Bình luận

Mình cũng biết IU có phần sai ên bên mình ko b giờ dám nhắc đến, thế mà bên kia mỗi bài có IU đều vào chửi, 1 lần 2 lần có thể nhịn, 3 4 lần thì tụi mình đành phải đáp trả lại thôi.
Coi Moon Lovers thấy bảo IU diễn tệ mà coi r mới thấy diễn ổn, ca sĩ lấn sân mà v là dc r, tại k = Lee Jun Ki Oppa thôi :))
- Hai fandom như thế bao năm rồi, bạn nói thế có giải quyết được gì không? Tự nhiên khơi dậy chuyện cũ làm gì, nhất là cái chuyện không ai muốn nhắc đến. Trời mưa thì đi nghe Rain Drop đi =))))
Đấy, thớt và những ai có ý định lôi chuyện này lên đây làm đại sứ hòa bình và ăn xin chút thông cảm thì đọc cmt và tỉnh sớm đi nhé =)))))
Xin lỗi nhé :) Sự nghiệp cả đời bị vấy bẩn, nhắc đến là bị chửi sỉ nhục.... Hỏi như vậy có thể nhịn hay không? Sự nghiệp 1 người thì đi xuống còn 1 người thì tẩy trắng thành công thành nạn nhân =)))) Công bằng ở đâu?
Bạn có vẻ hiểu chuyện hơn mấy bạn khác cùng fd nhà bạn :)) Nhưng hình như bạn ngây thơ quá :)) Chuyện bọn mình thôi ghét cô ta là điều không bao h và còn nữa... fan của cô ta thì tất nhiên là yêu quý cô ta r :)) Nên cái chuyện hòa thuận á... KHÔNG BAO H nhé :)) Thân ái :))
Này bạn chủ cfs, bạn là fan IU éo gì khi ngay cả tên idol viết còn không đúng. IU nhé. lu lu gì ở đây con ngu. Lần sau muốn đóng giả fan thì làm ơn điều quan trọng đầu tiên là viết đúng tên nhé. Mà ai biết đc biết đâu nhà nào đó cosplay, thấy dạo này trên mấy trang công cộng tràn ngập bài khen, không có lý do chửi đc k lại bị bảo vô duyên, nên lên đây cosplay fan IU để những thành phần ươn thối nào đấy bash đúng không dợ. Mình đi guốc trong bụng bạn nhé.
Bạnơi, làm đại sứ hòa bình khó lắm. :)) mà t ghét thì vẫn ghét thôi. Bạn muốn nêu cảm nghĩ cũng được , nhưng khi kéo lên page lớn thì chắc chắn cả hai đều bị rủa, thế nên đừng lôi lên đây làm gì.
Đã là một fan, khi viết bài nói về thần tượng của mình, hầu như ai cũng để lộ một chút cảm xúc chủ quan của bản thân, còn cái cfs này? Sao đọc giả tạo vcl. Dìm IU xuống, nâng người khác lên, viết cfs về scd của idol mình mà cảm thấy hôm nay trời đẹp quá? Aiiii. Trời chỗ tao đang nóng chết người và tao đang nóng máu về mày đấy. Antifan thì lựa sai lúc rồi còn fan thì chuyển nghề đi
bài viết có tâm huyết đó =)) Nhưng xin lỗi cậu =)) cậu viết cfs này ai đọc ??? 2 fandom ntn bao năm nay sẽ suy nghĩ lại vì bài này của cậu hả =)) ko có cái ngày ấy đâu =)) giờ lôi chuyện này ra làm gì dù biết cái chốn này anti IU nhiều cỡ nào =))) Rảnh quá đi tăng view giùm đi =)))
Đéo biết nói câu này bao nhiêu lần rồi nhưng tao vẫn phải nhắc lại! Làm ơn đừng để tên anh tao gần tên chụy "Thánh nữ" được không ? :)) Dơ chết được :'>>>>>
T k biết m là ai nhưng nếu m tự xưng là Uaena thì làm ơn hãy dùng cái đầu mà suy nghĩ đừng để ba má sinh ra có cái đầu chỉ để lúc lắc cho vui với đời . Fan IU thì phải biết cả nhà đã nhắc nhau bao lần làm ơn đừng gây chuyện hay lôi bả lên mấy cái chỗ thị phi này nhưng sao càng nói càng đéo có não vậy ? Thành phần như này thì cút cút lẹ khỏi fandom cho không khí trong lành giùm t đi , t ghét cảnh theo sau hốt c*t cho tụi m lắm r
Cứ thấy để tên EunHyuk cạnh thím IU là t phát mệt ! Chẳng hiểu tại sao thớt lại nghĩ làm hòa được . Cái ngày đấy,fan IU đã làm gì,IU đã làm tổn hại EunHyuk bao nhiêu là muốn te tua bà kia rồi. Đến chịu thớt :)
Cậu đào nó lên làm gì. Cậu ạ có nói nữa nói mãi thì E.L.F cũng không nhìn chị gái này vừa mắt đâu. Cái cảm tưởng lúc ấy khi mà IU được coi như em gái quốc dân ấy, đăng bức ảnh "thăm người ốm lên" :) Idol nhà bọn này bị chửi cho sml như kiểu làm "vấy bẩn" em gái quốc dân luôn rồi ấy. Vài tháng sau thì có rumor kết hôn :) rumor này còn vào tai mấy ông nhà này để đem ra trêu Eunhyuk đấy :) Sau mấy năm đi Radio Star vẫn đc gọi hồn :) Ừ vui lắm ấy. Idol nhà các cậu thành công PAK này nọ thì cứ việc, nhà này đâu có cản trở. Chỉ đừng có gọi hồn idol nhà này đứng kế idol nhà ấy nữa, kẻo người ngoài nhìn vào lại có người đéo hiểu chuyện gào mồm đên "Hám fame" :) :) :) Nhà này đéo cần nhé, yêu thương
Con mọe fan nào sống hòa bình quá vợi nè. Em nhỏ ơi e rảnh quá thì dọn vệ sinh chùi toa lét đi sao lên đây xàm quần vậy. Mang tiếng fan IU mà sao k có sống khôn ngoan như idol j hết. Bỏ đi nge hông
Dm..tao ko biết con Uaena có ý tốt như này nữa...lm ơn đã là Uaena thì đừng đưa chị tao lên đây hứng thị nữa dc ko..nói thiệt vs tình hình trc đây và hiện tại tao chỉ cầu mong 2 fandom này sẽ chẳng bao giờ và ko bao giờ liên quan đéo gì đến nhau nữa. tao yêu chị ấy vì tài năng và con người của chỉ..chỉ đơn giản là thế thôi. Cám ơn ad chỉ đăng mỗi hình IU lên thôi.
Chả hiểu sao cứ cách vài tuần là lại có kiểu fan IU như này mò lêb viết cfs. Chuyện đã qua, ừ nhận là IU sai, vậy còn đem cái sai idol mình lên bàn tán làm gì? Để được gì? Thớt có bị chửi thì lý do là: tại vì bạn ngu :")
Chữ tài đ phải lúc nào nó cũng đi với chữ đức hay chữ hành xử?? :)))) cứ sông trong những ngày của ELF chứng kiến Idol của mình bị đối xử ntnao thì khắc sẽ rõ :))) ko trog cuộc thì nói mie gi chẳng đc. Cứ tưởng tượng idol m lên show bị chửi, ra đg bị chửi, lên báo bị chửi, quán thì bị fan cuồng phá :))) THỬ ĐI RỒI BIẾT
Dạo này tôi chả thấy ai nhắc đến nữa nên làm ơn đừng đem ra nhai lại, mục đích của bạn là gì, idol của bạn ko phải chỉ gây chuyện vs 1 mình fandom chúng tôi đâu. Bạn đừng nghĩ tôi gây war gì, vì rất hiếm khi t cmt dạo như thế này, tôi thì chả muốn nhắc nhưng mắc cái gì đến bạn cứ lôi ra r khóc tu tu bảo rằng "ôi đừng nhắc đến nữa hòa thuận đi"???=]]]] IU bị chửi là sau này, còn quãng thời gian đó, chỉ có anh tôi bị chửi, bị knet chửi, bị chính fan của người đăng hình chửi! P/s:Cảm ơn Admin rất nhiều vì đã ko làm theo yêu cầu của bạn thớt là đặt 2 ảnh cạnh nhau!
Có thể bạn là Uaena thật vậy thì đừng lôi nó vào những chốn thị phi như thế nào nữa,Chỉ tội bị chửi thôi.Giải thích hay làm gì đi nữa thì 2 fd cũng như nước với lửa thôi IU là người như thế nào thì đồng nghiệp,bạn bè,tiền bối,hậu bối,...những người tiếp xúc với cô ấy sẽ biết,chúng ta chì nhìn và theo dõi Ji Eun thì đừng có mà phán bừa.Bạn hiểu ý mình đúng không???? Ji Eun xứng đáng với những gì cô ấy có ngày hôm nay
K hiểu chủ thớt não có bị nc vào k vậy, cãi nhau thì cũng đã cãi r, có nói thế đ nào thì hai bên vẫn ghét nhau thôi, đừng lôi IU lên đây để hứng thị. Bản thân t cũng k muốn idol bị ném đá nhưng thái độ của nhà kia đã đ muốn cho qua r thì km đi, chửi thêm vào câu cx đ chết đc :) Mà làm thánh nữ giả tạo trét cả tấn bê tông lên mặt mà tiền vẫn kiếm đều đều, nhạc vẫn PAK thì có là thánh nữ cả đời cx đc, IU k có ý định tẩy trắng, cô ấy chỉ dùng âm nhạc khẳng định đẳng cấp của mình thôi
Cái scandal đó không phải là nhỏ :))) bạn biết vậy và bạn cũng biết luôn là IU sai :))) nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy như thế nào :))) vậy mà vẫn xin tha thứ được. Mk không phải fan của SJ càng không phải fan IU nhưng nếu nói 3 cái câu xin lỗi là xong thì quá dễ dàng rồi :)))
Nhây quá, ko biết phải Uena thật ko mà cứ đưa tên idol mình lên mấy cái này suốt. Chán chả thèm nói nữa, giờ 2 người ko liên quan, bớt chú ý đến nhau đi ??
Trời ko chỉ vs Eunhyuk đâu mà bà này còn úp sọt nhiều người nữa ấy chứ. Vụ với Wooyoung thì giải thích làm sao nhỉ, với SimonD nữa?? Hay lại em ko cố ý để anh trả tiền thịt bò xong rêu rao trên show là anh mua thịt bò cho em, ko cố ý rêu rao anh khác ko cho em sđt?? Em ko cố ý em chỉ cố tình ahihi =)))
Mk thấy rất khâm phục IU đó cô ấy dùng tài năng của mk để vượt qua scandal. Nhìn mà xem đợt IU dính scandal lolita bọn knet chửi cô ấy thậm tệ nhưng đợt comback này còn ai chửi cô ấy đâu. Cô ấy chẳng phải đang lấy lại vị trí "em gái quốc dân" r s. Thật sự rất khâm phục IU. Mk cũng theo dõi IU khá nhiều nhân cách của cô ấy cũng rất tốt. Các tiền bối đều khen và rất quý mến IU. Nói chung là rất tự hào về IU
ko có chuyện 2 fd sẽ thành bạn chỉ có nước sông không phạm nước giếng thôi.sau này đừng gọi hồn anh t trong tất cả các bài có IU nữa vậy là cảm ơn lắm rồi
Nhìn thấy tên IU và SJ đặt cạnh nhau là mình auto lướt. Không buồn đọc thêm nữa. Chuyện qua lâu rồi cậu là Uaena sao vẫn muốn lôi lên lại? IU sai và không thể nói gì được nữa. Fan 2 nhà thì như kiểu nước với lửa. Giải thích cũng đâu ai nghe? Thiết nghĩ đừng bao giờ lôi IU lên page công cộng nữa. Nhất là thanh minh. Cậu nghĩ họ sẽ đọc hoặc chí ít là suy nghĩ về hướng IU à? Không đâu. Anti là anti. Có làm gì cũng vậy. Cả ELF và SJ là những điều mà mình không muốn nhắc tới để lại gây war nữa. Nếu đã không yêu thương hay nói lời tốt đẹp về nhau thì hãy lơ nó đi. Coi như không quen biết nhau. Như mình và chị bạn ELF ấy.
Xin lỗi à! Muốn chìm thì lôi lên làm quái gì! Muốn tẩy trắng hay làm gì cũng đừng có lôi cái nhà này vào. Dính tới bà đó là bực bội à! Không chửi là may rồi, muốn thân á hả? Haha! Thớt hít ít lá đu đủ thôi nhé!
Chủ thớt hít lá đu đủ xong viết cfs à :)) Làm thân lại là kbh nhé. Úi giời cứ suốt ngày gào khóc gái tôi thế nọ gái tôi thế kia mà nhà nào toàn lôi lên trước nhỉ :))
Không có ý gì đâu, nhưng mình vẫn thắc mắc tại sao IU lại post tấm ảnh đó lên :)) vô ý kiểu gì đáng yêu vchuong. Còn chuyện thớt nói mong 2 fds sau này sẽ hoà thuận các thứ, mình xin khẳng định là chuyện đbh xảy ra.
Mình ko ghét IU nhưng cái kiểu bênh vực trong khi cô ta sai rành rành ra đấy của fan IU làm mình ko thể nào có thiện cảm nổi Idol của các bạn, các bạn bênh thì bênh nhưng phải hiểu vấn đề là cổ đang mắc lỗi quá nghiêm trọng đó Không những bênh IU một cách mù quán mà các bạn ấy còn chửi rủa EunHyuk, và đến tận bây giờ mấy cái người ko hiểu chuyện đó vẫn miệt thị EunHyuk, bảo EunHyuk bất tài nên mới bị vùi dập, còn IU có tài năng nên tẩy trắng bằng tài năng WTF?????? Vậy là IU muốn ngủ với trai xong đăng hình lên thì cũng là chuyện bình thường vì cô ấy có tài năng hả? Còn EunHyuk - người mà các bạn cho là bất tài thì phải bị chửi sml vì cái lỗi mà méo phải mình gây ra?? Chời má ơiiiii
Thớt ơi cách duy trì hòa bình tốt nhất là đừng mang Diu vào cái page này. Edit: Mới đi có 30p mà thánh nhân cách vào nhiều quá :3
Tui thề là tui thà nghe đoạn rap của Gà còn hơn là tui phải nhìn cái bản mặt trét cả tấn bê tông của bạn thánh nữ nhà bên đó :)))))))) Xem cái MV Palette ta nói nhìn mặt giả tạo vch~~~~ Ờ mà Palette nghĩa là bản màu vẽ đó, nên chắc hợp với thánh nữ nhà bạn đó :)))))) Còn biết tại sao tui sẽ k bao giờ bỏ qua k? Vì ai đó mà idol nhà tui từng có ý định tự tử khi chuyện k phải do mình gây ra, phải hứng chịu biết bao nhiêu dèm pha dè bỉu... Thánh nữ nhà bạn tốn 100 bịch OMO, còn trai nhà này dù có là bao nhiêu cũng chưa đủ để tẩy trắng đâu :))))))) Còn nữa, cảm phiền fan thánh nữ nhà bên đừng có đều đặn tới tháng gọi réo trai nhà này đc k? Leave him alone, pleaseeeee.... vô trại rồi mà cũng k đc yên thân nữa ==! Quên nữa, cảm ơn ad nào đăng bài đã k để Đá Quý nhà tớ đứng cạnh bạn thánh nữ nhà bên. ^^
T ko phán nhân cách e này tốt hay xấu đều dần dần sau này nhìn mặt thấy k cảm tình lắm, hồi trước thì còn thấy dễ thương đấy
Mong hai fandom sẽ thành bạn? Con thớt hít keo chó quá liều à? Đừng mơ. Tao có điên cũng không bao giờ thân thiết với fandom của gái nhà thớt đâu