Bình luận

Thực sự ban đầu không thích vì xem VTC tập 2 ý, cái tập mà cô ý ngồi khóc, vãi thiệt diễn dở tệ luôn. Ý là t rất dễ tính trong việc diễn xuất của dv mà còn không nuốt trôi. Nhưng sau này đóng YETCNĐT thì cô ý diễn được hơn, coi như là có tiến bộ chứ ?
Nhìn cái hình xong tao hết cmn hồn các mày ạ ?. Không hiểu về sau đẻ con ra thì nếu đứa bé giống mẹ sẽ ra sao nữa ?
=))) xem lại đi bạn nhé, theo nguyên tác thì BSĐ phải nthe, bố tổ ghét thì nói mẹ đi còn k anti. Bạn làm mình thấy kinh vc ahihi
Hno có cái cmt tương tự như cái phần 3 này, nghĩ kiểu gì cũng có cfs, quả nhiên :)) :v càng ngắm ảnh càng thấy xinh #team_qua_đường =)))))
Dù công nhận cô ý đơ dã man mà mình thì k phải fan nên ko quan tâm lắm nhưng cô ý đẹp thật. Đẹp kiểu baby ý. Còn pttm thì mình nghĩ niềng răng nó thay đổi gương mặt lắm bạn ơi nên chưa chắc cổ ý pttm đâu rồi công nghệ trang điểm giờ như xưa nữa đâu nên khác là chuyện bt.
Angela Baby quả thực rất đẹp, nếu chỉ nói về nhan sắc thì Angela Baby rất thích hợp để đóng các vai nữ chính cổ đại, có khí chất vẻ đẹp hơn người. Nhưng nói tới diễn xuất thì ngoài làm vẻ mặt cho đẹp ra chiều sâu nội tâm của nhân vật hoàn toàn k có. Diễn xuất của cô ấy là thế này: bình thường phải đẹp, cười cũng đẹp, khóc cũng phải đẹp, tức giận cũng phải đẹp, lúc lạnh cũng phải đẹp, lúc suy nghĩ tính kế cũng phải đẹp. Bạch Sính Đình vì vậy mà bị nhìn ra một bình hoa di động. Chứ nữ Gia Cát Lượng thì không thấy đâu.
Chả biết kia có phải ảnh thật ko nhưng nếu pttm xong mà được như ảnh phải kia thì tao sẽ xem đó là một loại thành công =)))) Con người ăn nhau ở vận số đấy, đâu phải ai muốn cũng được đâu?
Ừ rồi pttm thì có làm sao mà phải dị ứng? Làm người ai chả muốn mình đẹp ? Mà rõ ràng vai trò quảng cáo bả làm có tệ đâu, hơn khối người ấy chứ :))) P/S: chỉ phản bác câu "mình rất dị ứng với mấy cô nàng pttm"
Ừ có giỏi thì cưới một người giống Huỳnh Hiểu Minh đi rồi cắn sao cũng được nha. Lấy chồng không nhờ chồng chả lẽ lại nhờ hàng xóm hả hihi ném đá ngu vcl =)))))
ai cũng bảo cô này pttm nhưng sự thật tôi nhìn 1 lần đã biết cô này niềng răng == Mắt ko có gì thay đổi :) nhìn kĩ lại là do công nghệ trang điểm. Nét và mũi cô này vốn đã rất hoàn hảo rồi :) nếu bạn để ý , răng cô này ngày xưa rất khiếp , to hô và rộng hơn cả cằm nên mới có cảm giác lúc chỉnh là gọt giếc các thứ , sau người ta còn bảo tạo môi trái tim == đùa chứ môi cô này dày sẵn nên khi chỉnh răng chỉ cần mím lại là đẹp rồi . Nếu xem ảnh cô ấy cười sẽ biết là miệng rất rộng là do di chứng răng ngày xưa để lại . Nhưng kiểu nó dãn ra và thu lại cho vừa ý :) Ném đá cô ta về diễn xuất thì được :v Nhưng đừng ném đá về nhan sắc , tôi thấy tội cho cô gái ấy lắm
Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều xấu, phẫu thuật thẩm mỹ mà cả idol và lũ fan đều đ dám thừa nhận trong khi nó lù lù trước mắt như cô nữ quàng nào ý hjhj thì mới là điều xấu :)) Angela Baby bảo cô ấy chỉ nẹp răng và điều này hoàn toàn chấp nhận được vì việc nẹp răng sẽ khiến khung xương hàm được thon gọn, kéo căng da mặt và mắt trùng xuống là chuyện bình thường.
Pttm mà được vậy thì cũng nên xem như 1 loại thành công đi :))) Người ta pttm xong còn lệch miệng lệch cằm kìa :)))) cơ mà bảo cô này diễn đơ thì đơ thật, xem VTC như kiểu phá nát cái tác phẩm cả người ta ấy. Nhưng sang YETCNDT còn thấy cô ấy hợp vai (hoặc do cô ấy đẹp gần vs nguyên tác và tính cách nv cô ấy diễn cũng gần vs nguyên tác hơn TS nên thấy dễ xem hơn).
Tôi thì chưa xem phim cô này đóng và k có ý định xem. T cũng k ý kiến gì về việc cô này phẫu thuật thẩm mĩ. Vì sao? Vì người ta muốn đẹp hơn và người ta có tiền thì chả ai được quyền cấm cản hay chỉ trích gì người ta cả. T chỉ ghét cái là bô bô k phẫu thuật rồi là lố đi giám định này nọ. Thế thôi.
Chả đơ đâu, coi mấy phim điện ảnh Baby đóng rất đạt nhé. Hình mặt mộc của Baby chả khác gì ngày xưa đâu mà kêu pttm nhé, tấm trong Happy Camp để mặt mộc, ai xem xong cũng suy nghĩ lại và công nhận ko pttm đấy.
Bạn chỉ lấy 2 cái hình đem ss rồi ns ngta phẩm thuật thẩm mỹ.Vậy thì b thử lấy cái ảnh hồi b học cấp 2,3 ss vs bạn bjo xem có tm k nhé.:))))))))
Thật sự là diễn xuất của AB đơ thật nhưng mk tin là AB ko phẫu thuật thẩm mĩ vì chị ấy đã từng niềng răng, người đã niềng răng vì hô thì sẽ có thay đổi rất lớn về khuôn hàm, chỉ dựa vào câu nói dị ứng vs những người pttm thì ko thể nào khẳng định được là AB có pttm hay ko :))))))) Chị ấy đẹp và có khí chất như vậy cũng có lẽ là vì công nghệ trang điểm thần thánh thôi, mk nghe là có lần HHM từng trả lời phỏng vẫn là mặt mộc của AB rất xấu, tuy chỉ là lời nói đùa thôi nhưng mọi người xem hình mặt mộc của AB thì cx chẳng ai bảo xinh vs cả khí chất ngời ngời đâu :))))))
Ko phải fan nhưng tui lại thấy thích chị này nè, cứ tiếp tục ném đá đi ko quan tâm đâu ?? à chờ cả bài ném đá Dĩnh của thớt để đọc thử vì tôi cũng thích Dĩnh lắm ?
Ko biết AB pttm ko chứ bạn mình niềng răng xong nó đẹp lắm. Đã vậy makup giờ đẹp + thần thái chụp hình của AB mình thấy đẹp Về dx mảng điện ảnh ổn hơn nhưng mà dx có thể cố gắng học hỏi chả sao cả
Bà By có pttm đâu bạn, bả chi niềng lại răng thôi!!! Vs lại bạn bảo bạn bị dị ứng vs pttm v cho mình hỏi pttm có tội j ko??? Nó có phải là một căn bệnh j ghê gớm ko??? Ko có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ ko biết làm đẹp mà thôi!!! Con người chỉ sống 1 lần trên đời này thôi bạn ạ, hãy cứ làm những điều mình thích miễn s ko làm hại ai và bản thân mình thấy hài lòng thôi!!
Ko nói về diễn xuất vì mình ko xem film của bạn ý, nhưng mà công nhận bạn ấy đẹp thật, cười lên cái là sáng bừng cả góc trời ?
AB đóng truyền hình mình không biết (vì chưa xem bộ truyền hình nào của AB). Nhưng hôm trước xem có xem YETCNĐT bản điện ảnh. Thấy ra dáng lắm, đóng mấy phân đoạn hành xử nội tâm đúng chất 1 cô hoa khôi có tí bá đạo. Không thấy có phân cảnh đơ như bạn chủ thớt nói. Và hơn hết, bây giờ mình cảm thấy AB rất đẹp. Không quan tâm có phẫu thuật hay không, chỉ có đẹp và đẹp. Dù có phẫu thuật đi chăng nữa, mình vẫn thích. 1 cô gái biết làm đẹp là 1 cô gái biết yêu bản thân mình. Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên (đó là quan điểm riêng của mình). Đẹp là được, đẹp là cả thế giới này sẽ giang tay chào đón bạn. Nếu bạn chủ thớt đẹp, thế giới đã giang tay chào đón bạn, không cần phải lên đây ném đá hết có Dĩnh này tới cô Dĩnh khác rồi Ps: Mình đợi xem bạn ném đá cô Dĩnh nhà mình như thế nào :))) Nhớ viết gì cũng phải tra google nha, nói sai bị ăn vả đó