Bình luận

Nan Ji Q Phuong Do Dù là thật, nhưng lôi con lên chốn này xót quá, thấy ảnh là thót tim lại rồi. Lần sau nếu có thì gửi vào produce group trash ấy thớt nhé. Ngta ghét thì gì cũng bới móc đc thôi
nói chung thì ghét fan lây sang idol là chuyện k thể quen hơn rồi =))))))) nhưng là những thành phần đấy k quan tâm cũng k sao đâu =))))))))) với cả về việc này thì k chỉ mình fan Sam bị đâu nên thoi nhé :v mà bài này dài quá mà trình bày thiếu sáng suốt quá chả rõ ý chính mấy :v à quên, mong các cậu đừng lôi các cháu lên đây làm gì nữa giật tim thon thót k hà =)))))) tánh kì thấy cháu fan nào thích gây war thì tự vô rep cmt mà vả nhau nhe, ngưng gọi hồn các cháu khổ lắm =)))))))))
Fandom nhà nào chẳng có trẩu huống hồ trong 1 chương trìn sống còn thế này :))) thế nên đừng quơ đũa cả nắm. Thân gửi mấy bạn suốt ngày "dạo này mình cảm thấy mấy bạn fan Sam thật quá đáng...bla bla". Mời mấy bạn bức xúc cứ qua thẳng Fanpage sam và xem sau khi công bố thứ hạng admin cũng như các bạn fan tự ủng hộ và kêu gọi đừng đi gây war như thế nào.
lần đầu tiên comt trên page này, mình chỉ muốn nói với fan Sam rằng đừng hiểu lầm fan Lin tụi này. Nếu các bạn đọc comt fan Lin trên các page, các bạn sẽ thấy fan Lin nói rất nhẹ nhàng, hầu như mọi người đều công nhận rằng thứ hạng đó cao so với Lin. Các bạn ấy nóng máu lên chửi vì comt đó nó vô duyên quá, không nhịn nổi mới nhào vào. Chứ các comt nhẹ nhàng, tụi mình đều công nhận cả. Mong fan Sam đừng hiểu lầm tụi mình, bọn trẻ tụi nó thân với nhau lắm, các chị fan của các bé cũng hãy như các bé.
Đọc hết cfs mà vẫn bảo nói xấu Lin thì em quỳ các mẹ luôn :(( Trời ơi vài mẹ có vấn đề đọc hiểu hả? Guan Lin xứng đáng #2 với những gì em nó đã thể hiện ở bài Fear. Bọn mình đa số đều hiểu và chúc mừng nên mấy cmt vô duyên lâu lâu hiện hồn các bạn có thể bỏ qua thì cứ bỏ qua, không thì chửi chúng nó chứ đừng làm mất tình cảm hai bên nha ?
Em ơi hãy debut nha. Không theo dõi produce 101 vì dạo này sắp thi cử, nhưng support em Sam lắm huhu TTvTT Người đâu moe moe còn tốt tính :((
hóng mãi cái cfs đứng lên vì fandom nhà Sam như thế này ! từ hôm qua cứ vơ đũa cả nắm fandom nhà mình xong vớ luôn con tôi .... Nóng cả ruột nhưng sợ lại bị đổ vỏ tiếp nên chả nói gì !
Không ghét Sam, không ghét fan Sam nhưng mình ghét con bé Ngọc Nguyễn này và mình thề mình sẽ ghim nó suốt đời =))