Bình luận

- Mình thích thì mình nói lớ thôi , bạn quản đc mình à :))) Nói thặc chứ lâu lâu mới thấy có thím cùng quan điểm thế này , hay là ta về chung một nhà trau dồi kinh nghiệm luôn đi =))) Mãi yêu :*
Chính vì "dễ thương" nên mới nổi giờ chín chắn rồi thì ai thèm xem. Chiêu trò ngta nỡ lòng nào bóc phốt thế =)))))
Mình không nghĩ việc đã có chồng mà còn dễ thương là đáng bị ném đá đâu. Ghét thì cứ ghét, đừng cố vớt vát bằng cái lí do củ chuối này. Giống như việc bạn ít hơn hari won 1 tuổi mà chưa lấy chồng ấy, hẳn người ta sẽ bảo bạn ế đấy. Riêng mình éo thích hari won. Diễn dở ẹc, giọng nói nghe khó chịu vc
Trước cặp với tiến đạt thấy dễ thương thật sau chia tay yêu ngay trấn thành ghét như bắt nước đỗ đi. Mình chẳng quan tâm tiến đạt thấy nhờ ông này mà con này mới nổi. Chẳng có tài cán gì hết thì lơ lớ. Đóng p thì đơ đơ
K lớ lớ, k giả dễ thương thì sao nổi tiếng được =))) càng bị ném đá thì chị càng nổi vậy thôi. ?
Theo tui biết thì cô này nửa dòng máu là của Việt Nam mà(bố là người Việt)sao toàn kêu người Hàn thế trong khi nhiều người lai khác thì đều được nói rõ là con lai nhể???
Cá nhân mình không thích Hari Won nhưng bạn cũng xem lại cái cách áp đặt ý kiến chủ quan của bạn lên người khác đi. "Hơn 30 tuổi đầu, đã có chồng, dễ thương cho ai xem? Chồng thì đã có, có chồng tất nhiên có con vào ngày không xa, cái người ta cần là sự trưởng thành, chín chắn, vợ hiền con thảo." Hơn 30 tuổi thì ko được dễ thương à? Ai nói cứ hơn 30 tuổi, lấy chồng thì phải làm vợ hiền dâu thảo? (bên cạnh đó mình cười vào mặt bạn vì cái cụm từ sử dụng sai). Mình tưởng bạn cũng cỡ 30, giới tính nữ, sống ở thế kỉ 21 thì suy nghĩ phải khác chứ. Mà theo mình, cỡ Hari, đằng sau sân khấu, cáo già gấp chục lần với mong muốn trưởng thành của bạn, nhé.
hát không hay nhảy không giỏi đóng phim cũng chẳng đạt =)))))) chị này nổi lên cũng nhờ TĐ, cộng với cái giọng lơ lớ với mấy cái act cuchoe thôi chứ tài năng quái gì =)))))) bây giờ bảo bỏ không lớ không act chuachoe nữa thì làm sao mà nổi được nữa =))))) nugu bên Hàn chẳng lẽ về đây bạn lại buộc bà ấy phải flop =)))))
Không liên quan nhưng tự nhiên tui nhớ có lần trên VTV có phỏng vấn ngắn một anh tây về chuyện vệ sinh bờ biển. Anh ấy là du học sinh mà nói tiếng Việt sõi đến bất ngờ luôn.
Mặc dù không thích Harri Won lắm, đặc biệt là cái giọng nói, nghe khó chịu vler nhưng mà thấy chị ném đá vô duyên vđ. Phụ nữ lúc nào cũng muốn mình dễ thương trong mắt người khác hết, thế hơn 30 có chồng có con rồi thì không được phép dễ thương à? Không biết là bả dễ thương thật hay là cố tình diễn đi nữa thì chị cũng không có quyền áp đặt quan điểm sống của chị lên trên người khác. Mà không biết chị nhỏ hơn Hari 1 tuổi mà giờ này chưa có chồng thì em không biết là tại chị thích cuộc sống độc thân hay là do không được "dễ thương" như ai kia nhỉ?
Bạn ném đá giọng nói thì cũng được đi, nhưng ném đá cái khoản 30t còn dễ thương cho ai xem, thì xin lỗi, bạn nói đúng rồi đấy, bạn mãi vẫn chỉ là một con ất ơ thích mấy ụp pa Hàn Quốc thoy :))))
Vẫn k hiểu má này vô đc sô bích bằng gì và giờ tự dưng có chỗ đứng trong cái sô bích này bằng cách nào. Theo tiểu sử thì cũng chỉ là 1 nữ trong nhóm nhạc trung bình. So với dân hàn thì là dân thường, nhấn mạnh n lần là dân thường thoi chứ chả tài năng cm gì cả. Qua viet nam và giờ làm mẹ thiên hạ, haizz cái sô bích việt :)
Nhân vụ này so sánh giọng nói của bạn Hansara thi The Voice đấy với mẹ này. Sara sống ở VN không học tiếng Việt mà chỉ nghe các bạn nói rồi nói theo (nghe bạn ấy bảo thế) còn bà này ở vn chục năm rồi còn tốt nghiệp đại học mà vẫn lơ lỡ. Chịu