tài năng và thần thái tốt hơn cậu bạn này và lượt vote cho cậu ta cao nhất cũng là do mấy mẹ fan cuồng mê cái nháy mắt nhưng vẫn bênh chằm chặp coi cậu ta hoàn hảo về mọi mặt :))) Hết.
Bài ca "*éo hiểu sao.." muôn thuở lại lên sóng nữa rồi=)))))))))))) "chỉ có mặt đẹp" mà hợp gu Hàn xong nổi từ cái video introduction đến giờ, trách ai đây=)))))))))))))) nghe thớt nói làm tôi cứ cảm giác Kfans thích nó cũng là 1 cái tội vậy=))))))))))))))))) Chương trình này để chọn ra 1 nhóm nhạc quốc dân, do các nhà sản xuất quốc dân chọn ra, hợp gu và cuốn hút thì người ta thích rồi người ta vote thôi=)))))))))))) Chẳng lẽ giờ muốn Kfans chọn ai cũng phải hỏi ý kiến cả thế giới nữa à=))))))))))) hợp gu Hàn ko hợp gu ifans cái là ifans lại cứ bài ca "chả hiểu sao.." "tui đâu có thấy.." các má ko thấy nhưng Kfans thấy Kfans thích đó có đc ko=)))))))))))) Ko lọt mắt, ko cuốn hút các bạn nhưng nó có sức hút đối-với-Kfans đến tận giờ đó đc ko=)))))))))))))))) Còn thực lực chưa gì đã cứ bash miết rồi=)))))))))))))) Ít nhất nó cũng ko phải cái loại ko có nền tảng *éo làm đc gì hết và phá game nhé=))))))))) Nói chung idol quốc dân thì là lựa chọn của dân Hàn thôi chứ ko cần phải hợp gu ifans hay làm thỏa lòng cả thế giới đâu=))))))))))
Lại nói về team 1, tôi thấy chỉ thiếu vocal chứ thần thái thiếu gì? Nếu team 2 là sangnamja thì team 1 là những cậu trai muốn trở thành người đàn ông đối với cô gái họ thích, mỗi team toả ra thần thái khác nhau, chê cái gì nữa trời ơi.
Trời ơi tôi mệt quá khi cứ phải nói câu này, Jihoon có tài chứ không chỉ nhờ cái wink đâu cậu ơi. Liệu cậu có từng theo dõi Jihoon chưa hay chỉ nhìn thứ hạng, nhìn lướt rồi phán, ngay từ vòng audition cũng có nhiều tts khen cậu ấy rồi, qua vong đánh giá thì ở lớp B, không giỏi hơn bao người nhưng có kĩ năng hát, rap, nhảy và đặc biệt là làm chủ sân khấu thì chê cái gì nữa? Mình nói thật idol là phải biết bắt cam, biết canh thời gian để nổi bật bản thân, và Jihoon làm rất tốt. Bạn biết vì sao Jihoon nổi không, ừ thì có ngoại hình, nhưng giữa các cậu trai được lên cam ending chỉ cười thì Jihoon lại nháy mắt, thở hắt ra một cái vừa cute vừa nam tính, nó khiến người ta chú ý đó. 3s làm nên tất cả.
Đã gọi là "Nhà sx quốc dân" cmnr thì thớt bất mãn làm gì? Về tra gg xem 2 từ quốc dân nó là gì đi nhe!!! =)))
Chả hiểu sao ném đá 2 đứa nó, 2 đứa nó chuẩn gu idol r còn đòi j nữa, Bae nó cần rèn luyện thêm tính tự tin , còn tài năng và visual 2 đứa có kém đâu
Đến ep5 nó mới được lên hình nhiều 1 tí chứ 4 ep trước lên hình được bao nhiêu mà thể hiện :) những lúc tươi tắn xinh xắn thì không đưa lên, lúc đưa ra cái bộ mặt anti cả thế giới thì đưa lên, người ta thích thì người ta vote cho nó thôi, quyền gì mà cấm người ta (((((= hôm lên stage BIL nó lo lắng mất ăn mất ngủ rồi còn bị makeup dìm thì bảo sao không có sức sống? Có ngồi đấy cào bàn phím chửi 2 đứa nó thì dân Hàn vẫn vote cho 2 đứa nó thôi :)
Ai cho Chí lương thiện ?!? Chả phải tự nhiên mà Ji Hoon vote cao ngấy ngưởng hơn triệu như thế. Bạn ấy có thể không tài năng bằng nhiều người khác. Nhưng như thế không có nghĩa là Chí bất tài. Hát được, nhảy được, rap được. Các kĩ năng còn cần hoàn thiện thêm nữa. Và một điều cực kỳ quan trọng, show này của Hàn, mở ra chp dân Hàn vote. Nên là, well, đã chấp nhận vào sân chơi thì phải chịu theo luật của nó. Không làm dân Hàn vote cho idol bạn được thì đó là lỗi của Ji Hoon vs Bae à ? Bạn không theo luật thì bạn out. Thế thôi.
Về Jinyoung: ủa t tưởng cái khảo sát đứng thứ 2 đó là các tts vote visual chứ nhỉ, t kh biết cái khảo sát nào mà Bae nó đứng no.2 như m nói, knet nó đang chê Bae là "như ng lâu kh ăn uống tắm rửa" đó chứ vote cmg. Về Jihoon: bình chọn như nào là quyền của ng ta, với lại đây là cuộc thi idol ng ta thấy đẹp thì vote cũng đc chứ sao. Mà m nói Jihoon kh có tài năng thì đáng bị tát sml. Ít nhất thì nó cũng ở lớp B, nhảy đỉnh, biết beatbox, rap cũng tốt mà m nói chỉ đc cái mặt thôi á ? Chính m cũng đổ nó còn gì. Mà cuối cùng cfs này m muốn bash 2 đứa nó chứ gì, chứ sao ghi bash fan mà cuối cùng lại chĩa mũi dùi về phía 2 đứa thế ?
Cái chính là nếu n có được debut thì dân hàn là người quyết định n nổi hay không, có mất tiền mua anlbum xem concet của n chứ kp thớt ?
No 1 riết rồi đi đâu cũng bị nói là bất tài nhờ nháy mắt . này nhá các cậu trong ý rất nhiều người có nhady rồi nhá còn tài năng thì nó tài trong mắt người yêu nó là được rồi bạn nhé nhảy ngon hát được rap được đóng phim ngon bạn còn muốn cái abc gì nữa .
Bởi mới nói đẹp quá làm lu mờ tài năng mà. Jihoon là người có tài, không phải chỉ dựa vào cái nháy mắt mà đạt no.1 nhiều tuần liền. #nonfan nhé Idol của tôi cũng là những ng đẹp nên lúc nào cũng bị bảo là bất tài, tôi hiểu cảm giác này mà =)))))
Ủa gì vậy ta dạo này có nhiều người cay chuyện Jihoon hạng nhất quá :))) đầy người đẹp nhe bạn ơi :) vote cho ai là chuyện cua ngta lúc đầu tui cũng chả thấy Jihoon đặc biệt chỗ nào nhưng coi PD101 mới thích cậu ấy vote lên đến 1tr lận đấy :) nhờ vào cú nháy mắt nói thật cùng lắm là no.1 đc 1,2 đằng này đến 3,4 lần :) phần bình chọn trực tiếp ở stage cậu ấy cũng chỉ đứng thứ 10 (hay nhiêu quên rồi) ngta đâu có điên mà thấy đẹp bất tài lại đi vote cho người đó :) coi mà ko biết ngta cố gắng ntn và trên sân khấu ngta ra sao :) tui coi BIL ko còn nhận ra Jihoon nữa rồi :) còn bình thường ghi hình con trai ai make up chi :) tui thấy để mộc vậy đẹp hơn :) vậy thôi nhé hôm qua giờ thấy nhiều người cay quá mới có rank đầu tiên thôi đã vậy nếu là rank cuối cùng chắc mấy bạn ăn thịt Jihoon luon quá :)
Chỉ muốn nói là bạn Jihoon có thể bớt nháy mắt đc ko thật nhìn ko cảm nổi thà 1 2 lần gì đó haiz chắc do t già rồi chỉ ưng mấy a menly vs lầy lội thôi
thật ra làm idol chỉ cần hợp gu bọn HQ là nổi thôi tài rèn sau cũng được, nếu ko Youngbin và Gunmin đã không out :)) nhưng t khá bất mãn với bxh visual :)
người ta thích thì người ta vote, ai hợp gu người ta thì người ta vote, người ta vote cũng phải có sự đồng ý hợp lòng bạn à =))) fan nó vote cho nó debut chứ không lẽ fan Jinyoung vote cho idol bạn =))
T đề nghị gắn não trước khi phát ngôn =))) dân Hàn nó thích thì nó vote , mình thích thì mình vote thôi, m là interfan nên m đ là gì đâu nha =)) đứa nào ở Hàn hay có CJ ID thì đứa đó có quyền =)) Okay ? :V
Hồi PD101 season 1 Sohye đuoc vào top 11 thì đừng hỏi tsao mấy giai mặt xinh đươc vào. Ko phải bash Sohye nhưng rõ ràng là trg Pd101 túm ra cũng cả 1 mớ tài hơn. Chungha với Jeon jung ( hình như thê) tài vãi chưởng mà chỉ vì mặt ko lung linh mà cung bị chui sấp mặt kia kìa
Chương trình của dân Hàn vote tất nhiên phải theo gu của Hàn chứ chả nhẽ lại bảo nó khảo sát ý kiến toàn thế giới rồi mới được vote =))) Mà cho em hỏi thần thái nghĩa là thế nào khi mới phát sóng đc 1 mission mà chị phán như kiểu theo dõi idol 10 năm =)))