Bình luận

Là ONCE thì đùng mang con lên chỗ thị phi này làm chi , mình yêu , mình thương sao thì người trong nhà sẽ biết chả cần thiên hạ biết làm gì :))) thiên hạ nó có quan tâm đâu mà :)))) đã ghét rồi thì nó moi nó móc ra thôi , mình cứ làm tốt bổn phận fan của tụi nhỏ là được :)))
Cho thớt ăn dép bây giờ. Netizen chỉ chỉ trích Twice là vì khả năng hát live chưa tốt, chứ những cái như thớt nói ở trên thì tôi chả thấy ai nói gì hết. Họ giành thành tích cao vẫn đc khối người khen đấy chứ.
Mấu chốt nằm ở chỗ "report" =))) chừng nào còn chưa bỏ được cái ý nghĩ trẻ trâu ấy ra khỏi đầu thì Idol còn bị anti dài dài ok sir ? =)))
Ai cấm bạn tung hô idol đâu. Nhưng idol của bạn hát kém thì người ta nói là không xứng đáng với những lời khen đó. Vậy thôi :/
Mình chỉ nói nhỏ nhẹ như thế này thôi :))))) Nhiều bạn anti TWICE khắm lắm, chửi ngta trên mọi mặt trận xong ngta bật lại nói idol nhà mình thì sừng cồ kiểu: "À mày dám đụng đến idol nhà bà à? dám vuốt râu hùm à?" các bạn làm như idol nhà các bạn là vương là tướng còn idol nhà ngta là rác là cỏ ý :)))) núi cao còn có núi cao hơn, idol các bạn giỏi tất có người giỏi hơn khi ấy fan ngta mạt sát thì lại đóng vai bị hại. Có vay có trả cả thôi. À mình là Queen's lai Elvis nhé chứ chả phải Once đâu :)
đây là cfs ném đá idol mà :)) khi nào ngta vào nhà bạn ném đá thần tượng bạn thì lúc đó hẵng chửi, còn page công cộng, lại còn là chỗ ném đá idol, thì 9 ng 10 ý thôi, ngta thấy k thích thì ngta chửi
Tài năng chưa thì đủ, thế mà lúc nào fan cx coi idol mình là mẹ thiên hạ, đòi đạp đổ tường thành?Tôi công nhận thành tích của Twice đáng nể thật đấy nhưng mà fd thì ms thành lập nên trẩu còn khá nhiều. Thì cứ cho là 1 vài thành phần trẩu làm nên ko đánh giá đc cả fd, thế nhưng khổ nổi, đi đâu cx chỉ thấy trẩu nên họ ghét fd r ghét lây sang idol thì đây cx chịu -.-
Chúng nó ghét thì đến thở chúng nó cũng ghét thôi thím ạ :), :v nói ra đây cho bõ tức thoi chứ thím có logic cỡ nào chúng nó chả bẻ lái được, thời buổi này cứ lái lụa là dc top ngay =)), mới lướt qua cmt thế thôi mà đã có mấy thím thích lo chuyện nhà người ta rồi =))
idol hát ko ra hơi mà hở chút là đem view ra khè ng khác:)) Sống phải biết chấp nhận sự thật, đừng có hở chút thấy trái ý mình là đi report ng ta:))
đã làm người nổi tiếng thì phải chấp nhận bị nói này nói nọ chứ, bộ chỉ có anti chửi thôi hả, ngay cả thành phần fan only mấy người còn xúc phạm đến các thành viên khác trong nhóm còn gì, sao ko nói đi
Đơn giản vì tôi không thích cá vàng bất tài :) đã vậy còn ảo tưởng đạp đổ tiền bối tường thành trong nghề :) vì tôi không thích cái cách bảo vệ thần tưởng của một vài Once trẩu hoặc Once phong trào thế thoi :)
Nếu ko có mấy đứa đòi đạp tổ tường thành nhà tụi này,so sánh tài năng nhan sắc vs GÁI nha tụi này thì giờ tớ đã là SONE lai ONCE rồi
Fandom nhà bạn cũg đâu phải vừa, đòi đạp đổ tường thành, hạ bệ idol nhà khác để nâng idol nhà mình lên ???, đừng có nói vs tui là b ko biết nhữg chuyện này nhá. Cả Kpop này biết hết đấy
Tui thấy nhiều bạn bảo tại ONCE đi war nhỉ? Tui đi khắp các trang trang nào có bài của TWICE dù là tốt hay xấu cũng chỉ có mấy bạn chửi thôi chứ có thấy bóng dáng ONCE đâu? Cảm giác khi không thể bảo vệ được idol của mình nó bức bối ghê lắm, các bạn dìm TWICE bê bết rồi lại bảo ONCE không được bênh :D ?!
thế kp do fan trẩu nên mới bị ghét à =))) vốn dĩ thì các nhóm đang lên bị ghét chủ yêu do war từ fd mà ra chứ idol ngta làm gì TWICE fd nhiều tp trẩu + live chưa đủ tốt nên mới có nh ng ghét hơn
- Ôi trời ơi, Once cũng đâu có vừa gì cho cam :))) khen idol mà móc mỉa đủ thứ nhóm , hay cái kiểu cmt đểu fandom người ta xong 1 2 bạn fan vô nói thì cả đám fan vào chối đây đẩy ấy rồi chữi bạn fan kia sml bảo tự nhột này nọ rồi , fandom mình chữi người ta thì lúc nào cũng bảo acc clone , trá hình , vô wall thì nick đâu có ảo gì đâu. Những cmt quá sức bình thường không xúc phạm Twice nhưng toàn thấy fan vào chữi sml chủ cmt=))))))
Đã ghét thì thở cũng trái tai gai mắt, hoàn hảo 100% nó còn móc được ra chửi nữa là chính fan còn tự nhận idol tài năng yếu kém. Idol bị chửi là tại ai? Tại sao anti Twice Việt Nam lại nhan nhản như thế? Một phần công sức không nhỏ của ONCE đấy, còn ngồi trách ai? Nói cho đã vào, mang idol này idol kia, tiền bối này, tiền bối kia ra cameo chả bị ghét cho. Ghét fan ghét lây cả idol chứ tại ai mà kêu oan ức? #antifan #cmt_mang_tính_trả_lời
nói trắng ra thế này , fandom nào cũng có vài thành phần trẩu làm cả fandom mang tiếng ác, mình sống sao thì thì tự biết bản thân mình đi, SONE với CASS là 2 fd cũng hay bị chửi sml vì một bộ phận trẩu nhưng cả fd cũng méo care lắm. riêng ONCE thì thành phần gây hấn luôn nhiều hơn người khác nhưng thỉnh thoảng lại thích lôi tình người ra làm nạn nhân kể khổ. Làm fan thì lo cho idol là vui rồi, cần gì cứ thích thiên hạ phải thương hại mình làm chi hả bạn?
Idol người khác muốc đem khè thiên hạ thì ít ra ngta cũng tránh tránh idol lâu năm ra , chứ ở đâu cái kiểu nhóm ra mắt được vài năm live còn chưa được cho là tốt , đạt được vài cái thành tích thì đem đi khè nào là SNSD , nào là BIGBANG , nào là EXO , ... Tém lại giùm =))
Đã là idol thì luôn có anti mày ạ. Mày nên vui mới phải. Có anti nghĩa là idol nhà chúng mày còn nổi tiếng, chỉ sợ đến lúc ngta phản lại câu "cái nhóm/cô/anh abcxyz là ai vậy ?" Thì còn đau hơn cơ :3 Mà khoan, mày viết cái này nhằm mục đích gì ? Cấm tụi tao anti à ? =))
Biết vì sao idol nhà bạn khoe thành tích thì ăn dép không? Vì idol nhà bạn ko tài giỏi như mấy bạn nghĩ. Nhan sắc là tài năng chính, 1-2 thành viên cân cả team. May mắn có công ty quản lí khá tốt, pr lố lăng. Nhạc nhẽo trăm bài như một. Và quan trọng là vô dụng thế mà tung hô như nữ thần? Công bằng đâu cho các nugu khác giỏi gấp vạn lần Twice nhà bạn. Đừng bảo tôi như họ chưa mà phán xét này nọ, họ là idol còn tôi thì đ phải và Idol thì phải chấp nhận bị đem ra nhận xét đánh giá, đấy là cái giá của idol phải trả cho sự nổi tiếng. Bạn ko cần tự trách mình, có trách thì trách Twice mãi ko khá lên nổi! Đã vậy được giải thì fd mình tự vui với nhau là được rồi, đen vài ba cái giải đi làm vai chính là mời toàn tường thành của Kpop làm cameo làm gì :))) Đừng nói như thể chỉ fd khác chửi Once, nhà mình cũng ko kém phần long trọng đâu nhé. Nhìn đi cũng phải nhìn lại :)) Tém tém lại thì chẳng con nào rảnh háng động vào. Chắc mình Once cày view sml??!
Ban đầu tớ ko hề anti Twice nhé.Nhưng từ lúc ONCE cứ đem view đi khè thì đã thấy ghét hơn nữa khả năng hát live của Twice yếu mak các bn lại đem so vs các tường thành như SNSD APINK.Hơn nữa các bn sẵn sàng hạ nhục idol nhà người khác để đưa idol các bn lên.Nhiêu đó thôi cũng khiến ONCE bị ghét rồi
Xin mọi ng dù chỉ một lần hãy tôn trọng idol của chúng tôi :( Trái tim của ONCE rất đâu khi nghe những lời miệt thị cay đắng của antifan :(( Cầu xin mọi ng đấy họ đã vất vả nhiều r :( thương các cô gái của tôi hãy luôn cười thật tươi nhé !
Khá khen cho câu "chẳng cần là nữ hoàng hay vương hậu quốc dân gì của Kpop" thế thì đừng mở mồm ra đòi soán ngôi SNSD này nọ nhá! Cả bài đọc mỗi câu cuối đã thấy bạn trẻ này tự vả bốp một cái rõ đau vào cái fandom tên once đấy rồi :))