Bình luận

Ném cái gì, trai chưa vợ gái chưa chồng thì lấy nhau, yêu nhau có con với nhau thì làm sao? Chia tay thì cũng chia tay rồi. Chẳng lẽ phải chờ mãn tang mối tình này mới được yêu và lấy người khác. Biết đâu chị kia cũng có người khác rồi thì sao!
Thương Ji Yeon lôi Twice vào làm qué gì :)) Sao bạn ko nghĩ là ngta muốn lập gđ mà JY ko chịu nên ctay. Ngta đến với ng mới. Mà bjo đường ai nấy bước, chả lquan, lĩnh vực cũng chả đụng chạm nhau, sao ko vùi yên nó đi. Knet vốn ác cảm vs T-ara nên cái qué gì chúng nó chả ném đá, Vnet có ai ko? Ko 1 ai nhé.
"Jiyeon xinh, nhảy đẹp, hát tuy ko thể so với IU hay Taeyeon nhưng với một idol thế là đc rồi, gấp Twice hàng vạn lần" (y) (y)
Con điên. Mịa bà ai mướn? Đem con nhỏ lên đây rồi biến nó thành đứa thảm hại mày thấy vui lắm à đm mở mỏ thì thương yêu con bé mà hành động như cái đứa củ shit thì biến mẹ đi ?
Bạn vô lý nhở, khen JY thì có nhất thiết phải lôi Twice vào ko???? Hạ bệ ng khác xuống để tôn idol mình lên là chuyện vui nhỉ???. Còn nữa, thực hư sự thật ntn thì ng trong cuộc ms biết, những cái b nói đây chỉ là tin tức trên báo chí, liệu có bao nhiêu % sự thật. Thương JY thì đừng đưa cô ấy lên đây? Chia tay rồi, cho nhau lối đi riêng đi
Tao đang đọc cái lòn gì vậy nè :) Sao nhan đề là ném đá LDG với JYH mà cuối bài gọi nhà tao lên vậy :) Ê mà người ta có ăn cơm trước kẻng hay là gì cũng kệ người ta nha, đíu phải chuyện của mày :)Nhân tiện, nhân cái lòn where chứ nhân :) Sắp comeback mà cũng không yên với bay nữa :)
Thế chắc theo mày thì phải thờ mối tình cũ mãn mn kiếp rồi mới được yêu vs kết hôn vs người mới hử :)))) trong cái showbiz mà lại bảo idol mình ngây thơ các thứ thì lại hài hước quá :)))) Người ta trai chưa vợ, gái chưa chồng cũng không phải con giáp thứ 13 mà ngồi ném đá vs kinh bỉ đ gì :)))) Đọc xong nghe giọng văn đ hiểu là cay cú hay như nào :)))) T nhớ hồi JY yêu ông này fan nhà ấy cũng chửi ông này miết mùa là không xứng, nugu :)))) Giờ người ta có vợ lại chửi vợ chồng người ta :)))))
Biết là vô lý khi lên án 2 anh chị này, nhưng thực sự mình từng ở hoàn cảnh của JY nên rất thương em ấy. Và về mặt tình nghĩa thì mình ko chấp nhận đc đôi này lắm. Cái cảm giác ng mình từng yêu giờ công khai hạnh phúc bên ng yêu mới ấy, thật sự rất khó tả. Vui có buồn có đau lòng có đủ cả. Haiz
Ủa mắc cười nè. Lee Dong Gun chia tay Jiyeon rồi mới quen Yeonhee, anh ấy đâu có bắt cá hai tay mà các bạn Queens xồn xồn lên? Ủa mắc cười, ngta quen nhau yêu nhau cưới nhau thì sai hả? Chẳng phải lúc Lee Dong Gun công bố quen Jiyeon thì các bạn Queens chẳng chửi rủa anh ấy không xứng đáng với nữ thần nhà các bạn sao. Vậy sao bây giờ lại giở trờ cosplay nạn nhân?
- trời má , cút cmn chủ thớt dùm mình cái nào . Đừng có ngứa háng lôi Jiyeon lên đây so sánh này nọ rồi cho những má tay nhanh hơn não chữi ẻm dùm cái . Nữ hoàng phẩy ét bọn mình không có khóc thương cho Jiyeon hay gì đâu ha , chia tay rồi thì thôi , người ta ra sao đó là chuyện người ta, rảnh đâu mà hận thù này nọ :)
Quan điểm của mình thế này : _ LDG và JY chia tay từ cuối 2016 , đến tháng 2 mới công bố , cuối tháng 2 thì đăng tin quen bà JYH . đúng là nhanh thật . và điều làm mình mắc cười là lúc lên show 2 ng còn cười nói về Jiyeon như những ng bạn thân thiết bàn tán bề nhau =]]]]]] ấy thế mà đùng cái mới chia tay Jiyeon thì quen bà này ngay , đương nhiên ngta sẽ đặt nghi vấn là phải chăng lúc còn đang yêu Jiyeon thì đã lén phén với bà này rồi =]]]]]]]] mà bà này mặt cũng dày =]]]]]]]]] từng lên show nói cười về Jiyeon thế mà chộp ngay ông DG =]]]]]]]] . ngưu tầm ngưu , mã tầm mã . _ việc 2 ng này đến với nhau và có con ngay trong vòng 3,4 tháng thì cũng phải gọi là "cái duyên cái số nó vồ vập nhau" =]]]]]]]]]]] nhanh hơn tốc độ wifi nhà tui nữa =]]]]]] _ Không phải khóc thương Jiyeon này nọ mà sự thật là thấy may mắn cho Jiyeon , cơ mà nếu tui trong hoàn cảnh Jiyeon tui sẽ khó chịu vãi cái đách , cứ như kiểu 2 ng này méo có tí tôn trọng nào với Jiyeon vậy _ cứ có cảm giác lúc yêu Jiyeon ông này không hề nghiêm túc gì cả . Jiyeon là idol , mà còn là idol đang bị ghét nên dĩ nhiên ẻm không thể tự do hẹn hò như cô KYH này rồi và Jiyeon là idol nên ràng buộc hàng tá thứ , ông DG này không thông cảm thì thôi còn lên show nói ẻm không chịu hẹn hò này nọ =]]]]] _ Chắc là ông DG này muốn yêu phát cưới luôn mà Jiyeon thì còn trẻ , còn cả 1 tương lai và còn ràng buộc đủ thứ nên không kết hôn ngay với ổng đc chớ gì =]]]]]]] Tóm lại đọc tin 2 ng này kết hôn có con muốn cười vcđ. P.s : con thớt đăng lên đây ném thì ném đừng loou idol khác vào để ngta ném đá Jiyeon . và làm ơn viết thì suy nghĩ 1 chút .
"Mà chị này cũng ko phải dạng vừa mới yêu được ông này","ngưu tầm ngưu mã tầm mã" => m đang ném cứt zô mặt bạn nữ nhà m đấy... thế bạn nhà m ko phải từng yêu ông này ahhhh, vậy bạn nữ nhà m chắc cũng là dạng vừa lắm, hay bạn nữ nhà m vs ông này ko phải là yêu??? Ngưu tầm ngưu mã tầm mã =]] tự đỵt tự ngửi hả mày... Và éo có ai ở cái tuổi đó, lại là idol mà "ngây thơ" cả đâu má... tỉnh tỉnh lại đi trời đất ơi... thời đại nào zồi mà. Và m lôi nhóm khác vào để nâng bạn nữ nhà m lên làm gì vậy, có làm ng khác ít ghét bạn nữ nhà m ko, chứ t thấy là có ghét hơn rồi đó. Vị trí ko vững chắc, gió thổi bật luôn cả gốc thì làm sao xanh tươi trở lại???? Và sắp lấy chồng, lại sắp làm mẹ... lấy quyền gì cấm ngta ko đc khoe là mình hạnh phúc, đừng nào có bằng chứng cướp bồ của bạn nữ nhà m thì hãy chửi nha
Thích đóng nạn nhân quá nhỉ :)) sao ko nghĩ là tung cái tin hẹn hò với LDG để bà chị vớt vát tên tuổi =)) Tôi lại thấy may cho LDG đấy, kiểu chị mà phải gả cho ông chú già này thì các fan sẽ đau lòng, sẽ tiếc nuối và ổng sẽ bị đay nghiến :)))