Bình luận

Không bàn về ảnh chứ giọng điệu của bạn là một đứa khó ở chứ ở đó mà dễ tính. Với cả mới xem 8 tập thôi không biết nay sao rồi nhỉ. Lộc Hàm không phải quá xuất sắc nhưng chê vậy chi vậy, cũng chỉ thấy bạn phiến diện và khó ở thôi. Riêng t thấy phim hay, diễn xuất LH ổn.
Trước kia còn là idol thì diễn đơ một chút cũng chẳng sao, vì là idol mà, dân tình cũng hiểu. Giờ thành nghệ sĩ? rồi thì nên trau dồi một chút, fan cũng nên tém tém lại chút :))
=.= sau này mấy thým có đi ném đá ai thì phiền đừng so sánh kiểu này hộ cái! Bố mẹ các thým so sánh các thým với người khác các thým có khó chịu không? By the way, chủ thớt và một số bạn khác,ví dụ các bạn có là con gái mà bị nói nhìn như đàn ông các bạn có bị tổn thương không? Ngoài mặt thì cười nhưng vẫn khó chịu chứ nhỉ? Khi nói cái gì thì phiền đặt bản thân vào trường hợp đó hộ cái! Vụ diễn đơ thì cái này nhiều khúc trong phim tui cũng thấy Lộc diễn chưa tốt thật =)))) cơ mà cũng có cố gắng rồi mà!
Tui hông xem phim này cơ mà nhìn mấy cái ảnh thì công nhận bợn Hàm k phải thanh tú thư sinh nữa, cảm giác bợn ý thật mỏng manh khiến ngta muốn bảo vệ hơn cả chị Na Trát. Nhưng bảo đẹp hơn Na Trát thì k phải, vẫn là đàn ông chứ có phải gái đâu =)))).
Tui cũng biết Lu nhà tui diễn còn kém, nhưng phim này là có tiến bộ rồi.. Nhưng mà đang thắc mắc ở chỗ thím nói khi mọi người chê Lộc Hàm diễn kém thì fan vô xỉ vả đủ điều.. "Ảnh diễn vậy là tốt rồi"...ủa như vậy là sỉ vả hả..mắc cười quá..
tui là Lufan nè. bạn thớt nói diễn đơ tui chịu, nói mặt Lộc Hàm nữ tính tui chịu. nhưng mà bạn nói "Mình không đòi hỏi một idol phải diễn tốt như một diễn viên thực lực nhưng cũng khá mong mỏi các idol hãy đặt tâm huyết vào vai diễn của mình, cố gắng thể hiện cho tròn vai của nhân vật chứ như anh này mình toàn thấy cái bóng của Lộc Hàm chứ chẳng thấy xíu gì của Trần Trường Sinh" thì mình hong chịu đâu nhé. diễn xuất hạn chế là do chưa có nhìu kinh nghiệm thôi, còn tâm huyết bỏ ra, một người qua đường như bạn sao có thể hiểu được. trong suốt tgian quay phim đều ở phim trường, không nhận show, không thêm lịch trình ji khác, hạn chế nhất có thể rời khỏi đoàn phim. bệnh cũng gáng mà quay, hong nói ra, cũng hong tỏ vẻ ji nữa. có mấy người nổi tiếng làm được những điều đó. còn chuyện chỉ thấy cái bóng Lộc Hàm, bạn có hiểu con người Lộc hàm ra sao mà biết được cái bóng ra sao. mình thấy bạn có nhiều nhận xét phiến diện quá. chỉ vì diễn xuất chưa tốt, nét mặt thanh tú, mà bạn phũi sạch công sức cố gắng của ngk. không riêng ji Lộc Hàm mà nhìu idol khác cũng vậy, chỉ vì là idol, là thịt tươi nên cứ cho rằng họ đã không cố gắng.
1: Chê Luhan diễn đơ và k truyền tải được cảm xúc thì tui cũng bó tay. 2: Chê xinh hơn nữ chính, bố mẹ sinh ra anh đã đẹp như vậy rồi, anh có làm gì thì anh vẫn như thế, k phải lỗi của anh. 3: Xin đừng so sánh anh với Lay, hai anh ấy vẫn còn thân thiết lắm.
Mỗi ng 1 ý kiến Lm đếch gì phải học tập ai Ai yêu quý thì xem Bạn chê thì ngta cũng vẫn xem Cứ chê đi vì cuộc đời cho phép Mk thấy phim ổn các bạn nên xem
Thực ra mình thấy fan Lộc Hàm khá hiền mà :)) Ít nhất là so với mình =]] Còn chê idol người ta thì người ta không vui là phải rồi, thớt thấy yếu thì chê yếu mà người ta thấy hay thì người ta có quyền khen hay chứ, thớt ném đá đi thì được mà nhận gạch lại thì không chịu à :)) Thím chê dx LH dở tui không ý kiến vì tui cũng chả nuốt được dx cậu này, nhưng mà thím giở cái giọng kiểu bố mày thấy không hay nên chúng mày cũng éo được quyền thấy hay, xin lỗi thím khắm bỏ mẹ =]]
Phim này thấy Luhan diễn lên tay rồi, Lufans cũng chẳng ai dám nhận anh diễn tốt, Luhan cũng thừa nhận mình còn yếu kém và phải cố gắng thêm. Với lại vai thư sinh nhỏ nhắn dịu dàng này rất hợp với Luhan, đúng là mắt chọn phim không tồi.
Bạn Lú diễn ngon mà. Sao lại chê nhỉ? Công nhận ngoại hình của bản quá xinh đi. đây là hạn chế của b ấy . Nhưng mà gương mặt nó thế rồi, xinh sẵn giờ ko lẽ bắt đi pttm?
Tớ có đề nghị thế này, mời bạn ngưng xem phim ngay và luôn . Còn vụ cmt tớ thấy Lufans cmt rất lịch sự, chả thấy cái gì mà sỉ vả cả, còn xl như bạn nói vậy mà sỉ vả thì nhạy cảm quá rồi á. Đọc mà vãi cả dễ tính của bạn ra, khó ở vừa thôi bạn. Fan bênh Idol là chuyện bình thường thôi, tém cái gì mà tém. Mà nói thẳng ra anh ấy là bảo chứng rating cho phim đấy bạn ạ không có Luhan thì đừng có mơ mà có được rating đó nhé Còn diễn xuất, ừ thì còn nhiều thiếu sót, nhưng đừng có nói cái kiểu anh ấy không cố gắng nỗ lực ấy. Mấy tập đầu còn đơ, nhưng sau đó đã tiến bộ hẳn ra. Anh ấy cũng biết là mình chưa tốt, cần hoàn thiện hơn nữa. Chốt lại là PHIM NÀY KHÔNG DÀNH CHO MỘT NGƯỜI DỄ TÍNH NHƯ BẠN, nên thôi nghỉ xem đi bạn, không mai mốt lại có thêm mấy cái cfs của bạn nữa mệt lắm thôi
What chả biết cái gì mà tỏ ra tinh tướng, ở bên Trung người ta chỉ chê tạo hình của Luhan thôi nhé còn diễn xuất thì top cmt k có khen cũng k chê gì nhé, gớm cần học tập Trương Nghệ Hưng ư, TNH đang bị chê tơi bời dx trong Cầu hôn đại tác chiến kia kìa
Đồng ý là diễn xuất của Hàm còn non, nhưng bạn có chắc chắn là ảnh không đặt tâm huyết vào vai diễn? Còn nữa, chê người này cũng không cần lôi người khác vào làm cameo nhé. Bạn thử tìm xem trong dàn tiểu hoa đán nhân khí cao hiện tại, có mấy người diễn chắc tay được như Dĩnh? Lại còn "TRIỆU Vỹ Đình" nữa thì ghê rồi. Cuối cùng, bạn làm mình phải hoài nghi liệu có phải trước giờ mình đang hiểu sai nghĩa của hai cụm "dễ tính" và "chẳng có gì ác ý" hay không đó.
B ah, b nói fan sỉ vả là sỉ vả j vậy? M tưởng sỉ vả là :"im đi con mặt lờ biết cái méo j mà nói, tụi bay k biết thì im hết mẹ đi...."vân vân mây mây chứ M thấy những câu nói của Lufans b đề cập quá ư là bt và dễ tiếp nhận mà. M công nhận là vai này với anh là cực nặng kí tuy nhiên xét theo những hiểu biết của m m nhận định anh ấy diễn đạt, tuy còn nhiều thiếu sót nhưng bọn mình vẫn luôn hi vọng ảnh sẽ tiếp thu dần chứ k ai mới nhảy vô là tròn vai hoàn chỉnh cả. Con người Lu ngoài đời so với TTS là mỗi ng 1 vẽ đó bạn ah, tính anh nhà mình tăng động, hiếu động tò mò và thích khám phá. Cho ảnh cái ghế cố định ảnh sẽ nhún người cho ảnh cái ghế xoay ảnh sẽ xoay đến fan chóng mặt...k an tĩnh như TTS đâu... từng cử chỉ từng khẩu hình TTS cũng khác con người Lu tuy nhiên chính Lu cũng nói trong TTS có con người Lu đó chính là không bao giờ đầu hàng. Một người như vậy nhập vai TTS quả thật m k dám đòi hỏi thêm nữa chỉ mong sau này những vai khác anh sẽ quen hơn diễn tốt hơn thôi. Mình k biết bạn fan nào đã để lại hình ảnh xấu về Lu trong mắt bạn nhưng mình cũng hi vọng qua top này mấy bạn fan be bé đó cũng nên rút kinh nghiệm đi, đừng cho idol m là đúng là tốt nhất phải lĩnh hội hoặc nhẹ nhàg nói:"bạn đừng xem phim làm gì nữa cho mệt" thế thôi. Còn bản thân m thì m thấy những Lufan bên cạnh mình đều rất ư đáng yêu biết tiếp nhận đó chứ. Ah, mà nè mình năn nỉ bạn đừng xem phim nữa được k? Đã k hài lòng thì đừng xem... ok việc thêm 1 hay bớt 1 Lufans với hậu cung to bự này cũng k đág đề cập. Ah nói luôn, là 1 girl fan k có con nào thích idol m bị so sánh cả... bạn muốn đc người khác tiếp nhận ý kiến của bạn làm ơn đừng so sánh, mỗi người mỗi màu mỗi sắc khác nhau so thế nào được.
Tui thấy diễn được :)) ít ra con kén phim như tui còn theo dõi từng tập được :)))) anw ship điên cuồng Sinh Lạc dù biết thuyền chìm khi chưa ra bến :))
Tui cũng là Lufan và tui ko bênh Luhan cũng như Trạch Thiên Ký. Cái phim dở đều từ diễn xuất cuả các dv đến kỹ sảo , đến kịch bản. Luhan trước giờ cũng ko phải là người có diễn xuất giỏi, và trong phim này cũng coi như có tiến bộ ko bị thụt lùi chứ cũng ko hơn được ai. Còn ngoại hình do cha mẹ sinh , tạo hình do ekip hoá trang của đoàn phim chứ Luhan ko có tự làm mấy chuyện đó được thì sao trách anh ấy? Ngoài ra đứng trên phương diện là người xem phim ko phải fan , tui công nhận Luhan diễn ko hay , cả các dv khác ngoài Tăng Chí Vỹ cũng vậy , và các dv phim khác mà thớt đề cập trên cfs lẫn một số người ko nhắc đến tui cũng thấy diễn chả hay gì. Riêng tư tâm của con fan não tàn tui vẫn xem vì Luhan đẹp và hy vọng anh ấy tiến bộ hơn , ước mơ nhỏ nhoi của tui là ngày nào đó Luhan diễn như Huỳnh Tông Trạch hay Cổ Thiên Lạc là tui mãn nguyện
Riêng tui là tui thấy dạo này phim Trung nó xuống cấp rồi, chỉ toàn mấy tiểu thịt tươi lấn từ ca hát qua điện ảnh, càng ngày càng ít phim chất lượng, nhớ thời xưa qué hjx :((
Đọc cf này tôi chỉ có cảm giác bạn mượn danh Lộc Hàm vào để cố tâng bốc TNH . Cá nhân tôi thấy phim ổn, những tập đầu LH đóng vai TTS 14 hơi non, những tập sau này diễn đã có thần hơn, lên tay hẳn <3. Lộc Hàm cố lên. P/s: việc Lufan vào cmt bảo anh diễn tốt là điều bt, tuynhiên củng rất nhièu banLufan thẳng thắn bày tỏ rằng những tạp đầu LH diễn chưa đạt và đều góp ý nhiệt tình, hy vọng LH sẽ theo nhịp phim để diễn tốt hơn.
bạn thớt tự vả miết, dễ tính coi fim mà phán như đúng rùi, xog bảo ko so sánh ai mà lại đem Hưng ra bàn 1 đống, xin đừng làm fandom 2 nhà chiến nhau nha thớt và xin thớt nói đúng tên nghệ sĩ 1 chút nếu mún kéo ngta vào làm cameo cho cfs này: Trần Vỹ Đình nhé... fim nào cũng tùy vai mà diễn cho đúng, đừng có đem lên cân như cách thớt nói... còn cái việc thớt bảo fan Lu xỉ vả thì dẫn chứng cụ thể hơn nhé, chứ mấy câu thớt chứng minh thấy bthuog của fan khi bve idol, nói tốt chứ có bảo xuất sắc đâu... có xem hết các fim Lu đóng chưa, chưa thì đừng sủa... TTK mới xem tới tập 8 thui hả, còn kém lắm để nhxet đó nha thớt... ngay chính vai diễn trog fim các nhvat kia cũng bảo TTS yếu ớt mà, có bệnh trog ng, dáng dấp thư sinh ko yếu chắc fai khỏe như trâu bạn mới đồng tình hả.. ko hợp vai thì chắc ngta mời diễn để ảnh hưởng fim ngta ah... fan chúng tôi ko fai mù quáng, dở cũng khen đâu mà thớt lên tiếng hộ, chúng tôi chấp nhận lời chê thiện chí, còn như thớt là sặc mùi ném đá trá hình... và theo tui nhớ tui thix coi cmt trên link fim lắm, thì chưa thấy cmt chê dxuat của LuHan, có fan Lu khen thì đó cũng bthuog nhỉ... đa số cmt trog đó toàn hỏi thui nhé... đừng có mà mượn gió bẻ măng, ném đá giấu tay như thế... ko đc đâu, dơ lắm haha...
Làm ơn trả tiền cameo hộ cái, thớt đúng là vô duyên hết phần của người khác mà. Mạng phép ôm 2 ông chồng về. Đúng là nằm không cũng trúng đạn trong truyền thuyết. Nói xíu về diễn xuất của ông Hưng, diễn xuất của ổng tới đâu fan chúng tôi biết rõ không cần miễn cưỡng thảo mai.
Cảm thấy LH diễn vẫn xem được mà, có đều cho cảm giác nhẹ nhàng thoáng tục quá thôi, mà có nữ chính bù qua, phim xem được. Mà thớt muốn nói gì thì nói sao phải lôi fandom người ta vào vậy, xem lại fandom mình đi, còn nói xấu người ta nữa, xấu tính quá đi. Khen bạn Hưng thì đăng bài riêng khen đi so sánh làm gì.
Thứ nhất, lần sau bớt vô duyên kéo bà nhà t vào làm cameo cho thớt nha, nhà này ko có cần. Thứ hai, xem đc vài tập của TTK rồi, Luhan diễn cũng k đến nỗi đơ chán hay gì đó như bạn thớt nói đâu. Chắc là do nắng làm bn khó ở chập mạch thật rồi. Chắc do tuỳ gu của mỗi ng nên có cảm hứng vs quan niệm xem phim khác nhau. Và thớt vs t chúng ta ko cùng 1 quỹ đạo.
Bash ngoại hình, bash khả năng, ok, không sao cả. Vì mọi người là khán giả, mn có quyền lựa chọn hay khen chê, ở một mức độ hay giới hạn nào đó. Nhưng việc phủ nhận những nỗ lực, những cố gắng, sự kính nghiệp của diễn viên là không thể chấp nhận được. Với tư cách là fan Lú, chứng kiến những vất vả, nỗ lực của anh khi ở HĐ, đọc những op kiểu của bạn, thực sự rất đau lòng....
Trần Vỹ Đình nha, ảnh không phải họ Triệu =))) cả, thớt bảo dạo này trời nóng thớt "khó ở dẫn đến chập mạch", được bạn giới thiệu nên mới xem phim mà? =D?? Thế thì dễ tính ở đâu ra? Lại, thớt biết anh Lộc là con người thế nào không mà bảo chỉ thấy Lộc Hàm không thấy Trường Sinh? Rồi, anh ấy tâm huyết hay không, 3tháng lên núi quay phim, không chạy show, ốm không dám nói, mỗi ngày đều học kịch bản, không nhép miệng cũng hạn chế thế thân, có thể tự làm thì tự làm. Ổng diễn còn non thật, nhưng là thiếu kinh nghiệm chứ không thiếu tâm huyết, lần đầu đóng nam9, mong lượng thứ =))) dù sao thì, phim chiếu vào thứ2,3,4,5 mỗi ngày 2 tập lúc 9h, khoảng 1 tiếng sau sẽ có vietsub, mong thớt và mọi người tiếp tục theo dõinhé =)))
Bạn nói có phần đúng nhưng cách bạn nói không dễ nghe cho lắm. Việc lựa chọn diễn viên và tạo hình của LuHan là do đạo diễn cùng đoàn làm phim quyết định, bạn có biết để lựa chọn dv và tạo hình đ.diễn phải vất vả thế nào k?? K chỉ phù hợp với vai diễn, với kịch bản mà phải phù hợp với các n.vật khác trong phim. Cách trang điểm, chọn trang phục của từng cảnh quay cũng vậy. Bên cạnh tiêu chí phù hợp với n.vật còn có nhiều yếu tố khác tác động đến nữa. Với 1 đứa học điện ảnh và đã từng làm phim, mình có thể hiểu cho cả đoàn phim. Tất nhiên là đ.diễn có làm tốt đến mấy thì cũng k thể hoàn hảo trong mắt mn đc, đều có lỗi cả, vì mỗi ng có 1 cách n.xét hưởng thụ khác nhau. Tôi công nhận với b là diễn xuất của LH k đc tốt, k cần so đâu xa, chỉ cần so với các d.viên khác trong phim là biết. Và đúng là có những lufans dùng từ k đúng lắm, cũng có phần thái quá, nhưng k phải lufans nào cũng vậy, hầu hết lufans đều khá dễ tính. Tôi là 1 lufan nhưng k có nghĩa là tôi phủ nhận những thiếu sót của a, không chỉ ở phim này, mà ở cả những bộ phim trước đây của a, diễn xuất k tốt như những bạn cùng diễn, tôi chấp nhận, thậm chí là có thể nói thẳng ra nx của mình, nhưng tôi tôn trọng sự nỗ lực và phấn đấu của a. Với những idol khác cũng vậy, tốt hay xấu c.ta đều có thể nói nhưng có 1 điều c.ta nên nhớ là họ luôn cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình, cả những ng làm phim nữa, bạn cũng đang gián tiếp phủ nhận nhưng cố gắng của họ đấy. Mình rất buồn khi bạn nói như vậy, b dùng từ thế này như đang coi thường những ng theo nghiệp phim ảnh như c.tôi. Rồi b lại dùng idol khác để đá nhau, b là fan ai, antifan ai k q.trọng, q.trọng là b phải biết tôn trọng họ và fan của họ. Mình khuyên bạn nên đưa ra những lời n.xét có chừng mực và dễ đọc 1 tý, mình nghĩ rằng k chỉ fan mà cả những bạn k phải fan khi đọc những dòng này cũng đều khó chịu. Mong bạn hãy tôn trọng những ng làm phim, diễn viên và nỗ lực của họ. Câu cuối, fan Luhan k gê gớm gì đâu nhưng c.tôi sẵn sàng bảo vệ idol hết sức.