Bình luận

Mong là khi làm producer anh không gặp phải thí sinh như Blacknut :))) đến Zico chấm mà nó cầm cái cái phiếu quẳng đi :))) " mày tuổi đ* gì mà đòi chấm tao"
Tui chỉ thấy bạn này chống lưng mạnh kinh khủng. K mấy idol bằng này tuổi mà đc tham gia quá nhiều dự án phim ảnh lớn như thế, dù cả mảng ca hát lẫn diễn xuất còn nhiều hạn chế. Hồi trc có đọc bài báo nói cậu này đc hội đạo diễn tên Cự Khuyên ( k nhớ chính xác) có Từ Tịnh Lôi và nhiều đạo diễn rên tuổi nâng đỡ, tui k tin lắm. Cơ mà sau này thấy sự nghiệp lên vèo vèo thì cùng có lý.
Mình cũng support Yifan, nhưng vấn đề n thế này nhé: Thứ nhất, Phàm đc mời, phải, nhưng Phàm có quyền từ chối k phải à? Thứ hai, cố gắng là một chuyện mà cố gắng đạt đc kết quả ở mức nào n là chuyện khác. Chính bạn cũng nói những bài hát của Yifan chưa xuất sắc còn gì. Còn tâm huyết vs cố gắng thì ai làm cái nghề này mà chả cần có, ai có tâm huyết và cố gắng là làm producer đc hết à? Thứ ba, Yifan chưa thể hiện đc cái gì để ng ta phục thì đối mặt vs những lời chỉ trích là điều quá dễ hiểu đi? Anh ấy nhận lời tham gia chtr cũng chính là chấp nhận tình huống rồi. Thay vì đi bênh vực idol kiểu này thì thiết nghĩ các bạn im lặng và đợi chtr phát sóng, đợi Yifan thể hiện đc cái gì đó rồi lúc ấy nói cũng chưa muộn. Ng ta cũng phải tìm hiểu r mới thấy là Yifan chưa đủ chín để làm 1 Producer chứ. Yifan nhận lời tgia làm Producer rõ ràng lại bảo "anh không phải nhà sx hay gì cả". Ơ, là sao? :)))) Cãi cố kiểu này bị đánh giá là các bạn chứ chẳng phải mn đâu :))))))
Đúng rồi vừa ở page kpop về, khó chịu. Ném đá trương trình thì ít ném đá NDP thì nhiều( trong khi NDP chỉ là 1 trong các producer). T thấy fan kpop với fan cbiz tụi t không ở chung 1 chỗ được, hở ra là chê showbiz Trung, t thấy nó chả kém mà có khi nóng hơn cả kpop ý chứ chê cái qq ý, còn lôi cả showbiz Việt vào( không hiểu họ nghĩ gì luôn). Quay về vấn đề NDP, t mới nghe Juice hay dã man con ngan( chưa biết live thế nào) t chỉ mê phim thôi mà nghe ost XxX lại mê mệt mới đểu( giờ t vẫn đang nghe nè) Sau khi họ chửi NDP t phải đi tra ngay thành tích bài Juice t thích xem nó thế nào và trời đất mẹ ơi đúng bài t thích có khác thứ hạng cao vờn, hình như là hình như là bài hát người Trung có vị trí cao nhất trên BXH này( đéo nhớ tên BXH, t không có chuyên về âm nhạc) với thành tích như vầy thì được mời làm producer của the rap of china là bình thường mà. Tâm lý fan cbiz bênh người thuộc cbiz, không ưa lời mấy mụ fan kpop chút nào
Bạn muốn thanh minh với ai, phản bác điều gì thì rep tại cmt của mấy bạn đó đi nhé. Làm ơn! đừng thanh minh thanh nga gì ở đây nữa, đừng lôi Ngô Diệc Phàm lên đây vì mấy cái ném đá tào lao này. Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ, là người nổi tiếng, quyết định gì thì cũng cân nhắc rồi, nói vài câu nói đó cũng không thay đổi được gì.
Nào, tụi nó chửi thì kệ tụi nó, cũng không thay đổi được gì đâu. Ổng làm thì ủng hộ, thế thôi. Đừng mang anh lên cfs nữa, mắc mệt nhờ.
Hình như có nhiều bạn nhầm lẫn về Producer thì phải. Đối với các bạn có lẽ Producer phải là người rap hay, có kỹ năng tốt mới có thể dẫn dắt người khác. Nhưng thực sự, Producer chính là người sản xuất âm nhạc - tức là có khả năng cảm thụ về âm nhạc cùng với việc tạo ra các bản nhạc hay và chất lượng. Không phải một người tay ngang chỉ có nổi tiếng là có thể tham gia chương trình, đương nhiên nhà sản xuất sẽ biết lựa chọn để đem lại hiệu quả tích cực cả về mặt rating lẫn chất lượng chương trình. Nếu ai đã theo dõi Phàm chắc hẳn cũng biết về đội ngũ âm nhạc làm việc với Phàm ở Mỹ và mình cũng tin chắc rằng Phàm đã tích lũy được những kiến thức nhất định mới quyết định tham gia chương trình này. Còn việc có bị ăn chửi hay không thì như anh Phàm nói: "Nếu bạn giỏi hơn tôi thì bạn có quyền diss tôi, nếu không thì đừng hòng" và thời gian sẽ trả lời đó chứ chúng ta cũng chẳng cần phải đoán mò làm gì.
t thật k hiểu là bạn là fan hay anti nữa, thấy lão bị ném đá chưa đủ hay sao mà còn góp gạch nữa. Nếu là Fanqin thì cứ im lặng ủng hộ anh là được , NDP là người cẩn thận anh biết anh muốn gì , phải làm gì . Nói nhiều với mấy thành phần k đâu cho mệt óc.
Vẫn thấy vụ này hài vđ. Thời còn ở EXO chỉ là rap phụ chứ còn không lên hàng rap chính như Chanyeol với Thao công chúa mà giờ đi chấm cho ai. Bên bản Hàn cỡ Zico mà mới ban đầu còn bị hoài nghi về năng lực thì anh này đi chắc thí sinh khinh ra mặt quá. Mà producer còn là người sáng tác, tạo hit cho thí sinh. Biết ngoại hình là quan trọng để làm người nổi tiếng nhưng bất chấp kiểu này thì đúng là chỉ có TQ, với VN =))