Bình luận

Kiên nhẫn đọc hết. Những lời muốn nói đều dc bạn nói hết rồi. Đến việc dùng ap snow mà còn bị xuyên tạc thành lại pttm thì k biết anti của Sảng rút cục đáng thương hay đáng khinh bỉ hơn.
Chị ấy chỉ muốn minh oan cho thần tượng thôi. Chắc chị ấy bức xúc lắm vì CFS dài như vậy, tỉ mỉ như vậy cơ mà. Em phần nào hiểu được tâm trạng của chị. Vì em cũng có thần tượng của riêng em.
"tui là người qua đường, nhưng mà thấy thương/...." hoặc là "tui từ người qua đường.... trở thành fan..." nó phổ biến như phong trào "giải phóng bản thân" ấy nhĩ :3 Và vẫn không thể phân biệt thế nào là "đi lạc" và sự thiếu trách nhiệm trong sự nhỏ nhắn nên bị "bỏ rơi" =)))) "Chúng tôi tôn trọng diễn viên khác, tôn trọng idol của bạn, vì thế dù có ghét Trịnh Sảng ra sao, cũng dành cho cô gái ấy sự tôn trọng tối thiểu của một của người cần phải có" =)))) cười chết nhau rồi nhé. Ở trên lý luận thế cơ mà, sau xuống dưới câu nọ đá câu kia, tay trái tự tát thẳng má trái vậy?! =))) hóa ra cái thứ bạn cho là "tôn trọng" chỉ có vậy :3
Đọc hết và đều là những việc đã biết. Ai nói dài mà k đọc, thì k hiểu mà k hiểu thì xin lần sau đừng buông lời cay đắng, vì vốn dĩ bạn có hiểu gì đâu, chỉ đợi người khác hắc rồi bay vào táp theo thôi cũng k đủ tư cách. Anti cũng nên biết có đạo đức nhé.
"Nam chính là nam thần 3 tuổi mong manh đi lạc" :))) Đấy, xem cách nói chuyện của chủ thớt, từ đầu đến cuối đều rất THẤU TÌNH ĐẠT LÝ :)), đến đoạn này sao lại đụng chạm đến idol người ta rồi nhỉ :))) Phải thù hận người ta đến đâu mới đến nỗi viết một cái cfs minh oan cho cũng cố kéo một chân người ta vào đây để nói về nhau vài câu? Thôi đi, CHÍNH NGHĨA LẮM Ạ :)
Mình không hiểu sao TS nó cự anti suốt, nhưng mình thật sự yêu mến cô gái này, mình tin vẫn còn những bản CB ủng hộ để Sảng khỏi bị tổn thương,
Mình thật sự chỉ hâm mộ fan Trịnh Sảng ở chỗ ,cô ấy hút thuốc mà còn có thể photoshop thành đèn pin ,cắn móng tay,ép Phong Hành phải đưa gif ra
Nếu mình nhớ không nhầm là nam thần 3 tủi có đi lạc đâu nhỉ, là nó đi ô tô cùng đoàn đến chỗ đua thuyền rồi sau cả đoàn mạnh ai nấy về vứt moẹ mình nó ở lại đấy chứ nhỉ? Còn đừng ca cái bài ca lớn rồi tự tìm đường về nhé, mình nhớ không nhầm là lúc sau có mấy anh chị trong đoàn định ra ngoài tìm nó còn bị cô trưởng đoàn cản lại bảo thôi đừng ra ngoài kẻo lạc cơ, mà đấy là đi từ khách sạn chắc chắn có địa chỉ mà còn sợ lạc, ấy thế mà lại yên tâm là cái thằng bị vứt lại ở chỗ éo biết là chỗ nào và k chắc trên người có cái gì sẽ tự tìm đc đường về cơ :)) Thế mới hay. Lúc đấy còn tự nhủ cô trưởng đoàn chắc thông minh hơn ng nên nghĩ ai cũng thông minh giống cô, ai dè sau này cổ ở trong nước còn đi lạc chết moẹ rồi đứng khóc ngoài đường, thật chả hiểu sao cổ có lòng tin vào khả năng tìm đường ở nước ngoài của đứa 3 tủi thế =]]
Chuyện trả lời câu hỏi webo ý, tại sao lại cứ phải chọn những câu " nhạy cảm " để trả lời :)) Các bạn có luận điệu riêng của các bạn để bảo vệ cô ý, chúng tôi anti cũng có lí lẽ riêng của mình. Trước khi hỏi tại sao idol mình bị anti đến thế thì nên xem lại nội bộ fan của mình đã làm gì, nhờ các bạn mà trong thời gian ngắn tôi trở thành 1 anti có tiếng như ngày hôm nay
Còn chả biết dẫn chứng ở trên bao nhiêu % là thật đấy, ôi hồi hút thuốc ảnh ọt rõ ràng còn pts được, còn làm cả mấy bài văn tế phân tích ngón tay và đập bàn la lối bị hắc cơ mà. Mấy trò này hù được mấy em gái mơ mộng hường phấn vẫn tin tưởng vào nhân phẩm của cô gái trong sáng nhỏ nhắn luôn bị bắt nạt ấy thôi =))) Nội cái chuyện lên weibo đá động chuyện cp trong HTĐ 2 ngay ngày chương trình phát sóng để liếm fame là đủ hiểu con người rồi. Trùng hợp vãi. Sao cuộc đời TS nhiều sự trùng hợp vậy. Thật là hoàn mỹ. Thôi fan sống dùm cổ luôn đi.
À "nam thần 3 tuổi" đách đi lạc mà là bị vứt lại một mình nhé =)) cô trưởng đoàn còn ngăn không cho mọi người đi tìm kêu người ta tự về được. Ở đất khách quê người mà làm như trong khu phố vậy. Làm người có trách nhiệm quá à. Nếu chuyện đó bình thường thì fan anh nam thần ý chả cay ghét đến tận nay đâu. Gửi ngàn thân thương.
ai ghet thì vẫn ghét, ai yêu thì vẫn yêu nhưng mấy bạn anti cũng đầu tư công sức tìm hiểu để anti đi, chứ tui thấy giọng điệu anti ngàn năm 1 kiểu chán bỏ xừ ra. Không chửi thì lại lý lẽ cãi cùn. Chả vui tí nào!
thời buổi này đi anti cũng phải có tâm chút chứ, dễ bị vài ba bài blogger, báo chí giựt tít ba bốn phát là tin ngay, tin sái cả cổ lun, sau này nếu có chuyện gì hãy kiểm chứng trước khi nói, anti cũng có văn mình chút, fan TS cũng có lúc sai, nhưng anti đúng chắc, cũng có từng đến đập quán ta, văn minh dễ sợ, rồi một đống bạn kêu xà tinh, gái lầu xanh, đ*, điếm ... mở miệng ra chửi sao không thấy ghê cái mồm của mình Đã biết là người là phải có người thương kẻ ghét, làm người nổi tiếng thì còn phải chấp nhận điều ấy hơn hết, ai cũng có thần tượng của mình, nhiều khi thấy con nhỏ không làm gì cũng dính đạn, xót không chịu được
Không phải ngẫu nhiên mà tui thích cô gái này đến vậy Há há Lúc coi hoa tỷ đệ là chú ý rồi. Dù ai chữi mình vẫn cứ thấy cô gái này có vẻ xàm xàm, không được lòng mn cho lắm. Cơ mà vẫn k ghét được Cho đến khi anti xuất hiện... yêu cmnr
Đến bây giờ vẫn có nhiều bạn nói Dương Dương bị vứt lại và lỗi của Trịnh Sảng là mình thua. Thật ra cũng muốn giải thích và phản bác mà nghĩ lại thôi, nói vs người muốn tiếp nhận nó khác vs người định sẵn thành kiến trong lòng. Tâm tự mở vẫn tốt hơn 1 cái tâm khuyết tật mà không nhận điều trị.
Viết dài đọc hơi mệt, có 3 điểm: Thứ nhất nói Hàn Trát quen 2014 là blabla, e S và HNB quen 2015...Là lộ clip ôm năm 2015! Nếu mới quen mà ôm mà nhận quà nhận đồ vậy thì cũng hơi hết đau khổ rồi đấy. Thứ 2: fan và e S trả lời cho vui với nhau, cả hai có lợi sao bảo lấy tiền fan, mấy người được nhắc có ảnh hưởng j đâu.... Ờ, thế anti nhắc S có ảnh hưởng j đâu, nó vẫn đóng phim phây phây thế mà! Thứ 3: là minh tinh hàng hiệu mặc như hàng chợ, các người yêu thương, các người là gia đình, muốn làm người bình thường vậy rời cbiz đi, đóng dở ẹc, ngoại hình cách xa nhân vật mỹ nhân....rồi k cho ai chê à! "Chỉ cần đóng phim là hạnh phúc ": e S tự nhận đóng cô gái thông minh, tươi sáng Sở Vũ Tiêm là trái lương tâm, là k thoải mái khi ở đoàn phim mà,... Có thấy nói hạnh phúc méo đâu! Ẻm bảo mình "NHỎ NHEN ÍCH KỶ", vậy anti v qua đường chê nhỏ nhen ích kỷ đúng rồi la j nữa!!! Cái cuối: fan hay qua đường, anti cũng 5-7 loại, về bảo tụi sịp ngậm mõm thối lại đừng làm người khác ngứa mắt thì e S được ít anti đi một số lớn đấy! Nhắc tới Hoa TĐ giọng điệu mỉa mai như vậy thì gọi là để yên, gọi là MUỐN SỐNG YÊN đấy. Nghe ad nhà TS nói đừng đưa e gái lên cfs mà, về nhà tựdạy nhau đi đã. Nghe toàn đòi anti lịch sự nhã nhặn, k xem nhà mình phun tới đâu. Quản k nổi dân yêu S mà muốn quản dân ghét S á?!!! Ông Trump có mấy gr ANTI, qua khuyên giúp ổng với!
Lười cmt mà thấy "vài người" hăng hái quá nên phải ráng viết mấy chữ. Yêu Sảng từ Hoa tỉ đệ, thế thôi. Cho cái tim <3 rồi đi ăn sáng.
Dù anti nói ngả nghiêng thế nào thì tôi vẫn thấy Sảng dễ thương. Cũng ko ship lung tung gì với ai chửi bới fan của ai như một vài fan của idol khác. Nói chung tôi ko fai fan Sảng nhưng thấy nhiều ng cũng quá đáng lắm. Nhất là fan ng này ng kia đóng cùng vs Sảng, vô lý vãi..
ko sao, cái việc anti một idol là bth, nhưng mà nói thật antifan TS nó kinh khủng qá :)) huhu, nhớ AFS ngày xưa, nhưng ko chừng bị soán ngôi nữa là. con bé này là kiểu nhìn bên ngoài sẽ ko ưa nổi, nhưng cứ thử tìm hiểu nó đi là biết thôi. còn nếu ghét nó vì fans thì thôi mình cũng chịu :D fandom có người này người kia. mình thích nó vì tìm hiểu nó, ko qua fans, ko qua antifans, hết :3 bài dài qá, đánh dấu đọc nè. cơ mà lâu lâu cho nó lên sóng để có dịp đọc cmt chất chứ :3
Thấy lạ các thím Dương mao ghê =)) Chắc nam thần 3 "tủi" bị nói dữ quá nên đổi bài rồi, hồi xưa có nói thế đâu. Nhưng mà nè, thím nào nói đó là nước ngoài chứ không phải khu phố í, chắc thím quên còn ÍT NHẤT một anh camera đang quay những phút giây xinh xẻo đẹp đẽ ấy của "nam thần" cho các fan như thím rũ lòng thương. Nhớ là anh được fan quảng cáo đi học quân đội mà, chắc lão hóa ngược hay mất trí nhớ rồi :)) Trước cũng không thích cô Sảng đâu nhưng nhờ anh Dương mà nhìn cổ thuận mắt hơn hẳn à nha. Cờ bờ có bênh bánh bèo cũng dễ hiểu hơn lông dê đi đòi công đạo cho anh Dương cựu quân nhân =))
Không giải thích thì bảo fan Sảng nói suông không có dẫn chứng. Giải thích thì bảo ăn mày tình thương :))) Kiểu dell gì cũng nói được. Gọi cô ấy là gái trà xanh, Trịnh kĩ nữ,....thì thuận mồm ghê lắm mà người ta mới nói "nam thầm 3 tuổi mong manh đi lạc" là nhảy dựng lên :)))
Đã nói là anti thì có thở nó cũng ghét. Ngta muốn hiền mà anti thì cứ thích kiếm chuyện. Phải soi cho kĩ, soi k đc thì phải lái, phải moi móc, riết rồi chả muốn nói. Nói vô thì kêu tạo tình thg. Cãi cố. Anti thì cái méo j chúng nó cũng nói đc, phải nói anti còn cuồng idol hơn fan.
Không nói gì thì bảo là sao không lên tiếng, viết CFS ghi lù lù Gửi CFS 10533 có 2 từ "đáp trả" rõ ràng thì bảo "ăn mày tình thương"? Chời địu, ai cho tao lương thiện :'(
Tui vẫn nhớ bài hôm trc có 1 câu đại ý như việc blogger anti mò vô app riêng của Sảng cap bài là việc bình thuờng vì bọn họ là cẩu tử đó là cv của họ. Tui về suy nghĩ chả lẽ ăn trộm nó vô nhà mình trộm cũng ko gì đáng trách vì nghề nó là ăn cướp???
Những cái khác của cô gái nhỏ t k phải fan nên k biết, cả mối tình Hàn Trát Sảng cứ vài tháng nên top search 1 lần r cũng k quan tâm, nhưng cái việc TS hút thuốc xong fan bào chữa là pts thì đ' thể yêu được :))), đến khi bị tung clip lên thì fan quay sang kêu do cô ấy chịu nhiều áp lực, ngầu các kiểu. Ok I'm fine, thế ngay từ đầu nhận mịe n luôn đi chống chế làm gì -_-. Sau đó thì cô Sảng thấy hình tượng bắt đầu có nguy cơ nên làm đủ trò con bò duy trình độ nhiệt, công chúa nhiệt sưu quả nhiên k phải hư danh :)))) Nhưng thôi thế thì cũng km, cơ mà hãm nhất là vụ trả lời câu hỏi kìa, sao thớt k nói luôn TS và ba cũng trả lời câu hỏi về CLNT- đúng ngày HTĐ ra mắt? Trả lời cả câu hỏi về DD về vấn đề phim giả tình thật. Sau đó lại lũ lượt kéo nhau lên top search ngồi :)))))) trong hàng trăm câu hỏi, cứ phải chọn những câu hỏi nhạy cảm thế mới chịu cơ. Những người chị cô Trịnh nhắc đề chắc cũng đ' biết vì sao mình nằm cũng trúng đạn đâu -_-
Nam thần 3 tuổi mong manh đi lạc, Con mắt nào của chủ thớt thấy ổng mong manh, Con mắt nào thấy ổng đi lạc, về cày lại show cho tui nhờ, nhớ không sai là ổng bị đoàn bỏ rơi lại, nhớ không sai là ổng ngồi chờ xe đến đón , nhớ không sai là ổng nói với anh quay phim để em chờ thêm một chút, sợ mấy anh chị đến đón mà ko có mình, thì lại hoảng, nhớ không sai ổng ngồi mấy tiếng vẫn không có ai đến đón, mới quyết định tự tìm đường về, chưa bao giờ khóc lóc, thút thít như cô trưởng nhóm nào đó bị lạc nhé. Nam thần 3 tuổi còn nhỏ vẫn tự biết hỏi đường đi về, trên đường buồn buồn còn lấy kẹo mút ra mậm cho vui miệng, cô trưởng nhóm 24 tuổi à không 26 tuổi mới đúng còn thua "đứa nhóc 3 tuổi" thì có gì đáng tự hào sao. =)))
Nằm không cũng dính đạn, nằm không làm trò con bò tạo scandal để lên top mà như Tùng Sơn, Thánh Sò, Lệ Rơi,... Cao thâm lắm, showbiz phải học hỏi nhiều ở chụy ??
:)) biết tính con Sảng từ trước đến giờ ntn. Chả bao giờ thấy nó là thánh nữ :)) chỉ biết là con này khùng khùng mà ít nhất biết thương fans tạo app cho fans. Thương fans , lap app cho fans và mấy má anti còn ráng lết vô app nó "tìm hiểu" để tìm mọi thứ n đăng phân tích để bóc mẽ. Sảng ơi Sảng thương mẻ quá :))