Bình luận

dạo mấy page của ĐLNB thấy các bạn ad rep cmt thân thiện quá luôn. Hôm trước page đăng bxh chỉ số ảnh hưởng của minh tinh trên mạng, có bạn hỏi TLD, tuy không liên quan nhưng ad rep cmt thân thiện quá. 1 hđ nhỏ mà làm người khác ấn tượng.
Nói chứ vụ "fan idol nam" yêu quý là nghe thấy điêu rồi, mấy thím fan thịt tươi có quý tới đâu thì cũng cùng lắm là có cảm tình, không ai lại lấy tên idol mình ra rồi chạy vào comt của thịt tươi khác để bênh vực cô Ba cả, tên idol mình giấu đi còn không kịp, ở đó lôi ra ở nơi chốn thị phi mà chả phải vì bênh vực idol, mà là để bênh vực cô nào đó mà idol nó có khi đếch liên quan đến. Fan thịt tươi ở Cbiz mà nó thánh thiện, tốt bụng đến thế thì chắc TG này éo có chiến tranh luôn =))
Trừ hết fan trẩu, fan phong trào thì tất nhiên là còn toàn fan chân chính rồi, fandom nào chả thế =]] Mỗi lần nghe câu kiểu này mình rất buồn cười nhé, giống như kiểu "ngoại trừ một lô một lốc các tật xấu ra thì con người em điểm gì cũng tốt" =]]]]
Trời địu. Từ lúc dính đến ĐLNB thì ngày đéo nào Boss nhà t cũng bị gọi hồn,mà toàn nhà bên đấy gọi chứ bên này có đả động gì đâu -.- Vậy mà nhiều đứa chửi Lufans như đúng rồi ấy. Đm.:)))))))
Các bạn ghét Alice cũng được, vì một số thành phần Alice đã và đang làm xấu mặt fandom, chúng mình biết, đã cố gắng nhắc nhở nhiều mà xin lỗi cũng nhiều rồi. Làm hết nước hết cái rồi còn muốn gì nữa thế ? Nhưng một số người thì cố tình mượn gió bẻ măng, rõ ràng anti rành rành ra cứ đổ tại Alice, mượn Alice để bôi xấu Ba. Alice có sai nhưng Ba cõ làm gì sai đâu. Mấy người đăng stt mắng Alice mình nhất định k ns gì nhưng đằng này đăng cfs bôi nhọ Ba, rồi gọi người ta là thánh nữ này nọ, bash tài năng, bash nhan sắc, rồi còn bôi nhọ nhân cách người ta nữa. Hỏi thật là làm thế mấy bạn đc gì
Đọc đến đoạn "thử hỏi ai là người chủ động...." thì mình cười ngất luôn! Bạn có biết fans của các idol nam luôn luôn không muốn idol của mình hẹn hò/lấy vợ/blabakabal thậm chí có crush thôi là các fans đã phản đối dữ dội rồi. Vậy chẳng lẽ Lộc lại không biết điều đó hả bạn? Luhanstudio không biết điều đó chăng? Chủ động với Ba béo để tạo rumors để có thêm fans? Lộc và studio đâu có não đến nổi chấp nhận mất fans chân chính để đổi lấy shippers (hoặc fans của Ba béo) đâu bạn? Tiện thể nếu ai nghĩ rằng Lộc chỉ đối xử tốt/vui vẻ với 1 mình Ba béo (nữ) thì mình xin bổ cập thêm: Dương Dĩnh (AB) trong các mùa KR vừa qua Lộc và Baby cũng rất thân thiết (xem bts của show hoặc ảnh chụp của fan trong lúc quay sẽ thấy), Trần Gia Hoa (Ella) cùng tham gia show Tôi Đi Học với Lộc - không thân thiết lắm nhưng Lộc lại rất hay trêu Ella, Trương Huệ Văn đồng đội với Lộc trong KR mùa 3 tập 2 - Lộc chăm sóc và bảo vệ Huệ Văn suốt luôn, trong HC tập đan cast của The Ưitness - Lộc với Dương Mịch cũng thân thiết cực (điển hình là màn ôm cổ nói nhỏ vào tai), Cổ Lực Na Trát - xem ông Lộc vs Na Trát bts của Trạch Thiên Ký thì thôi rồi luôn, còn nhiều lắm nhé Tiếp là bạn bảo Alice không chấp nhận các fan trẩu của Ba béo, lỗi của ai thì người đó chịu chứ đừng đổ lên đầu Ba. Mình đồng ý với điều này và cũng hi vọng các Alice và Lufans cũng nghĩ được như vậy cho fandom của mình cũng như đối phương. Nói chung lại thì mình cố gắng thảo mai hết sức có thể để bớt nói móc nói kháy về cfs của bạn rồi ý. Thấy mình hèn vãi đạn ? mình không muốn mọi người ghét Lufans nên mình hèn xíu cũng đc. Ngoài lề là trong KR mấy tập trước cp Hách Hách vs Lý Thấm dth nứt vách luôn ý. Nhưng chắc do là khách mời nên không ai để ý nhiều đến cp này.
Đậu còn cả " MẤY EM LUFAN " cơ đấy. Không biết chủ thớt bao nhiêu tuổi mà xưng hô mạnh mồm vậy. Lộc Hàm còn gọi tớ đây một tiếng tỷ tỷ đấy thớt ah. Về việc choảng nhau sau cp LuBa chẳng bên nào hiền đâu, đừng ra đây khóc với thiên hạ. giống như fan Lu ức hiếp nhà mấy bạn lắm vậy.
Xin lỗi, thích Ba, viết cfs về Ba, cái gì cũng đc nhưng đừng lôi lão nhà này lên cùng Wtf vừa ăn cơm xong thế méo nào lão nhà đã lm cameo bên này rồi
Lại đổ lên hết fan nam thần rồi biết ngay mà :)) Nhận đi các b sao phải xoắn Đã mất công lôi làm cameo rồi sao không viết tên người ta tử tế. Bộ tên nhà đây dài lắm hả? " mấy e Lufans" cơ đấy nhà tôi có mấy chị lớn tuổi không đợi Lộc lấy ck sớm là sinh được cưng rồi đấy ! Dạy đời nhà này à? Không có tư cách đấy đâu cưng Nhớ lại hồi trước lướt cmt trên KR mới gọi là khôi hài , trình độ ảo tưởng của LBs chắc chả ai tranh được đâu :)) Tặng một câu của Trịnh Khải ' Show là show thực tế là thực tế ' đừng có mắt mà chỉ làm cảnh.
Vậy mà các em fan của LH ( Một số, thậm chí cực ít ) - đã cực ít rồi còn cố chấp nhặt gì hả mẹ fan nhỏ mọn =)). Ko cho người ta ném đá số ít nhà mình nhưng viết sớ tế số ít nhà người ta. Chả biết già đến đâu mà khôn quá cơ =))). Chính những fans như mẹ rước anti về cho ĐLNB còn bai bải kêu la. Đây đ' bao h ném đá ĐLNB nhưng cũng đ' ưa nổi cái thói bán than quá đà của nhà đấy. Có đc có mất, đừng nhìn vào cái mất nhiều quá cho khổ sở ra trong khi đc nhiều hơn =))
Duma . Đéo hiểu vì sao mà h cứ thấy ảnh chị Ba là e biết ngay là chồng e cũng xuất hiện . Chả biết Ntn nhưng tội ổng lắm ý . Ngày ngày bị gọi hồn hung chịu thị phi là tđn