Bình luận

Chuyện trong nhà tém lại trong động thôi, giờ này ai mà thèm quan tâm Yunho, DBSK với chả Cass nữa. Già đầu rồi vô động hết đi khổ quá =))
Dạ khi Yunho nhập ngũ thì em tin chắc ảnh sẽ nổi trội ạ =)) em ko nghĩ ảnh thành đặc binh vì em không biết cái danh "đặc binh" thôi =)) Còn về chuyện diễn xuất =)) em không coi thường ảnh, chỉ là ảnh diễn đơ thật mà =)) Diễn xuất không phải cứ cố gắng là được, nó còn cần năng khiếu và cái duyên =)) và với em anh Jung Yunho chưa thấy bộc lộ cái năng khiếu đó =)) Túm lại là vẫn ủng hộ anh đi đóng phim cho đỡ nhớ =)) với cả cho vui =)) Chứ đừng bắt em phải cho rằng ảnh diễn không tệ =))
Mình nói thẳng mình là cass và mình không thích Yunho đóng phim. Đóng phim dở thì nói là dở. Ơ thế chẳng nhẽ vì ông ý là thần tượng của mình mà mình phải khen hay động viên một thứ mà mình không hề thích. Chúng ta ai cũng có ý kiến riêng của mình. Chê không có nghĩa là không tôn trọng. Chê ko có nghĩa là ghét. Mình chưa thấy 1 cass nào chê phim flop vì lão nhé. Ko bh thấy. Diễn xuất của lão ý ẹ nhưng ko có nghĩa là phim thất bại chỉ vì lão. Xin lỗi bạn tôi chê diễn xuất. Nhưng tôi đâu phủ nhận cố gắng của lão đâu. Đừng kiểu người viết thì vô ý nhưng người đọc thì hữu ý. Tôi chê nhưng chưa 1 phim nào của thằng Ho đóng mà tôi không xem. Tự hào vui lắm nhưng khi xem phim tôi muốn xem là xem nhân vật nó diễn thế nào. Chứ không phải tôi xem 1 Jeong Yunho ở trong phim. Nên việc diễn đơ. Diễn dở tôi cứ phải nói. Và mong rằng nó đừng nên đóng phim còn hơn, bị chửi về diễn xuất fan thì ko sao nhưng người khác nói đau lắm.
Đọc bình luận dưới bài Yunho đi đóng phim thấy troll vui là chủ yếu?, chứ chưa thấy cmt nào bảo " Yunho diễn tệ, phim flop vì Yunho cả". Fan đều biết anh cố gắng thế nào
Nói thật theo cảm nhận cá nhân thì chú Dún là người thật thà chân thành, sống là chính mình với đam mê của chính mình. Cứ nhìn xem ổng tự đi thi vào SM và thực hiện giấc mơ thì hiểu. Lại thêm là cũng ko phải người nhạy cảm gì cho cam nên để bảo chú ấy nhập vai là điều thử thách rồi. Việc chúng ta nhìn thẳng vào vấn đề là chú Dún diễn tệ cũng chẳng có gì sai cả, nó là động lực để chú ấy cố gắng đó thôi. Qua từng phim tất nhiên phải có cố gắng rồi, chỉ là nhập vai vào nhân vật hoàn toàn thì còn thiếu cái gì đó thôi. :)
Có lẽ ko ai giống tôi đâu. tôi luôn ủng hộ anh đi đóng phim vì tôi biết anh luôn cố gắng, Yunho là một người luôn biết tiếp thu mọi ý kiến dù tốt hay xấu. Tôi biết anh cũng sẽ đóng phim và sẽ làm thế dù có ai nói gì. Đơn giản bởi vì một ng sẳn sàng dành 10h một ngày trong ba năm trời để nhảy một việc mà anh làm vô cùng tốt, một người dành những giờ nghỉ để tập trượt băng một việc mà anh chưa làm được cho đến khi ai cũng ngạc nhiên vì kết quả và tôi biết anh sẽ cố gắng diễn cho đến khi nào người khác chấp nhận anh là một diễn viên. Những thứ mọi người đang thấy là những cố gắng từ không có đến có, từ chưa tốt đến thật tốt là nhờ anh luôn luôn như thế. Vì thế dù hiện giờ anh có diễn tệ ntn thì tôi vẫn tin tưởng một ngày Yunho của tôi sẽ làm được. Anh là một người luôn cố gắng đi về phía trước như thế. tôi cảm thấy không hề hổ thẹn khi là fan của anh dù anh có diễn xuất thế nào bởi đó là cách anh lựa chọn rèn luyện bản thân, chứ không phải bỏ cuộc. Các bạn nghĩ khi đối mặt với những nhận xét tiêu cực anh sẽ thế nào, tôi biết đó là động lực để anh làm việc để anh tiếp tục cố gắng, khi anh chọn diễn xuất không gì là không nên cả mà đó là anh chọn đối mặt, anh không sợ mình thể hiện cái xấu cái dỡ bởi vì anh luôn nghiêm túc, để trở thành một người xứng đáng với những yêu thương mà fan dành cho anh ấy, đó cũng là điều làm tôi luôn yêu thương anh hơn bao giờ hết. Một người cố gắng làm cho các bạn tự hào như thế thì các bạn nên nghĩ mình dành điều gì cho anh. Riêng tôi là tin tưởng và ủng hộ.
lôi lên đây rồi nói thớt là Cass?!@@ tin đc chết liền! :v thiệt thì cá nhơn ko thik ông Dún mỡ đi đóng fim. Cứ chăm đi hát, đi show, concert là đẹp rồi. Bik là ổng cố gắng trong diễn xuất nhưng tánh ổng đóng fim ko hạp đâu. Chưa thấy fan nào nói fim ổng flop hết. Mới nge thớt nói thôi. :v Với lại thẳng thừng thì về mảng diễn xuất thì ổng đâu phải sao hạng A đâu nên đâu đủ độ quan trọng làm cho cả fim flop. =)) làm như ổng cân cả team ko bằng! =)) túm váy lại là vẫn ko tin thớt là Cass! mà đã ko phải Cass thì viết cfs này để làm gì?! gây war trong nội bộ à?! xin lỗi hơi phũ nhưng thớt chưa đủ trình đâu! căn tu nhà này cao lắm! :v 1 Cass thực sự, biết suy nghĩ thì sẽ ko bao h đem mấy chuyện này lên chỗ này. :) vấn đề cuối, thớt sinh năm bao nhiêu mà kêu mấy ổng bằng "chúng nó"?! sinh năm 86 hay trên năm 86?!