Bình luận

Cái đầu tiên thớt nói chuẩn quá ? Buồn cười nhất cái " thanh xuân quàng khăn đỏ " =))) nghĩ đến không ngậm nổi mồm ?
#1 về "Thanh Xuân" đồng ý với thớt. Trước đọc 1 câu nào mà có từ này thấy cứ nhói nhói lòng, giờ đọc thấy nhàm bomera. Nói như 1 trào lưu. Vs lại bổ sung thêm phần cày view, ưng cái bụng ghê
Cái giàu nghèo đúng đấy =)))) chả thấy đứa nào tự hào vì nhà nghèo, cứ giỏi là được công nhận thôi cần gì phải đi khoe nhà tao thế nọ thế kia =)))) người khác nhìn vào tự biết, cứ đi nói như kiểu con nhà giàu giỏi đ nhờ công sức nó vậy
Thím nói hộ lòng của biết bao fangirl già =))))). Idol thì mới debut dc 2-3 năm mà suốt ngày "anh là thanh xuân của em" rồi kể khổ đủ điều, nhiều lúc nghĩ chứ chắc cả Kpop này sướng mình idol ẻm khổ :))
Thanh xuân mà có vài năm như mấy trẻ bây giờ thì con mụ già như t đã trải qua bảy mươi vạn kiếp cái thanh xuân ấy rồi
Các em mầm non chưa gì đã bắt chớt các chị già mở miệng ra là thanh xuân rồi. Các chị già ngày xưa trung thành với một nhóm nhạc duy nhất, còn hiện tại thì sao?? Mỗi đứa cũng hâm mộ gần chục nhóm, hiếm lắm mới gặp một đứa trung thành với 1 nhóm như các chị già.
Ha Ha Ha .. t biết nhắm tới ai rồi ..bọn mầm non, Nhi đồng chúng nó rảnh đi cầy view .. như t bận đi làm chỉ cầy tiền khi nào có concert đi hò hét cho sướng ..... âm nhạc nghe để hưởng thụ và cảm nhận .. chứ k phải kiểu khè nhau cái view là giỏi .. trong khi đó hát hò như shit ý ...
-mày đã có hồi ức thanh xuân chưa?- bạn tui 1 -moẹ mày, mới lớp 8 bày đặt thanh xuân đồ, tuổi thanh xuân chân mày còn chưa đủ dài để đưa tay mày chạm tới kia kìa, hồi hồi cái quần-bạn tui 2. Đó là câu chuyện của hè năm trước=)))))
Nói đến view mới nhớ trước có bạn ONCE bạn ý đòi so view bài mới ra của Twice với bài Bo peep bo peep của T-ara làm mình ko nhịn được cười ? chắc thời bài bo peep bo peep ra nhà bạn ý đã có xì mắc phôn để cày view các thứ rồi ? hịn =)))
Hồi lâu lâu thấy n ng nhận idols của họ là "con ghẻ quốc dân" quá, nhà mình cũng sắp mất chức rồi, sắp lên làm "con cưng quốc dân" rồi đó. Chúng tôi ko hề vui khi idols của mình mang cái danh nthe đâu mà mn lại cứ dành làm gì.
#3 .. lúc debut BIGBANG thì YG nó chả là gì .. nghèo rớt luôn .. 5 a phải sống tầng hầm.. khó khan..lúc debut chúng nó bảo các a là những con vịt xấu xí .. bố Yang từng nói BIGBANG đã tạo ra YG,,.. cảm ơn 5 a.. cống hiến cho nên âm nhạc những ca khúc chất lượng:: cảm ơn YG vì luôn đối tốt các con của mình
T chỉ mê có một nhóm 7n thôi ah,giờ album cuối cũng cũng K đủ thành viên nữa,cảm giác mông lung khó tả,đã vậy còn bị dính scandal nữa,minh oan thì vẫn bị ghét, khó tả thật ??
Fan Quốc tế dù tốt đến đâu cũng không bằng được fan Hàn ủng hộ. Bị lãng quên ở Hàn thực sự là đau lòng lắm
"Con nhà nghèo học giỏi" là biết nói ai luôn. Để dành nói trong fandom thôi nha mấy đồng chí. Tụi t ở ngoài nghe hoài nhàm bomie ra. Ai mà chẳng từ nhà nghèo đi lên mới đc bự như bây giờ. Chả ai ca thán nửa lời mà fandom nhà bên cứ tỏ vẻ :)))))) #Fan_con_nhà_giàu_Big3 nha ???
-"BVS là cả thanh xuân của em.. " -Vậy năm nay e nhiu tuổi? -Em 12... =))) má 12 mu còn chưa mọc lôg chưa có kinh thì thanh xuân mẹ j ko bit. ??
Buồn một nỗi Mirotic 10 năm 41 triệu viu. Get out mv tải lậu nhiều viu hơn mv của Cjes ???. Buồn thì buồn v thôi chớ kệ
Xin bổ sung là còn " Couple Thần Thánh " nha, cụm đó chỉ dành cho 1 cp thôi mà bây giờ đi đâu các em cũng thần với thánh :'(
Theo BB từ lớp 10 giờ đầu 2 đít cũng gần chơi vơi vẫn ko dám nhận Thanh xuân, vì mình còn lâu mới tới đầu 4 mà hết Thanh xuân :)))
Nhìu bé ARMY nên đọc bài này và thầm cám ơn những lời góp ý của mấy a/c để gđ chúng ta bớt bị ghét hơn #Tấtcảnhữnglờigópýchânthànhđềuquýgía #luvbts #luvarmy
H cái từ "Con ghẻ quốc rân con cưng quốc tế" còn bị lấy ra vô tội vạ kìa =))))))) tưởng quý báu lắm ấy
công nhận cái thanh xuân mỗi lần đọc là cười sml, không biết có má nào từng thấy câu này không nhưng thỉnh thoảng tôi hay đọc được "mình 98er thuộc thế hệ fan già" :::)))
Thớt phán xuất sắc quá ạ :3 idols mị hoạt động 7 năm thì hoá thạch còn mị thì mới theo được 6 năm đây thôi nên chẳng dám dùng là thanh xuân. Giờ có leader thì đi xuất khẩu lao động. Visual thì đi đóng cameo qua ngày. Vocal thì đúng nghĩa là ở nhà nghĩ dưỡng luôn rồi. Còn mỗi bias là có 1 chương mới trong sự nghiệp. Còn vụ giàu nghèo thì lúc idols mị debut cty quản lý vẫn còn khó khăn lắm may sao có BB cũng đỡ nhiều.
Cái " thanh xuân " thì đúng đấy. Tuần trước ngồi chờ xe bus thấy 1 ẻm học sinh cấp 2 đeo balo in hình EXO,nên cũng bắt chuyện, rồi tự nhiên ẻm nói : "EXO LÀ CẢ TUỔI THANH XUÂN CỦA EM". Ờ, mình fan 5 năm trời còn chưa mở mồm ra nói gì mà, mình hỏi : " Em biết bài hát debut của EXO là gì k?". Rồi ẻm tỉnh queo tl " Tất nhiên là Growl rồi chị, EXO-L ai cũng biết mà". nghe xong CẠN CMN LỜI
Cả thanh xuân chứ đm :v bao giờ chống lầy có con ms hết thanh xuân nhé các cháu .-. Còn mài đít trên ghế nhà trường, chưa kiếm đc cái đồng cắc nào nuôi thân thì thanh xuân của các cháu còn dài lắm .-.
Cứ yêu thích chỉ 1 nhóm gần chục năm từ thời mòn đít ghế nhà trường tới khi sắp có bé để bồng rồi bật con nghe nhạc ty to lớn trong suốt năm qua của mẹ đi thì hẵng gọi " các a là tuổi thanh xuân" =)))) ok??
Cũng ngứa cả cái kiểu "giới hạn cuối cùng" và "evil maknae" nữa :"> không có đăng kí bản quyền gì đâu nhưng mà mấy cái đó là danh hiệu đặc biệt gắn liền với thành viên nhóm đó rồi mà tđn cứ bắt chước gọi :"> chạnh lòng vcl :">
Khi thấy mấy c Cass dùng từ "thanh xuân" để nói về quãng thời gian gắn bó với DBSK e rất ganh tị."thanh xuân" là cái gì đó đẹp lắm,mấy e sau đừng quá lạm dụng
Buồn cười ở chỗ các em ấy cứ bảo anh là thanh xuân của em bla bla bla mà stan hết nhóm này đến nhóm khác. Đúng là các e đc quyền nói nhưng các e lạm dụng quá rồi, thanh xuân là từ để em dùng khi nhìn lại một chặng đường dài đã qua chứ ko dùng để nói về tương lai, e có thể nói "thanh xuân e dành hết cho anh" nhưng phải em đã bỏ ra bao nhiêu chứ có nhiều em thích 1 2 năm chán r thích nhóm khác xong ca bài thanh xuân thấy mắc mệt - ké thêm phát, tớ fan SS501 ahihihi
Mình là 'con ghẻ' thì mình nhận thôi . Theo mấy bạn chẻ này gần 11 năm có lẻ. Bh đã qua 30t thì đc goih là 'thanh xuân' hơm?
Cụm từ "Con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế" có nhiều bạn thích dùng nhỉ? Kiểu hết sức tự hào về nó ý, trong khi sự thật thì idol nhà bạn đ phải là như vậy =))))))
Những từ ngữ này dùng theo kiểu ẩn dụ như "thanh xuân" thì ko có gì là sai cả. Mỗi từ ngữ đều có thể nghĩa hơi khác khi dùng trong những hoàn cảnh khác nhau. Hơn nữa tự do ngôn luận là quyền của mọi người nên ko thể tránh đc, người ta thấy hay có ý nghĩa thì dùng thôi. Khó tánh quá đi thớt ơi:)))
Ok đ hiểu các em 10x còn chưa tốt nghiệp cấp 3 và thậm chí cấp 2 thì có cái gì thanh xuân ở đây ? đôi khi các em làm mình cảm thấy 18t đã già vch luôn rồi :) Và view chưa bao giờ là tất cả và quan trọng nên đừng mang ra khè nhau nữa nhé =))
Mị mới lọt hố TVXQ vừa tròn 10 năm, thi thoảng cũng dùng từ "thanh xuân". Thớt nói xong mị thấy hình như mình cũng hơi hố ???
"Con ghẻ quốc dân" mỗi khi đọc đk đứa nào nhận nhà nó là con ghẻ, chỉ nhếch mép cười. Cứ làm như nó là cái gì tự hào lắm ấy, nếu thích thì lấy luôn đi chứ bọn này cũng k muốn phải mang nó đâu. Thớt phán chuẩn quá rồi, nói hộ suy nghĩ của bao người, tôi theo SJ 7 năm chưa bao giờ dám mở miệng nói thanh xuân cái gì cả. Còn các em bây giờ có vẻ cảm thấy thanh xuân là 1 cái gì đấy nó ngắn ngủi nhỉ? =))
Con ghẻ quốc dân con cưng quốc tế Giới hạn cuối cùng Evil maknae Dùm ơn hiểu rằng dù ko đăng kí bản quyền nhưng cũng đừng lấy tự tiện như thế nhé, khó coi lắm mấy cưng ơi ???
Nhưng thực sự T-ara là nhom nhạc " con ghẻ quốc dân , con cưng quốc tế " chúng m thấy chuẩn k . Chỉ là Queen's sử dụng quá nhiều , nghe mà chặn lòng . Nhóm cung sắp tan rã rồi , tao buồn quá chúng mày ơi
tui theo Kpop 7 năm rồi mà còn chưa dám mở mồm bảo thanh xuân qq gì đó =))))))) vậy mà có mấy đứa mới vô fd chưa bao lâu đã "Anh là thanh xuân của em bla bla bla" =)))))))) mà nói thật phải hết 30 tuổi mới hết thanh xuân lận =)))))) 15 16 tuổi đã bày đặt xuân xiếc xàm vl