Bình luận

Thớt có học văn không? Có biết viết thế nào cho nó logic tí không? =) để người ta đọc mà đéo hiểu mình viết gì thì chào thân ái và không gặp lại nhé =)
Thế công ty chu quản Idols nhà chủ thớt có phải đi taxi đi làm nhưng tới gặp fans vẫn cười thân thiện ko. Idols nhà chủ thớt có phải ăn đồ ăn nhanh trong bữa cơm k vậy. Rồi còn bị quấy rối,phải làm hạnh động thân mật khi fans đòi chụp ảnh mà công ty cx k bảo vệ ko. Khi bạn viết cfs này bạn chỉ nghĩ cái bạn thấy nhưng bạn toàn nhìn theo cách phiến diện thôi. Nếu bạn đọc những bài viết về Idols mình bị đối xử một cách thậm tệ. Đến mức fans ghét công ty chu quản đến như vật thì bạn phải hiểu nó đến mức nhuw thế nào rồi. Tôi k nói về việc fans vì có rất nhiều loại fans. Bạn đừng quy chụp như vậy. Thâm chí có rất nhiều bạn fans mới còn chưa hiểu rõ hết về nhóm. Và mỗi ng đều có cách nói riêng của mình. Vì thế mà fandom cũng chả ai quản lí đc lời nói. Nên đừng quy chụp cả fandom ra như thế. Tôi đọc bài của chủ thớt tôi thấy buồn cười lắm. Chứ tôi chả thèm tức giận luôn. Vì bạn mới chỉ nhìn một phía thôi
Mi có nói ntn nữa thì , tao là fan tao thương idol của tao , tao lùm xùm với chúng nó cũng đúng thôi .. kể cả chúng nó nổi tao mừng cho nó , còn chúng nó flop dập mặt tao vẫn yêu vẫn mến .. Ý kiến cá nhân bày tỏ ra là đúng , nhưng đừng vì thế mà ngồi lảm nhảm gõ bàn phím mệt lờ .. thôi dẹp tao về ăn trầu " nghe cải lương sang chảnh đây :)) .. Ngồi phân tích làm gì , lên Công ty chúng nó mà bàn kế hoạch chứ bàn vs bọn tao thì cũng éo làm gì đc ..=)) biết câu gì hay nhất ko e? còn anti là còn fan, :v cái hồi mà flop đến nỗi đ đứa nào nó thèm anti ấy, nhớ lắm :v
Fandom nào mà chả có thành phần tốt, thành phần xấu?? Fan NU'EST hành động như vậy cũng chỉ vì họ quá đau lòng và cảm thấy bất công thôi. Họ đơn giản chỉ là fan, chả phải thứ gì to tát để có thể suy nghĩ thấu đáo đến từng hành động, chi tiết =))) Tôi không hiểu sao một fandom bé nhỏ và bất hạnh như vậy còn bị lôi lên đây cho cả đống người vào xỉa xói. Cái mớ Kpop này khốc liệt từ a-z không chừa một thành phần nào :v Đúng là có quyền thế hơn thì đi bắt nạt người ta dễ hơn =))))
Fandom nào chả có mấy thành phần như này =))) tốt nhất là bơ nhau đi. Mà LO/\E có mấy thành phần đấy thì CARAT cũng ko vừa đâu :V kêu tiền bối ăn bám, disband... cũng nhiều khong thua LO/\E đâu, p/s: mà lôi EXO, 17 vào là nonfan lôi ấy chứ. Thương idol nhưng không có nghĩa là ko tôn trọng idol khác, có trách thì hãy trách PLEDIS, hai nhóm không có lỗi
Méo, mình thấy bạn đang vơ đũa cả nắm. Méo, không có lửa thì làm sao có khói. Méo, chắc khi bị Fan đàn em chửi thì bọn này phải nhẫn nhịn, phải bỏ qua và coi như không có chuyện gì xảy ra để bọn nó nghĩ bọn nó nói đúng rồi tiếp tục bài ca muôn thuở. Méo, có lẽ bạn chính là một tay lái lụa khi biến một câu vô hại, mang ý tốt thành một câu tiêu cực, có lẽ bạn nên học luật, mình thấy bạn có tố chất đấy. Méo, có lẽ bạn nghĩ Seventeen có cái gì đó mà fan bên này muốn để theo như lời bạn nói là cameo hả, bạn nên bớt ảo tưởng và sống thực tế đi.
Còn nhiều người mang tên NONFAN nhé :) LO/\E bây giờ toàn mấy chị già đâu ra trẩu nhiều thế mà quy chụp vậy :) Con người cũng có tự trọng đấy, có thấy ai vứt tự trọng bản thân để đi moi cái thành tích quá khứ của idol ra để tìm thương hại không? Có đầu thì suy nghĩ giùm.
EXO-L lứa đầu ? Hổ báo? Cười không khép miệng? Xin lỗi bạn:) 5 năm rồi vẫn còn những con người suy nghĩ nông cạn như bạn thì thôi đi nha^^ Xin lỗi chứ cái gì cũng có qua có lại. Không có lửa làm sao có khói? Không lẽ cái " 17 dùng tiền mồ hôi xương máu của NU'EST làm quần quật bên Nhật để debut được" là đéo có thật ạ? Tiền cả công ty thì không có NU'EST ạ? Áp đặt? Ai áp đặt trước? Lý do ở đâu trước ? Từ đâu mà khiến fan NU'EST phải nói ra câu đó? Sao sáng ở đâu thì ở đâu cũng toả sáng được hết? Cái này giờ cũng có nữa à? Thử hỏi nếu Seungcheol hồi đó debut với NU'EST thật thì mọi chuyện sẽ khác? Phê phán đàn em? Hihi:) Tiếc thương quá khứ? Chắc chẳng đọc bài báo hay mấy com nào về AS nhỉ? Chẳng qua NU'EST hồi nổi bên VN xong giờ nhiều bạn thậm chí chẳng phải fan hay supporter gì vào tự ca bài này, rồi cứ thế nó chạm tới con mắt của bạn:) Chứ tiếc thương? Ơ chứ đéo tiếc thương, nhìn lại quá khứ để rồi suy ngẫm, tự tạo động lực cho bản thân, phải quyết tâm, nỗ lực, cố gắng để không phạm phải một sai lầm nào nữa mà vững tin vào chính mình, bước đến con đường sinh tử để đối mặt với mọi thứ khắc nghiệt nhất và chạm tới vinh quang? "Ăn đứt tụi tts khác", "một mình NU'EST cân visual" =))))) Fan đã không nhiều, đừng khiến người ta khó chịu về nhóm nhiều hơn =)))) Cái này hay này:) Fan NU'EST ít mà chúng bạn gặp toàn trẩu là thế nào nhỉ. Kể cũng lạ nhỉ^^~ Cuộc đời mà:) Những thứ tốt đẹp luôn bị bỏ rơi để cho mọi thứ xấu xa lên ngôi:) con người cũng vậy. Thôi tôi thương chúng nó lắm:( Xin các bạn đừng lên giãi bày kiểu này chỉ thêm ghét nhau thôi:( Tại sao không nhìn vào những điều tốt đẹp mà NU'EST và 17 , ㄴㅇㅅㅌ và Carat đã cùng nhau gậy dựng:( Không ưa không thích thì cũng đừng nói lời cay đắng:((
Đm những lúc như thế này tao thấy hối hận vcl khi đã bỏ tiền ra mua vé VIP để đi gặp SVT :))))
Tao nhớ, mãi nhớ có rất rất nhiều "hạt sạn" ý nói NU'EST bây giờ đang sống và ăn không ngồi rồi bằng tiền của idol nhà nó, hậu bối phải cày bục mặt để nuôi tiền bối Haha ~~~~
Ôi bởi vậy đời luôn hài, mấy ngày nay yên bình cái bảng tin toàn khen với khen thì cũng đã đến lúc bị moi lên chửi rồi. Kiểu như là thế giới này luôn trực chờ đợi bạn nổi lên tí thì dìm bạn xuống vậy :) NU'EST ơi, đời các anh lận đận đến bao giờ ?:)
Cái việt thứ nhất Mấy con Carat nhảy cẩn lên nói " SVT làn nhóm nhạc đầu tiên của công ti nổi tiến " " tiền bối comback là nhờ SVT " đứa nào nói vầy , chúng tôi có lôi SVT vào nhưng chưa hề động chạm về nhân phẩm và tài năng thì mấy bọn fan cứ nhảy cẩn lên rồi. Cái thứ hai Những cmt so sánh NU'EST và EXO là chác chắn không phải fan NU'EST nhé đừng có nhận vơ nhé Cái thứ 3 Idol nhà này thì nhà này bênh nhe chả liên quan đến ai cả nha. ( cmt sẽ có chút lổi chính tả mong mọi người thông cảm. Và nếu có ai hỏi bằng chứng đâu thì cứ rep đi em đưa cho )
tao sẽ không chửi nhau vs trẻ trâu đâu nhưng mày nên tìm hiểu kĩ trc khi mở mồm, chỉ vì những con như mày nên mới gây war đấy thôi :)
Fandom nào chả có trẩu :))) Đm gặp phải bọn trẩu đi vơ cả nắm :))) Ôi đm ai cho tao lương thiện :) Nói phát ngán khi L.O./\.E đi than thở thế tao cũng phát vl khi 1 số thành phần chả nói NU'EST nhà tao ăn bám đàn em? Chả nói NU'EST nhà tao vô dụng? Xong ăn mày quá khứ... các thứ các thứ :)) Ô thế l nào vơ tất cả nói bọn tao than thở? :)) Oke thế những câu nói t bảo trên kia thì là cả fandom CARAT các mày nói hết hả? :) Uốn lưỡi bảy lần trc khi phát ngôn đê :)
T chỉ biết nói là :" ảnh thớt đăng đẹp vãi lúa :) ." Tui buồn vì công nhận những thành phần fan đó có trẩu nhưng mà thừa nhận đi fandom nào mà chẳng phải có thành phần ý :) :) Tui vui là vì NU'EST mà có phốt thế này chắc tầm ảnh hưởng lan rộng rồi :) :) kasamita <3 cảm ơn cả những bạn anti nữa nhé :)
Có thể nói E là 1 con fan trầm nhất fandom :)) chẳng mấy ai biết e là ai và fan ntn :))) tiếng nói của e cũng chẳng ai lấy làm bận tâm :))) Nhưng hôm nay e không tế bác viết cfs này đâu... mà e xin tế mấy bác LO/\E hay so sánh và soi mói các nhóm và fandom khác :))) Các bác có thời gian soi mói nhận xét rồi so sánh NU'EST với Exo,17...vv ... thì làm ơn làm phước đi vote ,đi tăng view, đi học , đi làm ... mà ủng hộ chúng nó,mà kiếm tiền mua album giúp chúng nó... :))) Chúng nó khổ chưa đủ à ???
5 năm làm Fan từ ngày debut tôi chưa từng nhắc đến 17 để đem ra so sánh nhé :v Ngửi thấy mùi vơ đũa cả nắm ở đây. Hơn nữa ở Pr ss2 rất nhiều tin về 4 đứa nhưng làm gì có vụ nào lôi 17 ra so sánh ? Bạn đừng nghe từ 1 nguồn tin lạc loài đâu đấy trên Fb rồi đem về bù lu lên nói tất cả Fan N5 và supporters. Chúng tôi không quan tâm 17 hay EXO . Chúng tôi cũng có tự trọng chứ không phải riêng bạn. Tài năng của tụi nhỏ không có chúng tôi đã không đâm đầu làm fan, hà cớ gì bạn nói chúng tôi đem band khác ra làm đòn bẩy ? Đừng vơ đũa cả nắm và đổ hết tội lên fandom này. Sự tranh cãi vễ công ty hay mâu thuẫn fan là chuyện thường xảy đến, cớ gì bạn đổ hết lỗi lên Fandom này? Đừng quên khi bạn chỉ tay vào người khác, 4 ngón tay còn lại trỏ vào chính bạn. Thân :))) Tôi sẵn sàng nhận gạch đá nếu nói gì sai sót ở đây. Fandom chúng tôi ít người nhưng không ít nghĩ . Hơn ai hết chúng tôi không mong những bài so sánh thế này gây mâu thuẫn trong khi đây là giai đoạn nhạy cảm với 4 thành viên. Tôi không biết có ai đọc hết cmt này không. Nhưng nếu đã đọc xong thì mong các bạn đừng vội đọc 1 bài đăng mà thành kiến với idol chúng tôi, hay fandom ít ỏi này :))) ai làm sai, bạn nói thẳng. Đừng đăng một cfs chung chung và dạy đời cả 1 fandom như thế. Chính bạn đang "góp ý" một cách thiếu tôn trọng chúng tôi !
tới thiệt thích Nu'est, sp Ren từ những ngày đầu debut luôn, giờ thì mình vẫn sp Nu'est và mình là fan của 17. Thật sự chẳng biết chuyện giữa 2 nhóm bao giờ mới dừng lại đây? Gà cùng 1 nhà mà. Thậm chí lúc trước có 1 page của Nu'est cũng đăng tin kiểu nói móc 17, rồi mem vào comt ủng hộ hăng hái. Mình unlike luôn rồi. Thích Ren và thích Nu'est lắm nhưng có 1 sự thật là 1 bộ phận fan khá xấu tính và làm những chuyện xấu xí khiến ng khác khó chịu. Sửa đi mấy bạn ơi, đừng khiến ngta mất cảm tình vs idol mình. Đã đi cùng nhau lâu vậy rồi, mình tin ai bây giờ còn ở lại với nhóm cũng thật sự yêu mến nhóm. Nên hãy sửa để fandom ngày 1 lớn mạnh hơn
Không được qtâm thì chửi là bất tài không cầu tiến chỉ biết than thân :) Được tí quan tâm từ cộng đồng thì bắt đầu kêu thôi cái bài ca tụng idol mình :) Đến chịu các bạn :) Tôi chỉ muốn nói rằng các bạn bớt quy chụp, đừng chỉ biết nhìn vào 1 bộ phận nào đó mà phán mà xét như vậy :)
Khổ lắm thôi. L.O.V.E tính trên đầu ngón tay, flop sml ra thì tinh thần đâu đi bàn tán. Ờ công nhận thi thoảng thấy 1,2 bạn cứ lôi EXO làm cameo làm mình cùng là fan N5 còn khó chịu, nhưng mong các bạn bỏ qua đi, xưa giờ chắc L.O.V.E chỉ có mỗi cái đó là tật thôi, vì ọn tôi bị ám ảnh cái bóng của quá khứ quá lớn, vì quá thương các anh. Với lại họ nhắc đến EXO, SVT và đang buồn vì N5 flop chứ cũng không bash tài năng của EXO, SVT, vì thế mong mọi người bỏ qua. L.O.V.E giờ nhiều việc phải làm, không muốn war, không muốn hứng thị. mệt lắm rồi
Nói lên nỗi lòng chôn sâu của tôi đây rồi. Các L.O./\.E và sp có biết lúc SEVENTEEN làm trainee hay mới debut đi chăng nữa cũng gian khổ chứ có vui sướng nằm ở nhà mà được cty cho lên như vậy. Họ cũng bị bóc lọt sức lao động thôi mà, thôi ngay câu " Có đi cùng họ 5 năm trải qua vất vả không mà nói thế,..." đi. Thế các cậu có đi cùng SEVENTEEN trải qua vất vả hay ngó qua thời trainee hay mới debut gì không? Họ vất vả để được như hôm nay, tôi cũng thấy cty sai khi để NU'EST qua nhật như thế. Nhưng cũng như thớt nói có được con đường Produce 101 ấy cũng tốt hơn AS rất nhiều, tuy gian khổ nhưng nếu các anh nhà các cậu cố gắng thì sẽ được debut và lấy lại danh tiếng như xưa thôi, lúc đó các cậu chỉ việc chờ thời gian gắn kết NU'EST 5 người như xưa. Bớt than đi, cũng có những L.O./\.E rất thân thiện, nhưng phần đông lại là những thành phần khóc mướn, than thở,... CARAT chẳng muốn dính liếu đâu nên đừng lôi idol chúng tôi tế, tôi mệt với việc cứ vào page Produce 101 lại thấy idol bị tế lên chỉ vì lí do được cty chăm, là đàn em cùng cty, thế hệ nhỏ hơn,... Nói đến thế hệ nhỏ hơn thì tại sao lại tế SEVENTEEN và NCT bị chửi, bị tế mà những nhóm khác lại tung hô, mừng rỡ, mong muốn idol mình trình diễn thế ? Những nhóm được tung hô mình không muốn nhắc đến. Thật là best tự vả cho việc tung hô đó đây
Giờ bật luôn chế độ không thèm xem những cái bài mấy LO/\E như vầy r☺️ Vẫn mãi là CARAT và cũng vẫn mãi support Nu'est❤️ Vào hết được top 60 rồi cố lên 4 chàng trai❤️❤️❤️
Chủ thớt nói hết hộ tôi rồi Tội SVT , mấy đứa chả làm gì mà cứ bị lôi cameo rồi bị chửi này nọ ??? Thực ra tui quý Nu'est lắm, mà 1 số fan của họ làm tui rất khó chịu?
Là ng xem PD 101 tôi chỉ mong một số bạn fan Nu'est bớt lại, đừng tung hô idol mình quá đà rồi hạ bệ những tts khác. Hồi đầu mới tung MV Nayana đã có bạn bảo đúng là idol 5 năm có khác, khí chất ăn đứt mấy người kia... thì còn có bạn fan cùng nhà vào khuyên đừng nói thế. Chứ giờ nhóm được công nhận, nhiều ng sp nên một số fan quá đà, không biết khiêm tốn là gì nữa. Nhấn mạnh một số, nhưng số này khiến mình có ấn tượng rất xấu về fan của nhóm.
:)))) giờ NU'EST gặp khó khăn, rồi EXO cứ bị đem lên tế suốt chỉ vì debut cùng năm vs NU'EST à??? Bây giờ NU'EST có viec phai lam của NU'EST, EXO cũng có viec phai lam của EXO. Ngày xưa NU'EST khổ, EXO cũng có sướng sao??? Ngoài cái viec debut ở Sm cty push nhưng nhac ko hợp ng nghe thù EXO cũng đc cái gi? Đi hát đc trả công bằng gạo, ăn chửi từ đủ mọi phía? Chẳng qua con đg 2 nhóm đi đã khac nhau, sao cứ phải lôi EXO vào để chi v? Muốn chê ai trách ai? NU'EST hay chửi ngầm EXO?? Cho 2 nhóm lối đi riêng đi
lúc đầu thấy nhóm này phải đi tham gia PD101 tui cũng thấy tội lắm, nhưng mà coi thì tui thấy nhóm này chẳng có nỗ lực gì cả, chán kinh khủng, toàn thấy đem quá khứ khó khăn ra than vãn thôi, thấy nản :/
Tớ thấy chủ thớt gặp phải mấy fan vớ vẩn thôi chứ tớ thấy fan Nu'est hiền mà. Nếu cậu vào những trang fanpage sẽ thấy các bạn ấy chẳng xỉa xói hay lôi ai ra cả. Còn Pledis thì cái công ty ấy tệ hại rồi, trước tớ chỉ nghĩ là khoản pr cho gà không tốt nhưng hoá ra là họ bóc lột Nu'est cực dã man theo đúng nghĩa luôn ấy. Nếu cậu rảnh hãy tìm đọc xem Pledis đã bóc lột Nu'est đến mức nào mà họ vẫn chịu đựng, đúng là nhân viên bác Lee luôn. Tớ không phải là fan Nu'est đâu nhưng từ giờ tớ sẽ support họ hết mức tớ có thể vì tớ không muốn một nhóm nhạc tài năng nhân cách tốt như vậy lại tan rã hay chia tách như idol tớ!
Thật sự tui đây thích N5 lắm. Nhưng mong các bạn fan or support bớt lôi 17 nhà tôi ra mà nói này nói nọ. Đợt nhiệm vụ cover vừa rồi. Mấy bạn thấy có Mansae trong list, mấy bạn bảo:" Mansae cũng có nổi gì cho cam, chiêu trò của Mnet mà"...vân vân...tới lượt vừa rồi nghe có Rumor có Boom Boom. Mấy bạn cũng bảo này nọ. Thật sự mà nói, nếu các bạn muốn chúng tôi ủng hộ idol mấy bạn thì mấy bạn cũng phải biết tôn trọng idol của chúng tôi chứ.
Chẳng ai hiểu cảm giác chờ đợi hơn 5 năm để rồi đến bây giờ mới thật sự được để mắt qua Pr101 cả, thậm chí là để debut lại cả. Không phải fan nào cung so sánh và hạ bệ các trainee khác đâu, hoặc có thể vì quá háo hức nên từ ngư của họ có hơi thái quá. Và như nhưng fandom khác đa lên tiếng trước đây: Đừng vì một số thành phần mà đánh giá toàn bộ như vậy. Phân tích như kiểu bạn cùng họ trải qua 5 năm vất vả ấy và ru bô hết mọi công sức của họ. Dừng lại đi, họ đa đủ mệt mỏi lắm rồi. :)
Tôi cũng phát mệt với tất cả fan nào lôi Seventeen ra làm cameo :)))) Như mấy vụ rumor ấy, chưa gì đã chửi nhà này lên xong cc có cđg đâu :))) Ê mỏ ko mấy chế :))) Seventeen đúng là không bằng nhiều người thiệt, cái này t công nhận vì mới debut chưa bao lâu, nhưng ko đến mức cần nhà khác khóc mướn và xỉa hộ đâu nhé :)))
Tôi cũng phát mệt với mấy fan NUEST cứ vài hôm lại lôi SEVENTEEN ra cameo đây. Produce 101 chẳng liên quan gì đến mà ngày nào cũng bị fan bên ấy lôi ra tế. Cuối cùng cũng có chủ thớt giải bày nổi lòng hộ.
chủ thớt nói khá đúng ấy chứ,t đến phát mệt với những thành phần lôi anh nhà tớ vào rồi than thở kêu nhà này "ngậm thia vàng" các kiểu
Năm đó B.A.P mới là kẻ chiến thắng họ hốt gần như mọi giải tân binh, fan bên Châu Mỹ của họ cực lớn mạnh, tiếc là đang đà nổi với 1004 cái công ty củ cải đấy bóc lột quá mức làm họ phải ngưng hoạt động hơn 1 năm...giờ thì~~~[
=))) Thôi nói chung nói cũng có lý đi. Fan bọn nhỏ cũng hơi bị lố. Nhưng bảo EXO thời đó ko được PR gì thì xl tôi cười cái rồi đi ra nha :)))))
Ai viết lộ mặt tôi ôm phát nào =))) nỗi lòng nhức nhối vãi nồi luôn. Tđn cứ lôi người khác vào làm cameo cho các bài ca kể khổ vậy nhỉ =))))))