Bình luận

Đồng quan điểm. Cmt toàn soi ngực. Vô duyên không chịu được. Còn bạn nào bảo " có sao nói vậy " hay " đúng thì nói" thì thua.
Chủ thớt vụi tính quá ạ :v Bạn ấy mặc thế nào thì người ta nói thế đấy thôi :v :v Chứ người ta đâu phải kiểu nhào tới vạch áo đòi xem ngực :v :v
Hổng lẽ giờ ngực mình phát triển to quá, to hơn số tuổi mình luôn thì mua dây thừng hay quấn băng keo lại cho nó nhỏ bớt? Rồi khuôn mặt cha sanh má đẻ, ông trời cho thế nào thì giữ thế ấy, ko lẽ đập mặt xây lại cho ngây thơ đi? Mấy bạn bớt xàm, thiết nghĩ nên bớt sân si lại luôn nha Nói chứ mình chả có ngực đâu mấy cậu ạ
Đ liên quan đ thân quen gì đến nhau mà ăn nói kiểu đó là bodyshaming rồi còn gì nữa. Top cmt cũng toàn mấy kiểu vớ vẩn đó thì hiểu thế giới concak rồi ha.
Đm rặt 1 lũ soi hàng con người ta rồi bình phẩm đéo khác gì quấy rối :)) Hẳn là có sao nói vậy cơ. Nhất là có những đứa là con gái cũng thốt ra được mấy câu như thế :))) Độc mồm mà nói tao chờ ngày chúng mày bị y hệt con bé haha :))
Bước vào showbiz thì phải chấp nhận. Cái giá của người nổi tiếng. Đâu phải riêng bạn này, có nhiều trường hợp như thế mà.
Phải chi mấy thằng lồn đó suy nghĩ bằng cái đầu có tóc chứ không phải là "cái đầu không có tóc" =)) . . . . . . Đầu ko có tóc là ĐẦU CẶC ấy =))
Không phải thớt nó làm quá lên mà não nhiều người quá nhỏ đó chưa tiếp cận được thế nào là nền văn minh tiên tiến ugh ugh thật kinh tởm. Nhiều đứa còm đồng tình ở đây cancer quá mất. Ra đường thấy người lạ ngực to có đố đấy mà đám bình phẩm đồng tình ở post này ra ngoài dám nói "Ui chị gì ơi ngực chị to quá", "Ui ngực to thì nói to thôi". Người ta gọi cảnh sát luôn. To cái não mày ấy mà to. Có những thứ ta để ý nhưng ta không được nói vì ta biết thế nào là lịch sự văn minh. Thấy gì nói đấy không để ý trường hợp hóa ra bọn mất não ăn lông ở lỗ à? Thấy người bệnh bảo "Ui bác trông như sắp chết" à? Các mẹ bênh thì tôi chịu luôn mấy chị nhé. Mấy chị khiếp đảm cái cat calling bọn đàn ông với mấy chị mà chính mồm mấy chị thở ra "dú con kia to ghê". Ui, cancer cancer. Thời đại nào rồi sao toàn người rừng nghĩ việc bình phẩm về bộ phận cơ thể người khác là ổn?
Phải vào like ngay cho thớt. Nhiều ng nghĩ là nói cho vui, vô hại nhưng thực ra chẳng khác nào tiếp tay cho những tư tưởng bệnh hoạn
Ơ kìa, thì đúng là em này còn trẻ mà :)) mới có 18t nhưng ăn mặc make up già dặn như các chị 25 30 rồi. Còn bảo em ý k khoe ra thì hơi nhầm =)) đi sự kiện nào em ý chả ăn mặc thế. Còn soi mói bình luận về cơ thể thì đúng là không nên.
Thực ra thì ngực ẻm đẹp bự, nói chung thì t cũng khoái ngắm. Cơ mà công nhận là có nhiều ông nhiều bà cmt rất vô học, cợt nhả, thô bỉ.
Dân mình nhiều người chán vcl. Ngực người ta to thì nói hai quả bưởi này, bưởi nọ. Ngực người ta nhỏ thì lại bảo lép, tường thành, sân bay... đủ thứ.... ??? Cơ thể ng ta ng ta quyết định, mình có sinh ra ng ta đâu mà phán xét này nọ
với những thành phần đã sống bằng cái đầu dưới quá nhiều thì có nói nữa trong sọ cũng chỉ chất có những thứ như thế thôi (: đàn ông là thế mà, như vậy gọi là tinh trùng thượng não này ((=
Giờ hầu hết đàn ông còn thua quả óc chó chỉ biết đánh giá phụ nữ qua ngực :) To thì bị giễu, nhỏ thì bị chê. Ba mẹ có dạy các bạn hl thế không? :)
Có nhiều bác trong post này cmt như lờ vậy ấy :) nếu như những cmt nhận xét về ngực của Kaity nằm trong những bài báo nói về body của con bé thì ko sao, đằng này người ta đi dự sự kiện, bài báo cũng nói về sự kiện, có cái đéo gì liên quan tới body của em nó đâu mà mấy bác toàn cmt về ngực của em í là clgv :) đã v nhìu bác còn dùng từ thô thiển vcl, trời sinh sao ngta để vậy nhé, bây h dù em í có mặc kín mít đi dự sự kiện thì mấy thằng biến thái nó cũng chỉ ngó vào ngực của ẻm mà thôi, đừng có biện hộ kiểu "thì nó như v thật mà" nghe nó kinh tởm lắm mấy bạn ạ :) mấy bạn ko thể nhìn ngực mà sống dc đâu :)
Người ta nhìn thì người nhận xét chứ người ta đã quấy rối tình dục đâu mà lên án? Mới biết bạn này qua MV của only C thôi chứ chưa coi phim ... hôm nay thấy post này mất hết hứng xem phim. Lý do ko thích xem phim Việt một phần do các "dư luận viên" các bạn :) ...
Nó 18 cmnr =)))) trưởng thành gần như là xong r thì chả vậy =)) chưa kể nó bên Tây ăn uống theo chế độ bên đó, tập thể dục các kiểu bla blo. Đm cứ như bọn thú rừng
Toàn mấy ông thích ngực mà cứ làm bộ. Dám nói trong đầu mấy ông k nghĩ vs mắt k nhìn vào ngực cgai lắm ấy =)) đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên =)))))) chứ cgai không đồng ý cho đàn ông xem ngực thì mặc áo 2 dây hở ngực làm gì. Thiết kế có lý do vs người mặc có lý do chứ k pải mua về mặc cho vui đâu =)))))
Nhiều đứa bao biện là do em í ăn mặc như thế nên mới bị soi như thế là các bạn sai , sai vl luôn. Khi mà sự bẩn thỉu , biến thái , vô văn hoá của thanh niên VN nó tràn lan như thời này thì trường hợp nào cũng nói đc cả. Mình mặc áo đá banh mỗi lần có page bóng đá nào đó post hình của mình thì vẫn đầy rẫy những thằng bệnh hoạn vào cmt về ngực . Áo đá banh kín cổng cao tường manly như nào thì các bạn đều biết rồi đấy. Chúng nó bệnh hoạn từ trong trứng thì vẫn bình phẩm về ngực đc thôi. Cực kì nhiều lần mình đã gặp những người có đầu óc, lời nói thô bỉ như vậy rồi và mình cực kì khó chịu . Và dù mình có nói thế nào thì chúng nó cũng vẫn nghĩ là chúng nó đéo sai :) . Đùa đúng lúc , vui đúng chỗ. Trừ đứa con gái cũng biến thái bệnh hoạn ra thì không có bất kì cô gái nào trên đời này thích bị soi mói, chê bai , bình phẩm tục tĩu về ngực về mông về những vùng nhạy cảm trên cơ thể bởi những ng xa lạ trên mạng xã hội cả! Lời nói của các bạn k hề mang tính khen mà là lời dơ bẩn hoặc sân si chê bai . Ít có ai khen e ấy có thân hình đẹp mà toàn xỉa xói " thân mình phụ huynh " . Thiết nghĩ mẹ bạn hay bà nội , bà ngoại bạn , bạn có bình phẩm về ngực họ hay k vậy ?
Sống s cho vừa lòng thiên hạ thớt ơi. Ngực nhỏ thì " trời ơi dú lép" "hai lưng" . Ngực bự thì cũng bị soi. Mấy đứa kiếp này sân si kiếp sau chùi toa- lét
Nhìn thấy cái j đầu tiên thì nói về cái đó thôi :)) 17t mà ăn mặc nthe bảo sao ngta chả soi Make up tém tém lại, mặc đồ theo độ tuổi thì ngta cũng chả thấy để mà nói đâu Vd như cái hồi e ấy mới chỉ quay musical j j ấy làm j có ai nói về 2 quả bưởi đó chỉ khen e xinh thôi :)))
chưa xem phim và cũng ko quan tâm mấy tới em này, nhưng nếu cô bé này ko muốn người ta soi mói cơ thể mình và muốn người khác nhìn mình đúng số tuổi thì cũng nên ăn mặc và trang điểm đúng tuổi đi. Mình ko phản đối chủ cfs, chỉ là muốn bổ sung là người ta sai ko hẳn là mình hoàn toàn đúng.
Thật ra ai cũng thấy v nhưng mà k cần phải nói ra cho người ta thấy mình vô học :| ngta đâu có mù đâu mà k thấy :|
18t cmnr chứ bé bỏng đéo gì mà lôi người ta ra bàn luận về cách makeup với ăn mặc :)) giờ đongs 1 bộ phim xong bị cả trăm nghìn người bàn tán soi mói về cơ thể mình . Toàn mấy thể loại cất não ở tủ :)
Mình đọc cfs xong thì lướt xuống đọc cmt và mình thấy nhiều người nói thớt khó ở, thớt lắm chuyện. Rồi thì hỏi thớt nghĩ em ấy khoe ra để làm gì? Khoe hàng chứ để làm gì? Trời, ai cho tôi lương thiện chứ mặc đầm 2 dây gọi là khoe hàng ư? Kaity là người trong showbiz và việc đôi khi nhận được những bình luận không hay vẫn xuất hiện ít nhiều. Nhưng điều quan trọng là ý thức mỗi người, không bodyshaming, không soi mói, xoáy móc người khác. Vậy thôi.
Nhìn già hơn tuổi thì có sao thưa các con giời? =)))))) Sao cứ sân si với tò mò ba cái chuyện trời ơi đất hỡi thế nhỉ? Giờ xinh đẹp già dặn hơn lứa tuổi cũng bị nói cho được nữa.