Bình luận

Minho không phải giả vờ đâu nhé, cháu nó ngu ngơ từ trong trứng =)))))) ôi chồi ôi hay thớt xem stage của WINNER nhiều quá nên nghĩ Nô cool ngầu các kiểu vậy :v Thức tỉnh đi, hãy đi xem WINNERTV và WI để thấy rõ bản chất của Song Mai Nầu =)))))
Chỉ mới coi mùa này( vì có Kyu) nhưng mà khá thích các thành viên và đặc biệt là Jaehyun và Mino, thím coi mà để ý chuyện lên hình của idol mình quá thì còn gì vui nữa x)))))
Thị đến từ mọi phía Nô ơi là Nô. ? nói nghe nà. Nô ko cần tỏ vẻ ngu ngơ nhé. Thằng nhỏ là vậy đó. Từ lúc trainee, debut, WINNERTV, đi show. Nhìn Nô chân thật thấy mẹ ra, cần gì phải tỏ vẻ này nọ.
cái gì mà Mino tỏ vẻ ngu ngơ không biết gì cơ? ngốc thật chứ bộ=))))))))) k biết song babo à :v xem mùa 3 này cũng chỉ vì con tham gia, hài chết cmnl bộ sưu tập những thứ khổng lồ của Song mino =)))))))))))))))
Mình xem thấy Jae Huyn lên hình nhiều mà, tập mà giấu hoa quả anh ý lên hình nhiều nhất luôn. Với cả Mino không phải giả ngu ngơ mà bản chất của ảnh là vậy =))) Ai xem show của nhóm sẽ biết, Kyuhyun cũng hài hước nữa, ratting mùa 3 cũng cao. Tuỳ theo cảm nhận nhưng mình vẫn rất thích mùa 3, rình xem từng tập như mấy drama hot hot vậy.
Xem show mà chỉ muốn xem idol mình thì thiết nghĩ bạn đừng nên xem nữa. Nói ra thì lại bảo bênh idol nhà mình, nhưng anh Jiwon đi show thế nào, ai cũng biết. Bạn ko thích thì đó là việc của bạn. Đừng có ý kiến bảo anh phải đi show làm sao thế nào nhé!
Coi Tây du ký chỉ chờ chuyện tình cẩu huyết của SMxYG thôi,còn nữa nhìn kỹ coi mặt Mino giống giả ngu giả ngơ lắm hả???k coi thì lượn đi,ở đó mà than thở?
Thật ra thì thím có coi hết tất cả các phần ko hay thím chỉ coi phân có mặt idol ủa thím? Tôi coi từ phần 1 và tôi thấy rằng lúc nào tất cả thành viên trong đoàn cũng ưu ái và thiên vị hơn cho những thành viên mới, tức là ở phần 2 thì Jae Hyun còn phần 3 KyuHyun và Mino là người mới mà thêm việc Mino lại được xem là em út của chương trình nữa... Còn về phần Jiwon, tui là fan ruột của ông chú già đó đây, tui thấy ổng lên hình vừa đủ đó, thậm chí ổng lên hình còn không bằng 2 phần trước nữa.... Không có lí gì mà phần 3 rating lại cao hơn 2 phần trước nhé, và tôi thấy mọi người lên hình như nhau thôi chỉ là 2 người kia là người mới, đuọc sự chăm sóc của mọi người hơn 1 tí thôi, màu sắc mới mà
Câu cuối thể hiện sự ngu dốt của bản thân vđ :))) Và còn nữa Kyuhyun không phải giả vờ deep deep 1 tí đâu mà ổng deep thật đó :)))
thế thím đừng xem mùa 4 nhé vì mùa 4 Kyu Kyu nhà mị vẫn quay đó đợi út nhà mị đi nhập ngũ ko tham gia mùa mới nữa rồi hãy xem :v lúc đó thím muốn xem Jae Hyun bao nhiêu cũng được
èo :)))) thím nói nghe khách quan quá nhỉ :))) thế thím có coi hết 3 mùa không ?? NJTW phần nào cũng cho người mới lên hình nhiều hơn nhé :))) phần 2 Ahn lên hình nhiều hơn hẳn nhé thím :)))) thím bị ngốc sao :))) mà kể cả thế thì hình tượng Ahn bây giờ tựa tựa hình tượng Seung Gi ấy thím ơi, đã nói thì nói cho hết nha :))) đừng có bênh thần tượng mình mà dìm cả thần tượng người khác .-. thím bị ngốc sao :))))
đúng là Na PD thích Ji Won cũng giống như thích chú Ho Dong với chú Soo Geun v vì họ làm việc với nhau từ thời 2n1d ss1 r nhưng nếu nói thiên vị để cho Ji Won nhiều thời gian lên hình thì k đúng lắm đâu chủ thớt. Các thành viên khác thường có tgian lên hình cá nhân nhiều hơn hẳn Ji Won, có lúc những cảnh quay tập thể cũng focus vào mọi ng nhiều hơn hẳn Ji Won. Với ai xem show cũng chỉ mong được thấy idol của mình nên chủ thớt ngưng so sánh tgian lên hình của idol nhà thớt với idol nhà ng khác đi. PS thêm cho chủ thớt: phản ứng của chú già Ji Won k phải làm quá đâu thớt ở ngoài cũng v ấy.
Quan trọng trong một cái show thực tế thì phải có đầy đủ mắm muối bột ngọt đường đấy nhé =)))) có Jiwon đanh đá thì có Kyuhyun bi quan có Mino ngốc có Jaehyun thông minh có Soo Geun hài hước có chú Ho Dong cân bằng tất cả cho nên mùa này ratting cao cũng vì vậy đấy con ngu ạ hihi nếu chỉ muốn xem idol nhà mình thì đi xem mấy phần cut ấy chứ idol chưa lên tiếng mà fan đi khóc thuê thấy hơi hãm rồi á
ờ Na PD thích Jiwon nhất đấy! Yêu thầm từ hồi Eun Choding mụp ú đến tận Eun Leader cool ngầu bây giờ rồi! Anh t là người đàn ông của Na PD mà!
thớt chê Jiwon đi show làm lố là biết kiến thức tới đâu rồi. ko phải khi ko mà Jiwon dc gọi là thần đồng giải trí suốt 10 năm qua. bởi tính ảnh đó giờ có gì là xả ra hết, ko cần phải giả tạo mua vui đâu nhé. ảnh sẽ còn gắn bó dài dài với Na pd nên ko thích thì mở phim idol mình ra mà xem. méo thân.
đến khổ với các bạn chỉ mới bắt đầu coi show mà cứ phán giả tạo rồi làm lố, bữa thì 2d1n nay thì cái này. xin thưa Eun choding, Eun dì ghẻ, kẻ điên, thiên tài, đanh đá,... tất cả đều là tính cách thật của G1 và ảnh đã thể hiện suốt 10 năm qua rồi. ai hay xem show đều biết, 40t rồi, ko rảnh làm lố mua vui cho những thành phần như bạn đâu.
ơ đây là lần đầu bạn xem show giải trí à? 2 người kia là người mới còn bỡ ngỡ nên tất nhiên phải ưu ái rồi! còn chuyện lên hình, xin lỗi nói thẳng ai thể hiện tốt thì lên hình nhiều hơn. Na PD có thích Jiwon thiệt nhưng ổng mà ko hài hước thì cho lên nhiều rồi mặc kệ ratting à? Yêu thương gì thì ratting ko cao là huỷ show nhá! Người ta gọi Jiwon là thiên tài giải trí cũng có lí do bạn ạ. Khuyến khích bạn xem cut hay phim của anh nhà cho khỏi bức xúc!
sao bạn ích kỉ vậy, so đo từng chút một, ko phải mùa 2 Jae Hyun cũng dc ưu ái rất nhiều vì là người mới sao? mà t thấy tất cả 6 người đều lên hình bằng nhau mà. Na pd có thích Jiwon hơn thì sao chứ, ảnh lên hình nhiều là do ảnh hài hước mà, pd chỉ biên tập cho mỗi tập đều hay và có ratting cao thôi. nếu yêu thương idol mình đến thế thì bật phim lên mà xem!
Thớt mới chỉ xem show này mà phán kinh thế! Eun Jiwon là đanh đá trước giờ rồi đấy, chọc ổng ko khéo còn bị nghe chửi beep beep ngay trên truyền hình đấy. Còn vụ làm lố thì ko có nhé, cái tính trẻ con ấy thì đã có từ hồi còn là Eun choding ở 2d1n rồi. Cũng may đây là cũng thớt ko hề có định kiến....
nói thẳng ra nhé! Jiwon được lên hình nhiều vì ảnh hài hước! Show giải trí ko có khách mời mà, ai thể hiện tốt thì lên hình nhiều thôi. Đây là show giải trí chứ ko phải chương trình ca nhạc mà thời lượng lên hình như nhau. Na PD thì có thích đến đâu thì ưu tiên trên hết vẫn là chất lượng chương trình và ratting. Jiwon đi show mà thớt còn chê thì t cạn lời, danh xưng thiên tài giải trí hơn 10 năm nay chắc cho có.
Eun Jiwon thánh giải trí còn chê qq gì nữa. Cái mặt của ổng là một bầu trời giải trí rồi nhé =)))))))) Lão Kyu nhà, này ăn theo Ahn JaeHyun qq nhé. Ổng dẫn Radio Star xong dính thị xong buồn đời kêu em đang tu nên mới sinh ra chiện bi quan các kiểu nhé =)))))))) Nghĩ sao chui từ lò SJ ra mà gắn với chả mác. Ổng k giống ai hết và cũng chẳng cần giống ai. Riêng về mảng giải trí thì SJ chả kém ai nhé. Cần gì phải đi làm giống ng ta =)))))))))
Nói chung thớt muốn coi Jae huyn thì lựa phim ảnh mà coi, 6 mạng trong một show thực tế mà đòi idol mình lên sóng nhiều,thớt nghĩ cty ngta kí hợp đồng thế nào mà để idol bạn chịu thiệt lên sóng ít hơn thành viên khác sao? tui theo Pd Na vs team Hodong từ 2d1n,theo mình thấy Jiwon là nghệ sĩ có "tánh kì" nhất nhì kpop rồi, bạn chỉ biết họ qua show này mà đã phán, mún biết Jiwon làm quá lên kiểu gì thì cứ coi các show khác xem, JW còn "điên và độc" hơn JH nhà thớt nhiều, lên đi... đừng ngồi đáy giếng nữa.