Bình luận

Dạ lạy mẹ =]]]] "Yêu là tha thu" mà ko ai quan tâm thì mẹ lại đây cho con tát cho tỉnh nhé =]]]]] Còn về Isaac con chả thấy ảnh ko thành công ở chỗ nào cả nhé mẹ nhé :))))) Còn địa vị ở sau chụy Nụ vs Đông Nhi á ?? Cái đó hồi giờ con mới nghe mẹ nói thôi đó mẹ =]]]]]] Từ hồi 365 tan thì Isaac là người solo thành công nhất trong 4 người còn gì !? Mất bài solo của anh cũng đỉnh quá trời =]]]] View cũng thuộc dạng khủng đấy ạ mẹ mẹ =]]]]]
Công nhận ghét Only C vl, ổng phải gọi là Ctrl C mới đúng. Lăng xê được Lou Hoàng có 1 2 bài gì đó là tưởng mình là LSM hay Yang Hyun Suk hay JYP ko bằng, làm thấy ghê. Mà thật ra Lou Hoàng của ổng cũng tàm tạm, trong cái môi trường hiếm csi nam như bây giờ thì lão đó cũng chỉ là may mắn. Chứ nhạc nhẽo nghe cũng ko nhớ nổi, ko biết ai cho nó thành Hit, chứ mình hít nó ko nổi. Hồi đầu nhạc nhẽo nghe cũng tạm, sau này lòi ra mấy cái tên như não cá vàng, rồi yêu là Tha Thu, nghe cái tên nhảm địt bà cố. Nếu cái tên bài hát đừng nhảm kiểu đó hẳn đã bớt ghét ổng hơn. Thấy cái gì hot hot cũng lôi vô bài hát, mặc dù ko liên quan tới bài hát. Ổng cũng chỉ hên, chỉ gặp thời sau cái The Remix thôi, chứ tính ra sáng tác của ổng một màu !
Ờ mình ghét mấy bài theo trào lưu của only c dã man. Đầu tiên có bài Anh ko đòi quà mình còn thích. Nhưng sau đó lại làm bài Đắng lòng thanh niên nghe tên đã ghét vđ r.
Chẳng qua là vì Isaac ít tham gia show truyền hình vs cả tổ chức họp fan ít hơn những người kia thôi. Chứ các sản phẩm cx rất hay và đc nhiều người ủng hộ. Ai bảo là ko nổi chứ. Lại vấn đề đạo nhạc. Bây h người VN cứ thích nói đạo này đạo nọ mà ko dẫn chứng cụ thể, ko kiến thức chuyên môn cx phán như đúng r. Tui ko có chuyên môn mấy cái đó nhưng ít nhất ko đi đọc mấy bài báo lá cải r quy chụp lung tung. "2017 rồi" . Vs cả theo trào lưu thì có j là sai. Cx hẳn là bài yêu là tha thu ko có ai quan tâm cơ????
Isaac đc cái live khoẻ nhưng chất giọng lại quá bình thường, nhiều khi còn đẩy lên mũi âm bị bí ko thoát. Thanh Duy cũng bị chất giọng ko lạ mặc dù có Lỗi ở yêu thương rõ hay.
Phải công nhận là từ thời 365 đến lúc solo, chọn nhạc không hay mặc dù đầu tư thì có. Mình thì vốn chả thích nhạc của Only C, nó cứ sáo rỗng tđn ấy. Nchung sự nghiệp muốn phát triển thì làm sao phải chọn đc bài chất lượng may ra mới bật lên đc. Nói chung thấy thớt nói khá đúng, nếu cứ tà tà như này thì đúng là lãng phí tài năng và sức trẻ. Thà có 1 bài hit thật gắn vs tên tuổi còn hơn là ra vô số bài mà nhạt.
ờ hết não cá vàng rồi đến Tha Thu =)) kiểu ăn theo trào lưu ấy. Xong kbieet mn có để ý k, kiểu trong bài hát cứ cố cố thêm mấy từ hot hot vào chứ bài chả lquan lắm đến tên bài :v
cái câu" tài năng còn hơn" thì bạn nên suy nghĩ lại!Issac rất có ngoại hình và vũ đạo cũng tốt. nhưng giọng hát thì mình cảm thấy bt, nhiều lúc nghe giống như cổ rất cứng và rất bí .hơi ko thoát ra đc z! đứng đc ở vị trí hiện tại là đã chứng minh đc phần nào tài năng. nhưng cũng đừng mang ra so sánh với bất cứ ai. vì đây là chuyện nên tế nhị. có thể ng này có tài năng 8 ,thì ng khác đã đạt điểm 10 rồi! đó 9 là nguyên nhân xếp sau bạn nhé!
Đây fan Isaac và 365 đây ạ.Nói Isaac nhà tui k nổi, k chỗ đứg, thua xa ĐN và Nựu à...xem lại đi bn...mỗi người đều có thế mạh và vị thế riêg chứ..Isaac cũg có bản hit đấy..yêu k nghỉ phép nè, mr.right nè...còn việc Only C đạo nhạc..có hay k thì fan nhà ngta bit..k cần phán nha...nói Yêu là tha thu k ai bit đến thì tự tát vào mặt cho tỉh nha...
Mình đồng ý với thớt về việc Issac đang quá lãng phí giọng hát tài năng và cả ngoại hình của bản thân. Cá nhân mình rất thích giọng Issac, qua một vài show, khi anh trình bày những ca khúc khác (Tình về nơi đâu, trái tim bên lề,...), giọng anh rất cao, ấm, vang và sáng. Nhưng những bài hát solo hiện tại của anh không đủ để tôn lên các điểm mạnh đó. Nếu anh có thể lựa chọn những ca khúc tôn được giọng mình, mình nghĩ ảnh sẽ thành công hơn.
Nc bik suy nghĩ hoq mấy má...anti trá hình hay dì dị :) Isaac hát hay, vũ đạo tốt, sau khi 365 tách ra hát solo thì a ấy là ng thành công nhất, còn việc đứq sau ĐN và Noo? H tao ms nghe đó :))) ns ngta đạo thế có bằng chứq k? Đừq bảo xem mấy chươq trình bla bla này nọ nghe ngta ns "lấy í tưởq từ bài hát ...... của ..... " thấy ghét là xồn xồn lên ns đạo..."lấy ý tưởq" khác vs "ĐẠO" nha mấy mẹ ..ns v thôi..hiểu đc thì hiểu k hiểu thì bó cmn tay :)