Bình luận

Mình ghét Chi Pu với Gil Lê tại vì đơn giản là mình k thích chứ yêu nhau hay k yêu gì thì kệ họ chớ =)) Với lại họ cũng có công khai đ' đâu mà cậu nói như thể công khai rồi bị dội bom vậy =))
Cái câu đầu tiên đã thấy thớt có vấn đề rồi!!!! Thớt ạ, ngừng và ngưng ngay cái kiểu đấy đi, càng nói nó càng kì thị và nó càng ghét người đồng tính mà thôi!!!! Thiết nghĩ, 20% người kì thị đều là vì những đứa gào mồm lên mà đòi sự công bằng một cách thái quá đấy!!!! Người đồng tính có cuộc sống của họ, họ ko muốn công khai làm ơn đừng xen vào!
Hai người này đã công khai đâu mà bạn ném đá những người kì thị "tình yêu" của họ? Chẵng nhẽ giờ mình cũng ném đá tất cả những người bash hoặc không thích couple mà mình đã shipp từ rất lâu rồi như bạn??? Những điều mà bạn nói chỉ là do fan thấy thế chứ hai người có ai come out à??? Thế thì bạn lấy cái gì để nói người ta?
Hở? Gì cơ. Chi với Gil chẳng biết có yêu nhau thật không mà bạn làm như sắp cưới cmnr ý ? Bạn không biết shipper cũng là một nguyên do để người ta ghét một ai đó à. P/s: Mình cũng là shipper một cặp trai-trai kpop gần 10 năm nên mình biết cảm giác cặp đôi của mình bị ném đá là như thế nào. Sau tất cả thì cách tốt nhất là im lặng.