Bình luận

Vấn đề là các bạn có thể ship cặp này, thích truyện, gout của bạn, đó là quyền riêng. Những người không thích và chửi người ship là "biến thái" thì mình không đồng ý vì mỗi người một gout. Nhưng một khi đã dính tới dark ship thì các bạn ship phải hiểu là OTP của bạn nó vặn vẹo ở điểm nào, nó không phải ở đâu nên ĐỪNG có lãng mạn hóa ship lên. Mình không xem bộ này do fandom đông quá. Fandom đông thì độ trẩu cũng tăng. Fandom có nhiều bạn victim blaming đủ thứ, coi thành soái ca đủ thứ nên mình vừa thấy họ trẻ con vừa thấy hơi sợ :))
Đã bỏ từ chap gần đây nhất .. đọc cũng vì kiếm cái làm để bớt chán nhưng giờ có chán cỡ nào cũng không thèm đọc nữa.. Mình vốn không phải vì sợ hãi tính cách của Sangwoo hay bất kì một khung cảnh máu me nào, mà mình ghê tởm bản chất con người của Sangwoo cùng sự nhu nhược đến mù quáng của Bum. Lại nhớ lại cái đợt hầu hết mọi người đều tung Sangwoo lên mây vì đã bị tác giả đánh lừa rằng Sangwoo có tình cảm với Bum mà cảm thấy sợ hãi phát ớn. Rõ ràng Sangwoo và Bum đều là hai người tâm lý biến thái, Sangwoo xem Bum như một món đồ chơi, giữ để làm trò vui qua ngày mà các chị em nghĩ thành tình yêu được thì mình cũng phục sát đất=)) Chung là bộ này nó bệnh hoạn tới mức kinh tởm nên mình khuyên luôn là đừng nên đọc :)
Theo mình, theo cá nhân mình thôi nhé, bộ này không nuốt được. Nó kịch tính một cách nhàm chán, đúng cách chi tiết theo lối mòn, các chi tiết cẩu huyết thường thấy của Hq. Đã cố đọc mà vẫn phải drop khi đến đoạn hai người này đến lễ hội trường. Mình không đánh giá cao truyện này về tất cả mọi mặt, thậm chí nó còn làm mình thấy ghê vì tạo ra nhiều fan mù quáng, bênh thằng bệnh hoạn nvc :))) Có lẽ tại không hợp gu, có lẽ tại nó hơi tầm thường với mình? Nhưng nếu có ai hỏi mình thì mình sẽ bảo là không nên đọc. Đọc lychee club thì được =))
Tôi thế có chúa tôi ghét, ghét cay ghét đắng bộ này. Người nào tỉnh đọc thì không sao chứ toàn mấy em mấy bạn não tàn đọc xong cứ rú rít ôi SangWoo soái ca hihi, lại còn vụ đùa "tầng hầm không em". Cái thằng cha "cương dương" khi nghĩ về má nó, bẻ tay bẻ chân nhốt bồ nó để đi phang con khác ừm soái vờ lờ :))) Các mẹ nào thấy Sangwoo soái ca ao ước có anh bạn trai thế lại đây em giới thiệu cho trai đẹp người thật việc thật TED BUNDY, thề các mẹ google search anh TED BUNDY đi, không đẹp trai không tính tiền :) 90% nguyên gốc Sangwoo mẹ nó rồi, mà ảnh không cương khi nghĩ về mẹ và ảnh không có hứng "cờ hym thằng khác" thôi Nói chung là em vẫn đợi kết bộ này xem Sangwoo bị xé xác ra sao hy vọng cái chết tồi tệ nhất vào. HE bộ này là thành cố đấm ăn xôi đấy, chỉ có HE khi cả hai nhân vật chính chết, trả lại bình yên cho cái hành tinh này
Điều duy nhất mình đọc truyện này để hóng cái kết xem đứa nào vào tù. Thật chứ nhờ theo bộ này mình phát hiện ra nhiều đứa lệch lạc dễ sợ. Đứa đã từng bị lạm dụng tình dục và giờ nó bị rape nhưng nhiều đứa chỉ quan tâm là nó bị rape bởi sextoy chứ không phải người thật? :D admin làm nguyên cái cap mỉa mai những đứa như thế vậy mà vẫn cứ có đứa hỏi rape thật hay giả? :D Wao cuộc đời
T coi từ những chap đầu tiên và cũng mê lắm, cho tới lúc Bum giết người thì chấm dứt luôn. Nói thật nhỏ đó tuy khó ưa nhưng chưa tới nổi đáng bị chết, với lại ngay từ đầu t nghĩ Bum sẽ lôi Sangwoo ra khỏi bóng tối, có ngờ đâu nó chìm vô bóng tối chung vs Sangwoo
Bộ này nói chung không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Sangwoo vì Bum là kẻ stalker dí đến nhà nó trước :)))) nhưng mình nghĩ sau ngần ấy thời gian thì Bum nó cũng có được cấp bậc nào đó trong đầu Sangwoo, đơn cử qua vụ ông chú gay. Rõ ràng là Sangwoo nó đã chỉ sai để Bum thua, nhưng cuối cùng vẫn là ông chú gay chết. Mình kiểu fangirl nhưng đó giờ không đọc Yaoi, nhưng KS thật sự có một cái plot rất "tối", nó lạ và mới, bạn có thể suy nghĩ biết được diễn biến tiếp theo có thể Bum làm gì đó, Youngbae làm gì đó nhưng Sangwoo thì không. Một tên "thần kinh" đúng nghĩa, tâm lí không bình thường. Nhưng ngoài đời vẫn là một người hào hoa phong nhã và tốt bụng. Mình nghĩ Sangwoo không hẳn giả vờ mà đó cũng đúng phần nào là con người của hắn. Truyện có thể đưa bạn lên mây bằng một màn bj phê như lên đồng (tuy nhiên đó là rape), sau đó dìm bạn chết chỉ qua một chương mà hơn nửa chương đó là cảnh phịch của Sangwoo với một con bé khác (có dụng ý cả). Anw, bộ này rất hay, truyện màu, nét vẽ rất đẹp, trau chuốt, không sơ sài. Xứng đáng là một bộ để các bạn bookmark đọc dần trong hè này. P.s: Hôm nay vừa ra chap mới nhé, chính xác là hồi 20h luôn :)))))
Tao thật sự kinh qua rất nhiều BL, nhưng riêng bộ này t nuốt không nổi, có thể một số người cho là hay nhưng đối với t thì không, biến thái đến mức nào đó mà lúc Sangwoo nhìn Bum với ánh mắt tình tứ khi nghi về mẹ mình, từ đó t tạch luôn bộ này. Chẳng biết có ai như t không=))
Cái truyện này nó đội lốt thiệt đó mấy mẹ. Nhìn vậy thôi chứ tình yêu đếch đâu, lãng mạn đếch đâu, toàn là tâm lý, giết người, tâm lý =)) Nhưng nó hay vch =))