Bình luận

Đoàn phim mua bản quyền??? Bản quyền ở đâu mà mua??? Ở con mẹ sugar7 đó à :)))) thôi cho xin :v điều nực cười nhất là đi mua bản quyền từ 1 con mẹ đi đạo văn người ta đó mấy chế :v cho hỏi "bản quyền" này bao nhiêu tiền 1 cân? Mai tui đi mua rồi đốt hết cả lũ đạo + fan đạo + ủng hộ đạo :) :) :)
Phim chuyển thể từ rác phẩm thì vẫn chỉ là rác phẩm thôi, phốt đạo văn to thế, các diễn viên vẫn nhận hợp đồng... à mà thôi, fan TSTT đông ghê người =)))))
Cám ơn đã quan tâm, phim chiếu xong đã 2 tháng rồi mà vẫn hot quá nhỉ. Nhờ ơn các má anti đào mộ mà phim giờ vẫn chưa chìm. Cám ơn rất nhiều. =))))))))))))
Ta nói chứ fan phim, fan diễn viên phải đội ơn biên kịch, đạo diễn lắm lắm. Gom được 1 mớ rác chắp vá mà làm thành 1 kịch bản hoàn thiện. Rác phẩm mà làm lại ngon ghẻ như vậy cũng khổ cho đội ngũ làm phim.
đúng ý chế :v phim này ngay từ đầu tới cuối, coi phim thấy cũng bình thường, mà bị hiệu ứng đám đông và mấy mẹ coi phim chùa khen tới tận mây :v đúng là overrated chứ gì nữa :))) Hàng chợ mà cứ nghĩ mình là Gucci..
Ai đó làm ơn chôn mẹ cái phim này đi được không? Đã bao lâu rồi mà sao cứ để tui nhìn thấy thứ rác phẩm này trên new feed của mình vậy. Quễ 7Sugar ám dai như đỉa í : D
Hẳn là gọi các phim kia là phim rác. Thế chắc TSTT phải là rác của rác của rác ý nhở. Đạo văn còn đòi mua bản quyền, đã sida còn đòi đi hiến máu cơ.
Tấm phía trên xấu ghê, cảnh đó có xem cut, đơ không chỗ nào diễn tả. Được cái giọng lồng tiếng nghe nghẹn ngào. Fan phim này ý à, ghê gớm lắm, nào là CPBTT, TAHXĐ, BVGE đều bị mấy ẻm sỉ vả hết đấy =)))
Tch... mỗi người một ý kiến có khen có chê, người ta thấy hay thấy thích, có diễn viên người ta mến mộ thì người ta khen, chuyện bình thường, chẳng lẽ idol mình thích lại dìm xuống? Họ diễn đâu có tệ. Còn ai ghét thì cứ ghét, ai chê thì cứ chê, các bạn tỉ mỉ và soi kỹ hơn họ, sẽ tìm ra chỗ khuyết điểm hay chỗ xàm xàm của phim. Bản quyền thì mình không dám nhắc tại mình không biết mấy thứ này lắm.
Ko quan tâm lắm mấy thứ overrated với underrated, sự thực là phim hot vcđ =)) dự đoán trong nửa đầu năm nay sẽ ko có phim nào qua nổi độ hot của phim này (vì giờ là tháng 5 rồi, ha ha ha)
Nhờ mấy con mẹ thảo mai "biết phốt đạo phẩm nhưng phim hay thì vẫn xem thôi" mà rác phẩm này vẫn nổi lềnh phềnh như cứt trôi sông :)))))))))
Các lý do để cho thấy bộ drama này chuyên nghiệp, chất lượng và đáng xem tới mức nào: 1. Đạo văn không cần phải bàn cãi, từ Đào Hoa Trái và Như Ý Đản của ĐPQQ, hệ liệt của CTHH(vd:Đông Hoa lấy tên Đông Hoa Đế Quân, hồn Đan Chu, xác Úc Dương) 2. Ngay khi bộ phim tung poster đã dính phải phốt đạo poster, ăn cắp tranh ảnh về ghép, người chết mà vẫn không tha(theo quy định bản quyền vẫn tính 50 năm sau khi người giữ bản quyền mất), thêm cả lấy của các artist vô danh 3. Ost bộ phim hay, tuy nhiên cả Tư Mộ và Lạnh Lẽo đều là hàng đạo, riêng Tư Mộ đạo từ Mononoke hime và bê nguyên cả đoạn của Giác Ngộ sang mà Giác Ngộ cũng bị dính líu tới đạo Hoạ Tâm, nếu tác giả thật sự tài giỏi và chuyên nghiệp thì người ta chẳng bao giờ làm trò ghép bài này vào bài kia để cho ra bài mới, Lạnh Lẽo thì nguyên câu nhạc dạo nhái Cao Nhã và Thiên Địa Hoãn Hoãn 4. Khi bộ phim sắp kết thúc còn bị cáo sử dụng nhạc không bản quyền để lồng vào phim, vậy mà khi người ta đăng weibo công khai chỉ trích thì fan kéo quân tới nói người ta muốn nổi tiếng.
Mấy đứa tung hô đạo phẩm tam đạo tam nhái. Chúc cm viết luận bị đạo bài, đi thi bị quay cóp , đi làm bị đồng nghiệp chơi đểu. Chúc may mắn nhé nhé
Đạo hay không đạo là chuyện của fan nguyên tác các mẹ lq đéo gì đến phim mà các mẹ nhảy vào vậy ạ? Tiền ngta bỏ ra, diễn viên ngta thuê,phim ngta quay chứ lq đéo gì đến đạo với chả không đạo ạ? Phim hay thì ngta xem, mắng chửi hay khen thì nó cũng kết thúc mỹ mãn rồi. Những góp ý về phim tuyệt nhiên k dám đụng đến mỗi người mỗi ý kiến. Nhưng mấy mẹ cứ nhảy tâng tâng lên bảo đạo rồi chửi rủa này nọ. Đùa k xem thì lướt sao phải chửi rủa kinh thế, chửi thì chửi đứa đạo văn ý lq đéo gì đến phim mà chửi. Xem phim thì ảnh hưởng đến tiền ăn sáng nhà các mẹ à. Xàm lờ. Ai thích xem là việc của ngta, quyền ở đâu ra mà chửi ngta kinh thế, fan đạo. T thề là lúc xem xong phim t mới biết cái vụ đạo văn chứ có phải ai cũng đọc truyện tìm hiểu truyện kĩ càng như mấy mẹ fan nguyên tác đâu ạ. Ngta là fan của dv ngta xem phim của idol xong chửi ngta là fan đạo văn. Đạo đạo cl ý. Mấy mẹ phán như bố đời vậy. Sôi máu -_- Chửi thì chửi cho đúng ng đúng đối tượng chửi phim, fan phim. Quỳ luôn
Đã xem phim và đồng ý vs thớt. Mặt bằng chung các dv diễn xuất cũng tạm ổn ( ở đây là xem đc, ko cần phải tua). Diễn xuất của DM ko thần thánh như nhiều bạn tung hô. Nhưng giống b là tôi ko thấm đc khoản tạo hình, trang phục. Trang phục của DH quá xấu, cái bộ đen có hoa ở tập cuối là ko thấm đc. Trag phục của BT có mấy bộ xấu, nhìn chả ra dáng đệ nhất mĩ nhân j cả. Ngoài ra phim xd DH hơi yếu đuối, khóc hơi nhiều. DH vs BT vô tâm vs con quá, đb là BT sinh ra ko nuôi, ck chết cũng để con ở 1 m ko chăm. Quần áo của LK vs HN còn đẹp chán
Cười sml =))) Các mẹ có biết cảnh admin cap là cảnh nào không mà ngồi gõ phím chê bai "mắt DM có hồn ghê nhỉ"???? Dạ thôi con xin. Con biết rác phẩm, con biết đạo phẩm. Con biết nhân cách các người cao sang tẩy chay bài trừ hàng nhái. Nhưng cao sang cũng vừa phải thôi =))) Chửi cũng lựa cái chỗ mà chửi sao cho người ta phục. Còn cái kiểu cứ nhông nhổng lên chửi, cái đ' gì cũng chửi, vô lý đùng đùng cũng chửi, đ' biết cảnh phim này là gì cũng tốc hết cả váy chổng mông lên chửi thì đừng hỏi vì sao người ta cười cho =)) Tới lúc bị khinh lại bắt đầu quay sang xoắn xuýt diễn deep "Ôi thiên hạ sao bao người ủng hộ rác phẩm còn mình ta trinh trắng..." Buồn nôn =))
Nực cười nhất là khi fan của hai bản TH và ĐA của bộ phim chuyển thể từ đạo phẩm, war lên war xuống và lôi hai chữ "nguyên tác" ra ghè nhau! Xem giải trí thôi các bạn cứ căng thẳng thế làm gì