Bình luận

Mình nghĩ trong nhóm mình thích bạn này. Vì đôi mắt to dễ thươnggg. Có nhiều nét đáng yêu . Hôm có collab với Róse cứ thấy nhìn Róse nhà mình cười nên có thiện cảm ghêê.
1. Bạn ơi bên Kpopvocalanalysis đánh giá kĩ năng của Jihyo ngang ngửa vs Tiffany, Soyu, Sunny, Kei, IU, Minah và ChoA đấy bạn và hơn hẳn rất nhiều main vocal hiện tại (còn là ai thì mình ko cần ns), họ có cơ sở cho điều đó https://kpopvocalanalysis.net/ranking-of-vocalists/ Bảng ranking của họ đây ạ (Jihyo chưa có mặt nhưng đã đc đề cập nhiều ở phần comment và khả năng cao sẽ vào hạng average )
JiHyo nếu đừng đeo lens sẽ đẹp hơn rất xinh? mắt cô ấy cứ đeo lens là đôi khi làm t giật mình =))) giọng hát thì ổn nhưng chưa vững lắm? trong TWICE có vẻ cô gái này là ổn nhất!
Ồ xưng là bias Mina luôn :) thế cưng không biết Jihyo train để làm diễn viên hả :) sao t sợ cái vụ fan kiểu này quá :) đứa nào nói Jihyo thế nào thì khẩu nghiệp đang chờ nó :)
Vietnam toàn nhân tài dựa vào mấy cái rm trên youtube rồi đi nhận xét giọng hát như đúng rồi ấy :))
Thật ra trong TWICE mình thấy Jihyo là được nhất mà =)))) Từ ngoại hình, giọng hát cho đến nhân cách. Thấy bả thương fan bome. Nói chung là thích Jihyo =)))
Xin thưa Bảy vốn vào công ty để làm trainee về diễn viên bạn tự xưng là fan bảy mà sao không biết gì hết v. Và khả năng của bảy nay đã được nâng cao không còn hụt hơi nửa đâu bn ạ.